ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

EyesCover มาส์คตา วิธีแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตา แก้ปวดตา ผ่อนคลายสายตา ภายใน 10 นาที

การพักผ่อนไม่เพียงพอ ใช้สายตามาเกินไป ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ จ้องมือถือตลอดเวลา ทำความสะอาดเครื่องสำอางไม่ดี สิ่งเหล่านี้ก่อให้กล้ามเนื้อตาเกิดความเครียด อ่อนล้า เลือดคั่งใต้ดวงตาและไม่ไหลเวียน เป็นสาเหตุของปัญหาผิวรอบดวงตามากมาย ทั้งรอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอยรอยดวงตา ตีนกา ตาบวมแดง ทำให้หน้าตาไม่สดใส ดูแก่กว่าวัย ทำลายผิวรอบดวงตาและสายตาในระยะยาว

วิธีรักษาปัญหาขอบตาคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาที่ได้ผลจึงต้องใช้มากกว่าครีมบำรุง มาส์คตา EyesCover จึงได้รับความนิยมอย่างมากในสปาหรู โรงพยาบาล และคอร์สบำรุงความงามมากมาย เพราะแก้ปัญหาขอบตาคล้ำและริ้วรอยที่ต้นเหตุ ยกกระชับผิวรอบดวงตา ผ่อนคลายความเครียดและกล้ามเนื้อตาจากการทำงานหนัก กระตุ้นการไหลเวียนของใบหน้า จึงสามารถแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาได้อย่างแท้จริง

EyesCover ทำงานอย่างไร?

บอกลารอยคล้ำใต้ตาถาวร : กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตรอบดวงตาและใบหน้า รักษาเลือดคั่ง ให้เลือดนำพาสารอาหารและออกซิเจนไปบำรุงผิวใต้ตา

เพิ่มความยืดหยุ่น ยกกระชับ: รักษาริ้วรอย กำจัดถุงใต้ตา ตีนกา ตาบวมหลังตื่นนอน

ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและสายตา: บรรเทาอาการเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อยึดเลนส์ดวงตา แสบตา ตาแห้งจากการใช้สายตา ฟื้นฟูการมองเห็น

ทำความสะอาดผิวหนังรอบดวงตา : ความอุ่นจาก EyesCover ขับสารพิษจากเครื่องสำอางค์ที่สะสมในผิวรอบดวงตาและขนตา ให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใส ลดการหลุดร่วงของขนตา

back to menu ↑

EyesCover ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

มาส์คตา ยกกระชับ รักษาใต้ตาคล้ำ EyesCover ซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บทางการเท่านั้น ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพตาที่ได้รับความไว้วางใจจากสปาหรูและสถาบันความงามทั่วโลกชิ้นนี้ นำเข้าและจัดจำหน่ายผ่านการสั่งซื้อ EyesCover ของแท้ที่เว็บทางการเท่านั้น EyesCover ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อป้องกันผู้ใช้ถูกหลอกจาก EyesCover ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ EyesCover

คลิกสั่งซื้อ EyesCover ด้านล่างเพื่อเข้าสู่เว็บทางการของผู้ผลิต กรอกแบบฟอร์มจัดส่ง และรอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านภายใน 1 — 4 วัน รับประกันราคา EyesCover โปรโมชั่น บริการเหนือขั้น ส่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ชำระเงินเมื่อของถึงมือคุณแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

EyesCover ทำมาจากอะไร?

มาส์คยกกระชับและรักษารอยช้ำใต้ตา EyesCover ของแท้ทำมาจากโพลีเมอร์ที่สกัดมาจากเซลลูโลสของพืช ปราศจากสารเคมี อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาอันบอบบางโดยเฉพาะ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม แนบกระชับตามรูปหน้า เพื่อยกกระชับและผ่อนคลายทุกอณู ไม่สะสมแบคทีเรีย ทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำเปล่า สบู่ หรือแอลกอฮอล์

เนื้อเจลภายในทำมาจากไฮดรอกซี่เอทิลเซลลูโลส เกรดการผู้เชี่ยวชาญ นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถควบคุมการปล่อยความร้อนและความเย็นของเจลได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่แข็งตัวแม้แช่ในช่องแช่แข็ง −18 องศา ไม่ทำให้เกิดไอน้ำเกาะรอบมาส์ค

back to menu ↑

วิธีใช้ EyesCover

ใช้ได้ทั้งแบบเย็นและแบบอุ่น เพื่อการดูแลรักษาผิวหนังรอบดวงตาและสายตาแบบ 2-อิน-1 วิธีใช้ EyesCover สะดวกมาก ไม่ต้องล้างเครื่องสำอางค์ออกก็ใช้ได้ พกง่าย ใช้ได้ทุกที่ไม่ว่าจะที่บ้าน เดินทางบนรถหรือเครื่องบิน

แบบเย็น: แก้ตาบวม ลดถถุงใต้ตา แก้ปัญหาของตาคล้ำ ยกกระชับและกำจัดริ้วรอบใต้ตา

— แช่มาส์คในตู้เย็น 1 ชั่วโมง หรือ แช่ในช่องฟรีซแช่แข็ง 10 นาที สำหรับวันที่เร่งรีบ แปะมาส์คที่ดวงตา 10-15 นาที

แบบอุ่น: แก้ตาช้ำ ตาล้า ปวดตาจากการทำงานหนัก ล้างพิษจากผิวเพื่อความกระจ่างใสของผิวรอบดวงตา

— แช่มาส์คในน้ำอุ่น 5 — 10 นาที หรือจนกว่าจะได้อุณหภูมิที่ต้องการ นำมาแปะไว้ที่ดวงตา 10 — 15 นาที ไม่ควรนำไปต้มหรือใส่ในน้ำเดือด

back to menu ↑

EyesCover รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

มาส์คดูแลผิวรอบดวงตาและรักษาสายตา EyesCover ของแท้ทุกชิ้นผ่านการทดสอบความปลอดภัยมาตรฐานสากลจากประเทศสหรัฐอเมริกา รับประกันความพึงพอใจ และมีการเก็บสถิติทางการผู้เชี่ยวชาญเพื่อยืนยันประสิทธิภาพการใช้ว่าได้ผลจริง

— 96% ของผู้ใช้รอยคล้ำใต้ตาหายไป

— 98% ของริ้วรอยรอบดวงตา ตีนกา จางหาย

— ทำงานที่ใช้สายตาได้นานกว่าเดิม 3 เท่าโดยไม่รู้สึกล้าตา

— 86% ของผู้ใช้หายจากอาการปวดหัว ไมเกรนที่เกิดจากการใช้สายตานาน

— ผิวหนังรอบดวงตายืดยุ่นกว่าเดิม 2 เท่า

back to menu ↑

คุณจะได้อะไรจากดวงตาที่สดใสด้วย EyesCover?

— ดูอ่อนกว่าไว หัวเราะและยิ้มได้อย่างเต็มที่

— บอกลาเครื่องสำอางค์หนาเตอะเพื่อปกปิดรอยคล้ำใต้ตา

— หน้าตาสดใส ไม่ดูเหนื่อยล้าเพราะว่าตาแพนด้าหรือมีถุงใต้ตา

— การมองเห็นและสายตาดีขึ้น ไม่ปวดหัวจากสายตาพร่ามัว

— สเน่ห์และความดึงดูดใจที่เพิ่มจากดวงตาอันเปล่งประกาย

back to menu ↑

EyesCover ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“รูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบันทำให้ปัญหาสายตาและผิวรอบดวงตาเพิ่มขึ้นอย่างมาก การใช้สายตาในการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ จ้องโทรศัพท์ ดูทีวีนานๆ ไม่ใช่เพียงปัญหาความงาม รอยคล้ำ ถุงใต้ตา และริ้วรอยเท่านั้น ผู้ป่วยหลายคนมีปัญหาไมเกรน ตาพร่า ไซนัสกำเริบจากความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อตาและเลือดที่ไม่ไหลเวียน มาส์คตา EyesCover เข้าใจจุดนี้ จึงสามารถตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง วิธีใช้ EyesCover นั้นสะดวกและง่าย ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เลือด และผิวรอบดวงตา มอบความงามและสุขภาพดีให้แก่ดวงตาได้ในเวลาเดียวกัน”
back to menu ↑

EyesCover รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

ลูกตาล, โปรแกรมเมอร์

“ทำงานหน้าจอได้นานขึ้นตั้งแต่ใช้มาส์คนี้ค่ะ อยู่หน้าจอคอมอย่างน้อยวันละ 15 ชั่วโมง ปวดตาตุบๆ เป็นไมเกรนตลอด ใช้มาส์คตาตัวนี้ครั้งแรกรู้สึกสบายตามาก อุ่นสบาย หายปวดหัว ทำงานหนักตาก็เป็นประกาย ไม่โทรม วิธีใช้ EyesCover ก็ง่าย นั่งทำงานอยู่ก็เอามาแปะ ทับเครื่องสำอางค์ไปเลย ไม่แพนด้าค่ะ”

จักร, 25 ปี

“เด็กลงเยอะตั้งเต่ถุงใต้ตาหายไปเพราะสั่งซื้อ EyesCover มาใช้นี่แหละฮะ เป็นคนตาคล้ำมากเพราะกรรมพันธุ์ ทำให้ดูหน้าแก่ เหมือคนเป็นโรค ใช้มาส์คนี้ครั้งแรกเห็นเลยว่าผิวใต้ตากระชับขึ้น 3 สัปดาห์ผ่านไปไม่มีรอยคล้ำอีกเลย เหมือนได้ดวงตาคู่ใหม่ เป็นคนใหม่ที่สดใสตลอดเวลา”

ลักขณา, 42 ปี

“เวลาอยากยกกระชับผิวรอบดวงตาแบบเร่งด่วน พี่เอามาส์คออกมาจากตู้เย็น แปะไว้ไม่กี่นาที ริ้วรอยและถุงใต้ตาที่เคยมีก็จางลงทันทีเลยค่ะ เห็นรีวิวมานาน ตอนเขาจัดราคา EyesCover โปรโมชั่นเลยซื้อมาใช้ดู บางทีก็ใช้แบบร้อนคู่กับครีมบำรุงให้มันยิ่งซึมซาบ มาส์คตาอันนี้มีประโยชน์เยอะมากๆเลยค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply