ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ครีมเขากวางแก้ปวดข้อ ข้ออักเสบหายขาด Pantoflex บรรเทาทันที รักษาทันใจ ย้อนวัยข้อต่อ

ไม่ต้องหาหมอก็สามารถรรักษาอาการปวดข้อ ข้ออักเสบ และหมอนรองกระดูกอักเสบให้หายขาดได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ด้วยครีมสมุนไพรเขากวางแก้ปวดข้อ Pantoflex ที่ไม่เพียงบรรเทาอาการเจ็บปวดและบวมแดงจากข้ออักเสบได้ทันทีเท่านั้น แต่ยังบำรุงโครงสร้างข้อต่อ ไม่ว่าจะเป็นกระดูกออ่อน เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อที่พยุงข้อต่อให้แข็งแรงและฟื้นฟูตัวเองได้ ด้วยกลูตามินและคอนดรอยตินเข้มข้นจากเขากวางอ่อน เพื่อผลการรักษาที่ยั่งยืน

เพราะอายุไม่ใช่สาเหตุเดียวของอาการปวดข้อและข้ออักเสบเท่านั้น รูปแบบการใช้ชีวิตสมัยใหม่ทำให้เราต้องใช้ข้อและกล้ามเนื้อบริเวณเดิมซ้ำๆจนเกิดอาการเสื่อม ไม่ว่าจะเป็น นั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวันจนปวดหลัง ปวดคอ เป็นออฟฟิศซินโดรม เพราะก้มหน้าดูมือถือเป็นเวลานาน พิมพ์งานจนข้อต่อนิ้วบวม การรับประทานอาหารไม่ถูกต้องจนเกิดผลึกแร่ธาตุสะสมตามข้อหรือเป็นโรคเกาต์ ข้อพลิกเอ็นฉีกจากการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา การเสื่อมกระดูกอ่อน กล้ามเนื้อ และเส้นเอ็นทำให้ข้อต่ออ่อนแอ รับแรงกระแทกและเสียดสีมากกว่าเดิม จนเกิดอาการ “ข้ออักเสบ” ที่มอบความเจ็บปวด เจ็บแปล๊บ บวมแดง ทำให้เคลื่อไหวไม่สะดวก และใช้ชีวิตได้ไม่เต็มที่ วิธีใช้ Pantoflex ง่ายๆ สามารถย้อยวัยข้อต่อของคุณให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดี ให้คุณสามารถเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่ และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขปราศจากความเจ็บปวดอีกครั้ง

Pantoflex ทำงานอย่างไร

ผสานคุณค่าสารสกัดจากเขาอ่อนกวาง สมุนไพรกว่า 17 ชนิด โครงสร้างวิตามิน และเทคโนโลยีการทำงานของครีมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Pantoflex ของแท้เท่านั้น จะนำพาคุณค่าสมุนไพรเข้มข้นซึบซาบเข้าสู่ผิวหนังทันที เพื่อมอบการรักษาที่ตรงจุดในชั้นกล้ามเนื้อ พร้อมค่อยค่อยปล่อยสารสกัดเข้าสู่กล้ามเนื้อและข้อต่ออย่างต่อเนื่อง เพื่อการบรรเทาและรักษที่ไม่ขาดตอน บรรเทาอาการเจ็บปวดทันทีพร้อมรักษาข้อต่ออย่างต่อเนื่อง

ครั้งแรกที่ใช้ หายปวด : สารสกัดสมุนไพรเข้าบรรเทาการอักเสบของผิวหนัง ผ่อนคลายข้อต่อและกล้ามเนื้อที่ตึงเครียด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้มาหล่อเลี้ยงและรักษาข้อต่อที่อักเสบ

ฟื้นฟูกระดูกอ่อน : คอนดรอยตินในเขากวางคือตัวกระตุ้นการผลิตเซลล์เนื้อเยื่อกระดูกอ่อนตามธรรมชาติ ผลิตคอลาเจนและกรดไฮยาลูรอนอันเป็นโครงสร้างสำคัญของข้อและเส้นเอ็น บำรุงให้กระดูกอ่อนสามารถซ่อมแซมความเสียหายได้เอง เพื่อรองรับแรงกระแทก ลดการเสียดสี และป้องกันไม่ให้คุณกลับมาเป็นข้ออักเสบใหม่ในอนาคต ยิ่งใช้ กระดูกอ่อนยิ่งเต็มสมบูรณ์ กระดูกอ่อนจะแข็งแรงขึ้นทุกวันที่ใช้

มอบอาหารเสริมบำรุงข้อต่อ : กลูโคซามินคือสารอาหารจำเป็นสำหรับข้อต่อและเส้นเอ็นที่แข็งแรง คืนความยืดหยุ่น กระตุ้นการผลิตน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อ ทำให้การเคลื่อนไหวไม่ติดขัดหรือเจ็บปวด ปรับสมดุลการเผาผลาญของกล้ามเนื้อรอบข้อต่อให้สมดุลเพื่อป้องกันกานเกิดผลึกแร่ธาตุหรือกรดยูริคตกค้างอันเป็นสาเหตุของกล้ามเนื้ออีกเสบและข้ออักเสบ

ชะลอการเสื่อม หายขาด : กาทำงานร่วมกันของสารสกัดใน Pnantoflex นั้นแก้ปัญหาข้ออักเสบและปวดข้อได้ที่ต้นเหตุ ฟืนฟูและบำรุงเพื่อเพิ่มความต้านทานให้แก่ข้อต่อ ข้อต่อของคุณจะกลับมามีสุขภาพสมบูรณือีกครั้ง และเสื่อมช้าลง ป้องกันการกลับมาเป็นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

back to menu ↑

Pantoflex ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ไม่ต้องไปโรงพยาบาลให้ยิ่งปวดข้อก็สามารถรักษาข้ออักเสบและข้อเสื่อมได้ที่บ้านด้วยตัวเองผ่านวิธีสั่งซื้อ Pantoflex ง่ายๆในราคาพิเศษจากผู้ผลิตโดยตรง ส่งให้ถึงบ้าน คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บทางการเท่านั้น พร้อมรับประกันสินค้าของแท้ ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และได้ผลจริง Pantoflex ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อป้องกันลูกค้าจาก Pantoflex ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Pantoflex

ครีมแก้ปวดข้อ ปวดเข่า รักษาหมอนรองกระดูกอักเสบ ราคา Pantoflex พิเศษ เรทผู้ผลิต ส่งถึงบ้านซื้อได้ที่นี่ เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อด้านล่างเพื่อไปยังเว็บไซต์ทางการ กรอกชื่อและเบอร์โทร แล้วรอรับการติดต่อกัลบจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อตอบถามข้อสงสัย ยืนยันการจัดส่ง นอกจาก Pantoflex ราคาสุดคุ้มแล้ว ยังส่งให้ฟรีทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม มาพร้อมบริการลูกค้าที่ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง ไม่ใช่พียงวิธีสั่งซื้อ Pantoflex ที่สะดวกและง่ายดายเท่านั้น คุณยังได้รับของก่อนจ่ายเงิน ด้วยบริการชำระเงินปลายทางกับเจ้าหน้าที่ของเราเมื่อของถึงมือแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

ส่วนประกอบของ Pantoflex ทำมาจากอะไร

สูตรพิเศษใน Pantoflex ของแท้เท่านั้นที่สามารถออกฤทธิ์ได้ไวและยาวนานเพื่อการรักษาที่ต่อเนื่องและตรงจุด ผลิตจากส่วนประกอบธรรมชาติเท่านั้น ปราศจากสารเคมีหรือสเตียรอยด์ ไม่ว่าสาเหตุอาการปวดข้อของคุณเกิดจากอะไร ไม่ว่าจะเป็นข้อส่วนไหน สมุนไพรของ Pantoflex จะช่วยรักษา

เขากวางอ่อน : จากประเทศรัสเซีย อุดมไปด้วยคอนดรอยตินอันเป็นโครงสร้างหลักของโครงสร้างข้อต่อและกระดูกอ่อน กระตุ้นการสร้างเซลล์กระดูกอ่อนใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม สกัดกลูโคซามินเข้มข้นที่เป็นอาหารบำรุงข้อต่อโดยเฉพาะ ในรูปแบบอณูละเอียดที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันที กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนเพื่อข้อต่อและเส้นเอ็นที่ยืดหยุ่นและลื่นไหล ไม่ติดขัด

back to menu ↑

โครงสร้างวิตามิน : มอบสารอาหารเพื่อข้อต้อที่แข็งแรงกว่าเดิม ชะลอการเสื่อมของข้อ บำรุงกล้ามเนื้อ

น้ำมันสกัดสมุนไพรกว่า 17 ชนิด : เช่น โรสแมรี่ ขิง พริก ซินาม่อน บรรเทาอาการเจ็บปวด ผ่อนคลายเส้นประสาทที่ตึงเครียดจากการอักเสบ กระชับเส้นใยกล้ามเนื้อให้แข็งแรง พยุงข้อต่อ และรับแรกกระแทกได้ดี กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อลดอาการบวม ชำระของเสีย ผลึก และกรดยูริคที่ตกค้างในกล้ามเนื้อและข้อต่อันเป็นสาเหตุของข้ออักเสบและกล้ามเนื้ออักเสบ ช่วยให้ผิวนุ่มและเนื้อครีมซึมซาบเพื่อทำงานได้ไวและลึกกว่าเดิม

back to menu ↑

วิธีใช้ Pantoflex

ไม่ต้องกินยาแก้ปวดให้เคืองกระเพาะ หรือทำกายภาพบำบัดก็สามารถหายปวดข้อและมีสุขภาพข้อต่อที่ดีอีกครั้งได้ด้วยวิธีใช้ Pantoflex ง่ายๆ เพียงทาปริเวณที่ปวดวันละ 2 ครั้ง และนวดเบาๆเพื่อให้เนื้อครีมซึมดี สามารถใช้ได้กับทุกอาการปวดข้อในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นปวดเข่า หลัง เอว สะโพก หัวไหล่ ข้อมือข้อเท้า เนื้อครีมซึมซาบไว ปราศจากความเหนียวเหนอะหนะและคราบมัน ไม่เปราะเปื้อนเสื้อผ้า ไม่แสบ ปราศจากน้ำหอมหรือกลิ่นฉุนนอกจากนี้วิธีใช้ Pantoflex ยังสามารถใช้เพื่อบรรเทาอาการเมื่อยล้าข้อหรือร่างกายจากการออกกำลังกายหรือเล่นกกีฬาหนัก อาการปวดหลังหรือไหล่เนื่องจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน หรือใช้เพื่อบำรุงและฟื้นฟูข้อต่อเป็นประจำทุกวันเพื่อการป้องกันข้อเสื่อมได้ด้วย

back to menu ↑

Pantoflex รับรองความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

ครีมแก้ปวดข้อข้ออักเสบ Pantoflex ของแท้ทุกชิ้นผลิตด้วยกระบวนการที่ได้มาตรฐานสากล มีสูตรเฉพาะที่ได้รับการจดทะเบียนลิขสิทธิ์ และได้รับการรับรองประสิทธิภาพจากสถาบันทั่วโลก จัดจำหน่ายและได้รับการไว้วางใฝจจากผู้ใช้ในหลายประเทศ นอกจากนี้ยังมีการเก็บสถิติ Pantoflex รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง เพื่อพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น

 • 98% ของผู้ใช้หายปวดข้อ เจ็บกล้ามเนื้อ และมีอาการบวมลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 • 84% ของผู้ใช้หายจากข้อต่อผิดปกเมื่อใช้ครบ 1 คอร์ส หรือเฉลี่ย 40 วันขึ้นอยู่กับความรุนแรง
 • 66% ของผู้ใช้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างไม่ติดขัดภายใน 10 วัน
 • เซลล์กระดูกอ่อนเพิ่มขึ้น 2 เท่า
 • 91% ของผลึกแร่ธาตุและกรดยูริคที่สะสมในข้อต่อและเส้นฝยกล้ามเนื้อถูกกำจัด
 • ไม่พบอาการข้างเคียงอันตรายทั้งระหว่างใช้และหลังหยุดใช้
back to menu ↑

สุขภาพข้อดี ชีวิตใหม่ จากการใช้ Pantoflex

ไม่ว่าจะปวดข้อที่บริเวณไหนก็สร้างความรำคาญใจและความลำบากใยการใช้ชีวิตทั้งนั้นอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ คือบริเวณอื่นๆนั้นทำให้คุณทำงานได้ไม่เต็มที่ ใช้ชีวิตอย่างไม่เป็นสุข แถมบางครั้งยังกระทบต่อชีวิตของคนอื่นๆด้วย วิธีใช้ Pantoflex ง่ายๆด้วยตัวเองที่บ้านเพียงคอร์สเดียวนั้นนอกจากจะรักษาปวดข้อข้ออักเสบได้หายขาดแล้ว ยังทำให้

 • ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สุขภาพจิตดี ไม่ต้องกังวลหรือเจ็บปวดเรื้อรัง
 • ทำงานได้ย่างเต็มที่ ท่องเที่ยวได้ตามใจ ไม่ปวดเข่าปวดหลัง
 • ประหยัดเงิน ไม่ต้องรักษาเรื้อรังหรือทำกายภาพบำบัดเป็นเวลานาน
 • สุขภาพโดยรวมดีขึ้น สามารถออกกำลังและเล่นกีฬาได้
 • บุคลิกภาพดี หลังตั้งตรง ขาไม่บวม มั่นใจในการใช้ชีวิต

back to menu ↑

Pantoflex ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ก่อนหน้านี้การรักษาโรคข้ออักเสบและหมอนรองกระดูกเสื่อมนั้นแทบเป็นไปไม่ได้ เพราะกระดูกออ่อนนั้นเสียหาย เสียดสีจนบาง สร้างใหม่ยังงก็ไม่ได้ จึงได้เพียงรักษาตามอาการหรือไม่ก็ผ่าตัดเปลี่ยนข้อไปเลย ตั้งแต่มีครีมรักษาข้ออักเสบตัวนี้ออกมา ผู้ป่วยมีทางเลือกมากขึ้น วิธีใช้ Pantoflex ง่ายๆทำให้ผู้ป่วยสามารถรักษาข้ออักเบได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เพราะทำมาจากธรรมชาติและปราศจากสารอันตราย แถมยังเห็นผลไวด้วยเทคโนโลยีเนื้อครีมชนิดใหม่ที่ซึมซาบถึงชั้นกล้ามเนื้อ นอกจากนี้คนที่มีอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดคอ หรือออฟฟิศซินโดรมก็ยังบำรุงรักษาและป้องกันข้ออักเสบได้อีกด้วย”
back to menu ↑

Pantoflex รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

นิตยา, พนักงานออฟฟิศ “ตั้งแต่ใช้ครีมแก้ปวดคอและหลังตัวนี้ เราทำงานได้เต็มที่และมีสมาธิมากกว่าเดิมค่ะ เมื่อก่อนปวดคอตั้งแต่ท้ายทองยาวลงไปถึงเอวเลยค่ะเพราะนั่งหน้าคอมทั้งวัน ก้มๆเงยๆ เคยไปนวด ฝังเข็ม เล่นโยคะ ก็ไม่หาย จนผู้เชี่ยวชาญบอกให้สั่งซื้อ Pantoflex มาใช้ ตอนนี้รู้สึกเบาสบายบ่า ไม่ปวดไหล่ ทำงานได้เต็มที่จนนายชมเลยค่ะ”
ก้อย, 46 ปี

“เกือบต้องผ่าตัดเปลี่ยนข้อเท้าแล้วค่ะ ดีที่ว่ามาเจอครีมเขากวางตัวนี้ก่อน ผลที่ได้คุ้มมากเมื่อเทียบกับราคา Pantoflex แค่ไม่กี่ร้อย ไปเอ็กซเรย์อีกทีผู้เชี่ยวชาญยังชมว่าเนื้อกรระดูกอ่อนกลับมาเต็มอีกครั้ง เอ็นแข็งแรงและยืดหยุ่นมาก จากที่เคยลุกก็โอย นั่งก็โอย ตอนนี้วิ่งออกกำลังกายทุกเย็นได้เป็นกิโลๆ ไปเดินเที่ยวไหยก็ไม่ปวดเข่า มีความสุขมาก”

อุดม, นักกีฬา “ไม่คิดเลยว่าวิธีใช้ Pantoflex แค่นวดๆจะทำให้เข่าของผมกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง ก่อนหน้านี้ทำกายภาพบบัดมาเป็นปีก็ไม่ค่อนดีขึ้นเท่าไหร่ สักพักก็กลับมาปวดเข่าอีก แต่ทาครีมเขากวางแก้ปวดเข่าไม่กี่อาทิตย์ลืมไปเลยว่าเคยทรมานจากอาการปวดเข่า”
1 Comment
 1. Can I know where you can buy pantoflex joint cream in Bangkok, please help me to locate this items

Leave a reply