Best value
สำหรับผู้ชาย

Acvit เพื่อความแข็งแกร่งของท่านชาย อาหารเสริมแคปซูลแก้ไขภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

990 ฿ 1980 ฿

ผู้ชายมากมายตั้งแต่อายุ 45 ปี ขึ้นไป หรือบางครั้งก็น้อยกว่านั้น มักจะประสบกับปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบ และปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติที่อาการเหล่านี้จะมาตามวัย แต่อย่างไรก็ตามเราสามารถทำการรักษาและป้องกันได้ด้วยการรักษาสุขภาพทางร่างกายและจิตใจนั่นเอง ซึ่งเราต้องออกกำลังกายเป็นประจำ ตรวจโรคที่หกเดือนหรือหนึ่งปี รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารที่ช่วยรักษาสุขภาพของระบบสืบพันธุ์ของคุณ หลีกเลี่ยงความคิดที่จะทำให้เกิดความเครียด อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี และพยายามผ่อนคลายจิตอยู่เสมอ เพราะจิตใจนั้นเป็นปัญหาหลักอีกอย่างหนึ่งเลยของภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นอกจากนี้เรายังมีอาหารเสริมที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาและส่งเสริมการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีอีกด้วย อาหารเสริมแคปซูล Acvit สามารถแก้ไขภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี ภายในเวลาเพียง 30 วันเท่านั้น คุณก็จะกลายเป็นคนใหม่ได้เลย

Acvit กับสรรพคุณในการฟื้นฟูความคึกคักของคุณ

อาหารเสริมชนิดแคปซูล Acvit คือสิ่งที่จะมาช่วยเติมเต็มช่องว่างของการมีเพศสัมพันธ์ และปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่คุณผู้ชายมากมายกำลังเผชิญอยู่ ด้วยส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพและมาจากธรรมชาติล้วนๆ ส่งผลให้อาหารเสริมนี้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและเห็นผล นอกจากจะเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ดีแล้ว ยังช่วยลดความเครียด ทำให้เกิดความคึกคัก ซู่ซ่า มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นอย่างรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง อีกทั้งยังรีวิวมากมายในอินเตอร์เน็ต รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริงในพันทิป (Pantip) ที่ต่างได้รับความไว้วางใจและมีรีวิวที่ดีและน่าเชื่อถือจำนวนมาก ทำให้ทุกคนต่างให้ความสนใจอยากจะทดลองใช้ Acvit กันมากมาย ด้วยสรรพคุณที่โดดเด่น เห็นผลเร็ว ปราศจากผลข้างเคียง นับว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและได้ผลมากๆทางหนึ่ง

back to menu ↑

Acvit หลักการทำงานที่ช่วยให้คุณกลับมาซู่ซ่ากว่าที่เคย

การันตีได้ว่าปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง และได้ผลแน่นอน 100% ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง แอลอาร์จินีน(L-ARGININE) และสารสกัดตามธรรมชาติอื่นๆ สามารถช่วยในการกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้เป็นอย่างดี อาการฮอร์โมนเพศชายลดลงส่งผลให้เกิดความเปลี่ยนแปลงต่างๆมากมายในร่างกายผู้ชาย ทั้งในเรื่องเพศและเรื่องทางกายภาพ ฉะนั้นปัจจัยเรื่องฮอร์โมนจึงค่อนข้างจะสำคัญเป็นอันดับต้นๆ พอๆกับระบบการไหลเวียนของโลหิต เรามาดูกันว่า Acvit มีหลักการทำงานที่ช่วยให้คุณกลับมาซู่ซ่ากว่าที่เคยได้อย่างไรบ้าง

 • กระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิต ให้เลือดไหลไปหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศชายมากยิ่งขึ้น
 • เพิ่มความสามารถในการแข็งตัว แข็งตัวได้ยาวนานยิ่งขึ้น
 • กระตุ้นการทำงานของไนตริกออกไซด์ในร่างกาย
 • ไม่หลั่งเร็วก่อนเวลาอันควร สามารถควบคุมการหลั่งได้อย่างใจ
 • เพิ่มอารมณ์ทางเพศ กระปรี้กระเปร่า มีพลังงาน ไม่เหนื่อยล้าได้ง่าย
 • คลายความเครียด ความวิตกกังวล กลับมาคึกคัก ซู่ซ่ากว่าที่เคย
 • ป้องกันการเกิดโรคต่อมลูกหมากอักเสบได้
 • ระบบสืบพันธุ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เพิ่มปริมาณและคุณภาพของน้ำอสุจิ ป้องกันอาการเป็นหมัน
 • หมดปัญหาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 • เพิ่มความแข็งแกร่ง สามารถทำกิจกรรมได้ยาวนานอย่างใจ
back to menu ↑

ผลการทดลองของ Acvit

เราได้มีการทดลองใช้จริงกับอาสาสมัครจำหนวนหนึ่งที่มีปัญหาเกี่ยวกับภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทั้งแบบเรื้อรังและชั่วคราว รวมถึงผู้ที่สนใจอยากบำรุงร่างกายและพัฒนากิจกรรมทางเพศที่มีอยู่ให้ดียิ่งขึ้นไป การทดลองจะให้อาสาสมัครรับประทานอาหารเสริม Acvit เป็นเวลา 1 เดือน และมาดูผลการทดลองว่าเป็นอย่างไรบ้าง

 • 97% มีการแข็งตัวที่ดีขึ้นมาก แข็งตัวรวดเร็วทันใจ หลั่งช้าลง ทำกิจกรรมรักได้ยาวนานกว่าเดิมอย่างที่ตั้งใจ
 • 95% มีพลังงานเพิ่มขึ้น เพิ่มพูนอารมณ์ทางเพศ รู้สึกสดชื่น คึกคัก และพร้อมสำหรับกิจกรรมระทึกใจเสมอ
 • 92% อาการต่อมลูกหมากอักเสบหายดี ระบบสืบพันธุ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สรุปแล้วคือเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก ผลลัพธ์ที่สามารถเห็นได้ชัดเจนและรวดเร็วขนาดนี้ น้อยมากที่อาหารเสริมจะสามารถทำได้ อีกทั้งยังไม่มีอันตราย ปลอดภัยมากๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องผลข้างเคียงใดๆเลย

back to menu ↑

วิธีใช้ Acvit

รับประทาน Acvit วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า-เย็น หรือก่อนมีเพศสัมพันธ์

back to menu ↑

ต้องการ Acvit ของแท้ ประเทศไทยมีขายหรือยังนะ

ผลิตภัณฑ์ Acvit ตอนนี้มีของปลอมมากมายในท้องตลาดทั่วไป จึงเป็นสิ่งที่อันตรายเป็นอย่างมากหากคุณไปซื้อโดยที่ไม่รู้ข้อเท็จจริงว่าอันไหนของปลอม อันไนของแท้ แล้วของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ขายที่ไหนบ้างล่ะ? คำแนะนำที่ถูกต้องที่สุดคือคุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่เดียวเท่านั้น คือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา ไม่มีขายในซูเปอร์มาร์เก็ต ไม่มีในร้านขายยา หรือ Lazada, Shopee, Amazon, Ali Express หรืออื่นๆ อีกทั้งราคาของเราก็ไม่เป็นสองรองใคร ตอนนี้เราจัดโปรโมชั่นลดราคาลงเหลือเพียงครึ่ง 50%!! จากปกติราคา 1980 บาท แต่ตอนนี้ลดราคาลงไปเหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น เรียกว่าได้ทั้งของแท้และราคาที่ดีที่สุดจากเราอีกด้วย แถมยังปลอดภัยไร้กังวล สามารถใช้รับประทานได้อย่างสบายใจ ใช้นานเท่าไรก็ได้ ไม่มีการสะสมของสารเคมีในร่างกาย ไม่มีการเสพติดอย่างแน่นอน และคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ตั้งตารอภายในไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

บทสรุป

Acvit เพื่อความแข็งแกร่งของท่านชาย อาหารเสริมแคปซูลที่ให้ผลลัพธ์รวดเร็วและยั่งยืน บำรุงสุขภาพภายในของผู้ชาย หมดปัญหาสมรรถภาพทางเพศแบบถาวร กลับมาคึกคักยิ่งกว่าตอนหนุ่มๆด้วยซ้ำ

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Acvit

 • สั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่เดียวเท่านั้น คือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา
 • ระบุ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ ให้ครบถ้วน เราจะนำส่งสินค้าภายใน 1-3 วัน
 • เราใช้บริษัทขนส่งภายในประเทศ เช่น เคอรี่ แฟรช และไปรษณีย์ไทย
 • ทุกการสั่งซื้อเราไม่ระบุรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

คุณณรงค์ สิทธิวงศา ผู้เชี่ยวชาญเรื่องภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

“ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ชายเลยก็ว่าได้ ใครจะยอมล่ะที่จะไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์อย่างมีความสุขได้ ยิ่งผู้ชายอย่างเราก็ต้องอยู่กับมันเพราะฮอร์โมนเพศเป็นตัวกำหนดธรรมชาติของเราแบบนี้ แต่ในเมื่อเป็นแล้วก้อย่าเพิ่งตกใจและเครียดมากไปกับมัน เพราะมันสามารถเกิดขึ้นได้กับผู้ชายทุกคนแน่นอน ยิ่งอายุมากขึ้นก็จะยิ่งเสี่ยงมากขึ้นไปอีก การรับประทานอาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพเป็นทางออกที่ดีได้เช่นกันกับเรื่องนี้ Acvit มีสารสกัดที่มาจากธรรมชาติมากมายและด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง แอลอาร์จินีน(L-ARGININE) จะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไปได้เลยทีเดียว เพราะนั่นจะทำให้ไนตริกออกไซด์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้มีการแข็งตัวที่ดีขึ้น แข็งตัวได้อย่างรวดเร็วขึ้น ไม่ต้องกระตุ้นเป็นเวลานานอย่างที่เคย ระบบสืบพันธุ์ที่ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้ลดระยะเวลาการหลั่ง ไม่หลั่งเร็ว เพิ่มปริมาณอสุจิ และสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างยาวนานอย่างที่ต้องการ ทั้งยังสามารถป้องกันและรักษาอาการต่อมลูกหมากอักเสบได้ คุณสมบัติที่พร้อมมากๆสำหรับผู้ชายแบบนี้ น่าใช้จริงๆครับ”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผมทานมาได้ไม่ถึงเดือนเลยแต่รู้สึกเลยว่าร่างกายเปลี่ยนไป สดชื่นขึ้น มีพลังงาน ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนแต่ก่อน น้องชายของผมกลับมาแข็งตัวได้ดียิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน คึกคักมากเลยครับ จนแฟนต้องทักเลยครับ

ยุทธพงศ์, เจ้าหน้าที่ธนาคาร อายุ 47

อาหารเสริม Acvit รับประทานง่ายๆและช่วยผมได้มากจริงๆครับ ช่วยให้ผมหลั่งช้าลง ไม่มีปัญหาเรื่องเสร็จเร็วเกินไปอีกแล้ว แถมยังทำให้กระปรี้กระเปร่าขึ้น พอใจมากเลยครับ

ธุรกิจส่วนตัว อายุ 53

Acvit เป็นอาหารเสริมที่ผมแนะนำให้เพื่อนทุกคนลองใช้ดูครับ ถึงไม่มีปัญหาทางเพศมาก่อนแต่ก็ยังใช้บำรุงร่างกายได้ เพิ่มความแข็งแรงให้ผู้ชายได้ดี ไม่เหนื่อยล้า แข็งตัวได้อย่างคงทนดีมากครับ

สุรเกียรติ, พ่อบ้าน อายุ 50

ตัดสินใจใช้ตามเพื่อนและมันก็ดีจริงๆครับ ผมเองแข็งตัวได้ดีขึ้น ปริมาณอสุจิเพิ่มขึ้นจริงๆ แต่ยังไม่รู้สึกอารมณ์ทางเพศที่มากขึ้นเท่าไร พอใจในระดับหนึ่งครับ

วิทยาพล, อาจารย์ อายุ 61

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply