Best value
สุขภาพ

ข้อเข่าปวดบวมอักเสบดีได้ Hondrexil รีวิวอาหารเสริม สรรพคุณเลิศ

1190 ฿ 2380 ฿

หนึ่งปัญหาสุขภาพที่ใครก็ไม่สามารถเลี่ยงได้เมื่อมีอายุมากขึ้น นั้นคือปัญหาที่เกิดจากกระดูก เอ็น และข้อเข่าที่เสื่อมสภาพไปตามอายุการใช้งานของร่างกายที่มากขึ้น ในทุกๆวันนี้มีทั้งอาหารเสริม มีทั้งเจล มีทั้งพลาสเตอร์ที่ช่วยแปะลดอาการปวดข้อเข่า รวมทั้งที่เป็นยารับประทานซึ่งให้ความสะดวกกันคนละแบบ แต่อีกหนึ่งวิธีที่ทำให้ตัวยาสามารถซึมเข้าสู่ร่างกายโดยเฉพาะบริเวณข้อเข่าได้ดีนั่นคือในรูปแบบของครีมอย่างเช่น Hondrexil ซึ่งบทความนี้จะนำมารีวิวให้ทุกท่านได้รู้เบื้องลึกเกี่ยวกับครีมลดอาการปวดข้อตัวนี้

คืออะไร ทำงานอย่างไร

ต่างจากครีมลดการอักเสบและปวดข้อปวดเข่าทั่วไป Hondrexil เป็นครีมที่เมื่อทาลงบนบริเวณที่มีอาการปวดแล้วนั้น ด้วยประสิทธิภาพสูงของสมุนไพรออกานิกที่ได้รวบรวมมาผสมไว้นั้นจะออกฤทธิ์ โดยไปลดอาการ inflammatory หรืออาการอักเสบของเซลล์ข้อเข่า ทั้งนี้ยังมีการที่ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดสามารถไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้นในบริเวณที่ทาเพื่อบรรเทาอาการอีกด้วย ซึ่งได้ผลดีไหมนั้น สามารถไปอ่านที่ด้านล่างต่อได้เลย

back to menu ↑

ขายยังไงที่ไหน

จุดเด่นของการที่จะซื้อครีมลดปวดข้อเข่ายอดนิยมตัวนี้อยู่ที่ครีม Hondrexilหาซื้อได้ที่ไหน ไม่ได้อีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นร้านยาเภสัช ห้างสะดวกซื้อ เซเว่น หรือแม้แต่ในเว็บ ecommerce อย่าง Lazada เพราะว่าหลายๆแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพดีๆก็เจอปัญหานี้เหมือนกัน ก็คือมีคนเอาไปกวนครีมเองแล้วลอกเลียนทำของปลอมมาขาย ทำให้เมื่อคนไปซื้อมาแล้วมาลองใช้ไม่ได้ผล ก็คิดว่าครีม Hondrexil นั้นไม่ดี ไม่สามารถช่วยให้ข้อเข่ากลับมาใช้งานได้ เข่ายังติดยังยึด ไม่มีความยืดหยุ่นทั้งนีร้ก็เป็นเพราะซื้อครีมปลอมไปใช้

แล้วถ้าต้องการซื้อครีมของ แท้ จะซื้อได้ที่ไหน ที่น่าเชื่อถือที่สุดมีเพียงหนึ่งเดียวนั่นคือต้องทำการซื้อจากที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการอย่างเดียว โดยใช้เพียง

– ชื่อ เบอร์มือถือติดต่อ

– ที่อยู่ในการส่งของ

– จ่ายเงินปลายทางไม่ต้องควักเงินออกก่อน

จากนั้นรอครีมเพียง 1-3 วันทำการ สินค้าก็จะไปถึงมือท่าน

back to menu ↑

ทำจากอะไรดี ไหม

สูตรผสมที่ลงตัวอย่างเป็นธรรมชาติจากสมุนไพรที่ไม่มีสารเคมีเจือปนที่ได้ทำการคัดเลือกมาจากงานวิจัยที่ให้ผลดีในการลดอาการปวดข้อ และยังเสริมบำรุงเซลล์ที่ทำงานในการค้ำจุนดูแลป้องกันข้อกระดูกไม่ว่าจะเป็น ขา แขน เข่า ข้อมือ สารพักจุดที่สามารถใช้ครีม Hondrexil ได้ยกเว้นใช้ภายในร่างกาย มีส่วนผสมที่มีสรรพคุณเด่นดังนี้

 • สารสกัดน้ำมันแอลมอนด์ (Prunus dulcis): นอกเหนือจากความสามารถในการต่อต้านพวกอนุมูลอิสระในร่างกายแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ในการช่วยเสริมสร้างกระดูกอีกด้วยรวมทั้งลดสภาวะอักเสบของเซลล์ข้อต่อได้
 • วุ้นว่านหางจระเข้: ขึ้นชื่อในการรักษาแผล บรรเทาอาการปวดร้อนได้ดีอยู่แล้วกับตัวนี้ ยังช่วยให้การสมานแผลรวมทั้งเซลล์ที่บาดเจ็บฟื้นตัวได้เร็วขึ้นใครเคยใช้จะรู้ดี
 • สารสำคัญจากพริก: ช่วยเพิ่มการทำงานของเซลล์บริเวณที่ทาวมทั้งเร่งการเผาผลาญให้มีการไหลเวียนของเลือดไปยังส่วนนั้นได้มา ช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการซ่อมแซม
back to menu ↑

การใช้ซับซ้อนไหม

เรียกได้ว่ามีความซับซ้อนน้อยมากๆหรือไม่มีเลย สำหรับวิธีใช้ Hondrexil เพราะถูกบรรจุมาในกล่อที่ได้มาตรฐาน ตัวครีมที่มีความเข้มข้นของสารสำคัญที่ซื้อตามในร้านขายยาไม่ได้ มีวิธีใช้ดังนี้

 1. หลังจากทำกิจกรรมประจำวันแล้ว ทำความสะอาดส่วนที่ปวดข้อ รู้สึกข้อดัง ตึงไม่ยืดหยุ่น ขยับแล้วปวด
 2. ทาครีมเพียงปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว หรือปวดมากก็ใช้เท่าเมล็ดถั่วเหลืองก็ได้
 3. ทาวนไปมาโดยไม่ต้องใช้แรงกดลงไปไปมากในบริเวณที่อักเสบหรือเจ็บประมาณ 3-5 นาที หรือจนกว่าครีมจะซึมเข้าไปในชั้นผิวจนหมด

4. ทาได้ตลอดทั้งวันทุกวัน แนะนำให้ใช้ต่อกัน 1-3 เดือน

ที่สำคัญไม่มีวิธีกิน ห้ามรับประทานเด็ดขาด เพราะเป็นยาสำหรับภายนอก

ผลกระทบ

ครีมลดอาการปวดข้อตามร่างกาย Hondrexil ไม่มีนโยบายในยการสร้างภาระเพิ่มเติมให้กับผู้ใช้ที่ก็มีปัญหาเรื่องข้อเข้่าอยู่แล้ว ดังนั้นไม่มีผลข้างเคียงอย่างแน่นอน หากท่านใช้มันอย่างถูกวิธี แต่อย่างไรก็ตามเราไม่ชี้แนะให้สตรีที่ตั้งท้องและเด็กทารกนั้นใช้ครีม Hondrexil

back to menu ↑

มิจฉาชีพหลอกลวงหรือเปล่า

ผลิตภัณฑ์ Hondrexil ผ่านการพิสูจน์และตรวจสอบแล้วจากห้องปฏิบัติการหลฃายๆที่ที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยควบคุม และยังมีแบบฟอร์มการเปิดตัวยาที่เป็นเครื่องยืนยันว่าครีมตัวนี้ไม่ได้เป็นการหลอกลวง ให้ผู้บริโภคซื้อไปใช้แล้วไม่ให้ผลลัพธ์อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านสามารถตรวจสอบว่าเป็นของปลอมหรือไม่ได้จาก

 1. สั่งซื้อออนไลน์ Lazada หรือเปล่า ถ้าซื้อมาจากที่นั่นแสดงว่าไม่ใช่ของปท้
 2. Hondrexil มีช่วงราคาเท่าไร ในบางครั้งเว็บหลักอาจจะมีโปรโมชั่น แต่สินค้าจะไม่แพงจนเกินไปและไม่ถูกจนเกินไป เป็นต้น
back to menu ↑

ศึกษาทางคลินิก

จากการทดลองกับกลุ่มอาสาสมัครที่มีปัญหาเรื่องข้อเข่า ข้อกระดูกกล้ามเนื้อบริเวณกระดูก ข้อแขน ขาอักเสบ ปวดจำนวนหนึ่ง พบว่า

 • 83% บอกว่าบรรเทาอาการปวดได้ตั้งแต่ 7 วันแรกที่ใช้
 • 89% ข้อเข่าหรือข้อต่อส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ปวดหลังจ่กใช้ครีม Hondrexilไป 1 เดือน
 • 95% รู้สึกว่าข้อเข่าไม่กลับไปปวดได้ง่ายดายเหมือนเดิม

ทั้งนี้หากท่านมีอาการอื่นแทรกซ้อนใด ผลลัพธ์อาจจะไม่เป็นเช่นนี้ควรให้แพทย์ประจำเคสให้คำแนะนำ

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่จะได้

 • อาการปวดข้อเข่าลดลง 50% ตั้งแต่ 5 วันแรกที่ใช้ครีม Hondrexil
 • อาการอักเสบของข้อเข่าบรรเทา 80% หลังจากใช้ไป 2 อาทิตย์
 • เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำ 3 เดือน ข้อเข่าไม่กลับไปปวดหรืออักเสบได้เร็วเหมือนก่อนใช้
 • ช่วยให้การเคลื่อนไหวข้อดีขึ้น 90% หลังทาเป็นประจำทุกวัน

และยังมีผลลัพธ์ดีๆ อีกมากมายที่ท่านไม่ต้อถามเลยว่าดีไหม แท้แล้วยังไงอีก ลองอ่านรีวิวได้เลย

back to menu ↑

ความคิดเห็นคนใช้จริง

ผลยืนยันที่ดีที่สุดคงไม่พ้นคงวามคิดเห็นของผู้ใช้จริงที่เราได้นำมาไว้เพื่อเป็นวิทยาธานบางส่วนจากพันทิปเพื่อประกอบการพินิจพิเคราะห์ก่อนซื้อสินค้า

ผ่องศรี 57 ปี

“เป็นครูมาจะสี่สิบปี ดิฉันต้้องยืนทั้งวันข้อเข่าก็เริ่มเสื่อมไปตามเวลาและใช้งานมันบ่อย แต่ดิฉันไม่ชอบเลยกับการทานยาที่เป็นเคมี อ่านพวกเว็บรีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง คนรุ่นๆเดียวกันที่เจอปัญหาเขียนไว้ว่า Hondrexil ครีมทานวดช่วยได้ ดิฉันก็ลอง เลยมารีวิวไว้ให้ทุกท่านได้พิจารณาอีกเสียงว่าใช้ดีเลยค่ะ”

เอกสิทธิ์ 63 ปี

“ปวดขามาเป็นปีๆ โดยเฉพาะตรงที่หัวเข่า เพื่อนๆที่ออกกำลังกายตอนเช้าด้วยกันเขาให้ลองใช้ Hondrexil ตัวนี้ เขาบอกว่ามันหายปวดหัวเข่าเจ็บได้ ผมใช้ต่อจนหมดเลย ดีมากๆครับ ต้องซื้อคืนเพื่อน แต่ไม่รู้ว่าขายที่ไหน”

รำไพ 48 ปี

“Hondrexil ต้องไปกวาดซื้อที่ไหนคะ หาไม่รู้กี่ร้านแล้ว ตอนนี้เอาของเพื่อนมาใช้อยู่ ใช้ดีมากอยากซื้อเอง หัวเข่า ข้อแขนที่ปวดเวลาเดิน เวลาบิดตัวนี้หายดีขึ้นในหลอดเดียวเลยค่ะ”


จันจิรา 39 ปี

“ตามมาจากพวกคนที่ใช้ใน pantip หลายคนรีวิวไว้ดีมาก ซื้อมาลองเองตอนนั้นมีโปร คุ้มมาก ข้ออักเสบก็หาย แถมราคาก็ไม่แพง”

ภัทร 52 ปี

“คนรีวิวไว้ดี ตอนแรกก็คิดว่า Hondrexil  ราคา เท่า ไหร่ แพงแน่ๆ ซื้อมาใช้ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆเลย ผมเอามานวดพวกขา แขน มือที่ปวดๆเมื่อยๆด้วย มันก็หายเหมือนกัน”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply