Best seller
ความงาม

ฟันขาวใน 15 วัน Dentalix อาหารเสริมเพื่อฟันสวย ยิ้มมั่นใจ ไร้ฟันผุและคราบเหลือง

990 ฿ 1980 ฿

ไม่ว่าใครก็อยากมีฟันที่ขาวสะอาดและเรียงสวย เพราะไม่เพียงบ่งบอกถึงสุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่ฟันที่ขาวสวย ไร้คราบเหลืองและฟันผุยังมอบบุคลิกที่ดี ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ เพิ่มความมั่นใจทุกครั้งที่ยิ้ม พูดคุย และเข้าสังคม แต่อาหารและเครื่องดื่มที่เราทานนั้นเต็มไปด้วยน้ำตาลและสารปรุงแต่ง การดูแลฟันให้ขาวสวยจึงอาจเป็นเรื่องยากที่ทำลายโอกาสและความมั่นใจของหลาย ๆ คน

สำหรับใครที่มีปัญหาช่องปากหรือฟันเหลือง แต่ไม่ชอบไปหาหมอฟัน วันนี้คุณสามารถมีฟันขาวสวยเหมือนดาราได้ด้วยตัวเองด้วยอาหารเสริมบำรุงฟัน Dentalix นวัตกรรมฟอกฟันขาวใหม่ที่จะฟื้นฟูช่องปากและไม่ทำให้สารเคลือบฟันเสียหาย วิธีใช้ Dentalix ที่บ้านง่าย ๆ จะคืนฟันขาวสะดุดตาในเวลาเพียง 15 วัน

Dentalix ทำงานอย่างไร

อาหารเสริมเพื่อฟันขาวสวยตัวนี้รวมทุกคุณค่าธรรมชาติที่ฟันของคุณต้องการไว้ในเม็ดเดียว วิธีใช้ Dentalix เพียงขั้นตอนเดียวจะมอบฟันสวยสุขภาพดีอย่างครบวงจร

เปลี่ยนฟันเหลืองให้ขาวสะดุดตา: ปรับสีฟันให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ขจัดคราบฝังแน่นในเนื้อฟันที่เกิดจากเครื่องดื่ม อาหาร บุหรี่ หรือการเสื่อมของผิวเคลือบฟันให้หลุดออกเองโดยไม่ทำลายเนื้อฟัน

ลดหินปูน ป้องกันคราบพลัค: บำรุงผิวเคลือบฟันให้แข็งแรง และยากต่อการจับตัวของแบคทีเรียและเศษอาหาร จึงช่วยป้องกันการเกิดหินปูนในระยะยาว

ลดกลิ่นปาก: ปรับค่าความเป็นกรดด่างในช่องปากและการผลิตน้ำลายให้สมดุล แก้ช่องปากแห้ง มอบลมหายใจที่หอมสดชื่นตลอดวัน

แก้ฟันผุ กระชับเหงือก: มีสมุนไพรบรรเทาอักเสบ อุดรอยแตกร้าวของผิวฟันอย่างธรรมชาติ และบำรุงเหงือกอ่อนแอที่เลือดออกบ่อยให้กลับมามีสุขภาพดี ยึดรากฟันได้อย่างแน่นหนา

บำรุงฟันแข็งแรง: คุณค่าจากธรรมชาติจะบำรุงสุขภาพฟันและเหงือกจากภายในให้แข็งแรงและทนทานต่อการกัดกร่อนของอาหารและเครื่องดื่มระหว่างวัน พร้อมช่วยให้ทำคราบสกปรกหลุดออกจากผิวฟันง่ายขึ้นเมื่อแปรง

back to menu ↑

Dentalix ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ฟันขาวสวยสุขภาพดีมีได้ในไม่กี่ขั้นตอนด้วยวิธีสั่งซื้อ Dentalix สุดสะดวกจากเว็บไซต์ของผู้ผลิตโดยตรง พร้อมบริการส่งถึงบ้าน ไม่ต้องโทรนัดหมอหรือรอคิวให้เสียเวลา และยังมีโปรโมชันรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น อาหารเสริมเพื่อฟันขาว Dentalix ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า โปรดสั่งซื้อจากเว็บทางการเท่านั้นเพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับ Dentalix ของแท้คุณภาพดีที่ได้ผลจริง และไม่ใช่ Dentalix ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Dentalix

สัมผัสบริการที่น่าประทับใจและฟันสวยไร้ที่ติเหมือนไปคลินิกทำฟันผ่านวิธีสั่งซื้อ Dentalix ออนไลน์ เพียงไปยังเว็บทางการโดยคลิกปุ่มสั่งซื้อด้านล่าง กรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คุณสามารถสอบถามข้อสงสัยจนพอใจก่อนยืนยันการสั่งซื้อ นอกจากนี้ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Dentalix ราคาผู้ผลิต พร้อมตัวเลือกบริการชำระเงินปลายทาง ไม่ต้องจ่ายก่อน และชำระเงินกับพนักงานส่งโดยตรงหลังผลิตภัณฑ์ถึงมือแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

Dentalix ทำมาจากอะไร

ส่วนประกอบใน Dentalix ของแท้นั้นทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าดีต่อเหงือกและฟัน นำมาผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อยกระดับความเข้มข้นและประสิทธิภาพการฟื้นฟูให้ล้ำลึก เห็นผลไวยิ่งขึ้น และครอบคลุมในเม็ดเดียว

 • แครนเบอร์รี: แก้อักเสบและฆ่าเชื้อ อุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพเหงือกให้แข็งแรงและกระชับแน่น ความเป็นกรดอ่อน ๆ ตามธรรมชาติของแครนเบอร์รีช่วยขจัดคราบเหลือง หินปูน และพลัคได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายเนื้อฟัน

 • กะเพรา: ยับยั้งการเติบโตของจุลินทรีย์และแบคทีเรียในช่องปาก ลดระดับน้ำตาลในช่องปากที่ตกค้างจากอาหารและเครื่องดื่ม ชะล้างคราบและไขมันตามซอกฟัน มอบลมหายใจสดชื่นและสบายปาก

 • กานพลู: สมุนไพรที่นิยมใช้ในยาสีฟันทั่วโลก น้ำมันหอมระเหยจากกานพลูมีกลิ่นหอมสดชื่น แก้น้ำลายเหนียว บรรเทาปวด ยับยั้งการเติบโตของเชื้อราในช่องปาก พร้อมฟื้นฟูเหงือกและแก้เลือดออกตามไรฟัน

 • ขิง: สมุนไพรแก้ปวดตามธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่นในช่องปาก ชะล้างน้ำตาลและคราบสกปรกในเนื้อฟันและซอกเหงือกได้อย่าง

 • โพลีฟีนอลจากองุ่นแดง: ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดและป้องกันการออกซิไดซ์ของผิวฟันซึ่งเป็นสาเหตุของฟันเหลือง ยับยั้งการก่อตัวของหินปูนและขี้ฟัน พร้อมกระชับและเพิ่มความยืดหยุ่นให้เหงือก

back to menu ↑

วิธีใช้ Dentalix

Dentalix คืออาหารเสริมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยากมีฟันขาวเหมือนดาราด้วยวิธีง่ายและเห็นผลไว เพราะวิธีใช้ Dentalix นั้นเพียงทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้งหลังอาหาร รสชาติดีและกินง่ายด้วยสารแทนความหวานไซลิทอลที่ไม่ทำร้ายฟัน ควรใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 15 วัน หรือเพิ่มปริมาณเป็นวันละ 3 ครั้งได้อย่างปลอดภัยหากต้องการเห็นผลไวขึ้น

back to menu ↑

Dentalix ผ่านการทดสอบผลลัพธ์และความปลอดภัยแล้ว

ไม่เพียงคัดสรรส่วนประกอบคุณภาพสูงเท่านั้น ผู้ผลิต Dentalix ของแท้ยังติดตามผลการใช้เพื่อรับรองว่าปลอดภัยและช่วยให้ฟันขาวสุขภาพดีได้จริง ไม่ว่าจะเป็น

 • ฟันขาวขึ้น 1 ระดับอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้ติดต่อกัน 5 วัน

 • สังเกตเห็นได้ชัดเจนว่าฟันขาวสะดุดตา คราบขี้ฟันและหินปูนลดลงหลัง 15 วัน

 • หลังใช้ติดต่อกัน 20 วัน คราบพลัคและคราบเหลืองฝังแน่นหายไป

 • ไม่กลับมาฟันเหลืองหรือเลือดออกตามไรฟันอีกแม้หยุดใช้

 • เชื้อแบคทีเรียในช่องปากลดลง 92%

back to menu ↑

Dentalix ฟันขาวสวยที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่

 • บุคลิกภาพที่ดีขึ้นด้วยฟันขาวไร้คราบ มั่นใจทุกครั้งที่ต้องเข้าใกล้หรือพูดคุยกับคนอื่น

 • ถ่ายรูปสวย เพราะยิ้มโชว์ฟันขาวไร้ที่ติได้เต็มที่

 • เลิกเป็นที่รังเกียจเพราะกลิ่นปากและฟันเหลือง

 • ประหยัดทั้งเงินและเวลาจากการเดินทางไปทำฟัน

 • สุขภาพจิตดีขึ้นเพราะไม่ต้องทนปวดฟันหรือเหงือกอักเสบ

back to menu ↑

Dentalix รีวิวจากแพทย์

ดร. นพ. ฐิติ, ทันตแพทย์และเจ้าของศูนย์ทันตกรรม

“อาหารเสริมบำรุงเหงือกและฟัน Dentalix ทำให้การดูแลสุขภาพช่องปากที่บ้านด้วยตัวเองสะดวกขึ้น เมื่อมาตรวจสุขภาพฟันประจำปี ผู้ป่วยที่ใช้อาหารเสริมตัวนี้แทบไม่มีคราบหินปูนและคราบพลัค นอกจากนี้ฟันยังแตกน้อยลงเพราะ Dentalix ไม่กัดกร่อนผิวฟันเหมือนการฟอกฟันขาววิธีอื่น ๆ พร้อมบำรุงผิวเคลือบฟันให้แข็งแรง ด้วยราคา Dentalix ที่คุ้มค่าและพกพาสะดวก จึงเหมาะสำหรับทุกคนที่อยากมีฟันขาวอย่างอ่อนโยน และให้ผลเหมือนมาฟอกฟันที่คลินิก”

back to menu ↑

Dentalix รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

อรพรรณ, พนักงานต้อนรับ

“เห็นชัดเลยว่าฟันขาวขึ้นตั้งสัปดาห์แรก รู้สึกสบายปากและน้ำลายไม่เหนียวระหว่างวัน หัวหน้าชมบ่อยตั้งแต่ไร้คราบเหลืองและกลิ่นปาก เพราะเรามั่นใจทุกครั้งที่ยิ้มและเข้าหาคนอื่น ราคา Dentalix ยังถูกกว่าถ้าเทียบกับการไปหาหมอฟันเป็นประจำ”

ศุวผล, เซลล์

“ฟันเหลืองและปากเหม็นเคยทำให้ลูกค้าไม่อยากเข้าใกล้ ตั้งแต่ผมใช้อาหารเสริมตัวนี้ภาพลักษณ์ดีขึ้นมาก ฟันขาวและยิ้มสวยช่วยให้พูดเสนอขายและปิดดีลได้อย่างราบรื่น วิธีสั่งซื้อ Dentalix ง่ายและพกสะดวก เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาแปรงฟันทุกครั้งหลังกินข้าวแบบผมมาก”

ลูกหยี, อาจารย์

“พี่กลับมายิ้มได้อีกครั้งหลังติดกาแฟจนฟันเหลือง ฟันขาวดูสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนดารา แถมไม่ขาวเวอร์หลอกตา จากที่เคยหินปูนเยอะจนต้องขูดทุกเดือน ตอนนี้แม้กระทั่งคราบเหลืองยังไม่มี แถมวิธีใช้ Dentalix ยังง่าย ไว และไม่เจ็บตัวเหมือนไปคลีนิกอีกด้วย”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply