ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Claire Skin เคล็ดลับระดับพรีเมี่ยม เพื่อผิวขาว มีออร่า กระจ่างใส ภายใน 2 สัปดาห์

สครับหน้าเท่าไหร่ทำไมผิวก็ไม่ใสซักที?  ครีมแพงแค่ไหนทำไมหน้าไม่ใสเหมือนดารา? ลงคอร์สเป็นหมื่นหน้าไมดีขึ้นแถมไม่คืนตังค์! เบื่อไหมกับวงจรเหล่านี้ที่ทำกี่ทีผิวหน้าก็ยังไม่ขาวใสอย่างที่ใจต้องการ และทุกวันยังต้องเผชิญกับเรื่องแบบนี้

 • หน้าเทาหมองคล้ำ หน้าสดไม่ได้ ลงเครื่องสำอางค์แล้วสีเพี้ยนสีดรอป
 • สีผิวไม่สม่ำเสมอ คล้ำเป็นดวงๆ สว่างเป็นจุดๆ
 • เต็มไปด้วยฝ้ากระจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว
 • อยากได้ออร่า แบบเดินมาเห็นแต่ไกล แต่ทำอย่างไรก็ไม่เห็นผล
 • หน้าแห้งกร้าน เครื่องสำอางค์ตกร่อง ไม่เงาฉ่ำน้ำแบบธรรมชาติ

คุณสามารถมีผิวหน้าอย่างใจฝัน แบบดาราไอดอลที่เห็นกันในทีวี ด้วย Claire Skin ไวท์เทนนิ่งระดับพรีเมี่ยมที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% แก้ไขปัญหาหน้ามองคล้ำ เพิ่มความชุ่มฉ่ำ ให้คุณโดดเด่นด้วยผิวเปลือยสุขภาพดีผลิตภัณฑ์จากยุโรปที่สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ในประเทศไทย

Claire Skin ไวท์เทนนิ่ง มอบผิวขาวใสที่ยั่งยืน ฟื้นฟูบำรุงถึงระดับเซลล์

Claire Skin นั้นไม่ใช่ครีมเปลี่ยนสีผิวชั่วคราวเหือนผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่พบได้ตามท้องตลาด แต่คือไวท์เทนนิ่งคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่สามารถมอบผิวขาวใส แลดูมีสุขภาพดี เลือดฝาด จากการบำรุงภายใน

ครั้งแรกที่ใช้ – สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มและชุ่มฉ่ำน้ำทันที เพราะสารสกัดเข้มข้นอนุภาคเล็กที่เริ่มบำรุงตั้งแต่วินาทีแรกที่สัมผัสผิวหนัง

หลังจากใช้ 5 วัน – ผิวหน้ามีสีที่อ่อนลง 1-2 ระดับ ปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอกัน จุดด่างดำและแผลเป็นจางหายได้จากการบำรุง การผลิตน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าน้อยลง หน้าไม่มัน ไม่หมอง

หลังจากใช้ 10 วัน – หน้าขาวขึ้นถึง 4 ระดับ พร้อมความกระจ่าง ผิวใสมีเส้นเลือดฝาด นอกจากนี้ผิวยังแข็งแรงขึ้น ทนทานต่อมลภาวะและรังสี UV

หลังจากใช้ 15 วัน – ผิวสุขภาพดีเต็มที่อย่างไม่เคยมีมาก่อน ขาวใสมีออร่าขึ้นมาถึง 5 ระดับ เซลล์ผิวที่แข็งแรงขึ้นสามารถอุ้มน้ำได้ดี หน้าฉ่ำสุขภาพดีตลอดเวลา การผลิตเม็ดสีเมลานินน้อยลง ตากแดดนานแค่ไหนหน้าก็ไม่คล้ำไว

back to menu ↑

Claire Skin ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

Claire Skin ผลิตภัณฑ์ผิวพรีเมี่ยมยอดนิยมที่ได้รับการไว้วางใจจากเหล่าดาราชั้นนำทั่วโลกได้มาถึงเมืองไทยแล้ววันนี้! คุณสามารถสั่งซื้อ Claire Skin ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น โปรโมชั่นพิเศษราคา Claire Skin ดีๆเพื่อเนการขอบคุณผู้ใช้ที่ไว้วางใจผลิตภัณฑ์มาเนิ่นนาน Claire Skin ของแท้นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นสูงที่จะนำเข้าตามจำนวนออร์เดอร์สั่งซื้อ Claire Skin เท่านั้น Claire Skin ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภันฑ์ที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์นี้คือ Claire Skin ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Claire Skin

เป็นเจ้าของผิวขาว กระจ่างใส มีออร่าเหมือนดาราได้โดยไม่ต้องไปคลีนิค เพียงคลิกสั่งซื้อ Claire Skin กรอกรายละเอียดส่วนตัวเล็กน้อย แล้วรอการติดต่อเพื่อยืนยันการจัดส่งจากเรา รับประกันส่งไว วางใจได้ จ่ายเงินเมื่อรับสินค้า การันตีว่าคุณจะได้รับ Claire Skin ของแท้พร้อมราคา Claire สกินโปรโมชั่นดีที่หาไม่ได้จากคลีนิคไหน

back to menu ↑

Claire Skin ผิวขาว กระจ่างใส มีออร่า ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100%

เราได้เลือกสรรคุณค่าบริสุทธิจากธรรมชาติ มาผสมผสานนวัตรกรรมเทคโนโลยีชั้นสูงเนื้อครีมนาโน เพื่อการบำรุงเข้มข้น คุ้มค่าตั้งแต่วินาทีแรกที่ทาครีม

เอนไซม์อ็อกซีเรสเวราทรอล(Oxyresveratrol)

เอนไซม์เข้มข้นจากผลมะหาด ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใส มีออร่าที่ผ่านการบำรุงมาอย่างล้ำลึก

สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract)

ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินอันเป็นสาเหตุของผิวหน้าคล้ำและฝ้า มีวิตามินซีและฟลาโวนอยด์ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิวและผนังหลอดเลือด

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seeds Extract)

ชะลอการเกิดเมลานิน เร่งการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความสามารถในการอุ้มน้ำ ให้คุณหน้าใส ฉ่ำ มีออร่า

กรดอาเซเลอิค (Azelaic Acid)

จากข้าวบาร์เล่ย์ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ฝ้ากระและจุดด่างดำจางจง บำรุงอย่างอ่อนโยน พร้อมกระชับรูขุมขน

back to menu ↑

วิธีใช้ Claire Skin

ด้วยความเข้มข้นของคุณค่าธรรมชาติ Claire Skin นั้นไม่จำเป็นต้องใช้ในปริมาณมากก็เห็นผล เพียงทาครีมลงบนผิวหน้าที่แห้งสะอาด ทาจากล่างขึ้นบนจนกว่าครีมจะซคมซาบเข้าสู่ผิว ใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง วิธีใช้ Claire Skin นั้นแสนง่าย ไม่ต้องนัดหมอ รอคิวทำเลเซอร์ทำลายผิวหนัง

back to menu ↑

Claire Skin คุณภาพชั้นสูง เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างปลอดภัยและยั่งยืน

Claire Skin ปราศจากสารเร่งผิวขาวที่สร้างความระคายเคืองและอันตรายต่อผิวหนังที่พบทั่วไปตามผลิตภัณฑ์ท้องตลาด เช่น ไฮโดรควินิน ปรอท และสเตียรอยด์ Claire Skin ของแท้นั้นมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ได้รับการรับรองว่าสามารถบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้อย่างปลอดภัย ยืนยันได้จากการเก็บ้อมูลวิจัยและผลลัพธ์จริงจากผู้ใช้

 • 97% ของผู้ใช้มีผิวขาวขึ้น 1-2 ระดับหลังจากใช้ 5 วัน ผิวกระจ่างขาวขึ้น 5 ระดับภายใน 2 อาทิตย์
 • จุดด่างดำ รอยแผลเป็น และฝ้าจางลง 95 %
 • ผิวสามารถอุ้มน้ำได้นานถึง 24 ชั่วโมง หน้าจึงดูผ่องใส ชุ่มฉ่ำน้ำ
 • การผลิตน้ำมันส่วนเกินลดลง 51% ในผู้ใช่ที่หน้ามันและเป็นสิว
 • ไม่พบอาการแพ้และผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายระหว่างใช้ หรือหลังหยุดใช้

ผลลัพธ์จาก Claire Skin มากกว่าผิวขาวใส คือความมั่นใจในผิวที่ใครๆก็อยากมี

 • โชว์หน้าสด ขาวใส ออร่ากระจ่างไกลแบบเซเลบ
 • เครื่องสำอางค์ติดผิว สีไม่ดรอป หน้าไม่เทา
 • ผิวสุขภาพดี ฉ่ำน้ำ ไม่มันวาวเป็นหย่อมๆ พร้อมเลือดฝาดอมชมพู
 • เป็นที่ดึงดูดใจมาแต่ไกล เด่นใสเพราะผิวสวย

Claire Skin จะให้คุณมีผิวขาวใส ออร่าไกล ดูแพงหรู ต่างจากการฉีดกลูต้า ทายาสเตรีรอยด์

back to menu ↑

Claire Skin ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“หมอใช้ Claire Skin รักษาและบำรุงผิวหน้าของผู้ป่วยมาตลอด 10 ปี ไม่ว่าจะชาวเกาหลี หรือชาวยุโรป ไม่ว่าสภาพผิวแบบไหน Claire Skin ทำให้ขาว กระจ่างใส เพราะผิวที่แข็งแรงและสุขภาพดีมีเลือดฝาด ต่างจากการฟอกสีผิวด้วยสารอันตราย หรือฉีดวิตามินเข้าผิว ที่ผิวจะซีดเซียว ไม่เป็นธรรมชาติ”
back to menu ↑

Claire Skin รีวิวจริงจากผู้ใช้ทั้งดีและไม่ดี

คุณภัคจีรา, 23 ปี, นักศึกษา

“Claire Skin มาใช้ เลิกใช้วิธีอื่นได้เลยค่ะ ตอนนี้หน้าใส เด่นมาแต่ไกล แย่งซีนทุกคน ตากแดดนานก็ไม่ดรอป ยิ่งฉ่ำน้ำกว่าเดิม ดูมีสุขภาพดี ชอบค่ะ”

คุณปัทมาพร, 36 ปี, วิศวกร

“ทำงานหนักตากแดดตากลมแค่ไหน หน้าก็ยังใสกระจ่าง เมื่อก่อนเต็มไปด้วยฝ้ากระและสิวอักเสบ เวลาก็ไม่มีจะไปเข้าคอร์ส จนมาเจอ Claire Skin ของแท้จากเวบไซต์ ใช้มาได้ 2 สัปดาห์หน้าขาวใส จนคนไล่ไปเป็นดารา สีผิวสม่ำเสมอและฝ้ากระก็จางลงตั้งแต่สัปดาห์แรก”

คุณนุศจิรา, 29 ปี, พนักงานบริษัท

“Claire Skin ทำให้เรามีผิวที่อยากมีมาทั้งชีวิต ขาวใสแบบธรรมชาติ มีเลือดฝาด ถ่ายรูปออกมาคือเด่นมากเหมือนมีแฟลชส่วนตัว เดินไปไหนก็มีแต่คนมอง ใครก็ถามว่าใช้อะไร เพราะหน้าใส ไม่ซีด ขาวเผือกแบบเวลากินกลูต้าหรือฉีดวิตามิน ราคา Claire Skin ก็ดี ซื้อมาทีละหลายๆกระปุกยังถูกว่าไปคลีนิค”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply