ราคาที่ดีที่สุด
ลดน้ำหนัก

Bionica ช่วยให้การลดน้ำหนักกลายเป็นเรื่องชิลๆ ทานของที่ชอบได้ ในขณะที่ไขมันลดลงไปทุกวัน

990 ฿ 1980 ฿

ในประเทศไทยตอนนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราได้นำวัฒนธรรมด้านอาหารต่างชาติเข้ามามากมายเหลือเกิน บ่อยครั้งที่อาหารเหล่านั้นมีพลังงานที่สูงมาก ทั้งแป้ง ไขมัน การทอด การที่มีปริมาณอาหารที่ใหญ่ขึ้น ทำให้เราไม่รู้ตัวเลยว่ารับประทานเข้าไปมากกว่าที่ร่างกายต้องการไปเท่าไรเลย จนวันหนึ่งมารู้ตัวอีกทีน้ำหนักก็พุ่งพรวดขึ้นไปหลายกิโลกรัม กลายเป็นว่าใส่อะไรก็ไม่พอดีอีกแล้ว เสื้อผ้าเดิมๆก็คับไปหมด จนต้องหาวิธีลดน้ำหนักกันยกใหญ่ มาถึงตอนนี้ล่ะจะเป็นสิ่งที่วัดกันว่าคุณมีความอดทนมากเท่าไรที่จะไปสู่เป้าหมายได้ เพราะการลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณจะต้องควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัดและออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ ใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปีกว่าที่จะถึงเป้าหมาย สิ่งนี้ทำให้คนส่วนมากต่างพ่ายแพ้แก่ใจตัวเองและล้มเลิกแผนในการลดน้ำหนักในที่สุด แบบนี้ไม่ดีแน่ สิ่งที่คุณต้องการคือตัวช่วยดีๆอย่างอาหารเสริม Bionica เท่านั้น เพราะ Bionica จะช่วยในการบล็อกแป้งและไขมันที่รับประทานเข้าไป พร้อมกับกำจัดไขมันสะสมในร่างกายให้ออกมาได้อีกด้วย แบบนี้ไม่ผอมก็ให้มันรู้ไป

Bionica ประโยชน์เยอะจริงๆสำหรับการลดน้ำหนัก

ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพอย่าง Bionica มีความปลอดภัยสูงที่สุดในบรรดาอาหารเสริมลดน้ำหนักทั้งหมด เพราะผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ และนั่นทำให้มีสรรพคุณที่ตรงเข้าไปกำจัดไขมันและป้องกันไขมันสะสมใหม่ภายในร่างกายได้อย่างตรงจุดจริงๆ แน่นอนว่าการรับประทานอาหารคลีนนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับการลดน้ำหนัก แต่มันช่างยากเย็นเหลือเกินที่เราจะสามารถรับประทานมันได้ทุกวันโดยที่ไม่เบื่อหน่ายเลย เพราะมันแทบไม่มีรสชาติ ไม่อร่อยเลยถ้าเทียบกับอาหารไทยที่มีรสชาติจัดจ้าน หรืออาหารตามปกติทั่วไปที่เราคุ้นลิ้นกันดี

ฉะนั้น การลดน้ำหนักด้วย Bionica จึงอยากให้ทุกคนลดน้ำหนักกันอย่างมีความสุข ยังสามารถที่จะรับประทานอาหารตามปกติได้ รับประทานให้อิ่มได้เลยอย่างไม่มีผลต่อการลดน้ำหนัก เพราะผลิตภัณฑ์จะช่วยบล็อกแป้ง ไขมัน พลังงานส่วนเกินจากอาหารที่คุณรับประทาน ให้ร่างกายได้รับพลังงานอย่างพอเหมาะ กระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญ ไขมันที่สะสมอยู่ก่อนแล้วภายในร่างกายก็จะถูกขับออกมา รูปร่างจึงค่อยๆผอมลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสัดส่วนที่ลดลงมาอย่างมาก จนใส่อะไรก็หลวมลงไปถนัดตา แถมยังไม่ทำให้ร่างกายอ่อนเพลียอีกด้วย

back to menu ↑

หลักการทำงานง่ายๆของ Bionica

 • บล็อกแป้ง ไขมัน พลังงานส่วนเกินจากอาหารที่รับประทานเข้าไป ไม่ทำให้เกิดการสะสมของไขมันใหม่
 • ไม่จำเป็นต้องคุมอาหาร และออกกำลังกายอย่างหนักก็สามารถลดน้ำหนักได้
 • ช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ไม่อยากรับประทานอาหารจุบจิบ
 • กระตุ้นระบบการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ให้ทำงานได้อย่างเต็มที่
 • ขจัดไขมันสะสมในร่างกาย ทำให้สัดส่วนลดลงไป รูปร่างเพรียวสวยภายในเวลาอันรวดเร็ว
 • ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วถึง 10 กิโลกรัมภายใน 1 เดือน
 • ช่วยสร้างกล้ามเนื้อมาแทนที่ไขมัน สัดส่วนกระชับ ไม่หย่อนคล้อย
 • ป้องกันการกลับมาอ้วนใหม่ ผอมถาวรแน่นอน
 • ไม่มีผลข้างเคียง ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

back to menu ↑

Bionica มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ

การคัดเลือกส่วนประกอบของอาหารเสริมที่ดีนั้น เป็นปัจจัยสำคัญในการให้สรรพคุณที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังเป็นที่มาของความปลอดภัยที่คุณสามารถไว้ใจได้แน่นอน 100% อีกด้วย ฉะนั้น คุณจึงสามารถวางใจและใช้ผลิตภัณฑ์ Bionica ได้อย่างหายห่วง ส่วนประกอบจากพืชธรรมชาติที่สำคัญหลักๆของ Bionica ได้แก่

 • สารสกัดจากชาเขียว: ช่วยในเรื่องระบบการเผาผลาญของร่างกาย ให้ทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ทำให้ไขมันลดลง ไม่เกิดการสะสมของของไขมันใหม่
 • สารสกัดจากถั่วขาว: ช่วยในการลดน้ำหนักให้ลดลงมาอย่างรวดเร็ว เร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานที่รับประทานเข้าไป
 • แอล-ลูซีน: ช่วยเพิ่มระดับความสามารถในการเผาผลาญพลังงานจากอาหารที่รับประทานเข้าไป เพิ่มการดูดซึมแคลอรี่ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระชับ เพรียวสวย
 • ไซลิทอล: ให้ความหวานโดยที่ไม่ให้พลังงาน ทำให้คุณไม่ขาดความหวานและไม่อ้วนอีกด้วย
back to menu ↑

ผลการทดลองใช้

เนื่องจากมีผู้คนที่อยากลดความอ้วนกันมากมายเหลือเกิน ทำให้การทดลองผลการวิจัยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Bionica นั้นมีผู้ที่สนใจอยากร่วมโครงการเยอะมากๆ และนั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรามากเลยทีเดียว เพราะยิ่งกลุ่มตัวอย่างมากเท่าไร ก็ยิ่งจะทำให้ผลการทดลองออกมาเที่ยวตรงมากขึ้นเท่านั้น จากกลุ่มตัวอย่างหลายพันคน ทำการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 1 เดือน ผลการทดลองออกมาดังนี้

97% สามารถลดน้ำหนักลงได้ 10 กิโลกรัมขึ้นไป ภายใน 1 เดือน สัดส่วนลดลงมากจนพอใจ ไม่อ่อนเพลีย

94% สามารถลดน้ำหนักได้ 7-9 กิโลกรัม ร่างกายแข็งแรงขึ้นมาก

90% สามารถลดน้ำหนักได้อย่างน้อย 5 กิโลกรัม อาจต้องใช้เวลามากขึ้นในการลดน้ำหนัก

ด้วยผลการทดลองที่น่าพอใจนี้ทำให้ Bionica กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนที่อยากลดน้ำหนักนั้นต้องการอย่างแท้จริง เพราะสามารถลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย รอดเร็ว และไม่ทำให้ร่างกายอ่อนเพลียเลยแม้แต่น้อย

 

 

back to menu ↑

วิธีใช้ Bionica

รับประทานอาหารเสริมเป็นประจะทุกวัน วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูลเท่านั้น

back to menu ↑

Bionica ต้องการของแท้ หาซื้อได้ที่ไหน?

อยากได้อาหารเสริม Bionica เพื่อลดน้ำหนักที่บ้านด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ที่ เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราเท่านั้น เพราะเว็บไซต์อื่นๆเช่น Lazada, Amazon, Ali Express, Shopee ไม่มีของแท้เลย ของปลอมที่ทำออกขายในท้องตลาดนั้นมีมากมายจริงๆตอนนี้ ไม่อยากให้ผู้บริโภคสับสนและไปซื้อของปลอมมาใช้แล้วเกิดอันตรายกับร่างกาย เพราะ Bionica ของแท้มีขายที่เดียวเท่านั้นคือเว็บไซต์ผู้ผลิตของเรา ซึ่งข่าวดีที่สุดเลยก็คือเรากำลังจัดลดราคาครั้งใหญ่ โดยลดราคาให้คุณ 50%!!! เลยทีเดียว ไม่มีที่ไหนจะขายถูกเท่านี้อีกแล้ว ได้ของแท้และไม่ต้องเสี่ยงกับของปลอม ประสิทธิภาพสูงและปลอดภัย รีบสั่งซื้อกันเข้ามาเลยเพื่อรับสิทธิ์ลดราคาถึง 50%!!!

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ

 • สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น
 • ลงรายละเอียดชื่อที่อยู่ให้ครบถ้วน
 • เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไป เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
 • รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลย

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

(ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนัก) “แน่นอนว่าตอนนี้ในประเทศไทยเรามีผู้ที่น้ำหนักเกินอยู่มากมายเป็นประวัติกาล เพราะอาหารการินที่เปลี่ยนไป มารับประทานอาหารที่มีพลังงานสูง การทำงานที่ไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวร่างกาย ไม่มีเวลาออกำลังกายอย่างเพียงพอ สิ่งต่างในชีวิตประจำวันทำให้การลดน้ำหนักกลายเป็นเรื่องยากอย่างมาก จนต้องมีตัวช่วย ผมเข้าใจดีและอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคุณให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น Bionica สามารถรับประทานทุกวันได้อย่างปลอดภัย ไม่เหนื่อย อ่อนเพลีย น้ำหนักจะลดลงเรื่อยๆอย่างที่ต้องการ แต่ยังรับประทานอาหารตามปกติได้ น่าทึ่งมากๆกับประสิทธิภาพในการกำจัดไขมันในร่างกาย ระบบเผาผลาญกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะพอใจกับผลลัพธ์แน่นอนครับ”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Bionica ช่วยให้น้ำหนักของผมลดลงไปกว่า 10 กิโลกรัมซึ่งมันน่าทึ่งมากเลย สัดส่วนลดลงมากจนต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่หมดเลยครับ พอใจมากๆเลยกับหุ่นใหม่ของผม

พัชรกร, พนักงานบริษัท อายุ 43

นึกไม่ออกเลยว่ามันจะลดมากแค่ไหน จน 1 เดือนผ่านไปกลายเป็นคนใหม่เลยค่ะ น้ำหนักลดลงรวดเร็วมากอย่างที่เขาบอกจริงๆ เชื่อเลยว่าไม่อ่อนเพลีย และสุขภาพดีขึ้นมากจริงๆ แนะเลยนะคะ หากอยากลดน้ำหนักลงอย่างปลอดภัยต้องใช้ Bionica เลยค่ะ

บุษบง, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 32

ผมใช้มากับตัวเองจึงอยากบอกเลยว่ามันได้ผลดีมากๆ นอกจากจะปลอดภัยแล้วยังทำให้ผมลดน้ำหนักลงได้มากมาย ตอนนี้แนะนำเพื่อนให้ใช้ตามด้วยครับ

อานนท์, นักศึกษา อายุ 24

พูดถึงอาหารเสริมตัวนี้ ดิฉันยังใช้ไม่ค่อยได้ผลเลยค่ะ น้ำหนักลดลงมาแต่น้อยมากๆ คาดหวังไว้สูงมากเลยค่ะว่าจะช่วยได้ แต่ก็ไม่ค่อยพอใจเท่าไรค่ะ อยากลดสัก 15 กิโลกรัม

ยุภาวรรณ, แม่บ้าน อายุ 46

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply