Best value
สุขภาพ

โรคข้อเข่าเสื่อม ปวดข้อต่อ ปวดกระดูกสันหลัง ปัญหาที่คุณแก้ได้ด้วย Movita

990 ฿ 1980 ฿
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

อายุมากแล้วก็ต้องปวดเนื้อปวดตัวบ้างเป็นธรรมดา… นี่คือความคิดของคนจำนวนไม่น้อยเลยที่กำลังประสบกับอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ปวดกระดูก ปวดข้อต่อ กระดูกลั่นเวลาเคลื่อนไหว กระดูกพรุน กระดูกและข้อต่อไม่แข็งแรง เคลื่อนไหวได้ไม่สะดวกอย่างเมื่อก่อน พวกเขามักจะคิดว่านี่คือสิ่งที่คนอายุมากเป็น แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าแม้แต่คนที่อายุน้อย ๆ ก็สามารถประสบปัญหานี้ได้เช่นกัน เพราะกระดูกที่ไม่แข็งแรงของเราจะส่งผลต่องสุขภาพและกิจกรรมที่เราทำในชีวิตประจำวันต่าง ๆ มากมาย หากรีบหาทางแก้ไขอาจส่งผลให้เกิดอาการที่ร้ายแรงและเรื้อรังมากขึ้นไปอีกก็เป็นได้

อาหารเสริมชนิดแคปซูล Movita มีการกล่าวถึงมากมายในเว็บไซต์ของไทย เช่น พันทิป สนุก และฟอรั่มอื่น ๆ วิธีกินง่าย ๆ แค่รับประทานทุกวันเท่านั้นเอง ใครเคยใช้ ดีไหม สรรพคุณมากมายที่ผู้ใช้จริงได้รับจากผลิตภัณฑ์นี้มีให้เห็นเยอะแยะใน pantip เพราะรีวิวมาจากผู้ใช้จริงแท้ ๆ เลยนั่นเอง

Movita

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

อาหารเสริมชนิดแคปซูล Movita ผลิตภัณฑ์นี้ทำงานอย่างไร

ตัวยาที่ดีที่สุดนั้นแน่นอนว่าต้องมาจากธรรมชาติแท้ ดีไหม? ความจริงเลยก็คือมีรีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริงมากมายที่สามารถการันตีผลลัพธ์ที่เห็นได้เด่นชัดภายในเดือนแรกที่รับประทาน ไม่ว่าสาเหตุของอาการโรคข้อเข่าเสื่อม กระดูกเสื่อมสภาพ จะมาจากอะไรก็ตาม เราสามารถจัดการกับมันได้อย่างง่ายดายแล้วต่อไปนี้

ซึ่งหลัก ๆ แล้วสาเหตุของโรคเหล่านี้มาจากความผิดปกติของระบบประสาท ปฏิกิริยาภูมิแพ้ เชื้อไวรัสบางตัวเข้าไปในกระแสเลือด การไหลเวียนของเลือดที่ไม่ดี โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบต่อมไร้ท่อ เป็นต้น เห็นแล้วหรือยังว่าสาเหตุของอาการปวดกระดูก ปวดข้อต่อนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กเลย ฉะนั้น เราต้องรีบทำการรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อที่จะไม่ต้องกังวลใจเมื่อมันกลายเป็นโรคเรื้อรังอย่างไรล่ะ

back to menu ↑

ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่คัดเลือกมาอย่างดีจากนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ

หากจะกล่าวถึงส่วนผสมแล้ว สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับมนุษย์เราคงหนีไม่พ้นทุกอย่างที่มาจากธรรมชาติแท้ เราได้คัดเลือกส่วนผสมที่ทรงคุณค่าและมีประสิทธิภาพในการรักษามากมาย โดยส่วนผสมหลัก ๆ ได้แก่ Calcium, Hydrolyzed Marine Fish Collagen, Vitamin D3 ซึ่งสารสกัดเหล่านี้จะช่วยให้กระดูกแข็งแรงขึ้น ลดการอักเสบ บวมแดง ลดความเสี่ยงของการเสื่อมสถาพของกระดูก กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ๆ ขึ้นมาทดแทนส่วนที่สูญเสียไป เติมน้ำและของเหลวให้ข้อต่อเราสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก ยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนพาราไทรอยด์ที่ทำให้กระดูกอ่อนแอและอาจแตกเสียหายได้

back to menu ↑

วิธีการใช้

  • รับประทาน Movita ครั้งละ 2 เม็ด 1 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน
  • รับประทานติดต่อกันอย่างน้อย 3-6 เดือน เพื่อให้ได้ผลอย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยบำรุงกระดูก

Movita ไม่มีผลข้างเคียง แต่ไม่แนะนำสำหรับสตรีมีครรภ์

Movita มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยที่เราให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง ปราศจากผลข้างเคียง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองกระเพาะอาหาร โดยคุณสามารถรับประทานตามคำแนะนำบนฉลากได้อย่างสบายใจ แบบฟอร์มการเปิดตัวยาทำให้เห็นว่ามีส่วนผสมอะไรบ้างที่เรารับประทานเข้าไป ปลอดภัยและไว้ใจได้ คุณสามารถรับประทานติดต่อกันเป็นเวลานานได้เพื่อบำรุงรักษากระดูกให้แข็งแรง แต่ไม่แนะนำสำหรับสตรีมีครรภ์

Movita

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Movita และผลการทดลองทางการแพทย์

อาหารเสริมชนิดแคปซูล Movita มีผลการทดลองทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรองโยสถาบันที่เชื่อถือได้ทั้งในยุโรปและเอเชีย นอกจากนี้เรายังมีการทดลองใช้จริงกับอาสาสมัครจำนวนหนึ่ง อาสาสมัครเหล่านั้นรับประทาน Movita ทุกวันติดต่อกัน 3 เดือนด้วยกัน และผลลัพธ์หลังจากทำการตรวจสุขภาพของพวกเขา ปรากฏว่าสุขภาพกระดูกของพวกเขาดีขึ้น คิดเป็นร้อยละจากจำนวนอาสาสมัครทั้งหมดก็คือใช้ได้ผล 97% เลยทีเดียว นับเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ที่เราได้ลงมือทำมา และนั่นทำให้เกิดเป็นการแนะนำปากต่อปาก และมีผู้ใช้จริงที่คอมเม้นต์ประสบการณ์ที่ใช้ได้ผลมากมายในอินเตอร์เน็ตด้วยเช่นกัน

back to menu ↑

ผลลัพธ์ของการใช้ Movita ก่อน-หลัง

ผลลัพธ์ของการใช้ Movita จากแต่ก่อนพวกเขาเคยมีอาการปวดข้อต่อ ปวดกระดูก มีอาการอักเสบ บวมแดง การเคลื่อนไหวของข้อที่ฝืด มีเสียงดังกร๊อบแกร๊บ ปวดเนื้อปวดตัวเวลาเคลื่อนไหว แต่หลังจากที่ได้รับประทาน Movita อาการเหล่านี้ก็ค่อย ๆ หายไปเรื่อย ๆ ไม่มีอาการเจ็บปวด รอยบวมแดงก็หายไป ข้อต่อที่เคยฝืดตอนนี้กลับสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่น ข้อต่อและกระดูกแข็งแรง สุขภาพดีขึ้น ผนังหลอดเลือดแข็งแรงขึ้น ลักษณะผิวภายนอกกลับมาเป็นปกติ ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันกลับเป็นไปได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังปลอดภัยต่อการใช้งาน ทำให้คุณสามารถรับประทานต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อบำรุงกระดูกได้เลย

back to menu ↑

Movita ในร้านขายยาเป็นของปลอมหรือไม่

มีคนสงสัยและสอบถามเราเข้ามามากมายว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Movita ที่เห็นในร้านขายยา นั้นเป็นของแท้หรือไม่ เพราะไม่สามารถระบุได้ด้วยตัวเองเลยว่าของแท้หรือเปล่า ตัดสินใจซื้อตามท้องตลาดทั่วไปเลยดีไหม?

คำตอบคือไม่ได้ค่ะ เพราะเรามีจัดจำหน่ายที่เดียวคือเว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้น เราไม่จัดจำหน่ายที่อื่น ๆ เพราะฉะนั้น ของที่เราเห็นตามท้องตลาดและในร้านขายยา หรือไม่ว่าที่ไหนก็ตามเป็นของปลอมแน่นอน หากพบเห็นอย่าซื้อเป็นอันขาดเพราะอาจเป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณได้

Movita

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Movita ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนในประเทศไทย

อย่างที่บอกไปค่ะว่าไม่มีขายในร้านขายยา แต่ว่าทุกคนไม่ต้องกังวลแล้วค่ะว่าจะหาซื้อได้ที่ไหน ขายที่ไหน เพราะคุณสามารถสั่งซื้อได้อย่างง่ายดายโดยสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราเท่านั้น เพียงติดต่อเราเข้ามา กรอกแบบฟอร์ม ระบุชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เสร็จแล้วเราจะใช้เวลาจัดส่ง 1-3 วัน และจัดส่งโดยไม่ระบุรายละเอียดสิ่งของที่อยู่ข้างในเพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้าทุกท่าน ผลิตภัณฑ์ของเราไม่สามารถสั่งซื้อได้ทาง Lazada, Shopee หรืออื่นๆ เพราะเราไม่จัดจำหน่ายในช่องทางนั้น ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงผู้บริโภคไม่ให้ไปซื้อของปลอมนั่นเอง ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้

ราคาเท่าไหร่? มาถึงเรื่องของราคาที่สำคัญไม่แพ้อย่างอื่น สินค้าคุณภาพดีราคาไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป ตอนนี้เราจัดโปรโมชั่นแนะนำสินค้าให้กับทุกท่านได้รู้จัก โดยลดราคาไปเลย 50%!! ต้องรีบสั่งซื้อกันเข้ามาแล้วล่ะเพราะราคานี้ไม่ได้อยู่ตลอดไป ไม่นานโปรโมชั่นอาจเปลี่ยนได้

back to menu ↑

รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง

ผมเห็นมีรีวิวผู้ใช้จริงของ Movita ที่ใช้แล้วได้ผลดีมากมายบนพันทิป เว็บสนุก อะไรอย่างงี้ ผมเลยอยากที่ลองรับประทานดูบ้าง เพราะคิดว่าอาหารเสริมไม่น่าจะอันตราย ในที่สุดผมก็รู้เลยว่าผมตัดสินใจไม่ผิด สุขภาพข้อต่อของผมที่เคยปวดทุกวัน ตอนนี้หายปวดและกละบมาเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น อายุมากแล้วแต่กลับมาได้ขนาดนี้คือดีมากแล้วล่ะ

อนุพงษ์, อายุ 61 ปี

แม่ใช้และบอกว่ามันดีมากจริง ๆ แค่รับประทานทุกวันก็หายปวดข้อต่อ หายปวดหลังแล้ว เพราะกระดูกทำงานได้ดีขึ้น แข็งแรงขึ้น เวลาลุกก็ไม่มีเสียงกระดูกดังอีกแล้ว ตอนนี้แม่ดูมีความสุขมากที่ได้ทำสวน ทำอะไรอย่างที่ใจต้องการค่ะ แนะนำเลยค่ะ

วนิดา, อายุ 35 ปี

กำพล, อายุ 42 ปี

ผมเองเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องกระดูกบ่อยมาก กระดูกไม่แข็งแรง ปวดข้ออยู่เป็นประจำ ออกกำลังกายหนักด้วย บางครั้งร็สึกเหมือนจะออกกกำลังกายไม่ไหว แต่ตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้นมากหลังจากรับประทาน Movita ไม่มีอาการปวดบวมที่ข้อต่อ อาการปวดก็หายดีขึ้นโดยที่ไม่ต้องไปหาหมอเลยครับ

ไม่นานมานี้ดิฉันปวดข้อมาก ๆ ปกติก็ปวดบ้างเป็นครั้งคราวแต่ไม่นานมานี้คือทนไม่ไหวจนต้องหาวิธีใหม่ในการรักษา จนเพื่อนแนะนำ Movita พอทานไปสักพัก ดีขึ้นมากจริง ๆ ค่ะ ดีใจมากที่ไม่ต้องไปโรงพยาบาล

ขนิษฐา, อายุ 39 ปี
Movita

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

สรุป

Movita คืออาหารเสริมชนิดแคปซูลที่สามารถช่วยในการบรรเทาความเจ็บปวดจากการอักเสบ บวมแดง ของข้อต่อและกระดูกได้ ช่วยให้กระดูกแข็งแรง บำรุงกระดูกให้สามารถใช้งานได้ไปอีกนาน ๆ

back to menu ↑

คำถามที่พบบ่อย

คำถาม – ผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร มีรูปแบบอย่างไร?

คำตอบ – Movita คืออาหารเสริมชนิดแคปซูลที่คุณสามารถรับประทานได้ทุกวัน โดยปราศจากผลข้างเคียง

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply