ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

4mega ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลือดจระเข้ เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด ป้องกันไวรัสและโรคต่างๆได้อย่างชะงัด

หลังจากที่เราผ่านวิกฤติไวรัสกันมาอย่างยากลำบาก ตอนนี้มันทำให้เราเห็นความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีเป็นพื้นฐาน และการรักษาตัวรอดเพื่อป้องกันไวรัสไม่ให้มากล้ำกลายกันมากยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดี เพราะสมัยนี้มันมีไวรัสและโรคภัยไข้เจ็บมากมายทั้งที่ติดต่อได้และเกิดจากสภาพร่างกายของแต่ละคนเองก็ตาม เราควรที่จะรักษาสุขภาพไว้ให้ดี และการที่มีอาหารเสริมๆดีนั้นเป็นตัวเลือกเสริมที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะในคนที่ป่วยง่ายกว่าปกติ ภูมิต้านทานไม่แข็งแรง มีโรคประจำตัว หรือไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย เป็นต้น ซึ่งอาหารเสริมที่ดีนั้นจะช่วยบำรุงร่างกายของคุณให้แข็งแรงได้อย่างง่ายดาย เป็นวิธีที่สะดวกที่สุดที่คุณและทุกคนในครอบครัวสามารถทำได้ ซึ่งผลที่ได้ก็คือร่างกายที่ได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างเพียงพอ แข็งแรง สุขภาพดี สามารถป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้ในระดับที่ดีมากอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาอาหารเสริมที่จะเพิ่มเติมภูมิคุ้มกันให้กับคุณได้ล่ะก็ บทความนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณมากที่สุดเลยก็วาได้

4mega และสรรพคุณที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

หากเมื่อไดก็ตามที่ร่างกายของคุณรู้สึกเหนื่อย อ่อนล้า ไม่มีสมาธิในการเรียนหรือทำงาน เจ็บป่วยบ่อยๆ เป็นหวัดง่าย ปวดหัวง่าย สิ่งที่คุณต้องการที่สุดคือการบำรุงร่างกายให้แข็งแรง และเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วยสารอาหารที่จำเป็นนั่นเอง เพราะแทนที่คุณจะต้องมานั่งรักษาอาการเจ็บป่วยและเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น การบำรุงร่างกายให้แข็งแรงไว้ก่อนดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเลือดจระเข้ 4mega ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง สารอาหารมากมายหลายชนิดที่อัดแน่นกันมากเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่คุณโดยเฉพาะ มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง สามารถใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องทนกับอาการเจ็บป่วยเรื้อรังเหมือนคนอื่นๆ ไม่ต้องเลือกรับประทานอาหารเพราะบางอย่างก็ทานไม่ได้ เป็นความทรมานอย่างมากที่จะต้องอยู่กับโรคประจำตัว จะดีกว่าหากคุณสามารถทำกิจกรรมอะไรก็ได้กับคนที่คุณรัก โดยที่ไม่ต้องห่วงเรื่องสุขภาพที่ไม่ดีที่จะเข้ามาเป็นอุปสรรคในชีวิต

back to menu ↑

หลักการทำงานของอาหารเสริม 4mega

ด้วยหลักการทำงานง่ายๆแต่ได้ผลดีอย่างคาดไม่ถึงของ 4mega ทำให้มีผู้ที่สนใจอยากทดลองใช้มากมาย และผลิตภัณฑ์กำลังโด่งดังอย่างมากในไทย มาดูกันว่า 4mega มีหลักการทำงานอย่างไรบ้าง

 • เลือดจระเข้แห้งมีประโยชน์มากต่อร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีภูมิต้านทานที่สูงขึ้นได้
 • ต่านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการป่วยมากมาย
 • ทำให้ร่างกายมีพลังงานที่เหมาะสม ไม่เหนื่อยล้า ไม่อ่อนเพลีย
 • มีสมาธิที่ดีในการเรียน และในการทำงาน
 • ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อไม่มีอาการป่วยมารบกวน
 • บำรุงเล็บ บำรุงกระดูก เส้นผม
 • หมดปัญหาอาการปวดหัว ตาพร่ามัว
 • ช่วยล้างพิษให้กับร่างกาย
 • ลดอาการซึมเศร้า สดชื่น แจ่มใส นอนหลับได้อย่างสบาย
 • ช่วยให้ระบบภายในร่างกายสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • ร่างกายได้รับสารอาหารมากมายอย่างครบถ้วน และอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม
 • ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดการสะสม

back to menu ↑

4mega ส่วนผสมอะไรบ้าง

4mega ใช้ส่วนผสมคุณภาพสูงและมาจากธรรมชาติทั้งหมด นั่นถึงว่าทำไมถึงได้มีความปลอดภัยอย่างมาก สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยและไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงเลย ผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP ส่วนประกอบที่ทรงคุณค่าเหล่านั้นได้แก่

 • เลือดจระเข้แห้ง: เป็นเลือดจระเข้คุณภาพดีที่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์เพื่อฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากกว่า 70 ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • สารสกัดเข้มข้นจากต้นอ่อนข้าวสาลี: ประกอบด้วยเอ็นไซม์เมตาบอลิกหลายร้อยชนิดและกรดอะมิโนมากมายในต้นอ่อนข้าวสาลี ช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง เติมสารอาหารที่จำเป็นให้แก่ร่างกาย ทำให้ไม่ป่วยง่าย โรคที่เป็นอยู่ก็ไม่มีอาการร้ายแรงขึ้น
 • สารสกัดจากขมิ้นชัน: สรรพคุณมากมายของขมิ้นชันเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วในสังคมไทย ทั้งการต้านการอักเสบ ช่วยย่อยอาหาร ปรับปรุงการทำงานของตับ ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง ลดความดันโลหิตสูงและอีกมากมาย ทำให้ระบบการทำงานของร่างกายเป็นปกติแข็งแรง
back to menu ↑

ผลการทดลองใช้กับอาสาสมัคร

กระแสที่แรงมากตอนนี้จากผู้ใช้จริงนั้นทำให้ 4mega กลายเป็นที่ต้องการอย่างมาในท้องตลาด และมันก็ให้ผลดีอย่างที่ทุกคนคาดหวังจริงๆ เพราะเรามีการทดสอบใช้งานอาหารเสริมจริงจากอาสาสมัครจำนวนกว่า 3500 คน และมันน่ามหัศจรรย์มากเลยที่ผลออกมาดีที่สุดอย่างที่เราตั้งใจไว้ ผู้คนกว่า 98% มีความพอใจอย่างมากในร่างกายที่แข็งแรง สดชื่น นอนหลับได้อย่างสบาย ไม่มีอาการหวัด ป่วยง่าย เจ็บออดๆแอดๆมากวนใจอีกต่อไป ร่างกายที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจะช่วยให้สุขภาพกายสุขภาพจิตดีขึ้นตามไปด้วย ด้วยหลักการง่ายๆนี้ ร่างกายจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างเพียงพอและคุณก็ไม่ต้องเข้าออกโรงพยาบาลเพราะป่วยบ่อยๆอีกต่อไปแล้ว

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์นฤดล คำมีภาษณ์ (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคทั่วไป) กล่าวว่า “การเลือกใช้อาหารเสริมที่ดีก็เหมือนกับการเติมน้ำมันรถที่ถูกประเภท มันจะช่วยให้คุณวิ่งฉิว วิ่งได้เร็ว และไม่ทำลายระบบเครื่องยนต์ภายใน ร่างกายของคนเราก็เหมือนกัน หากได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างที่ต้องการแล้วล่ะก็ ก็เป็นการยากที่โรคภัยจะเข้ามากล้ำกลาย แบบนี้เองที่เราเรียกว่าร่างกายที่แข็งแรงนั้นจำเป็นที่สุด เพราะการมารักษาอาการป่วยทีหลังนั้นยุ่งยากมากกว่าการดูแลรักษาสุขภาพให้ดีมาตั้งแต่ต้นไม่ได้ อาหารเสริมเลือดจระเข้ 4mega น่าใช้มากๆ เพราะมีสารอาหารที่จำเป็นมากมาย สารค้านอนุมูลอิสระ กรดอมิโนที่จำเป็น และอีกมากมายที่จำเป็นต่อร่างกาย เพราะบ่อยครั้งที่การรับประทานอาหารของเรานั้นไม่ได้ตอบสนองความต้องการของร่างกายเท่าไดนัก อาหารเสริมจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก และช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้คุณได้ดีที่สุด ลองใช้กันดูนะครับ”

back to menu ↑

วิธีใช้ 4mega

รับประทานครั้งละ 1 แคปซูลเป็นประจำทุกวัน เพื่อสุขภาพที่ดี

back to menu ↑

จะหาซื้อ 4mega ของแท้ได้ที่ไหน ประเทศไทยมีขายหรือไม่

อยู่ในประเทศไทยมีทั้งดีและไม่ดี ส่วนที่ไม่ดีอีกอย่างหนึ่งที่ไม่พูดไม่ได้เลยคือ มีผลิตภัณฑ์ของปลอมอยู่เยอะมากๆ ดังนั้นทางเราของแจ้งไว้ ณ ที่นี้เลยว่า การที่จะสั่งซื้อ 4mega ให้ได้ของแท้นั้นจำเป็นตั้งสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราเท่านั้น ไม่สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ที่อื่นอีก เพราะเราไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ข้างนอกนั้นเป็นของแท้ที่สั่งจากทางเราหรือไม่ การที่ซื้อสินค้าของปลอมไปใช้นอกจากจะไม่ให้สรรพคุณในการรักษาและบำรุงสุขภาพอย่างที่คุณตั้งใจแล้ว กลับเป็นการทำร้ายสุขภาพอีกด้วย เพราะเราไม่ทราบว่ามีอันตรายและผลข้างเคียงจากของปลอมนั้นหรือไม่ แบบนี้แล้วเราไม่สามารถสั่งซื้อจากช่องทางอื่นเลย ไม่ว่าจะเป็นร้านชายอาหารเสริมทั่วไป ร้านขายยา หรือเว็บไซต์ Shopee, Amazon, Ali Express, Lazada ต้องตรงมาซื้อที่เราเท่านั้น!!

ในส่วนของราคาเรามีโปรโมชั่นที่ดีที่สุดมานำเสนอในวันนี้ เราจัดลดราคาไปเลยถึง 50%!!! จากราคาปกติ 1980 บาท เหลือเพียงราคา 990 บาทเท่านั้นเอง ไม่แพงเลย ราคาดีมากๆแบบนี้ซื้อตุนกันเลยดีกว่า!!

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ 4mega

คลิกที่ลิ้งก์สั่งซื้อจากเว็บไซต์ของเรา แล้วกรอกข้อมูลให้ละเอียด ไม่นานคุณก็จะเป็นเจ้าของอาหารเสริมเพิ่มภูมิต้านทานที่ดีที่สุดง่ายๆไปเลย รอรับสินค้าที่บ้าน โดยไม่ต้องจ่ายเงินก่อนล่วงหน้า

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ชอบมากค่ะเพราะมันทำให้ดิฉันกายจากอาการภูมิแพ้ และไม่มีอาการหวัดบ่อยๆเหมือนเคย เพราะ 4mega แท้ๆที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงขนาดนี้

ระพี, พนักงานบริษัท อายุ 41

4mega เป็นอาหารเสริมที่เพื่อนซื้อมาฝากเพราะเค้าบอกว่าดีมาก ตอนนี้อยากให้ทั้งครอบครัวทานเลยครับ เพราะมันดีมากจริงๆ ผมรู้สึกได้ถึงร่างกายที่แข็งแรง ไม่มีอาการปวดหัวบ่อย และรู้สึกสดชื่นขึ้นมากครับ

นภดล, ร้านทำเบาะ อายุ 37

ใช้แล้วดีมากเลย 4mega ช่วยล้างสารพิษในร่างกายได้ดี ปรับปรุงสุขภาพ และไม่มีอันตรายในระยะยาวด้วยนะ

ญาณี, แม่บ้าน อายุ 53

ไม่ต้องการอาหารเสริมอื่นๆแล้ว จบที่ตัวนี้ตัวเดียวจริงๆครับ แนะนำเลยนะเพราะผมร่างกายที่แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่ายอีกแล้ว ภูมิต้านทานแข็งแรงมาก

สุริยงค์, ธุรกิจส่งออก อายุ 45

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply