ราคาที่ดีที่สุด
ลดน้ำหนัก

Greenherb นวัตกรรมเพื่อการลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ

990 ฿ 1980 ฿

ปัญหาความอ้วน น้ำหนักเกิน ร่างกายไม่ได้สัดส่วน ถือเป็นปัญหาสุขภาพที่บุคคลทุกเพศ ทุกวัย ต่างเป็นกังวลกันมากในยุคนี้ เพราะนอกจากจะทำให้ภาพลักษณ์ภายนอกนั้นดูไม่สวยงามแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมอีกด้วย อีกทั้งในปัจจุบัน มีวิธีในการลดน้ำหนักหรือกำจัดไขมันส่วนเกินเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการอดอาหาร การหักโหมออกกำลังกาย หรือแม้แต่การไปเข้าคลินิกศัลยกรรมความงามเพื่อดูดไขมัน ซึ่งวิธีการเหล่านี้มักก่อให้เกิดอันตรายในระยะยาวได้

ทั้งนี้ ในปัจจุบัน มีผู้ที่ต้องเผชิญกับภาวะโรคอ้วนมากยิ่งขึ้น อันเนื่องมาจากสภาพแวดล้อม อาหารการกิน และพันธุกรรม จึงทำให้การค้นหาวิธีการลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพ ได้กลายมาเป็นเทรนด์นิยมมากขึ้นในยุคนี้

สาเหตุที่ก่อให้เกิดปัญหาโรคอ้วน น้ำหนักเกิน รูปร่างเกินสัดส่วนมาตรฐาน

ปัจจัยที่ทำให้เกิดโรคอ้วนนั้น มาจากหลากหลายสาเหตุ ซึ่งสามารถแบ่งออกได้เป็น ดังนี้

กรรมพันธุ์ เพศ อายุ

ปัจจัยเหล่านี้เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคอ้วน โดยที่เราไม่สามารถควบคุมได้ โดยเราจะพบว่าหากคุณพ่อและคุณแม่เป็นคนอ้วน ก็มีโอกาสที่ลูกจะเกิดมาเป็นคนอ้วนด้วยเช่นเดียวกัน และโดยทั่ว ๆ ไปแล้ว เพศหญิงเป็นเพศที่มักจะเป็นโรคอ้วนได้มากกว่าผู้ชาย เนื่องจากมีมวลกล้ามเนื้อน้อยกว่า และตามสรีระร่างกายของผู้หญิงนั้น จะมีไขมันสะสมไว้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีอายุมากขึ้น มวลกล้ามเนื้อจะค่อย ๆ หายไป และแทนที่ด้วยไขมันตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายแทน

อัตราในการเผาผลาญพลังงานในแต่ละบุคคล

ปัจจัยนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่สามารถควบคุมได้ เพราะอัตราการเผาผลาญของระบบเผาผลาญในร่างกายของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันออกไป หากใครที่มีอัตราการเผาผลาญต่ำ ก็มีโอกาสที่จะอ้วนได้ง่ายกว่าคนที่มีอัตราการเผาผลาญที่สูงกว่า

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

ปัจจัยที่สามารถควบคุมได้คือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล เพราะอาหารที่เรากินเข้าไปจะถูกเผาผลาญออกไปหมดได้นั้น ขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่เราทำในแต่ละวัน นอกจากนี้อาหารที่เลือกกินก็เป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลให้เราอ้วนได้ หากเลือกกินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ เช่น จั๊งค์ฟู้ด ของทอด หรืออาหารที่มีไขมันสูง ก็จะมีโอกาสที่จะทำให้อ้วนได้มากกว่า

สภาพอารมณ์และจิตใจ

จากการศึกษา ค้นพบว่าผู้ที่มีความเครียด นอนน้อย หรือนอนดึก มักมีแนวโน้มที่จะอ้วนได้มากกว่า โดยผู้ที่มีอาการเครียดในบางรายมักจะกินเยอะมากเกินกว่าปกติ เช่นเดียวกันกับผู้ที่นอนน้อยหรือนอนดึก มักจะมีความอยากอาหารมากกว่า จึงทำให้มีโอกาสที่จะอ้วนได้มากกว่าคนทั่วไป

back to menu ↑

Greenherb คืออะไร

Greenherb เป็นผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก คิดค้นนวัตกรรมใหม่และผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีส่วนช่วยในการเร่งเผาผลาญไขมันในร่างกาย ด้วยสารสกัดที่มีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบจากทางคลินิกแล้วว่าสามารถช่วยกระตุ้นอัตราการเผาผลาญได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่จำเป็นต้องอดอาหารหรือมรมานร่างกายของคุณเองแต่อย่างใด

เพราะรูปร่างที่เพรียวสวย เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนต่างหมายปอง Greenherb มอบประสิทธิภาพในการควบคุมน้ำหนัก เพื่อให้สัดส่วนของคุณกระชับโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ ผลิตภัณฑ์ทำมาจากสารสกัดและวัตถุดิบที่เป็นออแกนิค จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงใด ๆ

back to menu ↑

Greenherb มีสรรพคุณอะไรบ้าง

Greenherb ผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ มีสรรพคุณมากมายที่ช่วยลดน้ำหนัก ปรับสัดส่วน ให้รูปร่างของคุณดูเพรียว สวย ได้รูป

 1. ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย

Greenherb ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายของคุณทำงานและเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้อย่างเห็นผล และเมื่อร่างกายของคุณเผาผลาญไขมันออกไป ก็จะทำให้คุณดูผอมลง หุ่นสวย เพรียว มากขึ้น ตามที่ใจคุณต้องการ

 1. ลดความอยากอาหาร

ตัวผลิตภัณฑ์จะช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้คุณอยากกินอาหารน้อยลง เมื่อคุณมีความต้องการกินอาหารน้อยลง ก็จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับไขมันส่วนเกินที่สะสม โดยไม่จำเป็นต้องหักโหมออกกำลังกายมากจนเกินไป

 1. ปรับสมดุลต่อมไร้ท่อให้เป็นปกติ

ต่อมไร้ท่อ เป็นอวัยวะที่มีหน้าที่ในการผลิตฮอร์โมน ซึ่งหากต่อมไร้ท่อทำงานผิดปกติ ก็อาจส่งผลให้ร่างกายเกิดกระบวนการเผาผลาญที่ผิดปกติ หรืออาจทำให้เกิดอาการอยากอาหารมากขึ้นกว่าเดิม Greenherb จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลการทำงานของต่อมไร้ท่อ เพื่อให้อวัยวะส่วนนี้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ สมดุล จึงช่วยทำให้กระบวนการเผาผลาญอาหารสามารถทำงานได้อย่างเป็นปกติ ลดโอกาสการเกิดความอ้วนที่ไม่น่าพึงประสงค์ได้

 1. ฟื้นฟูร่างกายและขับสารพิษออกจากร่างกาย

Greenherb มีส่วนช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกาย เป็นการดีท็อกซ์สารตกค้างออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกายที่ได้รับการฟื้นฟูนั้นมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

 1. ปรับปรุงรูปร่างให้สมส่วน

เมื่อร่างกายสามารถทำงานได้อย่างสมบรณ์แบบแล้ว รวมถึงระบบเผาผลาญไขมันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณก็จะมีรูปร่างที่สมส่วนตามที่ใจคุณปรารถนา

back to menu ↑

Greenherb ราคาเท่าไร และหาซื้อได้ที่ไหน มีขายที่ไหนบ้าง

หากคุณสงสัยว่า Greenherb นั้น สามารถหาซื้อที่ไหน คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อการลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ Greenherb ได้ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ แต่ไม่อาจหาซื้อได้ตามในร้านขายยาทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ Lazada เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่ในท้องตลาด อีกทั้งการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์หลักโดยตรงของทางแบรนด์จะได้ของแท้ และยังเป็นการป้องกันการได้สินค้าปลอมที่อาจจะส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณ

ราคาผลิตภัณฑ์ Greenherb ขายอยู่ที่ราคา 1,980 บาท แต่หากคุณสั่งซื้อทางเว็บไซต์หลัก คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคา 990 บาท คุณสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปสั่งซื้อที่เว็บไซต์หลัก กรอกรายละเอียดให้เรียบร้อย ทั้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อ รอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ จากนั้น ทางเว็บไซต์จะทำการจัดส่งให้โดยใช้เวลาดำเนินการจัดส่งภายในประเทศ 1-3 วัน รูปแบบการชำระเงินคือการชำระเงินเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกหลอกลวงฉ้อโกงใด ๆ

back to menu ↑

ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์

Greenherb คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การลดน้ำหนักที่ดีที่สุด โดยไม่เกิดอันตรายหรือผลข้างเคียงต่อสุขภาพ โดยในผลิตภัณฑ์ของ Greenherb มีส่วนประกอบ ดังนี้

 • สารสกัดต้นกระบองเพชร ที่ช่วยดูดซับน้ำ ทำให้กระพาะรู้สึกอิ่มอยู่เสมอ อีกทั้งยังช่วยดักจับไขมันระหว่างมื้ออาหาร ช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลอรี่จากอาหารได้ในปริมาณที่น้อยลง
 • แอลคาเนทีน ช่วยเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน และช่วยลำเลียงไขมันเข้าไปสู่กระบวนการเผาผลาญได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 • สารสกัดส้มแขก ช่วยดักจับคาร์โบไฮเดรตจากอาหารจำพวกแป้ง และช่วยควบคุมอาการอยากอาหาร ช่วยไม่ให้หิวบ่อย
 • สารสกัดพริกไทยดำ ที่มีฤิทธิ์ร้อนแรง ช่วยเผาผลาญไขมัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคมะเร็ง ช่วยให้ร่างกายรู้สึกอบอุ่น ขับเหงื่อ ลดไขมัน
back to menu ↑

วิธีกิน Greenherb เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การทาน Greenherb เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุดนั้น เราแนะนำให้คุณทาน Greenherb ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการควบคุมน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ 1-2 เม็ด ก่อนมื้ออาหาร 30 นาที หรือดื่มวันละ 1-2 ครั้ง ต่อวัน และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คงที่ เราแนะนำให้ทานเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

back to menu ↑

ผลข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ Greenherb นั้น มีความปลอดภัย ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ผ่านการผลิตด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการทดสอบคุณภาพจากองค์กรต่าง ๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ Greenherb นั้น มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อสุขภาพใด ๆ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรระมัดระวังและไม่ควรทานในขณะที่ตั้งครรภ์

back to menu ↑

Greenherb หลอกลวงผู้บริโภคหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ Greenherb เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับมาแล้วว่าสามารถใช้ได้เห็นผลจริง ๆ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบจากทางคลินิก ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย

แต่ทั้งนี้ คุณอาจจะต้องระมัดระวังสินค้าปลอมหรือสินค้าลอกเลียนแบบที่ไม่ได้มาตรฐานบนอินเทอร์เน็ตทั่ว ๆ ไป ที่ไม่ได้วางจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์ทางการ สินค้าปลอมหรือสินค้าลอกเลียนแบบเหล่านี้อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ และอาจอันตรายถึงชีวิต

back to menu ↑

ผลการทดลองจากคลินิก

จากผลการทดลองทางคลินิก โดยศึกษาจากกลุ่มประชากรตัวอย่างจำนวน 100 คน โดยให้กลุ่มตัวอย่างนี้ทานอาหารเสริม Greenherb เป็นเวลา 30 วัน อย่างต่อเนื่อง ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงอาหารเสริมแต่อย่างใด โดยผลลัพธ์ที่ได้ เป็นดังนี้

 1. มวลไขมันในร่างกายลดปริมาณลงมากถึง 10-15 กิโลกรัม
 2. ระบบเผาผลาญในร่างกายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน
 3. ร่างกายมีสัดส่วนได้รูป สมส่วน และสามารถทำกิจกรรมทางกายภาพได้เป็นอย่างดี
 4. ตับและระบบต่อมไร้ท่อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ผลลัพธ์ที่ได้แสดงให้เห็นว่า Greenherb มีส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเผาผลาญในร่างกายและการเผาผลาญไขมัน แนะนำสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักเกินหรือระบบเผาผลาญมีปัญหา

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ได้ ดีไหม

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากทานอาหารเสริม Greenherb คุณจะมีรูปร่างที่สมสัดส่วน ระบบการเผลาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น สุขภาพโดยรวมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ มวลไขมันในร่างกายก็ลดลงอีกด้วย

รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง

ส่วนตัวคิดว่าตัวเองไม่ได้อ้วนมากขนาดนั้น จนโดนคนทักว่าทำไมมีรูปร่างตัน ไม่เพรียวบาง จึงสูญเสียความมั่นใจเป็นอย่างมาก จึงเริ่มมองหาตัวช่วย โดยเริ่มหาอ่านรีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง อยากรู่ว่าใครเคยใช้บ้าง จึงตกลงปลงใจลองทานอาหารเสริม Greenherb ตัวนี้ ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากค่ะ รอบเอวลดลง หุ่นสวยขึ้นจนใคร ๆ ก็ทัก ใครที่กำลังมองหาอาหารเสิรมคุณภาพดี อยากให้ได้ลองค่ะ
เมื่อก่อนอ้วนครับ จีบใครไม่ค่อยติด เพราะพออ้วนแล้ว ใคร ๆ ก็คิดว่าไม่หล่อ แถมยังมีปัญหาสุขภาพมากมายตามมา ไม่รู้จะเอายังไงดี วันหนึ่ง ผมเล่นพันทิปไปเรื่อย ๆ เห็นคนรีวิว Greenherb ว่าดี เลยลองซื้อมาใช้ดู ตอนแรกก็ว่าจะลองขำ ๆ แต่ตอนนี้ไม่ขำแล้วครับ เพราะมันได้ผลจริงมาก ๆ หลังจากที่น้ำหนักลดลงก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้น แถมสุขภาพยังดีขึ้นกว่าแต่ก่อนด้วยครับ
เพื่อนแนะนำให้ทาน Greenherb ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ผลลัพธ์ที่ได้คือดีมากค่ะ จากสาวอ้วนที่ใคร ๆ ก็หัวเราะเยาะ ตอนนี้มีหนุ่ม ๆ มาขายขนมจีบเพียบ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาโรคอ้วน ซึ่งอาจทำให้มีปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ตามมา เราขอท้าให้คุณลองทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Greenherb แล้วคุณจะรู้ว่าการลดน้ำหนัก ไม่ใช่เรื่องยาก

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply