ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

หายปวดข้อใน 7 วัน Collax Activ ครีมแก้ปวดข้อ กล้ามเนื้ออักเสบ เห็นผลไว ใช้ง่าย หายขาด

ปวดข้อ ข้ออักเสบ ไม่ใช่โรคที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้นอีกต่อไป ตอนนี้โรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท กล้ามเนื้ออักเสบ นิ้วล็อค มือชา เมื่อยขา ปวดเข่า คือปัญหาสุขภาพที่พบมากในวัยหนุ่มสาว มีสาหตุมาจากรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงาน สร้างความรำคาญและทรมานจากการอักเสบ นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายราคาไม่ถูกเพราะต้องรักษาเรื้อรังและไม่สามารถเปลี่ยนงานหรือพฤติกรรมกันได้ง่ายๆ

นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ Collax Activ คือวิธีรักษาอาการปวดและอักเสบของข้อต่อ กระดูก และกล้ามเนื้อที่ได้รับรีวิวและมีความนิยมสูงที่สุดในตอนนี้ เพราะไม่เพียงแค่บรรเทาอาการอักเสบเท่านั้น แต่ยังรักษากลุ่มโรคข้อและกระดูกได้ที่สาเหตุต้นตอ โดยการฟื้นฟูเนื้อเยื่อกระดูกอ่อน เติมเต็มคอลลาเจนและน้ำหล่อเลี้ยงข้อ บำรุงกล้ามเนื้อและเส้นเลือดฝอยให้แข็งแรงและยืดหยุ่น วิธีใช้ Collax Activ ง่ายๆ สามารถเป็นได้วิธีแก้ปัญหาข้ออักเสบหรือจะใช้ทาเพื่อผ่อนคลายและบำรุงข้อต่อก็ได้ประจำวันก็ได้ หายปวดอย่างปลิดทิ้งภายในเวลาแค่ 7 วัน และกลับมาเคลื่อนไหวตามปกติได้ภายในเดือนเดียว

Collax Activ ทำงานอย่างไร

สูตรเฉพาะของ Collax Activ ของแท้นั้นแตกต่างจากครีมแก้ปวดข้อทั่วไป เพราะทำมาจากธรรมชาติเท่านั้น ปราศจากสารเคมีและสเตียรอยด์ สูตรนี้มีส่วนประกอบหลักที่ทำมาจากใบบัวบกสกัดเข้มข้น คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและกล้ามเนื้อ เพื่อให้ได้สูตรและวิธีสกัดเข้มข้น อณูเล็กที่สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายเพื่อบรรทาและบำรุงข้อต่อไปอย่างทันทีและต่อเนื่องหลายชั่วโมง จึงสามารถรักษาข้อต่อได้ไวกว่าครีมทั่วไปถึง 9 เท่าพร้อมฟื้นฟูให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

สัปดาห์ที่ 1 : อาการอักเสบของข้อต่อและกล้ามเนื้อหายเป็นปลิดทิ้ง ครีมแก้ข้ออีกเสบนี้จะเข้าสลายผลึกกรดที่สะสมในข้อต่อ ลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการอักเสบของหลอดเลือดและกล้ามเนื้อด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ จึงสามารถช่วยลดอาการบวม แดง แสบคัน หรือชาที่เกิดจากอาการอักเสบ

สัปดาห์ที่ 2 : เคลื่อนไหวได้ดีขึ้นและไร้ความเจ็บปวด อาหารปวดข้อนั้นมีสาเหตุมาจากเนื้อกระดูกอ่อนข้อต่อนั้นสึกหรอจากการใช้งานซ้ำๆ ใช้งานผิดท่าผิดสุขลักษณะ หรือการบาดเจ็บ ครีมใบบัวบกแก้ข้ออักเสบตัวนี้เข้าบำรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มคอนดรอยตินและคอลลาเจนอันเป็นโครงสร้างหลักของกระดูกอ่อนให้กลับมาเต็มเบ้าอีกครั้ง นอกจากนี้คอลลาเจนยังฟื้นฟูโครงสร้างอื่นๆของข้อต่อ เช่น เส้นเอ็นและกล้ามเนื้อที่พยุงข้อต่อให้แข็งแรง กระชับ และกลับเข้าที่ จึงสังเกตเห็นได้ชัดว่าโครงสร้างของกระดูกและข้อต่อกลับมาปกติ

สัปดาห์ที่ 4 : ข้อต่อและโครงสร้างค้ำจุนสมบูรณ์และมีสุขภาพดีอีกครั้ง เคลื่อนไหวได้อย่างไร้ขีดจำกัด ร่างกายรับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระดูกอ่อนสมบูรณ์และมีน้ำหล่อเลี้ยงเพื่อความยืดหยุ่น ไม่ติดขัดหรือส่งเสียงเวลาขยับอีกต่อไป กล้ามเนื้อและผิวหนังแข็งแรง สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานโดยไม่เกิดอาการอักเสบ

ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ด้วยครีมแก้ปวดและบำรุงข้อ Collax Activ ราคาคุ้มค่า ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ไม่ต้องเสียสุขภาพจิตจากความทรมานที่เกิดจากอาการอักเสบ เป็นวิธีรักษาโรคข้อและกระดูกด้วยตัวเองที่บ้านที่เห็นผลไว หายขาด เป็นที่นิยมให้หมู่นักกายภาพบำบัด ผู้เชี่ยวชาญ และนักกีฬามากมายเพื่อใช้แก้ปัญหาปวดข้อและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของข้อต่อและกล้ามเนื้อ ไม่ว่าสาเหตุของอาการปวดข้อของคุณคืออะไร เป็นมานานเพียงใด และอยู่ที่จุดไหน เช่น เข่า ข้อเท้า นิ้วมือ ข้อมือ คอ หลัง สะโพก และอื่นๆ ก็กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ได้อีกครั้ง

Collax Activ ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ครีมแก้ข้อักเสบและบำรุงข้อต่อ Collax Activ ของแท้สามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตโดยตรง ที่คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น ครีมแก้ปวดข้อและมอบอาหารเสริมบำรุงข้อต่อตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เกรดการผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการรับรองความปลอดภัยและประสิทธิภาพ และนำเข้าอย่างถูกต้อง จึงจำหน่ายผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อที่เว็บทางการเท่านั้นเพื่อป้องกัน Collax Activ ของปลอม นอกจาก Collax Activ ราคาพิเศษแล้ว คุณยังจะได้รับการรับประกันสินค้า จัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศ และศูนย์บริการลูกค้าที่ติดต่อได้เพื่อมอบคำแนะนำและให้คำปรึกษา Collax Activ ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อความอุ่นใจ ปลอดภัย และได้ผลจริง สั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น

วิธีสั่งซื้อ Collax Activ

นอกจากผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษแล้ว วิธีสั่งซื้อ Collax Activ ยังสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินหาซื้อให้ปวดข้อ เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อที่เพจนี้เพื่อไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตที่คุณสามารถอ่านข้อมูล รีวิว และรายละเอียดเพิ่มเติม กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ลงในแบบฟอร์มสั่งซื้อ เพียงเท่านี้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะติดต่อกลับหาคุณเพื่อตอบเขอสงสัยและยืนยันการจัดซื้อโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากราคา Callax Activ สุดพิเศษที่ถูกกว่าใครแล้ว ยังส่งให้ถึงบ้าน พร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง ให้คุณชำระเงินหลังจากได้รับสินค้ากับมือแล้วเท่านั้นกับเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง บริการดีและใส่ใจแบบนี้ มีที่เว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้น

Collax Activ ส่วนประกอบทำมาจากอะไร

ครีมแก้ปวดข้อและบำรุงข้อต่อ Collax Activ ของแท้เท่านั้นที่สามารถบรรเทาปวดได้เร็วกว่าถึง 9 เท่า ออกฤทธิ์ต่อเนื่องยาวนาน และยังปราศจากสารเคมี ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติที่จะซึมซาบเข้าทำงานเพื่อบรรเทาและบำรุงข้อต่อทันที ไม่ว่าจะเป็น

ใบบัวบก : ใบบัวบกนั้นเป็นที่เลื่องลือในการแก้อักเสบเละช้ำใน มีสารไตรเทอร์ปีนอยด์ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกออ่นและคอลลาเจนเพื่อซ่อมแซมกระดูก เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ และผิวหนังให้เข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับ และสามารถพยุงรับน้ำหนักตัวและแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โสม : อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยลดอาการอักเสบ ลดการอักเสบและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผนังหลอดเลือดบรรเทาอาการบวมที่เกิดจากเลือดคั่ง กระตุ้นการหลั่งโกรธฮอร์โมนซึ่งป็นสารหลักในการเจริญเติบโตและฟื้นฟูเซลล์เนื้อเยื่อของร่างกาย มีคาเฟอีนที่จะช่วยให้โครงสร้างข้อต่อยืดหยุ่น แข็งแรง และฟื้นตัวไว

เปปเปอร์มินต์ ยูคาลิปตัส : สารสกัดจากเปปเปอร์มินต์และยูคาลิปตัสสายพันธุ์โกลบูลัสที่ถูกใช้ทางการผู้เชี่ยวชาญและเวชภัณฑ์เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการเส้นยึด กล้ามเนื้ออักเสบ ลดอาการปวดเมื่อย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหนังและข้อต่อในบริเวณที่ทา

วิธีใช้ Collax Activ

ไม่ต้องรักษานานเหมือนการกายภาพบำบัด หรือหมดเงินไปกับค่ายาและค่านวดเรื้อรังอีกต่อไป ด้วยวิธีใช้ Callax Activ ง่ายๆที่บ้านด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะปวดตรงไหนหรือเป็นมานานเท่าไหร่ก็หายขาดได้ เพียงทาครีมแก้ใบบริเวณที่มีอาการปวดข้อหรือข้ออักเสบ วันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและเย็น เนื้อครีมจะซึมซาบเข้าบรรเทาและบำรุงต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ปราศจากน้ำมัน สี และสารเคมี จึงไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทิ้งคราบเปื้อเสื้อผ้า ไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนเมื่อทา นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อบำรุงข้อต่อประจำวันหรือเพื่อผล่อนคลายความปวดเมื่อตามข้อหลังจากทำงานหรือกิจกรรมมาทั้งวันก็ได้เช่นกัน

back to menu ↑

Collax Activ มาตรฐานความปลอดภัย รับรองผลการใช้

สูตรใน Collax Activ ของแท้ที่ซื้อจากเว็บไซต์ทางการเท่านั้นที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกาว่าปลอดภัย มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล และใช้แล้วได้ผลจริง นอกจากนี้ยังมีการเก็บสถิติCollax Activ รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริงและผลจากศูนย์วิจัยเพื่อยืนยันประสิทธิภาพในการรักษาและบำรุงข้อต่ออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

 • 96% ของผู้ใช้หายจากอาการอักเสบ บวม เจ็บปวดภายใน 7 วัน
 • กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อที่เสียหายฟื้นฟู 40% ภายใน 2 สัปดาห์
 • 87% ของผู้ใช้กลับมามีกระดูกอ่อนที่เต็มเบ้าและเส้นเอ็นที่ยืดหยุ่นกว่าเดิม
 • อาการอักเสบหายไวหว่าครีมแก้ปวดทั่วไป 9 เท่า
 • 91% ของผู้ใช้ไม่กลับมาเป็นใหม่หลังหยุดใช้
 • ไม่พบผลค้างเคียงอันตราย

back to menu ↑

ใช้ Collax Activ ดีอย่างไร

ครีมแก้ข้ออักเสบ เส้นตึง และบำรุงข้อตัวนี้ช่วยเปลี่ยนชีวิตของผู้ที่ต้องทรมานเรื้อรังจากอาหารปวดข้อ ไม่ว่าจะเป็น

 • ทำกิจกรรมและใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจักด ไม่ว่าจะเดินทาง ท่องเที่ยว หรือเล่นกีฬา
 • สุขภาพจิตดีขึ้น เลิกทรมานเพราะความเจ็บปวดจากอาการอักเสบ
 • ไม่เป็นภาระของคนรอบข้าง
 • ทำงานได้เต็มที่ ไม่ปวดนิ้ว ปวดคอ หรือข้อมือจากการนั่งพิมพ์งาน
 • บอกลาค่าใช้จ่ายการรักษาที่เรื้อรัง ไม่ต้องเสียเวลาไปหาหมอหรือรอคิว
back to menu ↑

Collax Activ ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“เมื่อก่อนนั้นการรักษาข้ออักเสบนั้นเทบจะเป็นไปไม่ได้ เป็นเพียงแค่บรรเทา หรือต้องผ่าตัดเปลี่ยนข้อเท่านั้น หรือไม่ก็ทำกายภาพบำบัดซึ่งกินเวลาหลายปี ตั้งแต่มีครีมตัวนี้ หมอสามารถช่วยผู้ป่วยได้มากขึ้น เพราะวิธีใช้ Collax Activ นั้นง่าย ไม่ว่าใครก็แก้ปวดข้อได้ผล นอกจากนี้ยังปราศจากสารเคมีจึงสามารถรักษาได้เองที่บ้าน การนำสรรพคุณของใบบัวบกมาผสานกับเทคโนโลยีการผู้เชี่ยวชาญและสมุนไพรอื่นนั้นทำให้เป็นครีมที่ช่วยให้แก้ปวดและคืนความสมบูรณ์ของข้อต่อได้ไวที่สุดในตอนนี้”
back to menu ↑

Collax Activ รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

การะเกด, รับราชการ “ตั้งแต่ใช้ครีมแก้ปวดข้ออักเสบตัวนี้ เรานั่งทำงานได้ทั้งวันโดยที่ไม่ปวดเมื่อยเลยค่ะ เมื่อก่อนข้อนิ้วมือจะบวมมากเพราะว่าต้องพิมพ์เอกสารทั้งวัน กินยาแก้ปวดจนเป็นโรคกระเพาะก็ยังไม่หาย พี่ที่ทำงานจึงแนะนำวิธีใช้ Collax Activ มา อาทิตย์เดียวเราลืมไปเลยว่าเคยข้ออักเสบ ตอนนี้เราทำงานได้มากกว่าเดิม ไม่ปวดเมื่อยหลังเลิกงาน มือกลับมาสวยเหมือนเดิมแล้วค่ะ”
ประสิทธิ, 52 ปี “โชคดีที่มาเจอ Collax Activ ราคาดีที่เว็บนี้ก่อน ไม่งั้นคงต่อผ่าตัดเปลี่ยนข้อเป็นแสน ตอนนี้เวลานอนตื่นเช้ามาก็ไม่ปวดหลังแล้ว เคยซื้อที่นอนราคาหลายหมื่นมานอนก๋ไม่ดีเท่าครีมตัวนี้ สบายตัวตลอดวัน ใช้ทาเข่าและข้อเท้าด้วย เดินเยอะก็ไม่เมื่อย คุ้มมาก”
นิสารัตน์, ปทุมธานี “หายหมอนรองกระดูกอักเสบตั้งแต่เดือนแรกที่ใช้แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้เคยทำกายภาพบำบัดเป็นปี นัดหมอฝังเข็มทุกอาทิตย์ก็ไม่หาย เป็นวิธีสั่งซื้อ Collax Activ ง่ายและรีวิวดีเลยลองดู น่าจะเจอตั้งนานแล้ว เราปวดมา 5 ปี ใช้ครีมตัวนี้อาทิตย์เดียวหาย ไปเอ็กซ์เรย์กระดูกและเส้นเอ็นก็กลับเข้าที่ ไม่ต้อเงเสียเวลาหาหมออีกแล้ว สุขภาพจิตดีมากค่ะ”
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply