Editor choice
สำหรับผู้ชาย

 สุดยอดวิธีเพิ่มขนาดองคชาตให้ได้ผล 100 % ใหญ่ขึ้น 5 ซม. ด้วยวิธีธรรมชาติ ทำได้ที่บ้าน และเห็นผลไว

ขนาดองคชาตสำคัญไหม? ขนาดแค่ไหนถึงจะเรียกว่าใหญ่? องคชาตเล็กทำย่างไร? ไม่ว่าคุณจะเรียกอวัยวะเพศว่า องคชาติ จู๋ น้องชาย หรือชื่อเล่นอื่นๆมากมาย ก็ไม่สามารถปฏิเสธิได้ว่าเรื่องขนาดเป็นเรื่องสำคัญ ขนาดขององคชาตสามารถส่งผลกระทบต่อความมั่นใจและความคิดเกี่ยวกับตนเองของผู้ชาย  ข้อมูลทางจิตวิทยาพบว่า หากผู้ชายไม่มั่นใจในขนาดองคชาต ไม่ว่าจะในสภาวะปกติหรือเมื่อแข็งตัว สามารถก่อให้เกิดความกังวล ซึมเศร้า หรือความละอาย ซึ่งปัญหาทางด้านอารมณ์เหล่านี้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อสมรรถภาพทางเพศและสร้างปัญหาเพศสัมพันธ์

แล้วองคชาตใหญ่ดีกว่าอย่างไร? เพราะองคชาตนั้นเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นชาย อำนาจ และความแข็งแรง การมีองคชาติใหญ่จึงทำให้เพศชายมั่นใจมากขึ้นทั้งในด้านการใช้ชีวิตและความสัมพันธ์  เมื่อไร้ความเครียดหรือวังวลก็สามารถร่วมรักและมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น นอกจากนี้เวลาร่วมเพศ องคชาตใหญ่สามารถรับความรู้สึกเวลาร่วมเพศได้ดีกว่า คุณจึงมีความสุขและถึงจุดสุดยอดที่เข้มข้นกว่า พร้อมมอบความประทับใจให้กับคู่นอนได้ดีกว่า เพราะขนาดองคชาตใหญ่สามารถการเสียดสีกับปากช่องคลอด คลิตอริส และกระตุ้นให้เกิดน้ำหล่อเลี้ยงช่องคลอดมากกว่าขณะร่วมเพศ

ขนาดองคชาตโดยเฉลี่ยของชายทั่วโลกและชายไทย

หากคุณกำลังสงสัยว่าขนาดองคชาตที่มีอยู่สามารถทำให้คู่รักพอใจได้หรือไม่ ขนาดเฉลี่ยขององคชาตของชายทั่วไปเมื่อหดตัวนั้นอยู่ที่ 9 – 10 เซนติเมตร และเมื่อแข็งตัวนั้นอยู่ที่ 13 – 15 เซนติเมตร ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามกรรมพันธ์หรือเชื้อชาติ เช่น ชายยุโรปนั้นเฉลี่ยอยู่ที่ 14 – 16 เซนติเมตร ชายอเมริกันอยู่ที่ 12.9 เซนติเมตร ชายอัฟฟริกันอยู่ที่ 19.6 เซนติเมตร ส่วนชายไทยนั้นเมื่อแข็งตัวเต็มที่เฉลี่ยจะอยู่ที่ 10 เซนติเมตร

แล้วต้องใหญ่แค่ไหนถึงจะถูกใจผู้หญิง? จากการสำรวจข้อมูลจากผู้หญิงทั่วไปในวัยเจริญพันธุ์ ขนาดองคชาตที่ผู้หญิงต้องการ กระตุ้นให้เกิดความดึงดูดทางเพศ และสามารถสร้างความประทับใจบนเตียง ไม่ว่าจะเพื่อเซ็กส์ชั่วข้ามคืนหรือความสัมพันธ์ที่จริงจังนั้นอยู่ที่ 13 – 15 เซนติเมตร และความหนาหรือฐานขององคชาติที่น่าพึงพอใจจะมีเส้นรอบวงประมาณ 12 – 13 เซนติเมตร ซึ่งถือได้ว่าสูงกว่ามาตรฐานชายไทยทั่วไปแม้ในภาวะที่แข็งตัวเต็มที่

นอกจากนี้ขนาดร่างกายก็ยังมีผลให้อวัยวะเพศดูเล็กกว่าเดิม เช่น ในชายที่มีรูปร่างใหญ่หรืออ้วน มีพุง ขนาดขององคชาตจะดูไม่สมส่วนกับขนาดร่างกายและดูเล็กกว่าปกติ เรียกได้ว่าหากอวัยวะเพศชายเล็กอยู่แล้วก็จะยิ่งดูเล็กลงไปอีกเพราะผิวหนังส่วนเกินที่บดบัง จึงไม่เป็นที่ดึงดูดใจแก่เพศหญิงเท่าไรนัก แต่ขนาดก็ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ผู้หญิงมองหาเมื่อมีเซ็กส์ ไม่ว่าจะเป็นลีลา พละกำลัง ระยะเวลา และความรู้สึกร่วมหรือความเร่าร้อนระหว่างมีเพศสัมพันธุ์ก็สำคัญไม่น้อย

หากคุณมีขนาดองคชาตต่ำกว่ามาตรฐาน ไม่สมส่วนกับร่างกาย หรือว่าไม่มั่นใจกับขนาดที่มีอยู่ และสงสัยว่าอยากเพิ่มขนาดองคชาตทำอย่างไร การเพิ่มขนาดองคชาตก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ควรทำ ปัจจุบันวิธีเพิ่มองคชาตนั้นทันสมัย คุณสามารถทำวิธีเพิ่มขนาดองคชาตที่บ้านได้ไม่ว่าจะเป็นความยาว หนา หรือลีลาโดยรวม เพื่อเรียกความมั่นใจและเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศให้กลับคืนมา

back to menu ↑

เพิ่มขนาดองคชาตทำอย่างไร?

 1. อาหารเพิ่มขนาดองคชาต

หากคุณค้องการมีองคชาตใหญ่ ควรเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเพื่อลดน้ำหนัก อย่างที่ได้กล่าวไว้ด้านบน ชายที่อ้วนหรือตัวใหญ่นั้น จะมีเนื้อส่วนเกินหรือพุงที่บดบังองคชาติ ทำให้องคชาตดูเล็กกว่าเดิม การลดพุงจะทำให้น้องชายของคุณดูมีขนาดใหญ่ขึ้น แม้จะไม่ใช่วิธีที่สามารถเพิ่มขนาดองคชาตได้อย่างถาวร แต่ก็ช่วยเพิ่มความเร้าใจได้ระดับหนึ่ง

 • รับประทานอาหารที่ไม่ขัดสี เช่น ธัญญพืช ข้าวกล้อง ถั่ว เนื้อสัตว์ไร้ไขมัน เช่น อกไก่ เนื้อปลา และอย่าลืมผัก ผลไม้เพราะอุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อการผลิตฮอร์โมนเพศชายและการสร้างสเปิร์ม
 • ลองรับประทานแตงโมซึ่งมีกรดอะมิโนซิทรูไลน์ ช่วยขยายเส้นเลือด ปลาแซลมอนที่อุดมไปด้วยไขมันดี โอเมก้า – 3 หรือไม่ว่าจะเป็นกล้วยและหัวหอม ต่างสามารถใช้ทานเพื่อเป็นวิธีกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตไปที่องคชาตได้ทั้งนั้น แต่ก็ยังไม่มีใครทราบแน่นอนว่าต้องทานมากเท่าไหร่หรือผลที่ได้รับจะพึงพอใจแค่ไหน
 • หลีกเลี่ยงอาหารแปรรูป อาหารที่มีน้ำตาลหรือแป้งเยอะ และไขมันที่ไม่ดี เช่น ของทอด กะทิ หมูกระทะ นอกจากจะทำให้อ้วนแล้ว ยังก่อให้เกิดไขมันเกาะตามผนังหลอดเลือด และขัดขวางการไหลเวียนของโลหิตไปยังองคชาตอีกด้วย
 1. เลิกสูบบุหรี่

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้องคชาตของคุณมีขนาเพิ่มขึ้นหรือจู๋ใหญ่ขึ้นคือ การไหลเวียนของโลหิตบริเวณอวัยวะเพศ สารเคมีและยาสูบนั้นทำให้เส้นเลือดตีบลง เลือดจึงไหลมาสู่องคชาตของคุณไม่เพียงพอและน้อยลง เรียกได้ว่า ยิ่งสูบ ยิ่งเล็ก และยังส่งผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศ แถมยังทำให้เหนื่อยง่ายหรือไม่อึดเวลามีเพศสัมพันธ์อีกด้วย

 1. ออกกำลังกาย

หากคุณกำลังสงสัยว่ากระตุ้นการไหลเวียนโลหิตไปยังองคชาตทำอย่างไร การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอช่วยทำให้เส้นเลือดแข็งเรง และเป็นวิธีกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปที่องคชาตได้มากขึ้น รวมทั้งช่วยเพิ่มพละกำลัง คุณอาจสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้นานกว่าเดิม วิธีเพิ่มขนาดองคชาตโดยการออกกำลังกายต้องทำทุกวัน วันละอย่างน้อย 1 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ วิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน ก็สามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตได้ทั้งสิ้น แต่ไม่มีการออกกำลังกายใดที่ช่วยเพิ่มหรือขยายกล้ามเนื้อองคชาตโดยตรง ดังนั้นหากคุณหยุดออกกำลังกายเมื่อไหร่ ขนาดอวัยวะเพศและสมรรถภาพก็สามารถกลับไปสู่ภาวะเดิมได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามการปั่นจักรยานที่มากเกินไปนั้นสามารถทำให้เกิดความเสียหายต่อเส้นประสาทบริเวณหัวหน่าวและต่อมลูกหมาก ทำให้การรับความรู้สึกบริเวณอัณฑะนั้นน้อยลง หรือที่นักปั่นเรียกว่า “ชาไข่” และทำให้การแข็งตัวขององคชาติเสื่อมได้และก่อให้เกิดปัญหาเซ็กส์ และเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดต่อมลูกหมากอักเสบได้เหมือนกัน

 1. ออกกำลังกายอุ้งเชิงกราน

อุ้งเชิงกรานที่แข็งแรงสามารถกักเก็บเลือดไว้ในองคชาตได้ดีและนานกว่าเดิม เพราะกว่าอุ้งเชิงกรานนั้นจะไปกดทับเส้นเลือดที่มาหล่อเลี้ยงองคชาตไม่ให้ไหลออกไปเมื่อองคชาตมีการแข็งตัว คุณสามารถทำได้ง่ายๆเพียงขมิบกล้ามเนื้อที่ใช้ในการกลั้นปัสสาวะ ขมิบและปล่อยติดต่อกัน 8 ครั้ง ทำ 3 – 4 เซ็ตต่อวัน

back to menu ↑

วิธีเพิ่มขนาดองคชาตที่ควรหลีกเลี่ยง

 1. อุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

อุปกรณ์มากมายที่โฆษณาว่าเป็นวิธีเพิ่มความยาวองคชาติหรืออ้างว่าเป็นวิธีเพิ่มความหนาองคชาตินั้นเป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง ไม่ว่าจะเป็นห่วงรัดจู๋หรือแหวนสำหรับอวัยวะเพศที่บีบรัดทำให้เลือดไม่ไหลเวียน ทำให้เนื้อเยื่อและเส้นประสาทตายได้อย่างถาวร หรือกระบอกสูบเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหรือที่ปั๊มจู๋ที่ไม่ว่าสมัยไหนก็มีคนหลงซื้อ แม้จะมีผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากออกมายืนยันแล้วว่าปั๊มสูญญากาศเหล่านี้ใช้ไม่ได้ผล เป็นการทำให้กล้ามเนื้อองคชาตบวมและอักเสบ จึงดูเหมือนใหญ่ขึ้นเท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังสามารถก่อให้เกิดการบาดเจ็บเหมือรที่เห็นเป็นข่าวบ่อยๆอีกด้วย

 1. ถ่วงน้ำหนัก

หากคุณสงสัยว่าเพิ่มความยาวองคชาตทำอย่างไร การใช้ลูกตุ้มหรืออุปกรณ์ถ่วงน้ำหนักนั้นเป็นวิธีเพิ่มความยาวองคชาตแบบผิดๆ ที่นอกจากจะไม่ช่วยเพิ่มทั้งขนาดและความยาวแล้ว ยังทำให้สูญเสียความหนาแน่นของกล้ามเนื้อองคชาต ทำให้น้องชายของคุณเรียวเล็กและบางลง

 1. นิสัยที่ทำให้องคชาตเล็ก

การนอนดึก ติดหวาน และการรับประทานน้ำตาลเยอะนั้นทำให้คุณเสื่อมสมรรถภาพทางเพศและองคชาตมีขนาดเล็กลง เพราะทำให้ร่างกายผลิตโกรธ์ ฮอร์โมน (Growth Hormone) น้อยลง และขัดขวางการสร้างเทสโทสเตอโรน (ฮอร์โมนเพศ) นอกจากนี้การนอนดึกทำให้กล้ามเนื้อองคชาตไม่สามารถฟื้นฟูตัวได้อย่างเต็มที่จึงไม่สามารถเติบโตและแข็งตัวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจากนี้นิสัยการไม่รับประทานผักและผลไม้ก็ทำให้ร่างกายขาดวิตามินที่จะนำไปผลิตเสปิร์มและผลิตเม็ดเลือดแดง และสามารถเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้อีกด้วย

back to menu ↑

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศดีไหม? ทำไมถึงไม่ดี?

แม้ว่านวัตกรรมทางการผู้เชี่ยวชาญนั้นจะพัฒนาจนสามารถผ่าตัดเพิ่มขนาดองคชาตได้ แต่ก็มีราคาแพงเสียดฟ้าและผลที่ได้อาจไม่คุ้มค่าความเสี่ยงที่ตามมาภายหลัง เพราะถึงแม้ว่าการผ่าตัดจะเป็นวิธีเพิ่มความหนาองคชาต หรือความยาวได้ แต่คุณก็ต้องแลกมากับประสิทธิภาพที่ลดลงจนแทบไม่เหลือ การผ่าตัดนั้นทำลายเส้นประสาทบางส่วนและทำให้เกิดปัญหาองคชาตแข็งตัวช้า ห้อยอยู่ระหว่างขา หรือที่เรียกว่าจู๋ไม่โด่หรือไม่แข็งนั่นเอง นอกจากนี้ยังต้องใช้เวลาในการพักฟื้นาน เกิดแผลเป็นไม่น่ามอง และมีโอกาสที่องคชาตจะเบี้ยวผิดรูปอีกด้วย

back to menu ↑

สรุป

ไม่ว่าคุณจะเรียกอวัยวะเพศว่าอะไร องคชาต จู๋ จ้าวโลก หรือน้องชายนั้นล้วนแต่เป็นสิ่งที่ที่พ่อแม่ให้มา วิธีการเพิ่มขนาด ความยาว และความหนาโดยธรรมชาติโดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตและอาหารนั้นใช้เวลานาน และไม่มีใครสามารถให้ข้อมูลที่แน่นอนว่าจะช่วยได้จริงหรือไม่ หรือช่วยได้มากน้อยแค่ไหน

จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ชาย (และแม้แต่ผู้หญิงที่ต้องการความประทับใจบนเตียงจากคู่รัก) หันมาใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่ปัจจุบันได้มีการวิจัยและพัฒนาให้สามารถเพิ่มขนาดองคชาตได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีผลข้างเคียง นอกจากนี้ยังมีการรับรองผลการใช้และความลอดภัย ให้ผลไว และยั่งยืน

หากคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มขนาดองคชาตหรือ “วิธีทำให้จู๋ใหญ่” ลองดูผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมด้านล่างที่มีขายในประเทศไทย ที่คุณสามารถหาซื้อได้จากเวบไซต์ทางการของผู้ผลิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อจากเว็บไซต์ทางการ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ปลอดภัย เป็นวิธีเพิ่มความหนาขององคชาติ และความยาวใหญ่ที่ได้ผลไวโดยไร้ผลข้างเคียง

back to menu ↑

ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดองคชาตที่ได้รับความนิยมสูง

 1. Titan Gel

หนึ่งในเจลองคชาติใหญ่ในตำนาน Titan Gel คือเจลเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ หรือที่เรียกติดปากกว่าเจลจู๋ใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและครองตลาดมาเป็นเวลานาน มีประสิทธิภาพเพิ่มปริมาณเซลล์ฟองน้ำอันเป็นเซลล์กล้ามเนื้อหลักขององคชาติ จึงทำให้องคชาติใหญ่ขึ้น 5 เซนติเมตรภายใน 20 วัน และยังใหญ่เหมือนเดิมแม้หลังหยุดใช้ พร้อมเร่งการผลิตโกรธฮอร์โมนและฮอร์โมนเพศชายได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังเป็นวิธีกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปสู่องคชาติ ส่งผลให้แข็งไวและแข็งนาน

Titan Gel คือการรวบรวมสมุนไพรเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่ถูกใช้มานานนับพันปี ไม่ว่าจะเป็นโสม มาค่า ไลเคน วาราน่า ที่ช่วยบำรุงพละกำลังและระบบสืบพันธุ์โดยรวม และยังปรับสีและบำรุงผิวอวัยวะเพศให้ขาวขึ้น และเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย

 1. Deeper

ครีมเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายน้องใหม่ที่มาแรงในวงการหนังผู้ใหญ่ ครีมองคชาตใหญ่ Deeper นั้นเรียกได้ว่าตัวเดียวจบ ครบทุกปัญหาจู๋เล็ก หากคุณกำลังสงสัยว่าเพิ่มความยาวองคชาตทำอย่างไร Deeper เป็นวิธีเพิ่มความยาวองคชาติ 4 – 6 เซนติเมตรภายใน 2 สัปดาห์ และวิธีเพิ่มความหนาองคชาตหนากว่าเดิมถึง 30% สามารถสอดใส่ได้ลึกและคับแน่นกว่าเดิม เป็นที่มาของชื่อ Deeper นอกจากนี้ยังได้รับรีวิวดีๆจากผู้ฆยิงมากมายอีกด้วย

นอกจากนี้ยังกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปสู่องคชาตทำให้อวัยวะเพศแข็งไวด้วยน้ำมันดอกกระดังงา เพิ่มฮอร์โมนเพศชายและชาร์จพละกำลังด้วยโสมขาวจากเกาหลีและใบแปะก๊วยที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสมุนไพรไวอากร้าธรรมชาติ ทำให้อวัยวะเพศแข็งนาน และเซ็กส์ของคุณนั้นยาวนานขึ้นได้อีกหลายชั่วโมง สามารถแก้ปัญหาบนเตียงได้อย่างครบสูตร

 1. ATLANT GEL

ไม่ว่าปัญหาองคชาตเล็กของคุณจะมาจากกรรมพันธุ์หรือการใช้ชีวิต เจลเพิ่มขนาดองคชาตสำหรับชายไทยที่อยากมีจู๋ใหญ่เหมือนหนุ่มฝรั่ง ATLANT GEL คือเจลองคชาตใหญ่ที่ทำงานเพื่อกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากต้นพ็อพพิและดอกธิสเซิล ที่จะบำรุงระบบสืบพันธุ์โดยรวม เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาเพศสัมพันธุ์ ต้องการหาวิธีเพิ่มขนาดองคชาต พร้อมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ไม่ว่าจะเป็นความอึดและปริมาณน้ำอสุจิ สามารถช่วยเพิ่มขนาดได้ 5 เซนติเมตรภายใน 1 เดือน และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ระบบสืบพันธุ์โดยรวมสมบูรณ์ขึ้นอย่างถาวร

 1. Man Power

หากคุณสงสัยว่าเพิ่มขนาดองคชาติทำอย่างไรให้เห็นผลไวที่สุด เราแนะนำให้ใช้ Man Power ที่ได้ชื่อว่าเป็นเจลองคชาตใหญ่ที่ให้ผลไวที่สุด เจลสามารถดูดซึมได้ภายในเวลา 40 วินาที เนื้อเจลที่ละเอียดและอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่ โพแทสเซียมและฟอสฟอรัสอนุภาคเล็กสามารถเพิ่มขนาดองคชาตได้ภายใน 3 วัน แต่ที่ทำให้ Man Power เป็นที่นิยมในผู้ใช้และคู่รักก็คือสามารถเร่งการฟื้นตัวระหว่างมีเพศสัมพันธุ์ให้ไวขึ้น หรือที่เรียกกันว่า “ซ้ำรอบได้ทันที”นั่นเอง การไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้นจากการใช้เจลองคชาตใหญ่ Man Power จะทำให้องคชาตของคุณไม่อ่อน และน้ำอสุจิไม่หมดไว แม้จะหลั่งไปแล้วหลายรอบก็ตาม

 1. MaxiBold

หากคุณกำลังสงสัยว่าเพิ่มความหนาองคชาติทำอย่างไร MaxiBold คือ เจลเพิ่มขนาด เจลเพิ่มความหนา และความแข็งเกรดพรีเมี่ยมที่สุดในท้องตลาด สารสกัดที่อัดแน่นในส่วนประจอบของครีมองคชาตใหญ่ตัวนี้คัดสรรมาจากแหล่งผลิตชั้นสูงเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นหญ้าแพะหงี่ โสมเกาหลี วาราน่า ดอกอมรานนท์ ที่จะช่วยเพิ่มการสร้างเซลล์ฟองน้ำกล้ามเนื้อหลักขององคชาติเป็นการเพิ่มขนาดในระดับเซลล์ พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้อวัยวะเพศแข็งเร็วและแข็งนาน เร่งการสร้างเซลล์ผิวหนังองคชาติให้หนาและปูดโปนไปด้วยเส้นเลือดและเส้นเอ็น ถูกใจผู้ใช้ด้วยราคาที่เรียกว่าคุ้มมากเมื่อเทียบกับส่วนประกอบเกรดพรีเมี่ยมที่อัดแน่นอยู่ภายใน หรือเงินที่ต้องจ่ายเพื่อการผ่าตัด

 1. Hammer of Thor Gel

เจลเพิ่มขนาดที่สร้างขึ้นมาเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งขององคชาตโดยเฉพาะ บำรุงกล้ามเนื้อองคชาตให้ขยายใหญ่ พร้อมฟื้นฟูความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นของเส้นเอ็น ช่วยให้องคชาตยืดหยุ่นตัวได้อย่างเต็มที่ มีรูปร่างที่น่ามอง เป็นเจลที่ทำให้จ้าวโลกของคุณใหญ่ขึ้นได้ แม้ในภาวะที่ไม่แข็งตัวก็ใหญ่จนเห็นได้ชัดเจน จุดเด่นของเจลตัวนี้คือ คุณสามารถใช้ทาเพียง 30 นาทีก่อนมีเซ็กส์ ก็สามารถช่วยเพิ่มความแข็งและสมรรถภาพทางเพศได้ทันที และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็ทำให้องคชาตยาว ปูดโปนและหนาขึ้นอย่างถาวร

 1. Mamont

เจลเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเนื้อเยื่อและเซลล์ฟองน้ำให้สามารถดูดซับเลือดที่ที่มาหล่อเลี้ยงองคชาตได้มากยิ่งขึ้นและนานกว่าเดิม ทำให้กล้ามเนื้อองคชาตได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ จึงผลิตเซลล์กล้ามเนื้อองคชาตใหม่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แข็งตัวได้ดีขึ้นและนานขึ้น นอกจากนี้ยังเห็นผลไว สามาถทำให้องคชาตยาวขึ้น 1 เซนติเมตรทุก 1 สัปดาห์

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ผ่านการรับรองความปลอดภัยและประสิทธิภาพ ได้รับความนิยมสูงและยาวนานเพราะสามารถช่วยเพิ่มขนาด ความหนา และความยาวขององคชาตได้จริง เป็นวิธีทำให้องคชาตใหญ่โดยที่คุณได้ต้องเจ็บตัวเหมือนการผ่าตัด ราคาย่อมเยาว์ และเห็นผลไว หากเคล็ดลับการเพิ่มขนาดแบบธรรมชาติที่เรานำมาฝากนั้นใช้เวลานานและไม่ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชาย และความพึงพอใจในรสชาติรักให้แก่คู่นอนหรือคนรักของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ที่เว็บทางการ สินค้าเหล่านี้ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพราะเป็นสินค้าเกรดพรีเมี่ยมที่จัดจำหน่ายตามออเดอร์สั่งซื้อผ่านเว็บทางการเท่านั้น

หนทางแห่งการมีอวัยวะเพศที่ใหญ่ดั่งใจฝันและเป็นที่ดึงดูดทางเพศนั้นไม่จพเป็นต้องมีราคาแพงและเจ็บตัว หรือน่าอายเสมอไป คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาลดพิเศษ 50% พร้อมบริการส่งถึงบ้านให้คูรได้ใช้เพิ่มความเป็นชายอย่างที่ต้องการ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply