ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Bustella หน้าอกใหญ่ขึ้น 2 คัพแน่นอน ขจัดรอยแตกลาย อกยกกระชับ เต่งตึง

990 ฿ 1980 ฿
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่ไม่เคยใฝ่ฝันอยากมีหน้าอกที่ใหญ่โต สวยงามเหมือนดาราฮอลลีวู้ด ยิ่งเป็นสาวไทยหรือสาวเอเชียด้วยแล้ว หน้าอกหน้าใจมันก็มีขนาดที่เล็กเหลือเกิน ดูแล้วไม่มีเสน่ห์ชวนมองมากเท่าที่เราต้องการอยากให้เป็น แน่นอนว่าผู้หญิงมากมายตัดสินใจไปทำศัลกรรมเพื่อที่จะได้มีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการศัลยกรรมนั้นมาพร้อมความเสี่ยงที่อาจไม่ประสบความสำเร็จก็ได้ สร้างความเจ็บปวด และมีค่าใช้จ่ายที่แพงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการตบนม นวดหน้าอก ฉีดไขมัน ไม่รู้ว่าจะตัดสินใจทำอย่างไรกับหน้าอกของตนเองดี แล้วเราจะทำอย่างไรล่ะเพื่อที่จะได้มีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นได้ คุณผู้หญิงคงอยากมีหนทางที่ง่ายดายและปลอดภัย ไม่ต้องเสียเงินมากมายอยู่ใช่ไหมล่ะค่ะ

ซึ่งการใช้ครีมบำรุงก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ครีมเพื่อการบำรุงหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นและกระชับสวย Bustella ซึ่งนับว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณผู้หญิงทุกคนเลยก็ว่าได้ วิธีการใช้ก็ง่ายๆ เพียงแค่ทา ถู นวด เป็นประจำทุกวัน ไม่เกินหนึ่งเดือน หน้าอกของคุณก็จะใหญ่มากขึ้นถึง 2 คัพ พร้อมความนุ่มเนียนสวยของผิวพรรณ หน้าอกกระชับ เต่งตึงมากขึ้นจนคุณรู้สึกได้ แบบนี้จะไม่ให้พอใจอย่างไรไหว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะ Bustella กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกถามหากันมากที่สุดในตอนนี้ เพราะอะไรน่ะหรือ ก็เพราะหน้าอกหน้าใจของสาวไทยส่วนใหญ่นั้นมีขนาดที่เล็กจนเกินไป จนต้องมองหาตัวช่วยเพื่อให้ได้ความมีเสน่ห์ในตัวเอมากยิ่งขึ้นอย่างไรล่ะ

Bustella สรรพคุณจากสารสกัดธรรมชาติเพื่อหน้าอกสวย

ผู้หญิงเรามีปัญหาเรื่องหน้าอกจากหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น ปัญหาหน้าอกหย่อนยานจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหรือการคลอดบุตรเป็นสาเหตุให้เกิดรอยแตกลาย พันธุกรรมที่มีขนาดหน้าอกที่ค่อนข้างเล็ก ทำให้เราได้รับขนาดที่ไม่น่าพอใจนั้นมาอย่างช่วยไม่ได้ เป็นต้น อย่างไรก็ตามสาเหตุเหล่านี้ล้วนแต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทั้งนั้น เราจึงต้องหาวิธีแก้ไขกันต่อไปเมื่อมันเกิดขึ้นกับคุณแล้ว

การที่จะเปลี่ยนขนาดหน้าอกให้เป็นคัพที่ใหญ่ขึ้นนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมันเป็นขนาดหน้าอกตามธรรมชาติที่ได้ติดตัวคุณมาตั้งแต่เกิด แต่ก็ไม่ใช้ว่าจะหมดหนทางเสียทีเดียว งานนี้บอกได้เลยว่าคุณจะต้องทิ้งฟองน้ำหนาที่เคยใช้ไปเลยอย่างแน่นอน เพราะไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ทางทีมและทีมนักวิทยาศาสตร์มืออาชีพของเราได้คัดเลือกสรรมาไว้ใน Bustella มีมีผลโดยตรงทำให้ หน้าอกที่เคยเล็ก มีรอยแตกลาย หย่อนยานไปตามอายุ จะกลับมานุ่มฟู กระชับ และใหญ่ขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด รอยแตกลายจะเลือนลางออกไปจนหมดไม่มีเหลือ คงไว้แต่ผิวที่นุ่มกระชับ หน้าอกที่เต่งตึงขึ้น ยกกระชับ สวยงาม สามารถใส่เสื้อคอลึกได้อย่างมั่นใจ ใส่ชุดรัดรูปก็จะสวยงามไม่เหมือนเด็กมัธยมอีกต่อไป คุณจะต้องมีความสุขมากขึ้นแน่ๆอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะผู้หญิงทุกคนมีความมั่นใจมากขึ้นเสมอเมื่อเราดูสวยขึ้น

Bustella

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Bustella ทำงานอย่างไร

กระบานการทำงานนั้นไม่มีอะไรซับซ้อนแต่ได้ผลอย่างชะงัดจริงๆ เป็นผลเนื่องมาจากสารสกัดตามธรรมชาติที่มีสรรพคุณล้นเหลือที่คัดเลือกมาใน Bustella จะทำให้หน้าอกของคุณผู้หญิงใหญ่โตสวยวันสวยคืน

 • ให้คุณค่าการบำรุงด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติแท้ ซึมเข้าสูผิวได้อย่างล้ำลึก
 • ช่วยฟื้นฟูระบบการไหลเวียนของโลหิตบริเวณทรวงอก
 • ช่วยขจัดรอยแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยยกกระชับหน้าอก ไม่ให้หย่อนคล้อย กระชับ เต่งตึง เข้ารูปสวย
 • ช่วยให้ผิวพรรณสวยงาม ยืดหยุ่นได้ดี มีน้ำมีนวล
 • ขนาดหน้าอกใหญ่ขึ้น 2 คัพเป็นอย่างต่ำ หลังจากใช้เพียง 1 เดือนเท่านั้น

back to menu ↑

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Bustella

Bustella มีสรรพคุณจากสารสกัดธรรมชาติเพื่อหน้าอกสวย เต่งตึง กระชับ เข้ารูป ซึ่งสารสกัดเหล่านั้น ได้แก่

 • น้ำมันดอกกุหลาบ: ช่วยควบคุมระดับฮอร์โมนผู้หญิงให้อยู่ในสภาวะสมดุล บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการอักเสบของผิว ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นของผิวพรรณ ฟื้นฟูให้ผิวเต่งตึง นุ่มเนียน สวยงาม
 • น้ำมันโจโจบา: มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวแตกลาย ริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง ให้กลับมาเรียนเนียน ช่วยรักษาผิวจากความแห้งกร้าน บำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ไม่อุดตันรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้
 • น้ำมันถั่วแมคาเดเมีย: เต็มไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุที่จำเป็น ซึ่งช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส เรียบเนียน ปกป้องผิวจากแสงแดด
 • เชียบัตเตอร์: เป็นมอยเจอไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดอย่างหนึ่งซึ่งใช้ในเรื่องของการดูแลผิวพรรณ ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน สภาวะแวดล้อมภายนอก ลดเลือนริ้วรอย ผิวที่เหี่ยวย่น ซ่อมแซมผิวที่เกิดจากรอยแผลเป็น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดภายใต้ชั้นผิว ซึ่งทำให้ผิวมีสุขภาพดีและอ่อยเยาว์อยู่เสมอ
Bustella

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ผลลัพธ์จากการทดลองใช้ Bustella

อย่างที่บอกไปว่าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่คัดเลือกสรรมานี้ทำให้เห็นผลดีเกินคาด และเราเองก็มีผลการทดลองกับกลุ่มตัวอย่างงที่เต็มใจเข้ามาร่วมลองใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อหน้าอกสวย Bustella เช่นกัน ซึ่งจากกลุ่มตัวอย่างจำนวน 4,000 กว่าคน ใช้ผลิตภัณฑ์ไปเป็นเวลา 1 เดือน และได้ผลการทดลองว่าผู้หญิงจำนวน 99% มีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น 1-3 คัพเลยทีเดียว และ 100% มีหน้าอกที่กระชับขึ้น เต่งตึง และยกเข้ารูปอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน สร้างความประทับใจให้กับสาวๆต่างอายุทั้งหลายกันอย่างมากมาย และที่สำคัญพวกเธอการันตีว่า ไม่มีผลข้างเคียงไดๆที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและร่างกายเลย สามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัยแน่นอน 100% ซึ่งรับรองความปลอดภัยโดยองค์กรที่มีชื่อเสียงในยุโรป มั่นใจในผลลัพธ์ที่จับต้องได้ ใช้งานง่ายดาย ไม่ต้องกลัวที่จะต้องไปเจ็บตัวทำศัลยกรรมอีกแล้ว เพราะ Bustella สามารถให้คุณมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นได้โดยธรรมชาติจริงๆ

นอกจากหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นได้จริง ความสวยงามของหน้าอกก็สำคัญที่สุด นั่นก็คือความเรียบเนียนสวยของผิวบริเวณทรวงอก ความกระชับ กลมกลึง เต่งตึง ยืดหยุ่น นุ่มฟู ไม่มีรอยแผลเป็นหรือรอยแตกลายของทรวงอกนั้นจะทำให้คุณมีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ สามารถเลือกที่จะใส่เสื้อผ้าที่โชว์ทรวงอกได้อย่างมั่นใจ มีความเป็นผู้หญิงสูง ใส่ชุดรัดรูปสวยๆแล้วดูเป็นสาวเต็มตัว เพียงเท่านี้ความฝันของคุณที่จะมีหน้าอกที่สวยงามนั้นก็มีครบจบประบวนความด้วยครีม Bustella เพียงหลอดเดียว

 

back to menu ↑

วิธีใช้ครีมบำรุงหน้าอกสวย Bustella

ภายหลังการอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเรียบร้อยแล้ว ให้ทาครีม Bustella ลงบนทรวงอกของคุณทั้งสองข้าง นวดวนเป็นวงกลมในทิศทางทวนเข็มนาฬิกาประมาณ 5 นาที ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 1-2 ครั้ง เพียงเท่านี้ภายใน 1 เดือน หน้าอกของคุณก็จะมีขนาดที่ใหญ่ ได้รูป กระชับสวยงาม ไม่มีรอยแตกลายอีกต่อไป

back to menu ↑

Bustella ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ตั้งแต่ครีมเพื่อหน้าอกสวย Bustella ออกวางจำหน่ายในประเทศไทยและมีอัตราการขายที่ดีมาก ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากสาวไทย ด้วยเหตุนี้จึงมีผู้ผลิตหัวใสบางรายทำของปลอมขึ้นมาขาย ซึ่งภายนอกเหมือนกันแทบทุกอย่างแต่ภายในครีมของปลอมนั้นแน่นอนว่าคุณภาพไม่เหมือนกัน สิ่งนี้อาจทำให้เกิดอันตรายต่อผู้บริโภคได้ เพราะเราไม่อาจรู้ได้เลยว่าสารแปลกปลอมได้อยู่ในครีมหลอดนั้นๆ สิ่งที่จะต้องแจ้งลูกค้าทุกท่านคือ คุณไม่สามารถซื้อหา Bustella ได้ในท้องตลาดทั่วไปได้ ร้านขายยา ร้านขายอาหารเสริม ร้านขายเครื่องสำอาง หรือเว็บไซต์ขายของออนไลน์ต่างๆ เช่น Lazada, Ali Express, Shopee หรือเว็บไซต์อื่นๆก็ไม่มีของแท้ขาย เพราะผลิตภัณฑ์ของแท้แน่นอน 100% ของเราจัดจำหน่ายเพียงที่เดียวเท่านั้น นั่นก็คือ เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ของแท้สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงที่เรา ไม่มีที่อื่น อย่าเสี่ยงเลยที่จะต้องไปใช้ของปลอม สั่งซื้อที่เว็บไซต์ผู้ผลิตของเราแล้วคุณก็จะหมดห่วง และได้ใช้ของแท้ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและความปลอดภัยแก่ตัวผู้บริโภคเอง

Bustella

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากนั่นก็คือ เรามีโปรโมชั่นมาบอกกล่าวแก่ทุกท่านในวันนี้ หากสั่งซื้อวันนี้ เราของเสนอลดราคาให้กับทุกท่านทันที 50%!!! ราคาของ Bustella เหลือเพียงครึ่งหนึ่งทันที่คุณคลิกลิ้งก์สั่งซื้อขึ้นมา ไม่มีเงื่อนไขไดๆเป็นพิเศษ ไม่ต้องโอนเงินมาให้เราก่อนด้วยซ้ำ สามารถสั่งซื้อแล้วรอรับผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ที่บ้านได้เลยทันที ราคาลดพิเศษ 50% ที่ว่านี้ จากปกติราคา 1980 บาท เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น รีบสั่งซื้อกันเข้ามาก่อนของจะหมดล็อตนี้นะคะ เพราะทางเราการันตีไม่ได้ว่าโปรโมชั่นจะอยู่อีกนานแค่ไหน อยากมีหน้าอกที่ใหญ่ กลมกลึงสวยงาม อย่ารอช้าอยู่เลยค่ะ ติดต่อเรามาได้เลยทันที

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Bustella

 • คลิกที่ลิ้งก์สั่งซื้อ และกรอข้อมูลของคุณให้ครบถ้วน
 • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
 • รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านอย่างสบายใจ
 • จ่ายเงินเมื่อได้รับผลิตภัณฑ์

back to menu ↑

คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นายนรินทร์ ดำรงนารถ แนะนำว่า “เป็นธรรมดาที่ผู้หญิงทางฝั่งทวีปเอเชียของเรามักจะมีหน้าอกไม่ใหญ่โตเหมือนทางฝั่งยุโรป ซึ่งเป็นปัญหาหนักอกของผู้หญิงหลายๆคนเลยทีเดียวที่อยากมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น ใส่เสื้อผ้าได้สวยงามขึ้น ซึ่งผมก็เข้าใจ การทำศัลกรรมนั้นหากคุณมีต้นทุนก็ไม่ได้เป็นปัญหาไดๆ แต่ต้องเลือกโรงพยาบาลที่ดีและได้มาตรฐาน ไม่เช่นนั้นอาจเกิดความเสี่ยงที่จะไม่เป็นอย่างที่ใจต้องการ แต่ต้องงมาแก้ไขปัญหาหน้าอกเน่ากันภายหลังได้ ซึ่งไม่คุ้มอย่างแน่นอน ผมขอแนะนำวิธีที่ได้ผลเหมือนกันแบบที่ไม่ต้องศัลยกรรม และให้ความปลอดภัยมากที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกคน นั่นก็คือการใช้ครีมบำรุงทรวงอกนั่นเอง Bustella เป็นผิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและให้ผลดีอย่างยิ่ง ทั้งการเพิ่มขนาดและการยกกระชับทรวงอกในขั้นตอนเดียว สารสกัดจากธรรมชาติที่คัดเลือกมาในนี้คือสิ่งที่จะทำให้คุณได้มีหน้าอกสวยแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง หน้าอกของคุณจะใหญ่ขึ้นภายในหนึ่งเดือน รอยแตกลายจะหายไปในไม่ช้า หน้าอกที่กระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย ผิวพรรณที่เนียนสวยก็จะทำให้คุณเกิดความมั่นใจขึ้นมาได้ โดยที่ต้องไปทำศัลยกรรมที่มีราคาแพงเลย ผมการันตีครับ”

Bustella

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ใช้ Bustella มาเดือนกว่าแล้วค่ะ ประทับใจมากที่มันทำให้หน้าอกของดิฉันใหญ่ขึ้นได้ถึง 2 คัพ เพราะปกติเป็นหน้าอกแบนมาก ใส่อะไรก็ไม่สวย ตอนนี้มั่นใจขึ้นมาก และหน้าอกก็กระชับ ดูกลมกลึงขึ้นอีกด้วยค่ะ

รินรณี, นักเต้น อายุ 27

หน้าอกหย่อนคล้อยและมีขนาดเล็กค่ะ แค่คัพเอเท่านั้น แต่ตอนนี้ใช้ Bustella และขยับขึ้นมาเป็นคัพบี พอใจมากๆที่หน้าอกใหญ่ขึ้นได้ ตอนนี้แนะนำเพื่อนให้ใช้ด้วยค่ะ แนะนำๆเลยค่ะ

กาญจนา, อาจารย์ อายุ 39

ไม่ใหญ่ขึ้นเท่าไหร่เลยค่ะ ตอนนี้ก็เข้าเดือนที่สองแล้ว ไม่มีทีท่าว่ามันจะใหญ่ขึ้นได้ตามที่ดิฉันคาดหวัง รู้สึกผิดหวังค่ะ ได้เพียงแค่บำรุงผิวเท่านั้นเอง

นิตยา, พนักงานบริษัท อายุ 35

เพื่อนแนะนำมาให้ใช้ค่ะ เพราะเห็นว่ามีคนใช้เยอะและได้ผลดี ซึ่งส่วนตัวเองไม่ได้คาดหวังมากเท่าไร แต่ก็ต้องประหลาดใจ เพราะหน้าแกใหญ่ขึ้นมาถึง 2 คัพ และกระชับขึ้นมาก ไม่มีรอยแตกลายชัดเหมือนเดิม พร้อมที่จะโชว์หน้าอกและใส่เสื้อผ้าที่เซ็กซี่ขึ้นแล้วค่ะตอนนี้

ดาวใจ, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 41

เคยใช้ครีมมาหลายตัว ทั้งไปตบนม และนวด แต่ Bustella ทำได้มากกว่า หน้าอกที่หย่อนยานตอนนี้สวยงาม กลมกลึง และใหญ่ขึ้นอีกด้วย น่าจะใหญ่ขึ้นมามากกว่า 2 คัพค่ะ เวลาใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นมาก ต้องขอแนะนำเลยค่ะ ไม่ต้องไปศัลยกรรมให้เสี่ยงเลย

องอนงค์, พนักงานบริษัท อายุ 34

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply