Best value
สุขภาพ

Enzimlex แคปซูลสำหรับปรสิตในท้อง –  รีวิว ดีจริงไหม ซื้อได้ที่ไหน

990 ฿ 1980 ฿
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

ในประเทศไทยที่มีอากาศร้อนและอาหารหลากหลาย, มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อพยาธิในกระเพาะอาหารของมนุษย์บ้างประการ โรคพยาธิชนิดหนึ่งที่พบมากคือ โรคแมลงสาบ (Ankylostomiasis) ซึ่งเกิดจากไนแมทอดที่เข้าสู่ร่างกายผ่านน้ำหรืออาหารที่ปนเปื้อน โรคนี้อาจทำให้เกิดโลหิตจาง, ขาดธาตุเหล็ก และอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้อย่างร้ายแรง

อีกอันหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคอาหารที่ไม่ได้ปรุงสุกหรือปลอดภัยคือ ความเสี่ยงต่อการติดเชื้อจากหนอนอนิซากิ (Anisakis) ที่มีในปลา การติดเชื้อนี้สามารถทำให้เกิดปัญหาในทางเดินอาหาร, อาการแพ้, และบาดแผลในทางเดินอาหาร ดังนั้น, เพื่อป้องกันปัญหาเหล่านี้, ควรระมัดระวังในการบริโภคอาหารและดื่มน้ำที่ถูกบรรจุในขวดหรือผ่านการกรองในประเทศไทย

คำแนะนำในการใช้ยา ข้อมูลสำหรับผู้ป่วย
รูปแบบสินค้า แคปซูล
องค์ประกอบของยา ส่วนผสมจากธรรมชาติ
การประเมิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 4,85/5
ข้อห้าม ⚕️ ไม่มีข้อห้ามและผลข้างเคียง
สภาพการเก็บรักษา เก็บที่อุณหภูมิสูงถึง +25 องศา
ข้อดี
 • ปลอดภัย
 • ได้รับการทดสอบแล้วว่า
 • ประสิทธิภาพสูง
การชำระเงิน เก็บเงินปลายทาง, ชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต
สั่งซื้อพร้อมส่วนลด มีสินค้า
ราคา 990 บาท

Enzimlex คืออะไร?

Enzimlex เป็นแคปซูลที่ใช้ในการรักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับพยาธิในกระเพาะอาหาร โดยมีส่วนประกอบที่เน้นไปที่การสนับสนุนระบบเอนไซม์ในร่างกาย เพื่อช่วยลดการเจริญเติบโตของพยาธิและสนับสนุนกระบวนการฟื้นตัวของระบบทางเดินอาหาร

ข้อบ่งชี้ในการใช้ยา ได้แก่

การใช้แคปซูล Enzimlex แนะนำให้พิจารณาในกรณีต่อไปนี้:

 • การติดเชื้อพยาธิ: หากมีอาการผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อพยาธิในระบบทางเดินอาหาร เช่น อาการท้องผูก, ท้องเสีย, คลื่นไส้, หรืออาการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง.
 • อาการผิดปกติในทางเดินอาหาร: หากมีปัญหาเกี่ยวกับการทำงานของระบบทางเดินอาหาร เช่น อาการท้องอืด, จุกเสียด, หรือไม่สบายในท้อง.
 • ความเจ็บป่วยที่ไม่ปกติ: ในกรณีที่มีอาการป่วยที่ไม่ปกติและไม่มีการบรรจุภัณฑ์ของโรคที่ชัดเจน.

Enzimlex

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

หากไม่รักษาการติดเชื้อพยาธิในกระเพาะอาหาร, อาจเกิดปัญหาสุขภาพหลายประการ ซึ่งอาจจะมีผลกระทบต่อการทำงานของระบบทางเดินอาหารและส่งผลกระทบต่อสุขภาพทั้งร่างกาย บางปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้รวมถึง:

 • การท้องผูกหรือท้องเสียที่ต่อเนื่อง: การติดเชื้อพยาธิอาจทำให้เกิดการท้องผูกหรือท้องเสียอย่างต่อเนื่องที่สามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพทางกายได้.
 • ขาดธาตุอาหาร: การทำลายหรือดูดซับสารอาหารจากร่างกายโดยพยาธิอาจ导致ขาดธาตุอาหารที่สำคัญ เช่น ธาตุเหล็ก และเสี่ยงต่อภาวะโลหิตจาง.
 • อาการทางเดินอาหารผิดปกติ: การติดเชื้อพยาธิสามารถทำให้เกิดปัญหาในทางเดินอาหาร เช่น การอักเสบ, บวม, หรือจุกเสียด.
 • ภาวะแทรกซ้อน: หากปล่อยทิ้งการติดเชื้อพยาธิโดยไม่ได้รับการรักษา, มีความเสี่ยงที่จะเป็นสาเหตุของภาวะแทรกซ้อนทางการแพทย์.

กลไกการออกฤทธิ์ของยาEnzimlex

Enzimlex มีส่วนประกอบที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการรักษาการติดเชื้อพยาธิในกระเพาะอาหาร มันทำงานโดยการสนับสนุนระบบเอนไซม์ภายในร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอนไซม์ที่มีชื่อเสียงในการยับยั้งการเจริญเติบโตของพยาธิ และส่งผลต่อการลดจำนวนและการทำลายพยาธิที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย.

เอนไซม์ที่เป็นส่วนสำคัญใน Enzimlex สามารถช่วยในกระบวนการย่อยอาหารและส่งเสริมระบบย่อยอาหารภายในร่างกาย ทำให้สภาพแวดล้อมในกระเพาะอาหารไม่เหมาะสมสำหรับการเจริญเติบโตของพยาธิ. นอกจากนี้, สารสกัดจาก Enzimlex ยังมีฤทธิ์ต้านอนิเมซิสซีเหล่านี้, ที่อาจช่วยลดอาการอักเสบและบวมในทางเดินอาหาร.

back to menu ↑

ส่วนประกอบสำคัญEnzimlex – อย

Enzimlex ประกอบด้วยส่วนประกอบที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติเท่านั้น.

back to menu ↑

สรรพคุณของยาEnzimlex – ดีไหม

Enzimlex มีประโยชน์มากมายเมื่อใช้ในการรักษาการติดเชื้อพยาธิในกระเพาะอาหาร ต่อไปนี้คือรายการของประโยชน์ที่ Enzimlex สามารถนำมาซึ่งประโยชน์:

 • ลดการเจริญเติบโตของพยาธิ: Enzimlex มีส่วนประกอบที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของพยาธิในกระเพาะอาหาร, ช่วยลดจำนวนและความรุนแรงของการติดเชื้อ.
 • สนับสนุนระบบเอนไซม์: สารสกัดที่มีอยู่ใน Enzimlex สามารถสนับสนุนระบบเอนไซม์ในร่างกาย, ช่วยในกระบวนการย่อยอาหารและลดความเสี่ยงต่อการทางเดินอาหาร.
 • ลดอาการอักเสบและบวม: สารสกัดจาก Enzimlex อาจช่วยลดอาการอักเสบและบวมในทางเดินอาหาร, ทำให้การใช้งานของระบบทางเดินอาหารเป็นไปได้ด้วยประสิทธิภาพมากขึ้น.
 • ไม่มีสารเคมีที่เสี่ยง: Enzimlex ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น, ไม่มีสารเคมีที่เสี่ยงต่อสุขภาพ.
 • ควบคุมความรุนแรงของอาการ: การใช้ Enzimlex อาจช่วยควบคุมความรุนแรงของอาการที่เกิดจากการติดเชื้อพยาธิในระบบทางเดินอาหาร.

back to menu ↑

คำแนะนำในการใช้ยาEnzimlex – อย

ผลข้างเคียงของยา

ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย 100%

การเก็บรักษายา

ควรเก็บยานี้ในภาชนะบรรจุเดิมที่บรรจุมา ปิดให้สนิท และเก็บยาให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยงเสมอ

ข้อห้าม/ข้อควรระวังในการใช้ยา

Enzimlex ไม่มีข้อห้ามในการใช้.

วิธีใช้ยาEnzimlex

เพื่อการใช้ Enzimlex ในการรักษาการติดเชื้อพยาธิในกระเพาะอาหาร, ควรปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง:

 1. วิธีการใช้: ทาน Enzimlex ตามขนาดที่แพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์กำหนด.
 2. เวลาที่เหมาะสม: ทาน Enzimlex ในเวลาที่แนะนำ, โดยมักทานครั้งละ 1-2 แคปซูลก่อนอาหารหรือตามคำแนะนำของแพทย์.
 3. อาจต้องใช้ร่วมกับอาหาร: บางครั้งอาจมีความจำเป็นที่จะต้องทาน Enzimlex ร่วมกับอาหารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา.
 4. ระยะเวลาการใช้งาน: ใช้ Enzimlex ตามระยะเวลาที่แพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์กำหนด.
back to menu ↑

Enzimlex ดั้งเดิมซื้อในร้านขายยา – ราคา

Enzimlex ในปัจจุบันไม่สามารถหาซื้อได้ในร้านขายยาต่าง ๆ ในประเทศไทย เช่น thairath, 911drugstore, fascino co th, klungyaminburi, medicine in th, pharmcare co, และ Lazada เนื่องจากมีการขาดแคลนสินค้าในสต็อก ราคาที่แสดงในร้านขายยาคือราคาปกติที่ไม่ได้รับส่วนลดจากโรงงานผลิต. หากมีความต้องการหรือสงสัยเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการหาซื้อ Enzimlex ควรติดต่อแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเพื่อข้อมูลเพิ่มเติมและการใช้งานที่ถูกต้อง.

Enzimlex

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

จะสั่งซื้อ Enzimlex บน Lazada, Shopee, Amazon หรือเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตได้อย่างไร?

ผู้ผลิตมีโปรโมชั่นลดราคา 50% สำหรับผลิตภัณฑ์ Enzimlex! เพื่อที่จะสั่งซื้อ, คุณสามารถไปที่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต โดยไม่ต้องใช้โค้ดโปรโมชั่น. คุณสามารถดำเนินการสั่งซื้อได้โดยคลิกที่ลิงก์และกรอกข้อมูลการสั่งซื้อของคุณในเว็บไซต์ทางการ. โปรดทราบว่า Enzimlex ไม่พร้อมจำหน่ายใน Lazada, Shopee, หรือ Amazon และคุณควรหลีกเลี่ยงการซื้อจากที่นั้นเพื่อป้องกันการซื้อสินค้าที่ไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้ผลิต ซึ่งอาจทำให้คุณได้รับสินค้าที่ไม่ถูกต้อง.

back to menu ↑

Enzimlex รีวิวจากแพทย์

ดร. ไฮนท์ มิวเลอร์, หมอเยอรมันที่เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินอาหารมีประสบการณ์หลายปี, ต้องการแบ่งปันประสบการณ์ของเขาในการใช้ Enzimlex. ในฐานะแพทย์ที่เชี่ยวชาญในโรคของทางเดินอาหาร, ฉันพบกับผู้ป่วยที่มีปัญหาทางสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อพยาธิอย่างสม่ำเสมอ.

Enzimlex เป็นวิธีการรักษาที่น่าสนใจและมีประสิทธิภาพที่ฉันนำเข้าในการรักษาของฉัน. การผสมผสานของสารสกัดจากธรรมชาติในสูตรของสิ่งนี้ช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของพยาธิและบรรเทาอาการเช่นปัญหาทางเดินอาหารและความไม่สบายในท้อง.

ด้วย Enzimlex, ฉันพบการปรับปรุงในผู้ป่วยของฉันและพวกเขารายงานถึงการลดความเจ็บปวด, การย่อยอาหารที่ดีขึ้น, และการสะดวกในการบริโภคอาหาร.

ดร.ไฮนซ์ มุลเลอร์ แพทย์ระบบทางเดินอาหารชาวเยอรมัน
back to menu ↑

Enzimlex ผลลัพธ์ที่ดี ก่อน-หลังใช้

ผลลัพธ์จากการใช้ Enzimlex:

 • ลดอาการปวดและไม่สบายในท้อง: Enzimlex ช่วยลดอาการปวดและไม่สบายในท้องที่เกิดจากการติดเชื้อพยาธิในทางเดินอาหาร.
 • ปรับปรุงกระบวนการย่อยอาหาร: สารสกัดจาก Enzimlex ช่วยในกระบวนการย่อยอาหาร, ทำให้การทานอาหารเป็นไปได้อย่างราบรื่น.
 • บรรเทาอาการท้องผูกหรือท้องเสีย: Enzimlex ช่วยลดความผิดปกติในการระบายถ่าย, เพิ่มความเสถียรในระบบทางเดินอาหาร.
 • สนับสนุนระบบเอนไซม์: Enzimlex สนับสนุนระบบเอนไซม์ภายในร่างกาย, ช่วยในกระบวนการย่อยอาหาร.
 • ลดการอักเสบและบวม: สารสกัดจาก Enzimlex มีฤทธิ์ต้านอนิเมซิสซีที่ช่วยลดอาการอักเสบและบวมในทางเดินอาหาร.
 • ไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง: Enzimlex เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ, และไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่รุนแรง.
 • เพิ่มความสบายในการทานอาหาร: ผู้ใช้ Enzimlex รายงานว่าการทานอาหารกลับมาสนุกสนานและสบายตามปกติ.

back to menu ↑

Enzimlex รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง Pantip, Kapook – รีวิว

เราวิเคราะห์ความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับ Enzimlex บนเว็บไซต์ กระทรวงสาธารณสุข ฟอรัมสตรี ความคิดเห็นในกลุ่ม Facebook และความคิดเห็นบน Instagram บทวิจารณ์จากบล็อกเกอร์ ส่วนใหญ่เป็นไปในทางบวก ไม่ค่อยมีลูกค้าที่ไม่พอใจ แต่เกิดจากการแพ้ส่วนผสมหรือผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ

Enzimlex ฟอรัม คะแนนและรีวิวของ

“Enzimlex เปลี่ยนชีวิตของฉัน! คุณภาพของชีวิตกับอาการท้องผูกและอาการท้องอืดรบกวนฉันมานาน. หลังจากที่ใช้ Enzimlex เพียงไม่กี่สัปดาห์, ฉันสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่ง. รู้สึกสบายมากขึ้น, ท้องไม่อืดอันตราย, และการระบายถ่ายดีขึ้นมาก. Enzimlex ช่วยลดอาการปวดท้องในที่สุดและทำให้ฉันสามารถทานอาหารที่ฉันรักได้โดยไม่กังวล. ขอบคุณ Enzimlex ที่ทำให้ฉันมีชีวิตที่ดีขึ้น!”

วรรณภูมิ สุวรรณ, ช่างกล, 38

“Enzimlex เปลี่ยนชีวิตของฉัน! การทำงานในร้านอาหารทำให้ฉันต้องรับมือกับอาการท้องผูกและไม่สบายในท้องอย่างสม่ำเสมอ. หลังจากที่เริ่มใช้ Enzimlex, ฉันรู้สึกบรรเทามากขึ้น! ท้องไม่เสียว ไม่อืดอันตรายและการทานอาหารไม่เป็นทรรศนะอีกต่อไป. Enzimlex ช่วยลดอาการท้องผูกและทำให้ฉันมีความสุขในการทำงานของฉัน. ฉันขอแนะนำ Enzimlex ให้กับทุกคนที่ต้องรับมือกับปัญหาทางเดินอาหาร!”

ณัฐฐา ชาวประจวบ, พนักงานเสิร์ฟ, 24

“Enzimlex เปลี่ยนสภาพสุขภาพของฉัน! กับงานที่ต้องเสมอภาพลำบากที่ต้องรับมือกับอาการท้องผูกที่มักเกิดขึ้นในที่ทำงาน, Enzimlex ได้เปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดีขึ้น. หลังจากที่ใช้ Enzimlex เป็นเวลาไม่นาน, ฉันรู้สึกว่าร่างกายของฉันได้รับการสนับสนุนที่ดี. ไม่เพียงที่ช่วยลดอาการท้องผูก, แต่ยังทำให้ฉันมีความสบายในการทานอาหารและสามารถดำเนินการทำงานได้โดยไม่มีปัญหา. Enzimlex จึงเป็นสิ่งที่ฉันแนะนำให้เพื่อน ๆ และเพื่อนร่วมงานทุกคน!”

สุริยา ท่องเที่ยว, พนักงานสถานที่ท่องเที่ยว, 43
Enzimlex

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

หลอกลวงหรือเปล่า?

Enzimlex ไม่ใช่การหลอกลวง. มีความประสงค์จากผู้ใช้มากมายที่บ่งชี้ถึงประสบการณ์ที่ดีกับผลิตภัณฑ์นี้. บางส่วนของคำวิจารณ์ที่ไม่ดีเล็กน้อยเกี่ยวข้องกับการตอบสนองทางแพ้ต่อส่วนผสมของผลิตภัณฑ์. ควรทราบว่าการตอบสนองทางแพ้อาจเป็นไปได้และควรทำการทดสอบแพ้ก่อนการใช้งาน. ทีมผลิต Enzimlex ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยและความถูกต้องของผลิตภัณฑ์นี้ เพื่อให้ผู้ใช้มีประสบการณ์การใช้งานที่เชื่อถือได้.

back to menu ↑

คำถามที่พบบ่อย

ด้านล่างนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยของผู้ซื้อเกี่ยวกับยา:

Enzimlex ช่วยลดการติดเชื้อพยาธิในทางเดินอาหารได้อย่างไร?

Enzimlex มีส่วนประกอบที่ช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของพยาธิในทางเดินอาหารและช่วยลดอาการท้องผูก.

ผลิตภัณฑ์ Enzimlex มีผลข้างเคียงหรือไม่?

Enzimlex ไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง, แต่บางบุคคลอาจมีการตอบสนองทางแพ้ต่อส่วนผสม ดังนั้นควรทดสอบแพ้ก่อนการใช้.

ฉันสามารถซื้อ Enzimlex ที่ไหน?

Enzimlex มีจำหน่ายที่ร้านขายยาและบางร้านทางออนไลน์ที่มีความเชื่อถือ. แต่ควรหลีกเลี่ยงการซื้อที่ Lazada, Shopee, หรือ Amazon เพื่อป้องกันการซื้อของที่ไม่ถูกต้อง.

การใช้ Enzimlex ต้องทานกับอาหารหรือไม่?

ทาน Enzimlex ได้ทั้งกับหรือโดยไม่ทานอาหาร, แต่บางครั้งทานร่วมกับอาหารอาจทำให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น.

Enzimlex มีประสิทธิภาพในการรักษาการติดเชื้อพยาธิในระยะเวลาใด?

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับระบบภูมิคุ้มกันและความรุนแรงของการติดเชื้อ. การใช้ Enzimlex ตลอดระยะเวลาที่แนะนำจะช่วยให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply