Best value
สุขภาพ

อยากมีความจำเป็นเลิศ สมองที่ทำงานได้อย่างเต็มที่ อาหารเสริมแคปซูล Peak Elevate ช่วยคุณได้

990 ฿ 1980 ฿

เมื่ออายุมากขึ้น ปัจจัยที่ทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอลงและไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่เหมือนตอนอายุน้อยๆก็ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะร่างกายของเราถูกใช้งานมาเป็นระยะเวลายาวนาน ก็ต้องมีการเสื่อมถอยเป็นธรรมดา ไม่ว่าจะรักษาสุขภาพมากเท่าไรก็ต้องเห็นความเปลี่ยนแปลงนี้ไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะภาวะของสมอง บ่อยครั้งที่เราเองได้ยินเกี่ยวกับภาวะสมองเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับปัญหาด้านความจำบกพร่อง ไม่สามารถจำสิ่งที่คุ้นเคยได้ แม้แต่คนที่เรารัก น่ากลัวมากเลยใช่ไหมล่ะ หรือแม้แต่อาการทั่วไปของคนที่ยังอายุน้อยอยู่ก็สามารถเผชิญปัญหาด้านสมองเสื่อมได้เช่นกัน เช่น ภาวะสมองล้า ความจำไม่ดี ไม่สามารถจดจ่อกังงานตรงหน้าได้ ไม่มีสมาธิ ไม่สามารถวิเคราะห์ประมวลผลของงานได้ดีเหมือนแต่ก่อน อาการเหล่านี้จริงแล้วสามารถบรรเทาและรักษาให้หายได้ หากคุณได้อาหารเสริมที่เต็มไปด้วยสรรพคุณในการบำรุงสมองอย่าง Peak Elevate เรามาดูกันเลยว่ามันช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง

คุณประโยชน์อันมากมายต่อสมองของ Elevate

การทำงานของสมองนั้นสำคัญอย่างมากกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นวัยผู้สูงอายุ วัยทำงาน และวัยเรียน สมองที่ทำงานได้ดีจะทำให้เราสามารถดำรงชีวิตได้ตามปกติ และทำสิ่งที่เรารักได้โดยราบรื่น สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เมื่อไรก็ตามที่สมองมีปัญหา คุณเตรียมตัวรับกับความไม่ปกติสุขของชีวิตได้เลย เพราะมันเกี่ยวข้องกับทุกอย่างที่คุณคิดและทำ ดีที่วันนี้เรามีอาหารเสริมแคปซูลที่มีสรรพคุณมากมายคือ Elevate ว่าแต่ดีไหม? แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติแท้ 100% และไม่มีผลข้างเคียงนี้สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยที่สุด มีรีวิวมากมายถึงคุณประโยชน์ในการบำรุงสมอง และป้องกันภาวะสมองเสื่อมได้เป็นอย่างดี รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริงในพันทิป (Pantip) ก็มีมากมายไม่แพ้เว็บไซต์อื่นๆ นับว่าเป็นกระแสความนิยมที่กำลังมาแรง สามารถใช้ได้ทุกคนไม่ใช่คาผู้ที่มีความเสี่ยงต่อภาวะสมองเสื่อมอย่างคนที่อายุมากเท่านั้น เพราะทุกคนต้องใช้สมองที่ปลอดโปร่งในการดำรงชีวิตเหมือนๆกันนั่นเอง

back to menu ↑

Elevate กับหลักการทำงานที่โดดเด่นของสารสกัดจากธรรมชาติ

อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่า Elevate มีสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ไม่มีสารเคมีอันตรายและปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ผ่านการรับรองจากสถาบันรับรองด้านอาหารและยาในระดับสากล จึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะใช้ได้อย่างปลอดภัยหายห่วง แม้ว่าจะใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน แต่ก็ไม่มีผลข้างเคียง และไม่เกิดการสะสมภายในร่างกาย อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ยิ่งวัยมากกว่า 50 ปียิ่งสามารถบำรุงสมองได้ดี เหมาะสมอย่างยิ่งในการรับประทานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสมอง เพิ่มสมาธิและความจำ คุณจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของความจำที่ดีขึ้นภายใน 30 วันเท่านั้นเอง

ด้วยส่วนผสมที่ทรงคุณค่าต่อการบำรุงสมอง ได้แก่ สารสกัดเซนเทลล่า วิตามินอี โสมเกาหลี กรดอัลฟาไลโปอิก และซิลิเนียม จะช่วยให้คุณ

 • เพิ่มประสิทธิภาพของสมองในด้านกระบวนการคิด การวิเคราะห์ และการรับรู้

 • ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • สามารถจดจำทุกอย่างได้อียิ่งขึ้น ความจำดี เรียนรู้ได้เร็ว

 • ลดการอักเสบ ป้องกันการเกิดอัลไซเมอร์

 • ช่วยปรับสมดุลอารมณ์ ทำให้อารมณ์ดี ควบคุมอารมณ์ได้ดี

 • บำรุงเซลล์สื่อประสาท

 • บำรุงระบบประสาทและสมอง

 • ชะลอภาวะสมองเสื่อมได้

back to menu ↑

Elevate ประสบความสำเร็จในด้านการทดลองใช้จริง

อาหารเสริมบำรุงสมอง Elevate มีการทดลองใช้จริงกับกลุ่มตัวอย่างจำนวนมากราว 1200 คน และผลการทดลองก็ออกมาอย่างเป็นที่น่าพอใจ เพราะ 96% ของผู้ที่ใช้จริง ได้รับผลลัพธ์ที่ดีอย่างมากภายใน 1 เดือนเท่านั้น พวกเขาสามารถสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง สมองที่ปลอดโปร่งขึ้น มีสมาธิที่ดีขึ้น สามารถคิดงานและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังความจำที่กลับมาดีขึ้น ไม่ต้องไปปรึกษาแพทย์ที่โรงพยาบาลเกี่ยวกับปัญหาภาวะสมองเสื่อมอีกต่อไป และการใช้งานเพียง 1 เดือนก็เพียงพอที่จะเห็นผลลัพธ์ได้จริง อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าคุณสามารถรับประทาน Elevate ต่อไปเรื่อยๆได้อย่างปลอดภัย ฉะนั้นคุณควรที่จะรับประทานเป็นประจำ เพื่อให้การบำรุงสมองเป็นไปอย่างต่อเนื่องและได้ผลดีที่สุด

back to menu ↑

วิธีใช้ Elevate

เพียงรับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ในตอนเช้า พร้อมกับอาหาร และรับประทานเป็นประจำทุกวัน

*ไม่แนะนำให้ใช้ในหญิงมีครรภ์

back to menu ↑

มองหา Elevate ของแท้ หาซื้อได้ที่ไหน ประเทศไทยมีขายหรือไม่?

Elevate ของแท้ หาซื้อได้ที่ไหน ขายที่ไหน? ประเทศไทยมีขายหรือไม่? มีขายแล้วแน่นอนในตอนนี้ และยังมีของปลอมมากมายทำออกมาจำหน่ายแข่งกับเราอีกด้วย ฉะนั้นลูกค้าทั้งหลายต้องระมัดระวังให้มากก่อนที่จะซื้อหา Elevate ซึ่งคำแนะนำง่ายๆของเราก็คือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่เดียวเท่านั้น ที่คุณจะได้ของแท้แน่นอน ไม่ต้องเสี่ยงกับของปลอมของเลียนแบบ อย่าสั่งซื้อในเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปอย่าง Amazon, Ali Express, Lazada, Shopee เพราะไม่มีของแท้เลย อย่าเสี่ยงกับของที่ไม่มีคุณภาพโดยเด็ดขาดเพราะเป็นอันตรายต่อร่างกาย ในร้านขายยาก็ไม่มีของแท้ขาย ต้องตรงมาซื้อที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่เดียวเท่านั้น

เรื่องราคาก็ร้อนแรงไม่แพ้ใครที่ไหน นอกจากได้ของแท้แล้วราคาก็ลดลงมาเพียงครึ่งเดียวในตอนนี้ จัดไปเลยกับโปรโมชั่น 50%!! ราคาพิเศษขนาดนี้ไม่สั่งซื้อไม่ได้แล้วล่ะ รีบเลยเพราะโปรโมชั่นไม่ได้มีตลอดไป ปกติ 1980 ตอนนี้เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้นเอง สุขภาพรอช้าไม่ได้ ซื้อไปตุนเอาไว้ทานยาวๆเลยก็ยังได้

บทสรุป

Elevate มีส่วนช่วยในเรื่องการทำงานของสมอง กระตุ้นให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นอาหารเสริมชนิดแคปซูลที่รับประทานได้ง่ายๆทุกวันอย่างปลอดภัย

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Elevate

 • สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่เดียวเท่านั้น

 • ระบุ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ให้ชัดเจน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ

 • รอส่งสินค้าภายใน 1-3 วัน โดยบริษัทขนส่ง เช่น เคอรี่ แฟรช และไปรษณีย์ไทย

 • ทุกการสั่งซื้อเราไม่ระบุรายละเอียดผลิตภัณฑ์ให้คนภายนอกสังเกตเห็นได้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

คุณนภดล ฤทธิทรงคุณ (ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบประสาทและสมอง) แนะนำว่า

“ภาวะสมองเสื่อมหรือสูญเสียความจำไม่ใช่เรื่องใหม่เลย และสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ฉะนั้นเราควรกลับมาพิจารณาว่าเราเองมีปัญหาเรื่องสมองหรือเปล่า การทำงานของเรายังคงมีประสิทธิภาพดี ความจำยังดีอยู่หรือไม่ หากพบว่าตนเองเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบกับปัญหานี้ ควรอย่างยิ่งที่จะมีตัวช่วยที่ดีคืออาหารเสริม Elevate ไว้ติดบ้าน เพราะมันสามารถช่วยบำรุงสมอง ป้องกันภาวะสมองเสื่อม บำรุงระบบประสาทโดยรวมของร่างกายได้ ความจำของคุณจะกลับมาดีขึ้นได้อย่างแน่นอน ลองดูนะครับ”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบ Elevate มากเพราะมันทำให้ผมความจำดีขึ้น สมองปลอดโปร่ง อารมณ์ไม่สวิงไปมาเหมือนแต่ก่อน ไม่น่าเชื่อว่าใช้ได้ผลดีขนาดนี้ แนะนำเลยครับ

นพพล, พ่อบ้าน อายุ 63

Elevate คืออาหารเสริมบำรุงสมองที่ทุกคนมองหาจริงๆ ไม่ว่าจะวัยไหนก็ต้องบำรุงสมองเหมือนกัน เพราะยิ่งวัยทำงานก็ยิ่งต้องเจอกับภาวะสมองล้า อยากให้ลองใช้กันดูนะคะ รับประทานง่ายๆทุกวันค่ะ

สุภาพร, พนักงานบริษัท อายุ 38

ที่ผ่านมารู้สึกจำอะไรได้ไม่ค่อยดี มาเหมือนตอนที่อายุยังน้อยค่ะ แต่พอลูกซื้อ Elevate มาให้ทานกลับรู้สึกดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ตอนนี้ไม่มีปัญหาแล้ว รู้สึกสมองปลอดโปร่งขึ้นมากด้วยค่ะ

กาญจนา, แม่บ้าน อายุ 57

อาหารเสริม Elevate ช่วยบำรุงสมองและความจำได้ดีมากจริงๆ เคยคิดว่าต้องทานยาของหมอเท่านั้นแต่ไม่ใช่ อาหารเสริมดีๆยังมีอยู่จริง ผมต้องแนะนำเลยครับ ใช้ดีมาก

มานพ, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 51

ดิฉันลองรับประทาน Elevate มาได้สักพักและคิดว่ายังไม่ค่อยดีขึ้นเลยค่ะ ดิฉันจำอะไรไม่ค่อยได้และปวดหัวบ่อยๆด้วย ตอนนี้อยากได้ความช่วยเหลือมากๆ

นิตยา, ร้านอาหารทะเล อายุ 48

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply