ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Fly Bra บราล่องหน ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจได้กับชุดสวย พร้อมหน้าอกที่อิ่มขึ้น

หลายๆ ครั้งที่คุณผู้หญิงต้องใส่ชุดราตรี หรือชุดใดๆ ก็ตามแต่ ที่อาจทะให้เห็น รอยเสื้อใน หรือ ขอบเสื้อใน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณผู้หญิงต้องใส่ชุดเปิดหล่ด้วแล้วล่ะก็ สายของชุดชั้นใน จะทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจอย่างแน่นอน หรือถ้าคุณต้องใส่เกาะอก คุณผู้หญิงอาจจะกังวลว่ามันจะหลุดไปด้วยซ้ำ โดยเทคโนโลยีของ Fly Bra จะช่วยใหคุณ ลืมช้อกังวลเหล่านัน้นไปได้เลย ช่วยให้คุณสามารถที่จะใส่ชุดต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลกับรอยเสื้อในหรือขอบเสื้อชั้นในอีกต่อไป ช่วยให้คุณเฉิดฉายในวันที่คุณต้องการความมั่นใจได้ย่างแท้จริง

Fly Bra มีคุณสมบัติ อย่างไร

  1. Fly Bra จะช่วยให้คุณสามารถจะใส่ชุดอะไรก็ได้ที่คุณอยากใส่ ด้วยโทนสีที่เป็นสีเนื้อสีเดียวกันความผิวของคุณ และควาหนาของชุดชั้นใน ที่หนาเพียงแค่ สาม มิลลิเมตร ซึ่งถือว่าบางมากๆ เรียกได้ว่า เป็นดั่งบราล่องหนกันเลยทีเดียว ทำให้คนอื่นๆ ไม่สามารถสังเกตได้ว่าคุณใส่บราอยู่ แม้ว่าคุณจะใส่ชุดลูกไม้ที่มีรูปเยอะแยะเต็มไปหมด อีกทั้ง ยังช่วยให้คุณสามารถที่จะใส่ชุดเปิดไหล่ได้อย่างมั่นใจอีกด้วย ไม่มีสายมาคอยรบกวน ให้คุณต้องกังวล เรื่องสีหรือขนาด อีกต่อไป
  2. Fly Bra จะช่วยลดแรงเสียดสีจากส่วนต่างๆ ของชุดชั้นในได้เป็นอย่างดี ต่างจากชุดชั้นในทั่วๆ ไปที่มักจะมีตะขอและมุมแหลมมากมาย ทั้งตะขอหลัง ตะขอสายชุดชั้นใน หรือตะชอหน้าก็ตามแต่ อีกทั้งชุดชั้นในที่เป็นโครงเหล็ก ยังกดทับผิวหนัง ทำให้เกิดรอยเสียดสีและเจ็บได้อีกด้วย Fly Bra นั้น จะช่วยลดปัญหาเปล่านั้นไปได้ด้วยดี เพราะว่า Fly Bra ไม่มีสายให้รบกนว หรือสายที่กดและข่วนไหล่อยู่ตลอดเวลา จึงช่วยดันทรงได้โดยไม่ต้องมีโครงเหล็ก และไม่ทำให้เป็นแผลอีกด้วย
  3. Fly Bra เหมาะกับหน้าอกทุกขนาด คุณผู้หญิงจึงไม่ต้องกังวล ว่าจะเลือกไซส์ได้ยาก หรือต้องเปลี่ยนไซส์บ่อยๆ หากรูปร่างเปลี่ยนแปลง Fly Bra ได้ออกแบบ รูปทรง และดีไซน์ให้รองรับกับขนาดหน้าอกของคุณผู้หญิงทุกขนาด คุณจึงไม่ต้องกังวลอีกต่อไป
  4. Fly Bra จะช่วยให้หน้าอกของคุณผู้หญิงมีขนาดใหญ่ขึ้น เพียงแค่คุณใส่ Fly Bra ไว้ ก็จะช่วยให้คุณผู้หญิงมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นถึง1-2 คัพเลยีเดียว ช่วยให้คุณใส่ชุดราตรีได้สวยงาม โดดเด่นกว่าใครๆ ในงานอย่างแน่นอน

Waist Trainer มีวิธีการใช้งานอย่างไร

Fly Bra นั้นมีวิธีการใช้งานที่ง่ายมาก ง่ายกว่าชุดชั้นในปกติทั่วๆ ปี เสียด้วยซ้ำ

  1. หากคุณต้องการที่จะใส่ Fly Bra ให้กระชับมากที่สุดแล้วล่ะก็ คุณผู้หญิง ควรจะใส่ Fly Bra  หลังจากอาบน้ำ ทำความสะอาดร่างกายแล้ว เพราะว่า Fly Bra  จะแนบเข้ากับผิวที่สะอาดไดดีกว่า ผิวที่ไม่สะอาด เพราะว่าในระหว่างวัน อาจจะมีเหงื่อ หรือฝุ่นละอองต่างๆ จากการเดินทาง ปกปนมา ทำให้ Fly Bra ไม่แนบกระชับกับผิวขอคุณผู้หญิง
  2. Fly Bra สามารถใช้ได้โดย เมื่อแกะฟิล์มออกจาก ชุดชั้นในแล้ว คุณผู้หญิงเพียงแค่ทำการแปะเข้าที่หน้าอก โดยใช้มือกดให้แน่นไว้สักพักเดียว ก็เรียบร้อยแล้วครัรบ

back to menu ↑

Fly Bra สามารถหาซื้อได้ที่ไหน

Waist Trainer นั้นสามารถหาซ้อได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณเข้าเว็บไซต์ของผู้ผลิต Waist Trainer  อย่างเป็นทางการแล้วล่ะก็ ใน เว็บไซต์จะบอกวิธีการสั่งซื้อให้ ด้วยบุคคลากรคุณภาพที่จะสามารถรองรับความต้องการของคุณได้ ซึ่งสามารถที่จะสั่งซื้อได้ง่ายๆ มากเลยครับ อีกทั้งคุณจะยังสามารถมั่นใจได้ว่า เมื่อคุณสั่งซื้อ Waist Trainer กับทางเว็บไซต์ของผู้ผลิตแล้วล่ะก็ คุณจะได้ Waist Trainer  ของแท้อย่างแน่นอน รับประกันคุณภาพ โดย Waist Trainer ไม่สามารถหาซื้อได้จากเว็บไซต์อื่นๆ ทั้งเว็บไซต์ทั่วๆ ไป หรือแม้กระทั่งเว็บไซต์ อีคอมเมอร์ซ อย่าง อเมซอน หรือ ลาซาด้า หากคุณ พบเจอ Waist Trainer ในที่อื่นๆ ขอให้เชื่อว่า Waist Trainer ที่เจอนั้น อาจจะเป็นของปลอม และไม่มีคุณสมบัติที่ดีอย่างที่ Waist Trainer ของแท้ ทำได้ นอกจากนี้ หากคุณสั่งซื้อจากเว็บไซต์โดยตรงของผู้ผลิตล้วล่ะก็ คุณจะยังได้รับ โปรปโมชั่น ลด 50% อีกด้วย โดย สนนราคาจากเดิมที่ 2380 บาท คุณจะสามารถซื้อได้ในราคาเพียงแค่ 1190 บาทเท่านั้น

หากคุณผู้หญิงเริ่มสนใจแล้วล่ะก็ อาจจะสงสัยว่า จะหาซ้อ Fly Bra  ได้ที่ไหนในประเทศไทย ต้องสั่งจากต่างประเทศมั้ย ต้องขอบอกเลยว่า Fly Bra นั้นสามารถหาซื้อได้เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ ของ  Fly Bra โดย ในเว็บไซต์จะมีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เป็นภาษาไทย และวิธีการสั่งซื้ออันง่ายได้ ซึ่งหากคุณผู้หญิงสั่งซื้อ กับทางเว็บไซต์ ของ Fly Bra แล้วล่ะก็ คุณผู้หญิงก็จะมั่นใจได้เลยครับ ว่าคุณผู้หญิงจะได้ Fly Bra ของแท้อย่างแน่นอน เพราะว่า Fly Bra นั้นไมมีขายที่อื่นๆ ทั้งเว็บไซต์ อเมซอน หรือ ลาซาด้า ก้ไม่มีครับ หากคุณผู้หญิง พบเห็นสินค้าที่ราคาถูกวางจำหน่ายในเว็บไซต์ดังกล่าว ขอให้เชื่อได้เลยครับ ว่า น่าจะเป็น ชุดชั้นในปลอมอย่างแน่นอน ซึ่งของปลอมที่ว่านั้น อาจจะมีคุณภาพไม่ดีเทียบเท่ากับ Fly Bra ของแท้ ครับ

ยังไงก็ดี ขอให้หลีกเลี่ยง Fly Bra  ของปลอมนะครับ เพราะว่า อาจจะเป็นอันตรายต่อคุณผู้หญิงได้ อย่างแรกเลยก็คือ อาจะจส่งผล ต่อรูปร่างของหน้าอกขอคุณผู้หญิงในระยะยาวได้ อาจจะทำให้เกิดการหย่อนคล้อยได้ เนื่องจากการดีไซน์ที่ผิดพลาด และไม่ได้ใช้วัสดุที่คงรูปได้อย่างดีครับ นอกจากนี้ อาจจะทำให้ชุดชั้นในไม่กระชับเข้ากับผิวหนังอย่างแท้จริง ส่งผลให้เกิดการหลุดได้ในระหว่างวัน ซึ่ง ถ้าหากมีห้องส่วนตัวที่สามารถแก้ไขได้ก็ดีไปครับ แต่ถ้าหากว่าต้องไปออกงานสังคมแล้วล่ะก็ อย่างเสียงเลยดีกว่าครับ อาจจะเสียหน้าในระหว่างงานได้ ไม่คุ้มกันเป็นอย่างยิ่งเลยครับ

นอกจากนี้ หากคุณผู้หญิงสั่งซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์ของ Fly Bra  แล้วล่ะก็ คุณผู้หญิงจะได้รับส่วนลดพิเศษ ถึง 50% อีกด้วยครับ โดย คุณผู้หญิง จะสามารถซ้อ Fly Bra ได้ในราคา 1490 บาท จากราคาเต็ม 2980 บาท เลยล่ะคับ

back to menu ↑

Fly Bra ได้รับการรับรองอย่างเป็นทรงการ

Fly Bra นั้นไม่ส่งผลเสียใดๆ ต่อหน้าอกของคุณผู้หญิง อีกทั้ง ยังช่วยให้หน้าอกมีรูปทรงที่อิ่มเอิบมากกว่าเดิมอีกด้วย นอกจากนี้ ด้วยการดีไซน์ที่ล้ำสมัย ทำให้ Fly Bra ไม่ก่อให้เกิดรอยแผลจากการเสียดสีใดๆ ก็ตาม จากตะขอ และตะเข็บ ของชุดชั้นในแบบดั้งเดิม

back to menu ↑

เสียงจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Fly Bra

วีณา อายุ 37 ปี

คุณแม่ลูกสองอย่างดิฉัน ต้องยอมรับเลยล่ะคะว่า ต้องมีหย่อนคล้อยเป็นธรรมดา ทั้งจากการที่หน้าอกขยายจากการตั้งท้อง และก็ให้นมลูก ทำให้เวลาที่ต้องไปออกงานกับสามี ไม่มั่นใจเลยค่ะว่า หน้าอกจะดูไม่สวน พอได้ใช้ Fly Bra มันดีมากๆ เลยค่ะ หน้าอกชิดเหมือนสมัยๆ สาวเลย กล้าไปออกงานมากขึ้นแล้วค่ะ

อริสา อายุ 26 ปี

หนูเป็นคนตัวใหญ่ค่ะ ทำให้สายชุดชั้นในนั้น จะรัดแรงมาก จนทุกๆวัน หลังจากทิ่ดออกก็จะมีรอยจ้ำแดงๆ ตลอดเลยค่ะ เจ็บมาก ไม่ค่อยอยากใส่ชุดชั้นในเลยค่ะ จนพอมาได้ใช้ Fly Bra ก็โอเคดีค่ะ ไม่เจ็บจากการเสียดสีของชุดชั้นในอีกต่อไป สบายดีค่ะ

ไอริณ อายุ 18 ปี

หนูหน้าอกเล็กค่ะ พอใส่ชุดราตรี ก็ดูแบนมากเลยค่ะ พอจะใส่แบบที่มีโครงไว้สำหรับดันทรง ก็มีสายของชุดชั้นในมาแกะกะ ทำให้ชุดไม่สวยเลยค่ะ ทีนี้ได้ได้ใช้ Fly Bra  มันดีขึ้นมากๆ เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลกับสายอีกต่อไป หนูสามารถใส่ชุดสวยออกงานได้อย่างมั่นใจค่ะ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply