Best value
สำหรับผู้ชาย

Duasil แคปซูลขยายขนาดอวัยวะเพศ –  รีวิว ดีจริงไหม ซื้อได้ที่ไหน

990 ฿ 1980 ฿
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

ในประเทศไทย ปัญหาที่เกี่ยวกับประสิทธิภาพทางเพศเป็นเรื่องที่มีการพบเจอบ่อย โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่มีอายุสูงขึ้น และมีความเสี่ยงจากโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง เนื่องจากสาเหตุที่เกิดจากภาวะเหล่านี้สามารถทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับการทำงานของระบบทางเพศได้ นอกจากนี้ การเสพติดสารเสพติดที่สามารถมีผลกระทบต่อการทำงานของระบบทางเพศเช่น การดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้นในสังคมไทย

คำแนะนำในการใช้ยา ข้อมูลสำหรับผู้ป่วย
รูปแบบสินค้า ???? แคปซูล
องค์ประกอบของยา ส่วนผสมจากธรรมชาติ
การประเมิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 4,85/5
ข้อห้าม ⚕️ ไม่มีข้อห้ามและผลข้างเคียง
สภาพการเก็บรักษา เก็บที่อุณหภูมิสูงถึง +25 องศา
ข้อดี
 • ปลอดภัย
 • ได้รับการทดสอบแล้วว่า
 • ประสิทธิภาพสูง
การชำระเงิน เก็บเงินปลายทาง, ชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต
สั่งซื้อพร้อมส่วนลด มีสินค้า
ราคา ???? 990 บาท

Duasil คืออะไร?

Duasil เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในกระบวนการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย ด้วยส่วนประกอบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เช่น สารสกัดถั่งเช่า และสารสกัดจากลูกซัด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังมีส่วนประกอบเสริมเช่น แอล-อาร์จินีน และสารสกัดโสม (Ginseng Extract) เพื่อส่งเสริมการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย ทำให้ Duasil เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมความมั่งคั่งของชีวิตเพศได้อย่างสมบูรณ์และมั่นใจ

ข้อบ่งชี้ในการใช้ยา ได้แก่

Duasil เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ชายที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ดังนั้น คุณสามารถใช้ Duasil ในเหตุการณ์ต่อไปนี้ได้:

 • เมื่อต้องการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย
 • เมื่อต้องการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ
 • เมื่อมีความประสงค์ที่จะเสริมความมั่งคั่งของชีวิตเพศ

Duasil

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

ถ้าไม่ได้รับการรักษาปัญหาเกี่ยวกับประสิทธิภาพทางเพศ อาจทำให้เกิดผลกระทบที่เฉียบพลันต่อสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจได้ ตามรายงานจาก องค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุไว้ว่าปัญหาเกี่ยวกับประสิทธิภาพทางเพศสามารถเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงภาวะสุขภาพที่ไม่ดี เช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคเบาหวาน และความดันโลหิตสูง ที่สามารถเกิดขึ้นได้หากไม่มีการดูแลรักษาอย่างเหมาะสม

กลไกการออกฤทธิ์ของยาDuasil

Duasil มีส่วนประกอบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เช่น สารสกัดถั่งเช่า และสารสกัดจากลูกซัด ซึ่งมีผลทำให้เกิดการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบเสริมเช่น แอล-อาร์จินีน และสารสกัดโสม (Ginseng Extract) ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย เช่น การเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่จำเป็นสำหรับการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย

back to menu ↑

ส่วนประกอบสำคัญDuasil – อย

Duasil – อย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อเสริมสร้างและเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายอย่างเป็นประสิทธิภาพ ด้วยส่วนประกอบที่มีการศึกษาและทดสอบอย่างรอบคอบ ดังนั้น สามารถใช้ Duasil – อย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศได้ในสถานการณ์ต่างๆ ได้แก่

 • สารสกัดถั่งเช่า (Tongkat Ali Extract): เพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรนในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย เพิ่มประสิทธิภาพทางเพศและความสมบูรณ์
 • แอล-อาร์จินีน (L-arginine): กระตุ้นการผลิตไนตริกอกไซด์ (Nitric Oxide) ที่ช่วยขยายหลอดเลือดและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศ ช่วยเพิ่มการตอบสนองทางเพศและความอยากอาหารเพศ
 • สารสกัดโสม (Ginseng Extract): เสริมสร้างความแข็งแรงและประสิทธิภาพทางเพศ ช่วยให้ความพร้อมในการทำงานทางเพศและเพิ่มพลัง
 • สารสกัดบีทรูท (Beet Root Powder): เสริมสร้างการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศอย่างมีประสิทธิภาพ
 • สารสกัดจากลูกซัด: ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบทางเพศ เพิ่มความสมบูรณ์และประสิทธิภาพในการทำงานของอวัยวะเพศชาย

back to menu ↑

สรรพคุณของยาDuasil – ดีไหม

เมื่อพูดถึง Duasil – ดีไหม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เน้นการเพิ่มขนาดและประสิทธิภาพของอวัยวะเพศชาย มีส่วนประกอบหลากหลายที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความมั่งคั่งของชีวิตเพศได้อย่างมั่นใจ ดังนั้น นี่คือสรรพคุณของ Duasil – ดีไหม:

 • เพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของอวัยวะเพศ
 • กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศให้มีประสิทธิภาพ
 • เสริมสร้างความพร้อมและประสิทธิภาพทางเพศ
 • ช่วยเพิ่มความมั่งคั่งของชีวิตเพศ

back to menu ↑

คำแนะนำในการใช้ยาDuasil – อย

ผลข้างเคียงของยา

ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย 100%

การเก็บรักษายา

ควรเก็บยานี้ในภาชนะบรรจุเดิมที่บรรจุมา ปิดให้สนิท และเก็บยาให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยงเสมอ

ข้อห้าม/ข้อควรระวังในการใช้ยา

Duasil ไม่มีข้อห้ามหรือข้อควรระวังในการใช้งานที่มีการรายงาน

วิธีใช้ยาDuasil

 1. รับประทาน Duasil ครั้งละ 1 เม็ด
 2. รับประทานกับน้ำอุ่นหรือน้ำเย็นหลังอาหาร 1-2 เที่ยง
 3. ใช้งานอย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
back to menu ↑

Duasil ดั้งเดิมซื้อในร้านขายยา – ราคา

Duasil ณ ขณะนี้ไม่มีขายที่ร้านขายยาในประเทศไทย เช่น thairath, 911drugstore, fascino co th, klungyaminburi, medicine in th, pharmcare co, lazada และอื่นๆ

back to menu ↑

จะสั่งซื้อ Duasil บน Lazada, Shopee, Amazon หรือเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตได้อย่างไร?

ผู้ผลิตให้ส่วนลด 50% สำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์ โดยไม่ต้องใช้โค้ดโปรโมชั่น คุณสามารถสั่งซื้อได้โดยการเข้าไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต โปรดทำการสั่งซื้อผ่านลิงก์ที่ให้ไว้และทำการกรอกข้อมูลออนไลน์

โปรดทราบว่า Duasil ไม่มีจำหน่ายที่ Lazada, Shopee, Amazon หรือเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต การซื้อจากที่นี่อาจทำให้ได้รับสินค้าที่ไม่ใช่ของแท้จากผู้ขายที่ไม่มีอำนาจขายในประเทศ

Duasil

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Duasil รีวิวจากแพทย์

ในฐานะแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการดูแลผู้ป่วยทางอายุรกรรมเป็นเวลากว่า 20 ปี, ฉันมักพบกับคำถามเกี่ยวกับวิธีการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายจากผู้ป่วยบ่อยครั้ง ในช่วงเวลาที่ผ่านมา, คำถามเกี่ยวกับ Duasil ได้รับความสนใจมากขึ้น

Duasil เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายโดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด เช่น สารสกัดถั่งเช่า, แอล-อาร์จินีน, สารสกัดโสม, สารสกัดบีทรูท, และสารสกัดจากลูกซัด ผลิตภัณฑ์นี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้ชายได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน

เราได้รับข้อมูลจากผู้ใช้งานที่มีประสบการณ์และคำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ได้รับจากการใช้ Duasil ซึ่งรวมถึง:

 1. การเพิ่มขนาด ที่มีการบันทึกไว้เป็นที่น่าพอใจโดยผู้ใช้งานหลาย ๆ คน
 2. ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว โดยส่วนใหญ่มีผู้ใช้งานรายงานว่าเห็นผลลัพธ์ในช่วงเวลาอันรวดเร็วหลังจากเริ่มใช้งาน
 3. ประสิทธิภาพ ในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่น่าพอใจ โดยมีการบันทึกไว้ว่าผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีในเรื่องนี้

ดร. เฮลเมอร์ มุลเลอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะที่มีประสบการณ์
Duasil

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Duasil ผลลัพธ์ที่ดี ก่อน-หลังใช้

ก่อนที่จะพูดถึงผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้งานแคปซูล Duasil เพื่อเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย มาดูกันว่าผู้ใช้งานได้รับประโยชน์อย่างไรบ้าง:

 • เพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายได้เป็นอย่างดี
 • ผู้ใช้งานบางคนรายงานเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังจากการใช้งานเริ่มต้น
 • มีประสิทธิภาพในการเพิ่มขนาดที่น่าพอใจของอวัยวะเพศชาย

back to menu ↑

Duasil รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง Pantip, Kapook – รีวิว

เราวิเคราะห์ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ Duasil บนเว็บไซต์ กระทรวงสาธารณสุข ฟอรัมสตรี ความคิดเห็นในกลุ่ม Facebook และความคิดเห็นบน Instagram บทวิจารณ์จากบล็อกเกอร์ ส่วนใหญ่เป็นไปในทางบวก ไม่ค่อยมีลูกค้าที่ไม่พอใจ แต่เกิดจากการแพ้ส่วนผสมหรือผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ

Duasil ฟอรัม คะแนนและรีวิวของ

“ผมใช้แคปซูล Duasil เป็นเวลาหกสัปดาห์แล้ว และผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ฉันประหลาดใจมาก ขนาดของอวัยวะเพศชายเพิ่มขึ้นอย่างน่าเป็นทางการ ฉันรู้สึกมั่นใจมากขึ้นในชีวิตทางเพศและความเชื่อมั่นของฉันก็ได้เพิ่มขึ้นไปด้วย การใช้งานง่าย ไม่มีผลข้างเคียงอันเป็นอุปสรรคต่อการใช้งานประจำวัน ฉันขอแนะนำ Duasil ถ้าหากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ”

สุรเชษฐ์ กุลสวัสดิ์, ช่างเครื่อง, 38

“ผมใช้แคปซูล Duasil เป็นเวลาสามเดือนแล้ว และผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผมรู้สึกพอใจมาก ขนาดของอวัยวะเพศชายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล ฉันใช้งานได้สะดวกสบาย ไม่มีอาการข้างเคียงใด ๆ ที่ทำให้ผมกังวลใจ การเพิ่มขนาดที่ได้รับนี้ช่วยให้ฉันมั่นใจมากขึ้นในชีวิตทางเพศและทำให้ฉันสามารถให้ความพึงพอใจแก่คู่หมายได้ดีขึ้นอีกด้วย ขอแนะนำ Duasil ให้กับผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ”

วิชัย สุขใจ, พ่อครัว, 43

“ผมใช้แคปซูล Duasil เป็นเวลาสี่เดือนแล้ว และผลลัพธ์ที่ได้มากับการใช้งานนี้ทำให้ผมรู้สึกดีเยี่ยมมาก ขนาดของอวัยวะเพศชายของผมเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ ฉันรู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการทำงานและชีวิตส่วนตัว การใช้งานง่าย ไม่มีผลข้างเคียงที่ทำให้ฉันต้องเป็นห่วง ขอแนะนำ Duasil ให้กับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ”

สมชาย พานทะเล, พนักงานขับรถแท็กซี่, 52

หลอกลวงหรือเปล่า?

Duasil ไม่ใช่การหลอกลวง มีความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มากมาย บางส่วนของความคิดเห็นที่ไม่ดีเกี่ยวข้องกับอาการแพ้ต่อส่วนผสมของผลิตภัณฑ์

back to menu ↑

คำถามที่พบบ่อย

ด้านล่างนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยของผู้ซื้อเกี่ยวกับยา:

Duasil มีผลข้างเคียงที่ต้องระวังหรือไม่?

Duasil มีการทดสอบและผลิตในสภาพที่มีความปลอดภัยสูง แต่บางบุคคลอาจมีอาการแพ้ต่อส่วนผสมบางอย่าง แนะนำให้ทดลองใช้งานเป็นเวลาสั้นๆ

Duasil เหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยหรือไม่?

Duasil เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเท่านั้น ไม่แนะนำให้ใช้กับเด็กหรือผู้หญิง

มีเวลาที่แนะนำให้ใช้ Duasil เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด?

ผลลัพธ์ของ Duasil อาจแตกต่างกันไปตามบุคคลและสภาพการใช้งาน แต่ส่วนใหญ่ผู้ใช้งานรายงานว่าเห็นผลลัพธ์ในช่วงเวลาตั้งแต่ 2-3 เดือนหลังจากเริ่มใช้

Duasil มีประสิทธิภาพจริงหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ Duasil ได้รับการพัฒนาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีศักยภาพในการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย มีผู้ใช้งานต่างก็รายงานถึงประสิทธิภาพที่ดี

Duasil มีออกฤทธิ์ต่อการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายหรือไม่?

การใช้ Duasil ไม่มีผลข้างเคียงที่มีอุบัติเหตุต่อระบบต่าง ๆ ในร่างกาย เนื่องจากมีสารสกัดจากธรรมชาติที่มีการทดสอบและประสิทธิภาพในการใช้งาน

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply