ราคาที่ดีที่สุด
ลดน้ำหนัก

Choco Mia ช็อคโกแลตลดน้ำหนัก เบิร์นไขมัน บล็อคน้ำตาล ไม่หิว กินครั้งแรกเห็นผลทันที

990 ฿ 1980 ฿
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

สำหรับใครที่กำลังเผชิญปัญหาความอ้วนและน้ำหนักส่วนเกินเพราะชอบกินของหวาน ทานจุบจิบบ่อย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเย็น ชาเย็น ขนมเค้ก จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถลดน้ำหนักได้ไว โดยไม่ต้องออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร แถมยังทานขนมหวานได้ตามใจ? Choco Mia คืออาหารเสริมช็อคโกแลตลดน้ำหนักที่จะช่วยเผาผลาญไขมันสะสม ดักจับน้ำตาลและแป้งเพื่อป้องกันการเกิดไขมันใหม่ พร้อมระงับความอยากอาหารให้คุณทานน้อยลงโดยไม่ทรมาน

เป็นที่ยอมรับกันดีว่าช็อคโกแลตนั้นนอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้ว ยังช่วยลดน้ำหนักได้ เป็นสารกระตุ้นระบบเผาผลาญและให้พลังงานจากธรรมชาติ นอกจากนี้กินซ็อคโกแลตเมื่อไหร่ไม่ว่าใครก็รู้สึกอารมณ์ดี ด้วยสูตรเอกลักษณ์ของ Choco Mia ที่ผสานช็อคโกแลตลดน้ำหนักเข้ากับสารสกัดธรรมชาติอีกมากมาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพใน บล็อคน้ำตาลและแป้ง กระชับกล้ามเนื้อ มอบสารอาหารและวิตามินที่ร่างกายต้องการโดยปราศจากแคลเลอรี่ ไม่หิวตลอดวัน คุณจึงสามารถลดน้ำหนักและกำจัดไขมันได้ดีกว่าการออกกำลังกาย ด้วยวิธีใช้ Choco Mia สุดง่าย คุณจะผอมเพรียว หุ่นดีอย่างไว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก

Choco Mia ทำงานอย่างไร?

สูตรลดน้ำหนักด้วยช็อคโกแลตของ Choco Mia ของแท้ผสานคุณค่าช็อคโกแลตและสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เพื่อการลดน้ำหนักอย่างสุดง่าย ไม่ทรมาน พร้อมมอบสารอาหารบำรุงร่างกายระหว่างวัน ตอบโจทย์คนที่อยากผอมสวย หุ่นดี แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย คุมอาหารไม่ได้ และชอบกินของหวาน ด้วยการทำงานเพื่อลดน้ำหนักอย่างครบวงจร ทั้งบล็อค เบิร์ร์น และบำรุง

กระตุ้นระบบเผาผลาญ สลายไขมัน : ช็อคโกแลตสกัดเข้มข้นคืนสมดุลให้กับระบบเผาผลาญของคุณ พร้อมกระตุ้นให้ทำงานอยู่เสมอ ดึงไขมันเก่าที่สะสมเอาไว้ออกมาใช้เป็นพลังงานระหว่างวัน เหมาะมากสำหรับคนที่ระบบเผาผลาญพังเพราะอดอาหาร หักโหมออกกำลังกายมากเกินไป หรือใช้วิธีลดความอ้วนแบบผิดๆมาก่อน

ดักจับน้ำตาลและแป้ง : ระบบเผาผลาญทำงานเต็มที่ด้วย Choco Mia จะเบิร์นแป้งและน้ำตาลก่อนที่จะเข้าสู่กระแสเลือด ก่อนที่จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และเปลี่ยนเป็นพลังงานทันที ไม่มีเหลือเก็บให้เป็นไขมันใหม่ คุณจึงสามารถทานของหวานได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องรูปร่าง เพราะอาหารเสริมตัวนี้จะจัดการให้เอง

Choco Mia

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

กินน้อย ระงับหิว : ชอคโกแลตกระตุ้นการหลั่งสารโดพามินและแอนโดรฟินในสมองโดยธรรมชาติ จึงทำให้ไม่รู้สึกหิว อิ่มท้อง ช่วยลดการกินจุบจิบเพราะเบื่อหรือเครียด มีไฟเบอร์ โปรตีน และวิตามินจากกระบองเพชรและถั่วเหลือง มอบความอิ่มสบายท้องและสารอาหารชั้นสูงให้แก่ร่างกายโดยปราศจากไขมันและแคลเลอรี่ คุณจึงไม่รู้สึกหิวหรืออ่อนเพลียระหว่างวัน ใครที่ชอบกินเยอะเวลาเครียด Choco Mia คือวิธีลดน้ำหนักสำหรับคุณ

หุ่นดี ไม่มีย้วย : ยกกระชับกล้ามเนื้อด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก กำจัดเซลลูไลท์และไขมันที่พอกลำไส้ต้นเหตุของพุงหรือไขมันหน้าท้อง ให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างไวทันใจโดยไม่ย้วย ดูสุขภาพดี หน้าท้องแบนราบ แขนขาเล็กเรียว ไม่ดูตัวใหญ่เหมือนการออกกำลังกายในยิม

back to menu ↑

Choco Mia ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

วิธีสั่งซื้อ Choco Mia อาหารเสริมช็อคโกแลตลดน้ำหนักนั้นขายผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตโดยตรง คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น ถึงแม้จะใช้ส่วนประกอบเกรดพรีมเมี่ยม แต่ที่เว็บไซต์ทางการคุณจะได้ราคา Choco Mia เรทผู้ผลิต พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้านทั่วประเทศ และศูนย์บริการลูกค้ามืออาชีพที่ติดต่อได้ตลอดเวลา อย่าหลงซื้อ Choco Mia ของปลอมจากที่อื่น Choco Mia ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ Choco Mia ของแท้ที่ได้ผลจริงและปลอดภัย นำเข้าตามออเดอร์ที่ได้รับจากเว็บทางการเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Choco Mia

เพียงคลิกที่ปุ่มสั่งซื้อ Choco Mia ด้านล่างที่จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อและเบอร์ติดต่อ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะติดต่อกลับหาคุณภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อตอบคำถามและข้อสงสัย ให้คุณเลือกแพ็คเกจลดราคาหรือของแถมที่ต้องการ และยืนยันการจัดส่ง แล้วจ่ายเงินตอนไหน? ไม่ต้องจ่ายก่อน ผู้ผลิตใจดีให้คุณจ่ายเงินหลังได้รับสินค้ากับเจ้าหน้าที่โดยตรง เพื่อความอุ่นใจ ไม่ต้องให้ข้อมูลบัตร เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับ Choco Mia ราคาถูกสุดๆเพื่อหุ่นสวยได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องเหนื่อยเดินหาซื้อ

back to menu ↑

ส่วนประกอบ Choco Mia ทำมาจากอะไร?

สูตรเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ใน Choco Mia ของแท้ทำมาจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี 100% คัดและนำเข้ามาจากแหล่งผลิตชั้นสูง สกัดเข้มข้นและบริสุทธิ์ จึงสามารถทำให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย ไม่ส่งผลกระทบต่อระบบประสาทและหัวใจ แถมยังลดความอ้วนได้ไวกว่าการออกกำลังกายหรืออดอาหาร

Choco Mia

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

สารสกัดช็อคโกแลต — เนื้อจากผลโกโก้อณูละเอียด ปราศจากไขมันและน้ำตาล อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ โพลีฟีนอล กรดอะมิโน วิตามิน E เร่งการเผาผลาญไขมัน กระตุ้นการผลิตสารแอนโดรฟินและโดพามีนอย่างธรรมชาติให้คุณไม่รู้สึกหิว

กระบองเพชร : ไฟเบอร์เส้นใยละเอียดช่วยให้อิ่มท้อง ไม่หิว ไม่กินจุบจิบ ดักจับไขมัน ชะล้างสารพิษและไขมันที่สะสมในลำไส้ ขับถ่ายสะดวก

โปรตีนจากถั่วและธัญพืช : ให้พลังงานระหว่างวัน ให้คุณกระปรี้กระเปร่า สดชื่น เต็มไปด้วยพลังงาน อุดมไปด้วยโปรตีนที่ย่อยง่าย สารอาหาร กรดอะมิโน สำคัญต่อการกระชับกล้ามเนื้อ ให้ได้รูป โค้งเว้า ต้นแขนต้นขาไม่ห้อย

คออลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก : กระตุ้นการเผาผลาญ ลดไขมันเซลลูไลท์ใต้ผิวหนังและหน้าท้อง จับน้ำตาลมาให้เป็นพลังงานทันที ไม่เหลือเก็บเป็นไขมัน ช่วยผิวและกล้ามเนื้อตึงกระชับ ไม่โทรม

back to menu ↑

วิธีใช้ Choco Mia

ไม่ต้องเหนื่อยออกกำลังกาย ไม่ต้องทนหิวอดอาหาร แถมยังกินของหวานได้ตามปกติก็ผอมได้ ด้วยวิธีใช้ Choco Mia สุดง่าย เพียงชงในน้ำ คนให้ละลายประมาณ 2 นาที และดื่มเป็นประจำวัน ดื่มตอนไหนก็ได้แต่ให้ผลดีที่สุดคือหลังอาหาร รสชาติหอมหวานโดยธรรมชาติ ปราศจากน้ำตาล ดื่มง่าย คุณจะรู้สึกสบายท้อง ไม่หิวทันที สดชื่นและเต็มได้วยพลังงานตลอดวันแม้ไม่ทานอะไรเลย

back to menu ↑

Choco Mia รับรองผลและความปลอดภัย

อาหารเสริมชอคโกแลตลดความอ้วน Choco Mia ของแท้ทุกกล่องผลิตโดยกระบวนการที่ได้มาตรฐานสากล ผ่านการรับรองความปลอดภัยทั้งจากหน่วยงานในไทยและต่างประเทศ มีการจดบันทึกสถิติจากศูนย์วิจัยและผลการใช้จริงเพื่อยืนยันถึงประสิทธิภาพในการลดความอ้วนที่เหนือกว่าการหักโหมออกกำลังกาย อดอาหาร หรือยาลดความอ้วนอื่นๆในท้องตลาด

 • 98% ของไขมันส่วนเกินที่สะสมในร่างกายถูกกำจัด
 • 95% ของน้ำตาลและแป้งที่เข้าสู่ร่างกายถูกนำมาใช้เป็นพลังงานภายใน 2 นาที
 • เผาผลาญไขมันยาวนานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง
 • รับประทานอาหารน้อยกว่าเดิม 3 เท่าโดยไม่รู้สึกหิว
 • ขนาดกระเพาะเล็กลงเมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง
 • 91% ของผู้ใช้ไม่รู้สึกอยากกินของหวาน
 • 89% ของผู้ใช้ใส่เสื้อผ้าเล็กลง 3 ไซส์
 • ไม่โยโย่หรือกลับมากินเยอะเหมือนเดิมแม้หลังหยุดใช้
 • 0% สารเคมีอันตราย ปราศจากผลข้างเคียงอันตราย
Choco Mia

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ลดความอ้วนด้วย Choco Mia ดีอย่างไร?

สำหรับคนที่กำลังหาวิธีลดความอ้วน ผอมเร็วทันใจ และมีสุขภาพดีไปพร้อมๆกันแต่ไม่มีเวลา Choco Mia จะช่วยเปลี่ยนรูปร่างของคุณให้ผอมเพรียวอย่างสุขภาพดี เป็นผู้ช่วยในการจำกัดแคลเลอรี่และเทรนเนอร์ประจำตัวให้คุณ ในราคา Choco Mia ที่คุ้มค่ากว่าค่าสมัครสมาชิกยิมหรือซื้อคอร์สลดน้ำหนักอย่างแน่นอน

 • ไม่ต้องออกกำลังหรืออดอหารก็ผอมสวย หุ่นดีได้ด้วยวิธีใช้ Choco Mia ง่ายๆ
 • เพิ่มความั่นใจในการใช้ชีวิตและเข้าสังคม
 • เป็นที่ชื่นชมและหลงไหล ไอดอลสายสุขภาพ
 • นั่งเฉยๆก็ยังเบิร์นไขมันและลดความอ้วนได้ไม่ว่าจะเป็นระหว่างนั่งทำงาน เดินทาง หรืออยู่บ้านดูทีวี
 • กินน้อยลงโดยไม่ต้องฝืนควบคุมอาหารหรือทรมานจากความหิว
 • อยากหยุดเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่โยโย่ ไม่กลับมากินเยอะเหมือนเดิม
 • หาซื้อเสื้อผ้าใส่ง่าย โชว์ได้ทุกสัดส่วน ปราศจากเซลลูไลท์

 

back to menu ↑

Choco Mia ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

­­­­­­

“คุณสมบัติในการลดความอ้วนของชอคโกแลตนั้นเป็นที่รู้จักดีในวงการผู้เชี่ยวชาญ แต่ชอคโกแลตที่มีขายทั่วไปนั้นไม่บริสุทธิ์ 100% มีน้ำตาลและไขมันสูง Choco Mia เป็นผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนด้วยชอคโกแลตตัวแรกที่ได้ผลจริง และลดความอ้วนได้ไวกว่าการออกกำลังกายหลายเท่า เพราะผสานคุณค่าจากกระบองเพชรและคอลลาเจน ด้วยวิธีใช้ Choco Mia ที่ง่ายและปลอดภัย ผู้ป่วยของหมอหลายคนสามารถลดขนาดกระเพาะได้เองที่บ้านภายในไม่กี่วัน”

back to menu ↑

Choco Mia รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

­­­­­­

สาวิตรี, 25 ปี

“ทั้งเรียนโท ทั้งทำงาน เหนื่อยมาก เวลานอนยังไม่มี แถมยังกินเยอะกว่าเดิมเพราะเครียดจนน้ำหนักพุ่งไป 86 โลกินจุบจิบบ่อยมาก ยิ่งดึกของหวานต้องมา เราเห็นเพื่อนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน แถมยังดูสดใส ใส่อะไรก็สวย เค้าเลยแนะนำวิธีสั่งซื้อ Choco Mia จากเว็บนี้ให้ โอ้โห! ไม่กี่อาทิตย์ลงลงไปแล้ว 10 โล ไม่หิวเลยทั้งวัน รู้สึกสดชื่นมาก กินแทนมื้ออาหารเลยก็ได้ เพราะสารอาหารครบกว่าทำกับข้าวกินเองอีก”

Choco Mia

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

­­­­­­

ยุ้ย, ผู้จัดการ

“กินมานานแล้วค่ะเพราะตัวนี้ดังมากในหมู่ดารา หาซื้อนานมากกว่าจะเจอ เราเคยระบบเผาผลาญพังเพราะอดอาหาร ก่อนหน้านี้กินแค่แตงกวาน้ำหนักยังขึ้นเลย เห็นรีวิวมานาน ราคา Choco Mia จัดโปรพอดีด้วย ตอนนี้น้ำหนักเราลดจาก 69 เหลือ 43 กก. แล้วค่ะ ไม่กี่เดือนเอง กินอะไรก็ได้ตามใจปาก แถมยังไม่ค่อยรู้สึกหิว กลายเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ บางๆอย่างที่ฝันไว้ อยากใส่อะไร โชว์ส่วนไหนก็มั่นใจมาก มีบางช่วงหยุดใช้น้ำหนักก็คงที่”

­­­­­­

วิชุดา, พนักงานออฟฟิศ

“ตั้งแต่อายุขึ้นเลย 3 น้ำหนักลดยากมากเลย ไขมันหน้าท้องมาเต็ม พยายามอดอาหารออกกำลังเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล ออกกำลังกายจนโทรมก็ไม่ลด เห็นวิธีใช้ Choco Mia ง่ายดี ตอนนี้พี่กลับมาใส่เสื้อไซส์ 2S ได้แล้ว เอว 23 นิ้ว หน้าท้องกระชับ เอวบาง แขนเขาเล็ก แถมยังดูเด็กกว่าเดิม อยากใส่อะไรก็สวย รู้สึกตัวเบา มั่นใจ ไม่เหนื่อยง่าย สั่งเพิ้มแน่นอนค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply