ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

แผ่นแปะเท้าดูดสารพิษ DETOKI — ล้างพิษ ผ่อนคลาย รักษาปัญหาสุขภาพได้ภายใน 7 คืน

การล้างพิษหรือดีทอกซ์คือ สิ่งที่จำเป็นที่ต้องทสำหรับการใช้ชีวิตในยุคนี้ ที่เต็มไปด้วยมลภาวะและสารพิษ ไม่ว่าจะเป็นสารเคมีเจือปนจากอาหาร มลภาวะในอากาศ หรือแม้แต่เครื่องใช้ประจำวัน เช่น สบู่ ยาสระผม ยาสีฟัน สารพิษและสารเคมีที่สะสมในร่างกายสามารถก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพเรื้อรังตามมามากมาย เช่น

— การทำงานของฮอร์โมนผิดปกติ เช่น ความผิดปกติของประจำเดือน สมรรถภาพทางเพศเสื่อม

— ภูมิต้านทานต่ำ แพ้ง่าย เป็นหวัดบ่อย

— ผิวหมองคล้ำ เส้นผมและเล็บแห้งเปราะ ผมร่วง

— อ่อนเพลียตลอดเวลา ปวดเมื่อยเรื้อรัง

— นอนไม่หลับ ความเครียด ซึมเศร้า สมองไม่แล่น

— ระบบการทำงานต่างๆของร่างการแปรปรวน เช่น การย่อยอาหาร ขับถ่าย การไหลเวียนโลหิต

วิธีล้างพิษร่างกายด้วยตัวเองที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆที่บ้านคือ ใช้แผ่นแปะเท้าดูดสารพิษ DETOKI ที่ผสานถ่านไม้ไผ่จากญี่ปุ่นและสมุนไพรอีกมากมายเข้ากับศาสตร์การกดจุดที่เท้าของชาวจีน สามารถดูดพิษที่สะสมอยู่ในส่วนต่างๆของร่างกายออกทางฝ่าเท้าอันเป็นจุดรวมของปลายเส้นเลือดและเส้นประสาท ทำความสะอาดร่างกายจากภายใน กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต พร้อมผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ในแผ่นเดียว

DETOKI ทำงานอย่างไนในการดูดพิษออกจากร่างกาย?

บริเวณฝ่าเท้านั้นเป็นศูนย์รวมขของเส้นเลือดและเส้นประสาทที่เชื่อมต่อกับอวัยวะส่วนต่างๆทั่วร่างกาย การใช้แผ่นแปะฝ่าเท้าล้างพิษ DETOKI จึงสามารถดูดสารเคมี โลหะหนัก และสารพิษที่สะสมอยู่ทั่วร่างกายออกได้ผ่านกระแสเลือดที่ไหลมายังฝ่าเท้า

ทำความสะอาดร่างกายจากภายใน — ดูดสารพิษและโลหะหนักที่สะสมอยู่ในอวัยวะต่างๆของร่างงกายผ่านเส้นเดือนดำที่เท้า ทำความสะอาดร่างกายภายในโดยไม่รุกร้ำ ไม่ต้องทานยาหรืออดอาหาร

ผ่อนคลายกกล้ามเนื้อ — รักษาอาการอักเสบขแงปลายประสาท สามารถแปะได้ทุกจุดที่มีมีอาการปวดหรือรู้สึกไม่สบาย เช่น หลัง ไหล่ บั้นเอว น่อง สะบัก คอ ข้อมือ ข้อเท้า

กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและลมปราณ — มอบความอบอุ่นให้แก่ฝ่าเท้าในระหว่างที่คุณนอนหลับ เลือดลมไหลเวียนเพื่อซ่อมแซมร่างกายในขณะที่พักผ่อน ให้คุณหลับสบายและตื่นขึ้นมาอย่างลดชื่น

มอบคุณค่าสมุนไพรสู่กระแสเลือดโดยตรง — โดยไม่ต้องฉีดยาหรือเจ็บตัว คุณค่าสมุนไพรในแผ่นแปะเท้า DETOKI จะซึมเข้าผิวหนังและกระแสเลือดผ่านฝ่าเท้าเพื่อฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย

back to menu ↑

DETOKI ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

DETOKI เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นและจีนมาเป็นเวลานาน สามารถหาสั่งซื้อ DETOKI ได้แล้วในประเทศไทยที่เว็บไซตต์ทางการของผู้ผลิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเว็บไซต์ทางการเท่านั้น นอกกจากนี้บนเว็บไซต์ยังมีโปรโมชั่นราคา DETOKI แพคเกจดีๆอีกมากมายให้คุณเลือกคุ้ม DETOKI ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซเพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกจากเว็บทางการแห่งนี้คือ DETOKI ของปลอม เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับ DETOKI ของแท้ในราคาผู้ผลิต ซื้อที่เว็บทางการเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ DETOKI

วิธีดีทอกซ์ร่างกายง่ายๆที่คุณสามารถทำเองได้ที่บ้านคือ คลิกสั่งซื้อ DETOKI ที่นี่ พร้อมกรอกข้อมูลการติดต่อเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อยืนยันการจัดส่ง นอกจากราคา DETOKI สุดคุ้มแล้ว เว็บไซต์นี้ยังจัดส่งฟรี และไม่ต้องจ่ายเงินก่อน ชำระเงินหลังได้รับผลิตภัณฑ์กับเจ้าหน้าเท่านั้น รับประกัน DETOKI ของแท้ ส่งไวภายใน 1 — 4 วันเท่านั้น

back to menu ↑

DETOKI ส่วนประกอบสมุนไพรล้างพิษ

สมุนไพรในแผ่นแปะเท้าดูดพิษของ DETOKI นั้นไม่เพียงแต่ล้างพิษในร่างกายอย่างเดียวเท่านั้น เต่ยังมอบคุณค่าบำรุงเข้าสู่กระแสเลือดผ่านรูขุมขนโดยที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันที

— ถ่านไม้ไผ่

ไม้ไผ่ที่เติบโตตามธรรมชาติในประเทศญี่ปุ่น ปลอดสารพิษ นำมาเผาที่อุณหภูมิ 1,000 องศาจนกลายเป็นคาร์บอนบริสุทธิ์ สามารถดูดซับสารพิษและโลหะหนักออกจากร่างกาย

— ผงทัวมาลีนบริสุทธิ์

หินแร่อัญมณีบริสุทธิ์บดละเอียด มีประจุไออนบริสุทธิ์ กระตุ้นการไหลเวียนของลมปราณและโลหิต ดูดซับพลังงานความร้อนส่วนเกินในร่างกาย ปรับสมดุลของเลือดลม ฮอร์โมน และระบบการทำงานต่างๆของร่างกายให้เป็นปกติ

— น้ำหมักออร์แกนิค

ทำความสะอาดรูขุมขน ฆ่าเชื้อโรคที่อยู่บนผิวหนังและซ่อนตามปลายประสาท อุดมไปด้วยวิตามีน ซีและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการผลิตเซลล์เม็ดเลือดขาวอันเป็นปัจจัยสำคัญในการต่อต้านเชื้อโรคของร่างกาย

back to menu ↑

วิธีใช้ DETOKI

1. ลอกแผ่นกระดาษออกจากแผ่นกาว

2. วางซองที่บรรจุสมุนไพรลงกลางแผ่นกาว โดยเหลือพื้นที่กาวรอบๆไวเพื่อแปะกับเท้า

3. แปะแผ่นกาวพร้อมซองสมุนไพรลงบนฝ่าเท้า

4. ทิ้งไว้ข้ามคืน (6 — 12 ชั่วโมง) แล้วจึงลอกออก

ล้างพิษด้วย DETOKI วิธีใช้สุดง่าย แผ่นกาวกระชับเท้าเพื่อการล้างพิษอย่างต่อเนื่องและล้ำลึกตลอดคืน ทำมาจากวัสดุที่ระบายอากาศได้ดี ให้คุณหลับสบาย ไม่อับชื้น

back to menu ↑

DETOKI ผู้เชี่ยวชาญแผนตตะวันออกที่ได้รับการรับรองจากยุโรป

ศาตตร์การกดจุดเพื่อสุขภาพของจีนและสมุนไพรบริสุทธิ์ชั้นสูงจากญี่ปุ่นที่รวมอยู่ใน DETOKI นั้นผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ มีการรับรองความปลอดภัยจากศูนย์วิจัยในประเทศญี่ปุ่น จีน และยุโรปมากมายมาปลอดภัยและสามารถแก้ปัญหาสุขภาพได้ที่ต้นเหตุ

— ผลการตรวจเลือดหลังใช้ DETOKI เป็นเวลา 1 อาทิตย์พบว่าโลหะหนักที่สะสมในร่างกายลดลง 96%

— ความดันโลหิตกลับมาอยู่ในระดับปกติ

— น้ำตาลและคลอเลสเตอรอลร้ายในเลือดลดลงอย่างเห็นได้ชัด

— คอร์ติซอลหรือฮอร์โมนแห่งความเครียดในร่างกายลดลง 89%

— ผู้ใช้มีการนอนช่วง REM (ช่วงการนอนหลับสนิท) ที่ยาวนานขึ้น

back to menu ↑

สุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดีขึ้นจากการล้างพิษด้วย DETOKI

— หลับสบาย ตท่นมาพร้อมอารมณ์แจ่มใส สมองปรอดโปร่ง ไม่อ่อนเพลียเรื้อรัง

— ดูอ่อนกว่าวัย สุขภาพผม เล็บ และผิวหนังดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

— อายุยืนขึ้น ห่างไกลโรค และปัญหาสุขภาพ

— ร่างกายได้รับการฟื้นฟูเพื่อให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

— ระบบการทำงานของร่างกายสมดุล ขับถ่ายคล่อง เลือดลมไหลเวียนดี

back to menu ↑

DETOKI ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“การกดจุดและการรักษาด้วยสมุนไพรนั้นมีมานานมากแล้ว แต่ยังไม่เคยมีใครนำมารวมกันได้แบบ DETOKI จึงกลายเป็นการรักษาปัญหาสุขภาพมากมายที่ต้นเหตุและบำรุงร่างกายไปพร้อมๆกันอย่างอ่อนโยน ไม่รุกร้ำหรือเจ็บตัว ผู้ป่วยของหมดที่เป็นภูมิแพ้หรือเป็นโรคเรื้อรังมาหลายสิบปีก็หายได้ด้วย DETOKI วิธีใช้ก็ง่ายเหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่มีเวลา เป็นการรักษาและป้องกันไปในเวลาเดียวกัน”
back to menu ↑

DETOKI รีวิวดีและรีวิวไม่ดีจากผู้ใช้จริง

นัตโตะ, สถาปนิก

“ดีใจมากที่มีแผ่นแปะเท้าล้างพิษ DETOKI ขายที่ไทย เคยใช้ที่ญี่ปุ่น เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคนทำงานหนัก ช่วยล้างพิษพร้อมปรับสมดุลร่างกาย ทำงานหนักมาแค่ไหน แปะ DETOKI แล้วนอนตื่นเช้ามาก็สดชื่น มีพลัง ไม่เหนื่อยเพลียระหว่างวัน ชอบมาครับ”

วิไล, 55 ปี

“ตั้งแต่สั่งซื้อ DETOKI มาใช้ก็ไม่ปัญหาปวดเมื่อกล้ามเนื้อีกเลยนะ เมื่อก่อนนี่ปวดน่องตลอดเวลา ก็แปะมาไม่กี่อาทิตย์ไปหาหมอดู ค่าความดันที่เคยสูงก็ลดลงมา คลอเรสเตอรอลก็น้อยมาก ตอนนี้จากที่เคยต้องกินยาเป็นกำๆ ก็แปะ DETOKI อย่างเดียวตอนนอน มีคนทักว่าดูเด็กขึ้นก็ชอบที่สุดแล้วแหละ”

ตั๊กกี้, เจ้าของร้านอาหาร

“ปัญหาสุขภาพหายไปตั้งแต่มาเจอ DETOKI ของแท้ที่เว็บนี้ค่ะ เมื่อก่อนค่าไตสูงมากเพราะว่าของเสียในร่างกายสะสมจนไตขับออกไม่ทัน ผิวแย่ นอนไม่หลับ ประจำเดือนมาไม่ปกติ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นคนละคน ทำงานได้ทั้งวัน ตื่นมาก็ไม่เพลีย ค่าไตปกติ น้ำตาลในเลือดสมดุล ประจำเดือนมาปกติและไม่ปวดท้องเลย DETOKI ราคาถูกกว่าไปหาหมอเยอะเลยค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply