ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Asami เซรั่มฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะ หยุดผมร่วง เร่งผมยาว เพิ่มผมหนา รักษารังแค

 

ผมเงางาม ยาวหนา เต็มศรีษะ เป็นสิ่งที่ใครๆก็อยากมี แล้วเพราะอะไรทุกคนถึงไม่สามารถมีผมสวยได้อย่างใจฝัน? ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม มลภาวะ สารเคมีจากแชมพูและผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ฮอร์โมน อายุ กรรมพันธุ์ ยา โรคประจำตัว    ื

คนส่วนมากจึงต้องเจอกับอาการผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ผมขึ้นช้า สร้างความรำคาญ น่าอับอาย และทำลายชีวิต ไม่ว่าจะเป็น

 • ไร้ความมั่นใจ เพราะผมบาง เห็นหนังศรีษะ
 • ไม่สามารถมีทรงผม หรือทำผมแบบที่ต้องการได้ ผมยาวช้า
 • อาบน้ำทีไรผมร่วงเป็นกระจุก อุดตัน น้ำเจิ่งนอง พื้นห้องน้ำเปียก
 • ดูไม่น่าเชื่อถือ ถูกล้อเลียน เป็นที่อับอาย
 • หนังศรีษะมัน ผมมัน เป็นรังแค

Asami สามารถแก้ปัญหาผมให้คุณได้ ด้วยสารสัดจากธรรมชาติอนุภาคไมโครที่สามารถซึมเข้าเซลล์ผมและหนังศีรษะได้อย่างทันที นอกจากจะลดปัญหาผมร่วงแล้ว ยังช่วยบำรุงถึงระดับเซลล์ เพิ่มเซลล์รากผม เพิ่มความหนา เงางาม และความยาวได้อย่างถาวร

ทำงานอย่างไรจึงสามารถแก้ปัญหาผมบางได้อย่างถาวร?

Asami นั้นทำมาจากส่วนประกอบธรรมชาติ 100% อนุภาคไมโครที่สามารถซึมซับเข้าสู่เส้นผมและหนังศีรษะ ถูกนำไปใช้บำรุงได้อย่างทันที ฟื้นฟูความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่มีอยู่ก่อนแล้ว พร้อมสร้างเซลล์รากผมใหม่ให้คุณมีผมหนายาวได้อย่างใจต้องการ

บำรุงเซลล์รากผม เพิ่มคอลลาเจนที่เป็นรอยต่อระหว่างเส้นผมและรากผม –ฟื้นฟูให้รากผมแข็งแรง และสามารถสร้างคอลลาเจนเพิ่มเติมได้เอง ลดการหลุดร่วงอย่างถาวร

เพิ่มเซลล์รากผม – กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์รากผม คุณจึงสังเกตได้ชัดว่ามีผมเกิดใหม่ หนาเต็มศีรษะ

บำรุงหนังศีรษะ ลดรังแค พร้อมล้างพิษสารเคมีที่สะสมในผิวหนังและเส้นผม – ช่วยกำจัดสารเคมีที่ตกค้างในหนังศีรษะและเส้นผมที่เป็นตัวการทำให้เส้นผมอ่อนแอ ร่วงง่าย เป็นรังแค และความมันส่วนเกิน

เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต – เพื่อนำสารอาหารและวิตามินไปบำรุงเลี้ยงรากผม ทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น ยาวเร็ว ชะล้างสารเคมีจากเซลล์ผิวหนังและเซลล์รากผม

เพิ่มความเงางาม และความยาวให้กับเส้นผม – ด้วยการกระตุ้นฮอร์โมนเติบโต ให้ผมยาวเร็ว พร้อมบำรุงด้วยเคราตินจากธรรมชาติ คนจึงมีผมยาว เงางาม หนาสลวย

back to menu ↑

Asami ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

คุณสามารถหยุดการร่วงของเส้นผมและเริ่มบำรุงเพื่อผมสวยในฝันได้ตั้งแต่วันนี้ โดยสั่งซื้อ Asami ของแท้จากผู้ผลิตได้ที่เวบไซต์ของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น Asami นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน จึงมีการผลิต Asami ของปลอมมากมายออกมาขาย Asami ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซฮน หรือลาซาด้า เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Asami ของแท้เจ้าเดียวในประเทศไทยที่สามารถมอบราคา Asami โปรโมชั่นพิเศษตรงจากผู้ผลิตได้

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Asami

เพียงคลิกเพื่อสั่งซื้อ Asami กรอกข้อมูลเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราภายใน 1-3 วันเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับประกันว่าคุณจะได้รับ Asami ของแท้พร้อมราคา Asami โปรโมชั่นสุดพิเศษ การันตีส่งไว จ่ายเงินเมื่อได้รับของ

back to menu ↑

ส่วนประกอบจากธรรมชาติ หยุดผมร่วงเพิ่มผมใหม่ให้คุณได้อย่างถาวร

เอกลักษณ์ของ Asami ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปคือการนำสารสัดจากธรรมชาติ 100% มาเพื่อใช้รักษาและบำรุง ไม่ทำลายเพิ่ม ไม่มีสารเคมีที่จะสะสมในเซลล์ผิวหนังและเส้นผมอันล้ำค่าของคุณ

 • สารสกัดจากโสม (Panax Ginseng)

มีคุณสมบัติทคล้ายกับฮอร์โมนการเติบโตของร่างกายมากที่สุด เร่งการเกิดเซลล์รากผมใหม่ เร่งความยาว ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนรอยต่อระหว่างผมและรากผม เร่งการไหลเวียนของโลหิตที่จะมาเลี้ยงรากผม

 • สารสกัดจากใบตำแย (Urtica Dioca)

เพิ่มการเจริญเติบโตของเซลล์เส้นผม เร่งการเกิดเซลล์รากผมใหม่ ให้ผมยาวเร็วและหนา บำรุงเซลล์รากผมให้แข็งแรง บำรุงหนังศีรษะ ควบคุมความมันส่วนเกิน ขจัดรังแค

 • น้ำมันละหุ่ง (Castor Oil)

เพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมและหนังศีรษะ กระชับรูขุมขน บำรุงให้เงางาม ไม่กระด้าง แห้งฟู

 • ดอกหญ้าต้นรำ (Tussilago Farfara)

เต็มไปด้วยวิตามิน อี บริสุทธิจากธรรมชาติและอนุภาคโปรตีนขนาดเล็ก ช่วยซ่อมแซมเกล็ดผม บำรุงหนังศีรษะ ชะล้างสารเคมีและสิ่งอุดตันที่รากผม

 • เคราติน (Keratin)

ฟื้นฟูเส้นผมจากการสูญเสียโปรตีน ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ป้องกันการดูดซึมของสารเคมี และปกป้องเส้นผมการรังสียูวี เร่งการสร้างคอลาเจนที่รากผม

back to menu ↑

วิธีใช้

สเปรย์เซรั่มลงบนเส้นผมและหนังศีรษะในบริเวณที่มีผมบาง หรือต้องการบำรุง ใช้ฝ่ามือลูบให้ซึมซายเข้าสู่เส้นผมและหนังศีรษะ จัดแต่งทรงผมได้ตามปกติ ไม่ต้องล้างออก

Asami มีเนื้อเซรั่มที่ซึมซาบง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันสังเคราะห์ จึงไม่ก่อให้เกิดความมันและเหนียวเหนอะหนะ Asami ฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับการยอมรับทั่วโลก

Asami คือเซรั่มฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกมาเป็นเวลานาน ผ่านการทดสอบและรับรองจากหลายสถาบัน สถิติข้อมูลและความคิดเห็นของผู้ใช้มากมายได้ถูกบันทึกเพื่อการันตีคุณภาพและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

 • ปริมาณผมร่วงลดลงถึง 97% หลังใช้ได้ 4 วัน
 • พบว่ามีเซลล์เส้นผมเกิดใหม่หลังจากการใช้ 1 อาทิตย์
 • มีเส้นผมเกิดใหม่มากขึ้น 2 เท่าหลังจากการใช้ 10 วัน
 • ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายระหว่างการใช้หรือหยุดใช้
 • รังแคลดลง 98% หลังการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
 • ผมไม่กลับมาร่วงใหม่หลังหยุดใช้ และมีเส้นผมใหม่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ผลลัพธ์จากการใช้ Asami ชีวิตใหม่ มั่นใจ ผมสุขภาพดี

 • ผมเต็มศีรษะ คุณจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ทำกิจกรรมอะไรก็ได้ ไม่ต้องกลัวผมปลิว อับอายผมร่วง
 • ผมหนาเงายาวงาม สามารถทำผมทรงไหนก็ได้
 • เป็นที่ดึงดูด ดูน่าเชื่อถือ ไม่เป็นที่นินทา
 • ผมหนานุ่มและสลวย หายขาดจากรังแคและสภาพผมที่มันเยิ้ม
back to menu ↑

ความคิดเห็นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ศาสตราจารย์นายแพทย์ ทาคาโอะ มัตซึชิตะ, ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะ

“Asami นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชาวญี่ปุ่นใช้และไว้ใจมานานมากแล้ว พวกเขามีกรรมพันธ์ผมบาง บวกกับความเครียดในการทำงานและใช้ชีวิตจึงทำให้ศีรษะล้านและผมร่วง Asami เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูหนังศีรษะและเพิ่มเส้นผมเพราะแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ เพิ่มคอลลาเจนให้รากผม บำรุงเซลล์รากผมและเส้มผม เป็นการรักษาที่ถาวร วิธีใช้ Asami นั้นก็ง่ายเมื่อเทียบกับการปลูกถ่ายเว้นผมที่มีรคาแพงและไม่เป็นธรรมชาติ”

back to menu ↑

รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

“ผมบางด้วยกรรมพันธุ์อยู่แล้วค่ะ บวกกับความเคีรยดจากการเรียน ไม่มั่นใจมากค่ะ ต้องคอยเอามือจับผม มัดผม ยิ่งร่วง จนได้มาสั่งซื้อ Asami จากเวบไซต์นี้ ใช้ครั้งแรกรู้สึกดีเพราะว่าผมเงางามขึ้น เริ่มสังเกตเห็นว่าผมร่วงน้อยลงมาหลังจากใช้ได้ 4 วันค่ะ อาบน้ำแล้วไม่มีผมร่วงเลย ตอนนี้ผมหนาขึ้นมาก ไว้ผมยาวเท่าไหร่ก็ไม่ร่วง ทำทรงไหนก็ได้”

คุณปัทมา, 29ปี นักศึกษาปริญญาโท

“หัวล้านเป็นจุดด้อยของชีวิตผมครับ ผมมีเงิน หน้าที่การงานดี หน้าตาดี แต่พอศีรษะล้านกลับกลายเป็นถูกนินทา กลายเป็นตัวตลก ไม่มีคนนับถือ จนมาเจอ Asami ของแท้จากการแนะนำของเพื่อน ใช้มา 2 อาทิตย์เห็นเลยว่าผมขึ้นใหม่เยอะมาก ตอนนี้ไม่สามารถมองเห็นหนังศีรษะได้เลย วิธีใช้ Asami ง่ายกว่าปลูกผมเยอะ”

คุณนพดล, 45 ปี ผู้จัดการ

“Asami ทำให้พี่กลับมาใช่ชีวิตได้อย่างมั่นใจอีกครั้งค่ะ เมื่อก่อนพี่ผมบางเป็นจุดๆแห่วงๆ น่าเกลียดมาก จนได้สั่งซื้อ Asami มาใช้ 4 วันผมพี่ไม่ร่วงเลย จนตอนนี้มีผมเต็มศีรษะ หนา และยาวแค่ไหนก็ไม่ร่วง เงางาม ราคา Asami ดี พี่ซื้อเก็บไว้ใช้เรื่อยๆค่ะ”

คุณมนัสนันท์, 36 ปี เจ้าของกิจการ
9.8 Total Score
ข้อสรุป

ชีวิตดีๆที่คุณสามารถมีได้ เพียงสั่งซื้อ Asami เซรั่มฟื้นฟูหนังศีรษะและรักษาผมร่วงอย่างถาวร เพิ่มเซลล์รากผม เร่งการเติบโตของผมใหม่ ให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

อย่างมีประสิทธิภาพ
10
รีวิวจากแพทย์
10
ผลของการใช้
10
ผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้
10
ราคา
9
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score