ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Hardex ป้องกันหนูและแมลงสาบ ให้บ้านคุณสะอาด ปลอดภัยจากเชื้อโรค

หนูและแมลงสาบเป็นตรายต่อบ้านคุณเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นสัตว์ที่นำพาเชื้อโรคเช้าพาในบ้าน หากว่าหนุและแมลงสาบเข้ามาสัมผัสสิ่งต่างๆ ภายในบ้าน ทั้งอาหารและเฟอร์นิเจอร์ ก็จะทำให้เชื้อโรคติดตามสิ่งเหล่านั้น แล้วก็ติดไปยังบุคคลที่อาศัยอยู่ในบ้านคุณด้วย ตามสถิติประเทศไทย ในแต่ละปีนั้น มีคนที่เสียชีวิต จากการติดเชื้อจากหนูและแมลงสาบ กว่า 100000 คน ซึ่งถือว่ามีอันตรายมาก ซึ่งถ้าหากคุณอาศัยอยุ่ในประเทศไทยนั้น ไม่ว่ายังไงก็ไม่สามารถที่จะหลีกหนีพ้นอย่างแน่นอน เพราะว่ามีอากาศร้อนชื้น เหมาะกับการอาศัยและเติบโตของหนูและแมลงสาบ แต่อย่างไรก็ดี ถึงแม้ว่าคุณจะทำความสะอาดบ้านของคุณอย่างดีเยี่ยมไม่ให้มี หนูและแมลงาบอาศัยเลยล่ะก็ ยังไง ก็มีโอกาสที่หนูและแมลงสาบจากข้างบ้าน หรือชุมชุนข้างบ้านจะมารบกวนคุณอย่างแน่นอน แต่ทว่า หากคุณได้ลองใช้ Hardex แล้วล่ะก็ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องของหนูและแมลงสาบอีกต่อไป

Hardex มีคุณสมบัติ อย่างไร

Hardex จะทำการไล่หนูและแมลงสาบ ด้วยคลื่น อัลตร้าซาวน์ ซึ่งจะไปทำการรบกวนคลื่อนในหัวของหนูและแมลงสาบให้รู้สึกว่าถูกรบกวน ซึ่งคลื่อนอัลตร้าซาวน์นั้น เป็นคลื่นเสียงที่มนุษย์ไม่ได้ยิน แต่ว่า หนูและแมลงสาบได้ยิน ซึ่งคลื่นเสียงอัลตร้าซาวน์นี้ สามารถทะลุทะลวงผ่านสิ่งต่างๆในบ้านได้ จึงส่งผลไปถึงแหล่งที่อยู่อาศัยอยู่หนูและแมลงสาบได้ จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณและคนในบ้านของคุณ จะได้รับการปกป้องจากหนูและแมลงสาบ ไม่ให้นำพาเชื้อโรคมาสู่บ้านของคุณอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือ Hardex นั้นปลอดภัยสำหรับคนในบ้านของคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่า ไม่ได้ใช้สารเคมีใดๆ ในการป้องกันการรบกวน และยังได้ผลโดยตรงต่อหนูและแมลงสาบอีกด้วย

back to menu ↑

Hardex สามารถหาซื้อได้ที่ไหน

คุณอาจจะมีความสงสัยว่า คุณจะสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Hardex ได้ที่ไหนในประเทศไทย หาซื้อยากมั้ย เพราะว่า Hardex ของแท้นั้น Hardex เพียงแค่คุณ ซื้อผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Hardex แล้วล่ะก็ คุณก็จะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้า Hardex ที่เป็นของแท้ ที่มีการรับประกัน 100% อย่างแน่นอน อีกทั้งวิธีการสั่งซื้อ Hardex ก็ง่ายมากๆ เพียงแค่เข้าเว็บและลงทะเบียน จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณรฑ์และส่งเสริมการขาย ติดต่อกลับหาคุณเพื่อบริการและสอบถารายละเอียดต่อไป

ที่สำคัญก็คือ Hardex นั้นไม่มีขายที่อื่น มีขายเพียงแค่เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ Hardex ที่เดียวเท่านั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะได้ Hardex  ของปลอม สินค้าเลียนแบบที่เว็บไซต์อื่นๆ น่าจะเป็นของปลอม เพราะว่า Hardex ไม่มีขายที่อื่น แม้กระทั่ง อเมซอน หรือ ลาซาด้า และเว็บไซต์ช๊อปปิ้งต่าง ก็ไม่สามารถหาซื้อได้ มีแตสินค้าปลอม

นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษ หากคุณสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ Hardex  อีกด้วย โดยคุณจะได้รับส่วนลดถึง 50% จากราคาเดิมที่ตั้งไว้ที่ 3960 บาท คุณจะสามารถซื้อ Hardex  ได้ในราคาที่ 990 บาทเท่านั้นเอง ครับ ถูกมากๆ เลยครับ ไม่ต้องคิดมากเลย เพื่อความปลอดภัยของคนในบ้านของคุณ

back to menu ↑

Hardex มีหลักการทำงานอย่างไร

Hardex ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ซึ่งเป็นนวัตกรรมในการสร้างคลื่นเสียงอัลตราซาวนด์ ซึ่งทำให้หนูและแมลงสาบถูกรบกวนผ่านคลื่อนในสมอง และย้ายหนีห่างออกไปจากบ้านของคุณ จึงไม่เป็นอันตรายต่อคนในบ้านของคุณ อีกทั้ง ด้วยความที่คลื่นเสียงสามารถที่จะเดินทางสิ่งกีดกวาง และวัตถุประเภทต่างๆ ในบ้านคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นท่อน้ำ หรือใต้ฝ้า หรือห้องใต้หลังคา หรือแม้แต่โพรงต่างๆ ที่หนูและแมลงสาบได้ไปทำรังเอาไว้ ได้ ทำให้ Hardex สามารถทะลุผ่านชั้นผนังต่างๆ ได้ ทำให้สามารถป้องกันการอยู่อาศัยของหนูได้ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ นอกจากจะมีประสิทธิภาพแล้ว ยังประหยัดไฟอีกด้วย

back to menu ↑

Hardex ได้รับการรับรองอย่างเป็นทรงการว่ามีประสิทธิภาพในการไล่ยุง

Hardex นั้นสามารถไล่หนูและแมลงสาบ ให้ย้ายถิ่นที่อยู่อาศัยออกไปจากบริเวณบ้านของคุณได้ โดยการใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวนด์ ที่จะไปรบกวนคลื่นในหัวของหนูแลแมลงสาบ อย่างเต็มที่ อืกทั้ง เนื่องจาก Hardex ไม่ได้ใช้สารเคมีในกระบวนการไล่รบกวนหนูและแมลงสาบ จึง ทำให้มั่นใจได้เป็นอย่างยิ่งว่า สามารถทีป้องกันและกดดันให้หนูและแมลงสาบไม่ให้มารบกวน ไม่ต้องกังวลถึงผลข้างเคียง ผิดกับวิธีการอื่นๆ ในการไล่หนูและแมลงสาบโดยการใช้สารเคมีจำพวกสเปรย์ หรือกาวดักหนู หรือ ยาฆ่าแมลงสาบอีกด้วย

จากการทดลองกับบ้านที่เข้าร่วมโครงการจำนวน 100 หลัง พบว่า ทุกหลัง ไม่มีหนูและแมลงสาบรบกวน แม้ว่าบ้านจะตั้งอยู่ในบริเวณที่ใกล้กับแหล่งที่มีความเสี่ยงในการอยู่อาศัยของหนูแมลงสาบ นอกจากนี้ไม่พบว่ามีผลกระทบต่อคนในบ้าน และค่าไฟฟ้าก็ไม่ได้เพิ่มอย่างมีนัยยะสำคัญด้วย

back to menu ↑

เสียงจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Hardex

อรวรรณ อายุ 31 ปี

ดิฉันเป็นแม่บ้านค่ะ ใครก็ก็อยากให้คนในบ้านปลอดภัยจากเชื้อโรคต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  ทั้งหนูและแมลงสาบ ตอนนี้เพิ่งมีลูกน้อยอายุสองขวบค่ะ ก็ไม่อยากให้ลูกได้รับเชื้อโรคจากหนูและแมลงสาบ อย่างไรก็ดี ไม่ว่าจะทำอย่างไร ก็หนีไม่พ้น เพราะถึงแม้ว่าเราจะรักษาความสะอาดของบ้านเรา ก็ไม่สามารถที่จะป้องกันหนูและแมลงสาบของบ้านเรือนข้างเคียงได้ ก็เป็นกังวลใจค่ะ จนได้รู้จักกับ Hardex ก็รู้สึกมั่นใจและปลอดภัยมากขึ้นค่ะ เพราะว่า ตอนนี้หลังจากใช้มาหนึ่งสัปดาห์ ก็ไม่พบร่องรอยของหนูแลแมลงสาบแล้วค่ะ ตอนนี้ก็มั่นใจขึ้นค่ะว่า จะป้องกันเจ้าตัวเล็กของเราได้

มารินา อายุ 41 ปี

ที่บ้านมีคนอาศัยอยู่หลายคนค่ะ แล้วก็พบกับการรบกวนของหนุและแมลงสาบมาตลอดค่ะ ไม่ว่าจะลองวิธีไหนก็ไม่ได้ผลค่ะ ทั้งกาวดักหนู ทั้งกรงดัก แต่ก็ยังไม่หายไปเสียทีค่ะ บางครั้งจับได้ตัวเดียว แต่ว่าอยู่ในรังอีกมากมายค่ะ แต่ก็ไม่กล้าที่จะใช้สารจำพวกสเปรย์ เพราะว่ากลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อคนในบ้านค่ะ เพราะมีบ้านมีคนหลายคน มีคนสูงอายุด้วย ภูมิคุ้นกันอาจจะไม่ค่อยดีค่ะ จนเพื่อนแนะนำให้ใ Hardex ก็พบว่าดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ก็ไม่ได้ใช้วิธีอื่นแล้วค่ะ ใช้แต่ Hardex ทำให้มั่นใจว่าปลอดภภัยต่อคนในบ้านอย่างแน่นอนค่ะ แนะนำค่ะ

สัญชัย อายุ 28 ปี

ผมเพิ่งซื้อบ้านใหม่ครับ เราก็อยากทำบ้านของเราให้ดีที่สุดครับ เพราะว่าก็ไม่ได้ซื้อบ้านกันบ่อยๆ ได้ลองคุณกับภรรยา ซึ่งภรรยาผมก็เป็นคนที่กลัว หนูและแมลงสาบมากๆ ผมจึงต้องหาวิธีในการกำจัดครับ หลังจากเสิร์ชอินเตอร์เน็ต ก็พบกับ Hardex ก็ใช้ตั้งแต่เข้าบ้านแรกๆ เลย เพราะว่าไม่อยากที่จะให้หนูและแมลงสาบ อพยพเข้ามาอยู่ในบ้าน ไม่อยากให้บ้านมีเชื้อโรค ตอนนี้ก็โอเคแล้ว ตั้งแต่อยู่ในหนึ่งปี ก็ยังไม่เจอหนูและแมลงสาบเลยครับ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply