Best value
ลดน้ำหนัก

Nutronica แคปซูลที่อัดแน่นด้วยคุณค่าจากสมุนไพรแท้ เร่งเผาผลาญ ลดน้ำหนัก ลดคอเลสเตอรอล

990 ฿ 1980 ฿

สมัยนี้มีอาหารน่ารับประทานมากมายจากทั่วทุกมุมโลกมาให้เราได้ลองทานกัน เพราะเราต่างเป็นประชากรโลกไปแล้ว ไม่ใช่แค่ประชากรในประเทศของเราอีกต่อไป ยิ่งการสื่อสารยิ่งรวดเร็วในเสี้ยววินาทีเท่านั้น รวมถึงการสั่งอาหาร แม้ว่าเราไม่มีเวลาออกไปทานข้างนอกกับเพื่อนๆ แต่เรายังสามารถสั่งอาหารเหล่านั้นมาทานที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย จนบางครั้งเราเพลิดเพลินไปกับความเอร็ดอร่อยนั้นจนลืมดูปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับว่ามากมายขนาดไหน รู้ตัวอีทีน้ำหนักก็พุ่งพรวดขึ้นมาแล้ว!! แบบนี้จะทำอย่างไรดีล่ะ ในเมื่อบางคนก็ไม่ชอบออกกำลังกายสักเท่าไร อาหารคลีนก็จืดชืดไม่อร่อยเลย แล้วทางออกของปัญหาคืออะไรกันแน่!

Nutronica กับคุณประโยชน์มากมายต่อรูปร่าง

วันนี้เราอยากจะแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับอาหารเสริมชนิดแคปซูล Nutronica ซึ่งแน่นอนว่านี่คือทางออกที่ง่ายดายและได้ผลในการลดน้ำหนักอย่างแน่นอน รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริงใน Pantip สามารถการันตีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ในพันทิปจะมีกระทู้ที่เขียนรีวิวของ Nutronica ไว้เยอะมาก และนั่นทำให้ทุกคนต่างก็อยากทดลองใช้บ้าง เพราะวิธีกินที่ง่าย สามารถกินได้เป็นประจำโดยที่ไม่ต้องกลัวเรื่องผลข้างเคียงเลย ด้วยส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดจากส้มแขก มีสรรพคุณช่วยในการลดน้ำหนัก ช่วยระบายอ่อนๆ และช่วยในการเสริมสร้างการเผาผลาญที่ดีให้แก่ร่างกายอีกด้วย แบบนี้ไม่นานรูปร่างของคุณก็จะกลับมาดีขึ้น น้ำหนักลดลง และมั่นใจที่จะใส่ชุดสวยๆได้อีกครั้งแน่นอน

back to menu ↑

หลักการทำงานที่ทรงประสิทธิภาพของ Nutronica

เนื่องจาก Nutronica คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบบแคปซูล จึงทำให้สามารถรับประทานได้สะดวก พกพาได้ง่ายดาย และให้การดูดซึมที่พอเหมาะอย่างที่นักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ของเราได้กำหนดไว้ โดยที่ไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะอ่อนโยน และเป็นเพียงแค่สมุนไพรแท้ๆเท่านั้น ไม่ทำให้เกิดการสะสมภายในร่างกายและเป็นผลร้ายในอนาคต แต่มันสามารถถูกขับออกมาจากร่างกายได้เหมือนอาหารทั่วไปเท่านั้น ฉะนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยมอย่างแน่นอน หลักการทำงานที่ทรงประสิทธิภาพของ Nutronica ได้แก่

 • ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 เดือน
 • สามารถรับประทานอาหารตามปกติได้ แต่น้ำหนักลดลงไปเรื่อยๆ
 • ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่กินจุบจิบบ่อยๆ
 • เร่งกระบวนการเผาผลาญภายในร่างกาย ให้ใช้พลังงานที่สะสมอยู่มากขึ้น
 • ลดไขมันที่สะสมอยู่ภายในร่างกายได้ดี
 • ลดไขมันใต้ผิวหนัง จึงขจัดผิวเปลือกส้มได้
 • ลดระดับคอเลสเตอรอล ระดับน้ำตาล ป้องกันโรคหัวใจ โรคหลอดเลือด
 • ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ให้พลังงานที่พอเหมาะ
 • ไม่เหนื่อยง่าย ไม่โทรมหลังการลดน้ำหนัก
 • ผิวพรรณที่เต่งตึง กระชับ ไม่หย่อนคล้อยหลังการลดน้ำหนักลงมากๆ

ทั้งหมดนี้เราได้คุณประโยชน์มาจากส่วนผสมหลักจากธรรมชาติแท้ๆ ได้แก่ สารสกัดจากส้มแขก สารสกัดจากใบชาเขียว และทาร์เตต คาร์นิทีน กองทัพหลักที่สามารถช่วยในการลดน้ำหนักของคุณได้ได้ผลดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ต้องรอนานแม้คุณจะมีน้ำหนักที่มาก แม้ออกกำลังกายนิดหน่อยก็ยังสามารถลดน้ำหนักอย่างได้ผล

back to menu ↑

ผลการทดลองใช้ Nutronica

เรามีผลการวิจัยทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์แคปซูล Nutronica กับผู้ใช้จริงจำนวน 700 คน ซึ่งแน่นอนว่ามีผู้ที่สนใจมากมายจริงๆ ที่อยากจะทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา โดยการรับประทานเป็นประจำทุกวัน เป็นระยะเวลา 30 วัน และมาดูผลลัพธ์กันสิว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง

 • 95% ผู้ทดลองใช้มีน้ำหนักลดลง 12 กก.ขึ้นไป
 • 97% ผู้ทดลองใช้มีน้ำหนักลดลง 10 กก.ขึ้นไป
 • 98% ผู้ทดลองใช้มีน้ำหนักลดลง 7 กก.ขึ้นไป

ถือว่าน้ำหนักลดลงมาเยอะมากๆใน 1 เดือน ซึ่งนี้เป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่เราสามารถคาดหวังได้แล้ว อาหารเสริม Nutronica สามารถช่วยลดน้ำหนักจากไขมันที่สะสมได้จริง ไม่ต้องรอนาน และไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาสุขภาพอีกด้วย

 

back to menu ↑

วิธีใช้

รับประทาน 1 แคปซูล ก่อนอาหาร วันละ 2 ครั้ง เป็นเวลาอย่างน้อย 30 วัน

*ไม่แนะนำให้ใช้ในหญิงมีครรภ์

back to menu ↑

Nutronica ของแท้ เราจะหาซื้อได้ที่ไหน?

มาถึงคำถามที่ว่าประเทศไทยมีขายหรือไม่ ผลิตภัณฑ์ Nutronica ของแท้ มีขายที่ไหน เราจะหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง สิ่งที่ต้องระวังเป็นอย่างแรกคือการที่จะต้องไม่ซื้อของปลอมเด็ดขาด! เพราะมีของปลอมทำออกมาขายมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นในตลาด ร้านขายอาหารเสริม ในร้านขายยา หรือการสั่งซื้อออนไลน์กับ Amazon, Ali Express, Lazada, Shopee ก็ไม่มีของแท้เลย แต่ไม่ต้องตกใจไปเพราะเรามีจัดจำหน่ายให้คุณสั่งซื้อได้ง่ายๆที่ เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการที่เดียวเท่านั้น ที่เดียวที่มีของแท้และราคาที่ดีที่สุดให้แก่คุณลูกค้าทุกท่าน

ตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาถึง 50%!! ราคาที่ดีที่สุดอยู่ที่นี่แล้ว จากราคาปกติ 1980 บาท ตอนนี้ถูกมากๆเพียง 990 บาทเท่านั้น พร้อมทั้งคุณยังได้ของแท้แน่นอนไม่ต้องเสี่ยงเลย ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องกลับมาดูแลรูปร่างให้ดี และเพิ่มความมั่นใจให้ถึงขีดสุดไปกับเรา

บทสรุป

Nutronica ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากธรรมชาติแท้ ที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผลภายใน 30 วัน ไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องเหนื่อยกับการออกกำลังกายหนักและควบคุมอาหาร คุณก็สามารถถึงเป้าหมายได้ง่ายๆเช่นกัน

วิธีการสั่งซื้อ

 • เพียงสั่งซื้อที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา
 • กรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ
 • เราจะจัดส่งสินค้าภายใน 1-3 วันเท่านั้น โดยบริษัทขนส่งภายในประเทศไทย
 • ทุกการสั่งซื้อเราไม่ระบุรายละเอียดผลิตภัณฑ์ให้คนภายนอกสังเกตเห็นได้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า
back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

คุณนงเยาว์ นิตยากรวัฒนา ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่าง แนะนำว่า

“แน่นอนว่าการมีรูปร่างที่สวยงามย่อมเป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆหนุ่มๆทุกคน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเพิ่มน้ำหนักนั้นทำได้ง่าย แต่การลดน้ำหนักนั้นยากกว่าเป็นสิบเท่า ทั้งนี้หากไม่สามารถออกกำลังกายอย่างเหมาะสมและเลือกรับประทานอาหารลดน้ำหนักแล้วล่ะก็ มันยิ่งทำให้การลดน้ำหนักยากขึ้นไปอีกเป็นทวีคูณ แต่ดีที่ทุกวันนี้มีวิทยาการล้ำหน้าไปกว่าสมัยก่อนมาก เราจึงได้มีผลิตภัณฑ์?อาหารเสริมดีๆอย่าง Nutronica มาให้ใช้กัน ซึ่งมันช่วยในการลดความอยากอาหารได้ดีมาก เพิ่มระดับการเผาผลาญไขมันของร่างกายไปอีกขั้นหนึ่ง ทำให้ร่างกายได้มีโอกาสใช้พลังงานที่สะสมอยู่ได้มากขึ้น ไขมันจึงลดลง น้ำหนักจึงลดลงมาได้อย่างไม่ยากเย็น ทั้งนี้เป็นผลมาจากความเฉลียวฉลาดในการเลือกใช้สมุนไพรจากธรรมชาติ ที่ให้สรรพคุณในการลดน้ำหนักได้ดีนั่นเอง ไม่มีผลข้างเคียง และไม่มีอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย ขอแนะนำเลยค่ะสำหรับผู้ที่มองหาวิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลอยู่ นี่คือเครื่องมือที่ช่วยทุ่นแรงของคุณลงไปได้มากเลยทีเดียว”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

แปลกแต่จริงค่ะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบการออกกำลังกายเลย จึงดีใจมากที่มี Nutronica อาหารเสริมที่แค่ทานก็ทำให้น้ำหนักลดลงได้ ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีมากจริงๆค่ะ

น้ำฝน, พนักงานบริษัท อายุ 32

Nutronica ทำให้ดิฉันกลับมามีรูปร่างสวยงามเหมือนวัยรุ่นได้อีกครั้ง พอใจมากค่ะ ใช้เวลาไม่ถึงสองเดือนแต่น้ำหนักลดลงเป็น 10 กิโลกรัม แนะนำเลยค่ะ

สุพรรณษา, แม่บ้าน อายุ 46

นอกจากไม่ต้องควบคุมอาหารแล้ว Nutronica ยังช่วยให้ไม่หิวบ่อยอีกด้วย ลดการกินจุบจิบไปได้มากเลยค่ะ ที่บ้านรับประทานกันหลายคนเพราะน้ำหนักเกินกันมาก และตอนนี้พวกเราก็สามารถลดน้ำหนักลงได้จริงๆ

วิชนีย์, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 38

ผมเคยรับประทานอาหารเสริมามากแต่ก็ไม่ได้ผลดีเท่าไร Nutronica ทำให้ลดน้ำหนักได้มากขึ้น แต่ยังไม่ถึงเป้าหมายเลยครับ ตอนนี้มันไม่ลดลงอีกแล้ว ไม่แน่ใจว่าต้องทำไงดีครับ

ขจรศักดิ์, อาจารย์มัธยม อายุ 37

น้ำหนักที่ลดลงมาทำให้มีหุ่นสวยมากค่ะ ลดลงไปได้ตามที่ต้องการเลย ไม่ต้องควบคุมอาหารมากมาย ช่วยได้เยอะมากค่ะ

สุนิสา, นักศึกษา อายุ 24

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply