ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Carrot Mask มาส์คแครอทลดริ้วรอย ฟื้นฟูและชะลออายุผิว กลับไปอายุ 20 ได้ใน 2 สัปดาห์

ริ้วรอยบนผิวหน้านั้นคือภัยเงียบที่ค่อยๆก่อตัว สร้างความกังวลใจแก่ทั้งหญิงและชาย เราคิดว่าอายุเท่านั้นที่ทำให้เกิดริ้วรอย หญิงสาวส่วนมากจึงไม่ค่อยใส่ใจเมื่ออยู่ในวัย 20 เพราะผิวดี เต่งตึงและยืดหยุ่น กว่าจะรู้ตัวและหันมารักษาผิวหน้าก็สายไปเสียแล้ว พวกเขาไม่ทราบว่านอกจากอายุที่เพิ่มขึ้นนั้น ริ้วรอยยังเกิดมาได้จากหลายสาเหตุ

 • ความเครียดสะสม
 • มลภาวะและสารพิษสะสมจากการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น ควันรถ อาหาร เครื่องสำอางค์
 • การแสดงสีหน้า เช่น หัวเราะ ร้องไห้ ขมวดคิ้ว ที่ติดเป็นนิสัยและไม่รู้ตัวเมื่อทำ
 • แสงแดด ทำลายเซลล์ผิวให้แห้งกร้าน ไม่ยืดหยุ่นเต่งตึง จึงเกิดรอยพับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริวณหน้าผากและร่องแก้ม
 • การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินที่ลดลงของผิว การผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ใหม่ที่ช้าลงเพราะอายุ

วิธีรักษาริ้วรอยที่ดีที่สุดคือการบำรุงให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีและทำงานได้เหมือนสมัยที่เรายัง 20 อีกครั้ง Carrot Mask คือมาส์คหน้าลดริ้วรอยและชะลออายุผิวครบวงจร ที่นอกจากจะลดริ้วรอยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ฟื้นฟูการผลิตคอลลาเจนของผิว ล้างพิษสะสม และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวภายในเวลาเพียง 10 -15 นาทีที่สามารถมอบความเยาว์ให้ผิวได้อย่างถาวร

Carrot Mask ทำงานอย่างไรจึงสามารถทำให้ผิวกลับไปอายุ 20 อีกครั้ง?

Carrot Mask นั้นทำมาจากส่วนประกอบธรรมชาติ 100% โดยมีสารสกัดเข้มข้นของแครอทไร้สารพิษเป็นหลัก พร้อมคุณค่าธรรมชาติจากสมุนไพรและผลไม้ที่ทำงานร่วมกันอย่างครบวงจรและว่องไวในการลดริ้วรอย

เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวทันทีครั้งแรกที่ใช้ – เพิ่มน้ำให้ผิวพร้อมบำรุงผนังเซลล์ผิวให้แข็งแรงและสามารถอุ้มน้ำได้ดีและนานกว่าเดิม

ล้างพิษที่สะสมตามรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิว – ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน พร้อมดูดซับพิษสะสมจากเครื่องสำอางค์และมลภาวะ ให้ผิวสะอาดใส พร้อมบำรุงได้อย่างเต็มที่

บำรุงลึกถึงเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ – วิตามินและแร่ธาตุเข้มข้นบริสุทธิช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงและต้านรังสียูวี กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ที่สมบูรณ์และยืดหยุ่นคืนตัวได้ทันทื ไม่มีรอยพับเวลายิ้ม

เซลล์ผิวกลับมาสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินได้เอง – สารต้านอนุมูลอิสระและฟลาโวนอยด์ช่วยปรับสมดุลการทำงานและภูมิต้านทานของเซลล์ผิวให้ทำงานได้สมบูรณ์ 100% ในการผลิตคอลลาเจนและฟื้นตัวได้เองในอนาคต

back to menu ↑

Carrot Mask ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

มาส์คลดริ้วรอยครบวงจร Carrot Mask ของแท้สามารถสั่งซื้อได้จากเวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการเท่านั้น Carrot Mask ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ที่เต็มไปด้วย Carrot Mask ของปลอม เพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับ Carrot Mask ของแท้พร้อมราคา Carrot Mask สุดคุ้มนั้น ควรซื้อผลิตภัณฑ์จากเวบไซต์ทางการของเราที่เดียว

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Carrot Mask

ง่ายกว่านัดหมอหรือรอคิวเลเซอร์ เพียงคลิกสั่งซื้อ Carrot Mast ที่เวบไซต์นี้ กรอกรายละเอียดเล็กน้อย และรอการติดต่อกับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง การันตีส่งไว ปลอดภัย จ่ายเงินเมื่อได้รับผลิตภัณฑ์ พร้อมราคา Carrot Mask โปรโมชั่นจากผู้ผลิตโดยตรงเท่านั้นจากเวบไซต์ทางการ

back to menu ↑

Carrot Mask  ส่วนประกอบธรรมชาติชั้นสูง 100%  เข้มข้น บริสุทธิ หยุดเวลาผิว

 • เบทาอีนจากรากแครอท

ฟื้นฟูประสิทธิภาพการทำงของเซลล์ผิวหนัง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สมบูรณ์ บำรุงผนังเซลล์ผิวให้แข็งแรงสามารถอุ้มน่ำได้ดี ลดการอักเสบ

 • โปรวิตามินบี 5

ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวเพื่อผลิตคอลลาเจนและโปรตีนอิลาสติน ปรับสมดุลการทำงานของเซลล์ผิวให้แข็งแรงและยืดหยุ่น คืนรูปได้ทันที

 • วิตามินซี

เข้มข้นและละเอียดกว่าส้มถึง 50 เท่า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและทำลายเซลล์ที่ตายแต้วอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใส และกระชับรูขุมขน

 • เคโอลิน

ดินขาวบริสุทธิเกรดสูง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและสารต้านอนุมูลอิสระจากภูเขาไฟที่ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ควบคุมความมัน ยกกระชับผิวหนังให้เต่งตึง

 • ฟอลคารินอล

กรดอะมิโนที่พบในแครอทเท่านั้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความเหี่ยวย่น ป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนัง และยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื่น

back to menu ↑

วิธีใช้ Carrot Mask

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทา Carrot Mask เพียงบางๆให้ทั่วผิวหน้า เว้นบริเวณตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น พร้อมรับผิวนุ่มและอ่อนเยาว์กว่าเดิม

back to menu ↑

Carrot Mask พิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและชะลอวัยผิวได้อย่างถาวร

การบันทึกสถิติผลการใช้และข้อมูลวิจัยของห้องทดลองนั้น แสดงให้ห็นว่าCarrot Mask นั้นสามารถลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นฟูการผลิตคอลลาเจนของผิวได้อย่างแท้จริง เรียกได้ว่าเป็นนวัตรกรรมใหม่ในการลดริ้วรอยโดยธรรมชาติอย่างยั่งยืน

 • ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกได้ทันทีว่าผิวอิ่มน้ำและริ้วรอยตื้นนั้นจางลงเล็กน้อย
 • 98% ของริ้วรอยตื้นหายไปหลังใช้ 2 สัปดาห์ เช่น ริ้วรอยรอบดวงตา
 • หลังใช้อย่างต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ ริ้วรอยลึก เช่น ร่องแก้มและหน้าผากลดเลือนหาย
 • ผิวผลิตคอลลาเจนเพิ่มจากเดิมถึง 4 เท่า
 • ผิวไม่กลับมาเกิดริ้วรอยซ้ำหรือเพิ่มหลังหยุดใช้

back to menu ↑

Carrot Mask ผลลัพธ์ผิวอ่อนกว่าวัย ชีวิตใหม่เหมือนอายุ  20 ปี

ผู้ใช้ Carrot Mask เพื่อการลดริ้วรอยและย้อนวัยผิวต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า

 • ไม่ต้องแต่งหน้ากลบริ้วรอยให้หนาอีกต่อไป โชว์ผิวใส มั่นใจ สบายตา
 • กลับมามั่นใจ หัวเราะและยิ้มได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีรอยย่น
 • ผิวจะกลับมาชุ่มชื่น ยืดหยุ่นและอิ่มน้ำ เรียบเรียบเนียน
 • บอกลาคอร์สนวดหน้าป้ายยาที่ราคาแพงและไม่รับประกันผล
back to menu ↑

Carrot Mask ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“ผู้หญิงไทยมักจะเป็นริ้วรอยได้ง่ายกว่าชาวเกาหลี เพราะมลภาวะและแดดที่แรงทั้งปี Carrot Mask นั้นช่วยย้อนเวลาผิวให้ผู้ป่วยของผมได้ทุกท่านอย่างถาวร เพราะว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุโดยการบำรุงอย่างครบวงจร ทำความสะอาดผิว ปรับสีผิว และบำรุงระดับเซลล์ นวัตรกรรมทางการผิวหนังใหม่ที่ให้ผลยั่งยืนและเป็นธรรมชาติ ต่างกับการฉีดโบทอกซ์หรือร้อยไหมที่หน้าจะตึงและผิดรูป”
back to menu ↑

Carrot Mask รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณนิตยา, 32 ปี

“มีริ้วรอยตอนอายุ 30 ค่ะ ลึกเลย ช่วงร่องแก้มและหางตา ทำเลเซอร์มาก็กลับมาเป็นใหม่ จนมาสั่งซื้อ Carrot Mask ครั้งแรกเห็นได้เลยว่าผิวชุ่มและเต่งขึ้น รอยที่หางตาจางลง ใช้มาเรื่อยๆผิวดีอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะ! เด้งเรียบ ฉ่ำน้ำแบบสาวๆเลยอ่ะ ริ้วรอยไม่มี เดี๋ยวนี้ทาครีมแล้วออกจากบ้านเลยค่ะ”

คุณภัทรพร, 28 ปี

“ไม่อยากหน้าแก่ค่ะ เพื่อนแนะนำ Carrot Mask ของแท้จากเวบนี้ ตอนแรกไม่เชื่อหรอก เคาน์เตอร์แบรนด์ก็ไม่ใช่ แต่ไปๆมาๆดีกว่าทุกอย่างที่เคยใช้มา ตอนนี้เหน้าเพื่อนแห้งกร้าน มีริ้วรอยช่วงมุมปาก หางตาเวลายิ้ม แต่เราหน้ายังนุ่ม และเรียบตึงเหมือนสมัยมหาลัยอยู่เลยค่ะ ราคา Carrot Mask ก็ดีมากค่ะ ซื้อช่วงโปรเก็บไว้หลายหลอด”

คุณทัศอร, 45 ปี

“Carrot Mask คือมอบชีวิตใหม่ให้พี่เลยนะ รับตัวเองไม่ได้ที่เริ่มเหี่ยวและมีริ้วรอย ทำทุกอย่างร้อยไหม โบทอกซ์แต่พอมันสลายไปก็ต้องไปเติมใหม่ ไม่เติมคือเหี่ยวกว่าเดิมเพราะผิวถูกยืด มาเจอวิธีใช้ Carrot Mask ที่คนรีวิวว่าง่ายและให้ผลถาวร น้องคะ! น่าจะหาเจอมาตั้งนานแล้ว 2 อาทิตย์แรกคืออะไร? หน้าพี่ใสเด้งจนสามีทัก รอยลึกๆอย่างที่หน้าผากกับร่องแก้มคือหายไปเลย แล้วผิวก็ใสขึ้นนะ กระชับเลย”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply