ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Lefery ACR ลดริ้วรอย ชะลออายุผิว บำรุงสร้างเซลล์ใหม่ อ่อนวัยเหนือกาลเวลา

คุณทราบหรือไม่ว่าริ้วรอยนั้นไม่ได้เกิดมาจากอายุที่มากขึ้นเท่านั้น? จริงอยู่ที่ว่าอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้การฟื้นตัวของเซลล์ผิวช้าลง การเกิดใหม่ของเซลล์น้อยลง การสร้างคอลลาเจนของร่างกายนั้นแทบจะหยุดนิ่ง แต่ที่ร้ายไปกว่านั้นคือ มลภาวะ รังสี UV สารเคมีจากเครื่องสำอางค์ อาหาร ฮอร์โมน สิ่งอันตรายมากมายเหล่านี้มีผลต่ออายุผิวของคุณ หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ต้องพบเจอกับเรื่องแบบนี้ทุกวัน

 • ริ้วรอยบนใบหน้าที่ไม่ว่าจะลึกชัดหรือตื้นเขิน เช่น ร่องแก้ม หน้าผาก รอบดวงตา
 • ผิวหนังบริเวณคาง หรือคอนั้นเหี่ยวย่น ไม่กระชับ
 • ผิวหน้าไม่กระชับ เหี่ยวย่น ดูไม่มีโหงวเฮ้ง
 • หน้าแห้ง ไม่สดใส รูขุมขนใหญ่ ไม่อิ่มน้ำ
 • ไม่มั่นใจ เห็นริ้วรอยชัดเมื่อแสดงออกทางสีหน้า เช่น หัวเราะ ยิ้ม
 • คนทักอายุมากกว่าตัวจริง

ผิวนั้นมีอายุของมันเองที่แตกต่างไปจากอายุของเรา และสิ่งเหล่านี้คือสัญญาณที่บอกผิวของคุณเริ่มมีอายุเพราะเซลล์ผิวถูกทำลาย Lefery ACR แก้ปัญหาผิวเกินวัยให้คุณได้จากต้นเหตุ นอกจากจะช่วยลดเลือนริ้วรอยแล้ว เทคโนโลยี Active Cell Regeneration จะบำรุงเซลล์ผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ พร้อมเร่งการผลิตเซลล์ใหม่พร้อมเผยผิวใส ที่อ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา

Lefery ACR ทำงานอย่างไรในการลดริ้วรอยและย้อนรอยผิวของคุณ?

Lefery ACR ทำงานอย่างครบวงจร ช่วยลดริ้วรอยและฟื้นฟูผิว บำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อให้คุณมีผิวที่แข็งแรง ต่อต้านการทำลายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก เร่งการผลิตเซลล์ผิวใหม่ที่ใสและบริสุทธิ

ครั้งแรกที่ใช้ – เห็นได้ทันทีว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น ผิวอิ่มน้ำเต่งตึงจากสารสกัดที่เข้มข้นที่อยู่ในรูปแบบเนื้อครีมระดับไมโคร

หลังใช้ 1 อาทิตย์ – ผิวเริ่มผลิตคอลลาเจนมากขึ้น ผิวหน้ากระชับเต่งตึง ริ้วรอยขนาดเล็กจางหาย รวมถึงรูขุมขนที่เล็กลง ผิวเรียบลื่น ผ่องใสอิ่มน้ำ ดูเยาว์วัย

หลังใช้ 2 อาทิตย์ – ริ้วรอยลึกเริ่มจางหาย เช่น บริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม สังเกตได้ชัดว่าผิวใสขึ้น ฉ่ำน้ำ สะอาดจากการเร่งผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก

หลังใช้ 3 อาทิตย์ – เซลล์ผิวใหม่ถูกดันขึ้นมาอยู่ด้านบน เรียบตึง กระชับไร้ริ้วรอย เซลล์ผิวแข็งแรงสามารถอุ้มน้ำได้นานขึ้น หน้าดูเด็กฉ่ำวาว

หลังใช้ 4 อาทิตย์ – เซลล์ผิวของคุณสามารถฟื้นฟูได้ด้วยตัวเอง เซลล์ผิวแข็งแรงสมบูรณ์ไม่แพ้ง่าย ไม่ถูกทำร้ายอย่าง่ายดายจาก UV และสารเคมี อิ่มน้ำ สร้างคอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอ

Lefery ACR คือนวัตรกรรมใหม่ของครีมลดและชะลอการเกิดริ้วรอย แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ บำรุงเซลล์ผิวให้สามารถทำงานได้ด้วยตัวเอง มอบผิวเยาว์ที่ยั่งยืนให้กับคุณ

back to menu ↑

Lefery ACR ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

คุณสามารถลดริ้วรอยและชะลออายุผิวได้ตั้งแต่วันนี้ สามารถสั่งซื้อ Lefery ACR ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราได้ที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เราคือผู้จัดจำหน่าย Lefery ACR ของแท้เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่สามารถมอบราคา Lefery ACR โปรโมชั่นจากผู้ผลิตนี้ได้ทันที Lefery ACR ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาบลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์แห่งนี้คือ Lefery ACR ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Lefery ACR

Lefery ACR คือผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยระดับสูงที่จะนำเข้าตามจำนวนสั่งซื้อ Lefery ACR เท่านั้น ด้วยวิธีแสนง่าย เพียงคลิกสั่งซื้อ Lefery ACR กรอกรายละเอียดข้อมูลการติดต่อเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดสั่ง สุดสะดวกสบาย จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้า วิธีแสนง่ายที่จะรับประกันว่าคุณจะได้รับสินค้า Lefery ACR ของแท้ระดับพรีเมี่ยมในราคา Lefery ACR โปรโมชั่นสุดพิเศษ

back to menu ↑

Lefery ACR คุณค่าธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยี เพื่อผิวอ่อนวัย อมตะเหนือกาลเวลา

โกจิ เบอร์รี่ (Goji Berry)

อุดมไปด้วยสารอาหารวิตามี A C E และ B สารต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูและบำรุงผิวให้แข็งแรงไม่ถูกทำลายซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับ เร่งการเกิดและเจริญเติบโตของเซลล์

ไลโคปีน (Lycopene)

สุดยอดสารอาหารที่ธรรมชาติสร้างมาเพื่อผิวโดยเฉพาะ เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามิน E ถึง 100 เท่า ซึมเข้าสู่กระแสเลือดและช่วยจับชะล้างสารพิษออกจากร่างกาย เพิ่มความชุ่มชื่น เร่งการสร้างคอลลาเจน ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ทำห้เกิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ

กรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid)

อะมิโนสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผนังเซลล์ ทำให้ผิวหน้ากระชับ อุ้มน้ำได้ดีขึ้น เต่งตึงผิวฟู และบำรุงให้ผิวแข็งแรง ทนทานไม่ถูกทำร้ายง่ายจากมลภาวะและสารเคมี

ส่วนประกอบของ Lefery ACR นั้นธรรมชาติ 100% คุณค่าธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดในโลก คัดสรรอย่างเข้มข้นลงในเนื้อครีมละเอียดด้วยเทคโนโลยี Active Cell Regeneration ระดับนาโน ซึมซาบเข้าบำรุงตั้งแต่วินาทีแรกที่สัมผัสผิวเคล็ดลับที่ทำให้ Lefery ACR เป็นครีมลดริ้วรอยพรีเมี่ยมที่ผู้หญิงทั่วโลกไว้วางใจ

back to menu ↑

วิธีใช้ Lefery ACR

เพียงทาครีมลงบนผิวที่ทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง วิธีใช้ Lefery ACR นั้นแสนง่ายและให้ผลยั่งยืน ต่างกับการทำศัลยกรรม ร้อยไหม หรือโบท็อกซ์ที่ยุ่งยาก เจ็บตัว และมีผลเพียงชั่วคราวเท่านั้น

back to menu ↑

Lefery ACR ผิวอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด รับประกันผลลัพธ์และความปลอดภัย

คุณภาพของ Lefery ACR ในการลดริ้วร้อยนั้นผ่านการรับรองจากสถาบันทางการผู้เชี่ยวชาญมากมาย ยืนยันได้ด้วยการบันทึกข้อมูลจากห้องทดลองของโรงพยาบาลและสถิติผลลัพธ์ของผู้ใช้ เพื่อใช้ในการยืนยันและพัฒนาประสิทธิภาพอย่างไม่หยุดยั้ง

 • 98% ของริ้วรอยลึกลดเลือนหาย หน้ายกกระชับ ภายใน 3 สัปดาห์
 • ผิวชุ่มชื่นขึ้นทันทีหลังการใช้ครั้งแรก และสามารถอุ้มน้ำได้นานถึง 48 ชั่วโมงหลังจากใช้ 1 อาทิตย์
 • 97% ของผู้ใช้พบว่าริ้วรอยตื้นตามบริเวณรอบดวงตาเริ่มจางหายหลังจากใช้ 1 อาทิตย์
 • พบว่ามีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ 48% ภายใน 2 อาทิตย์แรกที่ใช้
 • เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 อาทิตย์ พบว่าผิวแข็งรงขึ้น ไม่มีการอักสบแดงจากการถูกแสงแดด
 • ฝ้ากระจางลง และผิวขาวขึ้น 3ระดับเมื่อเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
back to menu ↑

Lefery ACR มอบผิวที่อ่อนกว่าวัย เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่อ่อนเยาว์

สิ่งที่คุณจะได้รับจากผิวอ่อนวัยไร้กาลเวลาจาก Lefery ACR นั้นจะเปลี่ยนชีวิตคุณอย่างสิ้นเชิง

 • คนเข้าใจผิดว่าเด็กกว่าวัย ไปไหนใครๆก็เรียกน้อง
 • ใช้ชีวิตได้เต็มที่ เผยผิวใสอ่อนกว่าวัย หัวเราะยิ้มได้อย่างไม่ต้องกังวลริ้วรอย
 • ผิวแข็งรงสุขภาพดี ออกแดดไม่แสบหน้า ไม่แพ้ฝุ่นละอองมลภาวะ
 • บอกลาเครื่องสำอางค์ลดริ้วรอยที่หนา ตกต่อง ไม่เป็นธรรมชาติ

back to menu ↑

Lefery ACR ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“Lefery ACR คือผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอบที่รักษาผิวหน้าให้ผู้ป่วยทุกคนที่โรงพยาบาล ด้วยเทคโนโลยี Active Cell Regeration ที่สร้างฟื้นฟูเซลล์เก่า และสร้างเซลล์ใหม่ เป็นการรักษาริ้วรอยอย่างครบวงจรและยั่งยืน ทุกคนที่เข้ารับการรักษาผิวริ้วรอยหายไปใน 2 สัปดาห์”

back to menu ↑

Lefery ACR รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณมาลี, 40 ปี, ผู้จัดการ

“Lefery ACR คือผลิตภัณฑ์ตัวเดียวที่ลดริ้วรอยได้อย่างถาวร พี่เคยมาหมดร้อยไหม โบทอกซ์ อยู่แป๊บเดียวแล้วก็ไม่เป็นธรรมชาติ แต่ Lefery ACR นั้นแก้ปัญหาที่ต้นเหตุตอนนี้ผิวใหม่พี่ไม่บอกก็ไม่รู้ว่าอายุเท่าไหร่ เพราะใส กระชับไปถึงคอ”

คุณธิดารัตน์, 25 ปี, พนักงานบริษัท

“หน้าเด็กตลอดเพราะ Lefery ACR ไม่อยากเสี่ยงหน้าแก่ไวเลยสั่งซื้อ Lefery ACR มาใช้ ตอนนี้หน้าเพื่อนรุ่นเดียวกันเริ่มหย่อยคล้อย มีริ้วรอบที่ดวงตา แต่เรายังหน้าเด็กเหมือนอยู่ ม.ปลาย ตึงกระชับ เด้งใส ไร้ริ้วรอย แถมยั่งอิ่มน้ำทั้งวัน”

คุณวิรุฒน์, 33 ปี, วิศวกร

“หลังจากใช้ Lefery ACR ได้ 2 อาทิตย์ผทกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง รอยย่นที่หน้าผากหายไปเลย ตอนนี้หน้ากระชับ เด็กยังถามว่าไปทำที่ไหน ราคา Lefery ACRนั้นถือว่าดีมากสำหรับผลิตภัณฑ์นำเข้าระดับสูงแบบนี้ ซื้อทีละหลายๆกระปุก”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply