Best value
สำหรับผู้ชาย

Maximizer วิธีเพิ่มขนาดองคชาต เจลเพิ่มความแข็ง แก้หลั่งไว แรงไม่ตก

990 ฿ 1980 ฿

วิธีเพิ่มขนาดองคชาตและสมรรถภาพทางเพศนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผ่าตัด เครื่องปั๊ม หรือแม้กระทั่งวงแหวนรัด แต่วิธีเหล่านี้เสี่ยงเจ็บตัวและมีโอกาสสร้างความเสียหายถาวรให้ระบบสืบพันธุ์ จึงเป็นสาเหตุให้เจลเพิ่มขนาดน้องชายกลายเป็นวิธีที่คนใช้บ่อยที่สุด เพราะไม่ต้องผ่าตัดหรือกินยาให้เกิดผลข้างเคียง เห็นผลไว ใช้ง่าย และราคาไม่แพง

เจลเพิ่มขนาด Maximizer ที่กำลังมาแรงตอนนี้ตอบโจทย์ผู้ที่อยากมีองคชาตใหญ่ยาว แข็งจริงแข็งนาน ไม่หลั่งไว พร้อมยืดเวลาความเสียวซ่านให้นานยิ่งขึ้นอย่างปลอดภัย เพราะคัดส่วนประกอบสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะมารวมไว้ในหลอดเดียว วิธีใช้ Maximizer จึงง่ายและช่วยให้องคชาตใหญ่ยาวขึ้นได้ถึงสัปดาห์ละ 7 ซม.

Maximize เพิ่มขนาดองคชาตอย่างไร

ไม่เพียงทำให้น้องชายใหญ่สะใจเท่านั้น แต่ Maximizer ของแท้จะบำรุงองคชาตอย่างล้ำลึกเพื่อยกเครื่องลีลารักของคุณให้เร่าร้อนถึงขีดสุด เนื้อเจลที่บางเบาแต่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจะซึมซาบเข้าบำรุงถึงชั้นเซลล์เพื่อ

 • ขยายขนาดองคชาตสูงสุด 7 ซม. ต่อสัปดาห์: บำรุงกล้ามเนื้อฟองน้ำให้ขยายตัวและแข็งแกร่งกว่าเดิม พร้อมบำรุงเส้นเอ็นและเส้นเลือดให้เหนียวและยืดหยุ่น เพื่อรองรับการสอดใส่เต็มแรงและสูบอัดเลือดไปยังองคชาตเต็มที่

 • แข็งจริง แข็งนาน: บำรุงการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการสูบฉีดเลือดไปยังระบบสืบพันธุ์ถึงระดับเส้นเลือดฝอย พร้อมช่วยให้สามารถกักเก็บเลือดได้เยอะและนานขึ้นระหว่างร่วมเพศ น้องชายของคุณจะผงาดแข็ง พร้อมฟื้นตัวไวจึงขึ้นรอบใหม่ได้ทันใจ

 • หลั่งช้า ยืดเวลาความเสียวซ่าน: กล้ามเนื้อองคชาตที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นช่วยควบคุมการหลั่งเป็นเรื่องง่าย ให้คุณและคู่นอนสัมผัสประสบการณ์ร่วมรักอย่างสะใจ อยากหลั่งเมื่อไหร่กำหนดได้เอง พร้อมฟื้นฟูเส้นประสาทใต้ผิวหนังให้รับความรู้สึกได้ดียิ่งขึ้นเพื่อจุดสุดยอดที่ยาวนานและเข้มข้น

back to menu ↑

Maximizer ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนใสประเทศไทย

สั่งซื้อเจลเพิ่มขนาดองคชาตที่มีผู้ใช้ทั่วโลกตัวนี้ได้ออนไลน์ ส่งถึงบ้าน มีศูนย์บริการลูกค้าที่ติดต่อได้ พร้อมโปรโมชันรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เจลองคชาตใหญ่ Maximizer ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อป้องกันผู้ซื้อจาก Maximizer ของปลอมที่อาจไม่ปลอดภัยและขายในราคาแพงกว่าซื้อจากผู้ผลิตโดยตรงที่เว็บไซต์ทางการ

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Maximizer

เพิ่มความใหญ่ยาวและความแข็งสะใจให้น้องชายได้ด้วยตัวเองที่บ้านโดยไม่ต้องบอกใครผ่านวิธีสั่งซื้อ Maximizer เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อที่เพจนี้เพื่อเข้าไปยังเว็บไซต์ของผู้ผลิต แล้วกรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการซื้อ ไม่เพียงจะได้ซื้อ Maximizer ราคาถูกที่สุดแล้ว ยังไม่ต้องให้ข้อมูลบัตร เพราะสะดวกสบายด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง ให้คุณมั่นใจว่าได้รับของแน่นอน

back to menu ↑

เจลเพิ่มขนาด Maximizer ทำมาจากอะไร

สูตรเฉพาะใน Maximizer ของแท้เท่านั้นที่สามารถขยายองคชาตให้ใหญ่ยาวขึ้น 7 ซม. ต่อสัปดาห์ พร้อมเพิ่มความแข็งได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เคล็ดลับที่ทำให้เจลตัวนี้แตกต่างก็คือส่วนผสมที่ทำมาจากธรรมชาติล้วน ๆ เนื้อเจลบางเบาที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าจากธรรมชาติทำให้ร่างกายดูดซึมไว และบำรุงได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์

 • มาค่า: โสมเปรูออร์แกนิคคือไวอากราธรรมขาติ เพิ่มความต้องการทางเพศ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระตุ้นการตื่นตัวของประสาท พร้อมอัดฉีดฮอร์โมนเพศชาย

 • แอลอาร์จินีน: กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างและควบคุมกล้ามเนื้อ กระชับมัดกล้ามเนื้อให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ช่วยให้เส้นเลือดขยายตัวได้เต็มที่ จึงอัดฉีดเลือดไปที่ระบบสืบพันธุ์ได้เต็มแรงในปริมาณมาก พร้อมบำรุงเส้นประสาทใต้ผิวหนัง

 • ปาล์มใบเลื่อย: กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย บำรุงอัณฑะ เพิ่มปริมาณอสุจิ บรรเทาอาการล้าและฟื้นตัวไวหลังการหลั่ง จึงร่วมรักต่อได้อย่างไร้สะดุด

 • โสมเกาหลี: บำรุงกำลังสองเท่าด้วยสมุนไพรที่ขึ้นชื่อเรื่องเพิ่มความอึดทน แก้อ่อนเพลีย บำรุงผนังเส้นเลือดให้หนา เพิ่มความต้องการทางเพศ พร้อมบรรเทาประหม่าและคลายเครียด

back to menu ↑

วิธีใช้ Maximizer

ไม่ต้องผ่าตัดหรือกินยาให้เสี่ยงผลข้างเคียงระยาว ผู้ชายทุกคนก็สามารถเพิ่มขนาดองชาตและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศด้วยตัวเองที่บ้านด้วย Maximizer วิธีใช้สุดง่าย เพียงบีบเจลลงฝ่ามือ นวดให้อุ่นเล็กน้อย แล้วทาให้ทั่วองคชาตเป็นประจำทุกวัน หรือจะใช้ทาก่อนมีเพศสัมพันธุ์เพื่อเพิ่มความแข็งและเสียวซ่านแบบทันใจก็ได้

เนื้อเจลที่บางเบาทำให้วิธีใช้ Maximizer นั้นไม่ยุ่งยาก ไร้คราบ และใช้ร่วมกับสารหล่อลื่นได้ทุกตัว สารสกัดจากธรรมชาติยังอ่อนโยนต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

back to menu ↑

Maximizer ได้ผลไหม ปลอดภัยหรือเปล่า

Maximizer คือเจลเพิ่มขนาดองคชาตที่ผ่านการรับรองและทดสอบ พร้อมเก็บข้อมูลผลการใช้อย่างได้มาตรฐาน สูตรพิเศษใน Maximizer ของแท้มีประสิทธิภาพดีกว่าวิธีเพิ่มขนาดและความแข็งอื่น ๆ ในท้องตลาด

 • องคชาตแข็งกว่าเดิมและตอบสนองไวขึ้นตั้งแต่ใช้ครั้งแรก

 • 93% ของผู้ใข้มีอวัยวะเพศใหญ่ยาวขึ้นเฉลี่ย 7 ซม. ต่อสัปดาห์

 • คู่นอนของผู้ใช้ 99% รู้สึกถึงการสอดใส่ที่คับแน่นและตรงจุด G Spot

 • 85% ของผู้ใช้ร่วมเพศได้นานขึ้น สอดใส่เต็มแรง และไม่เพลียหลังหลั่ง

 • เมื่อใช้ต่อเนื่องพบว่าควบคุมการหลั่งได้ และองคชาตแข็งตัวอีกครั้งไว

back to menu ↑

องคชาตใหญ่สะใจด้วย Maximize ดีอย่างไร

 • ดึงดูดเพศตรงข้ามด้วยองคชาตใหญ่ที่สังเกตได้แม้ขณะสวมกางเกง

 • สัมผัสประสบการณ์รักที่เร้าใจและไม่จำเจ

 • มีบุคลิกสมชาย มั่นใจทุกครั้งที่เข้าหาเป้าหมาย ขึ้นเตียงอย่างไร้กังวล

 • ไม่ว่าจะท่าไหนก็สอดใส่แม่นยำ ไม่อ่อนตัวให้เสียอารมณ์และขายหน้า

 • เพิ่มโอกาสเจอคู่นอนใหม่ และเป็นที่ยอมรับของสังคม

back to menu ↑

Maximizer รีวิวจากแพทย์

พญ. ยุวลักษณ์, ศัลยแพทย์ระบบสืบพันธุ์เพศชาย

“ขนาดอวัยวะเพศใหญ่สามารถเสียดสี G Spot ได้ดีกว่า จึงมอบอรรถรสในการร่วมเพศที่น่าประทับใจกว่าองคชาตที่สั้นและเล็ก เจลเพิ่มขนาดตัวนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ชายทุกคนที่อยากมีอวัยวะเพศใหญ่และร่วมเพศได้นานขึ้น เพราะผสานสมุนไพรธรรมขาติเข้มข้นสำหรับผู้ชายไว้ในเจลเนื้อซึมซาบไว วิธีใช้ Maximizer จึงง่ายและเห็นผลเร็วเพราะช่วยบำรุงจากภายใน ราคา Maximizer ยังถูกกว่าและปลอดภัยกว่าการผ่าตัดหรือกินยา จึงเป็นวิธีเพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วยตัวเองที่บ้านที่หมอแนะนำ”

back to menu ↑

Maximizer รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

วัฒน์, 32 ปี

“เพื่อนใช้แล้วใหญ่ขึ้นจริงเลยลองดู รู้งี้ใช้ตั้งนานแล้ว อาทิตย์แรกใหญ่ขึ้นเลย 5 ซม. ตอนนี้ใช้มาสามสัปดาห์กางเกงเป้าตุงทั้ง ๆ ที่ยังไม่แข็ง ผู้หญิงเห็นแล้วก็เร้าใจอยากจับอยากเห็น Maximize ราคาหลอดละไม่กี่ร้อยทำให้ผมได้ลองอะไรใหม่ ๆ บนเตียง ซื้อต่อแน่นอนครับ”


พิพัฒน์, 54 ปี

“ไม่รู้มาก่อนว่าของเราแข็งได้ขนาดนี้ จากแข็งยากมาเป็นแข็งทันที อยากจัดท่าไหนก็ไม่มีหลุด น้อง ๆ ก็มีความสุขทุกครั้งที่เห็นอวัยวะเพศผู้ชายที่มันสมชาย คับแน่นจนรู้สึกทุกการสอดใส่ ยิ่งแข็งปั๋งจนเส้นเอ็นปูดยิ่งเสียวซ่าน ผมอายุปูนนี้แล้วแต่ยังมีน้อง ๆ มารอคิวถึงที่ ต้องขอบคุณวิธีใช้ Maximizer ง่าย ๆ หลอดนี้เลยครับ”


ฟ้าสาง, 23 ปี

“ตั้งแต่แฟนใช้เจลเพิ่มขนาดตัวนี้ เราเสร็จหลายรอบทุกครั้งที่ขึ้นเตียง ไม่เคยถึงจุดสุดยอดที่เข้มข้นจนระเบิดขนาดนี้มาก่อน นอกจากวิธีสั่งซื้อ Maximizer จะส่วนตัวสุด ๆ แล้วยังได้ผลจริง ไม่ใช่แค่ใหญ่ขึ้น 2 เท่าแต่น้องชายของแฟนเรายังน่ามอง ผงาดสู้เร้าใจ ให้ทำอะไรเรายอมหมด”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply