Best seller
สุขภาพ

อาหารเสริมแคปซูล PROSHERB ตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบ

990 ฿ 1980 ฿

โรคภัยไข้เจ็บมากมายที่มาพร้อมกับอายุที่มากขึ้น แน่นอนว่าย่อมเนื่องจากสภาพร่างกายที่โรยราและภูมิต้านทานที่น้อยลงทุกวัน กลายเป็นสาเหตุให้โรคต่างๆทำร้ายเราได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าเราต้องยอมแพ้แก่โชคชะตาไปตลอด เพราะสมัยนี้ยิ่งมีวิวัฒนาการที่ก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งทำให้เรามีตัวช่วยด้วยสุขภาพมากยิ่งขึ้นไปอีก วันนี้เราจะมาพูดถึงอาการป่วยของผู้ชายอายุตั้งแต่ 45 ปีขึ้นไปซึ่งนั่นก็คือโรคต่อมลูกหมากโตนั่นเอง เป็นโรคที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่บอกเลยว่ามีผู้ชายมากมายที่ต้องประสบพบเจอปัญหานี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากจะทำให้เกิดความเจ็บปวดที่ต่อมลูกหมากอย่างมากแล้ว ยังทำให้การปัสสาวะผิดปกติ ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วไม่มีใครอยากเป็นโรคนี้แน่นอน แม้ว่าการป้องกันจะทำได้ยากลำบากแต่เราก็มีหนทางรักษษให้หายดีได้ไม่ยากเย็น หากคุณพบผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้วล่ะก็ โรคนี้ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อย่างที่คุณคิดแล้วล่ะ

หมดปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบด้วยสรรพคุณของอาหารเสริม PROSHERB

อาหารเสริม PROSHERB คืออาหารเสริมชนิดแคปซูลที่ช่วยในการปรับสภาพร่างกายและระบบสืบพันธุ์ของคุณผู้ชายให้เป็นปกติ ไม่เพียงแต่สามารถลดความเจ็บปวด บรรเทาอาการระคายเคืองต่างๆ แต่ยังช่วยให้ระบบภายในของผู้ชายเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย วิธีใช้เพียงรับประทานง่ายๆได้ทุกวัน ไร้ผลข้างเคียง ปลอดภัยต่อร่างกายแน่นอน เพราะผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติแท้หลากหลายชนิด มีรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริงในพันทิป (Pantip) ซึ่งรีวิวเหล่านี้เป็นสิ่งที่สามารถการันตีได้เลยว่าผลิตภัณฑ์นี้ให้สรรพคุณที่มากมายในการรักษาต่อมลูกหมากอักเสบได้ดีจริงๆ

back to menu ↑

อาหารเสริม PROSHERB มีหลักการทำงานอย่างไร

ด้วยส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพและมาจากธรรมชาติแท้ทั้งสิ้น นั่นก็คือ สารสกัดจากถั่งเฉ่า ผงเมล็ดแฟลกซ์ ผงถั่วเหลือง ผงบร็อคโคลี ผงฟักข้าว และสารสกัดจากมะเขือเทศ ทำให้อาหารเสริม PROSHERB กลายมาเป็นฮีโร่สำหรับผู้ชายมากมายที่มีปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบในวันนี้ เนื่องจากอาการของต่อมลูกหมากอักเสบนั้นมีมากมาย เช่น อาการปวดแสบปวดร้อนเมื่อปัสสาวะ เข้าห้องน้ำบ่อยมากเวลากลางคืน ปัสสาวะหยดภายหลังจากที่ถ่ายปัสสาวะเสร็จแล้ว ปวดท่อปัสสาวะ ไม่มีอารมณ์เรื่องเพศสัมพันธ์ แข็งตัวได้ช้าและไร้เรื่ยวแรง ไม่มีพละกำลัง เหนื่อยอ่อน และอาจมีภาวะซึมเศร้าร่วมด้วย ทั้งหมดนี้จะหมดปัญาเมื่อคุณรับประทาน PROSHERB อย่างต่อเนื่อง อาการของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ ดังนี้

 • บรรเทาอาการเจ็บปวด ปวดแสบปวดร้อนในท่อปัสสาวะ
 • รักษาอาการอักเสบ บรรเทาอาการบวมของต่อมลูกหมาก
 • ระบบปัสสาวะกลับมาทำงานได้เป็นปกติ
 • หมดปัญหาถ่ายปัสสาวะบ่อยครั้งกลางดึก ช่วยให้หลับได้สนิทดีขึ้น
 • ลดอาการบวมน้ำของต่อมลูกหมาก
 • ฟื้นฟูผนังหลอดเลือดให้แข็งแรงยิ่งขึ้น
 • เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรง
 • ระบบการไหลเวียนโลหิตที่ดียิ่งขึ้น
 • ความรู้สึกทางเพศกลับมาดีขึ้น ทำกิจกรรมบนเตียงได้อย่างใจต้องการ
 • การแข็งตัวของน้องชายที่ดีขึ้น
 • สุขภาพกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ไม่เหนื่อย ไม่อ่อนเพลียง่าย
back to menu ↑

ผลการทดลองของ PROSHERB ที่ได้จากผู้ใช้จริง

PROSHERB มีการทดลองใช้กับอาสาสมัครผู้ร่วมใช้งานจริงจำนวนมาก เพราะมีผู้ชายอยู่มากมายที่กำลังประสบปัญหาต่อมลูกหมากโตและยังหาทางออกไม่เจอนั่นเอง การใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรนั้นแทบจะไม่มีความเสี่ยงเลยทำให้พวกเขาขินดีอย่างยิ่งที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการของเรา หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ผ่านไป 1 เดือนเท่านั้น ผลการทดลองก็ปรากฏออกมาว่าผู้ใช้จริงจำนวน 97% ประสบผลสำเร็จในการใช้อย่างไม่น่าเชื่อ และ 95% นั้นไม่มีอาการต่อมลูกหมากอักเสบกลับมากวนใจอีกเลย ผลการทดลองนี้น่าประทับใจอย่างยิ่ง และช่วยให้เกิดความมั่นใจกันในวงกว้างว่าประสิทธิภาพที่ได้รับนั้นดีอย่างที่การันตีไว้จริงๆ แบบนี้ดีกับผู้ชายทั้งโลกเลยก็ว่าได้ ไม่ต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแพงๆอีกแล้ว สามารถรับประทานเป็นอาหารเสริมทั่วไปง่ายๆได้ที่บ้าน แต่ได้ผลดีอย่างไร้ที่ติแบบนี้เลย

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

คุณนวดล รังสีวรรณวงศ์ (ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคต่อมลูกหมากอักเสบ) แนะนำว่า

นานแค่ไหนแล้วที่เราต้องประสบปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบ พอรักษาให้หายดีได้ แต่ก็อาจจะกลับมาเป็นเรื้อรังได้อีก แต่วันนี้อาหารเสริม PROSHERB ทำให้เราเห็นมุมที่แตกต่างออกไปอย่างเห็นได้ชัดเจน แม้ว่าจะรับประทานทุกวันเป็นอาหารเสริมโดยไม่มีอันตราย แต่ก็สามารถให้ประสิทธิภาพในการรักษาได้ไม่แพ้ยาที่ทรงประสิทธิภาพทั่วไปเลย แถมยังปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียง ใช้ได้ยาวนานโดยไม่ก่อให้เกิดการสะสมภายในร่างกาย แบบนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายทุกคนได้แน่นอน ไม่ต้องทนทรมานกับปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบอีกต่อไปแล้ว

back to menu ↑

วิธีใช้ PROSHERB

รับประทานเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 แคปซูล

back to menu ↑

PROSHERB ของแท้ เราจะหาซื้อได้ที่ไหน

ประเทศไทยมีขายหรือไม่? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ขายที่ไหน? เป็นคำถามตามมาในใจทุกคนใช่หรือไม่ แน่นอนตอนนี้เรามีจำหน่ายในประเทศไทยแล้วเรียบร้อย แต่คำแนะนำของเราคือยังมีสิ่งที่ต้องระวังหน่อย นั่นก็คืออย่าไปซื้อของปลอมเข้าล่ะ เพราะมีการผลิตของปลอมของเลียนแบบออกมามากมาย คุณไม่สามารถซื้อ PROSHERB ได้ใน Amazon, Ali Express, Lazada, Shopee ในร้านขายยา แต่สามารถสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่เดียวเท่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณซื้อไปนั้นเป็นของแท้แน่นอน และสามารถให้ประสิทธิภาพตามที่เราได้วิจัยมาอย่างดีนั่นเอง ทั้งนี้เพื่อให้คุณไม่พลาดไปซื้อของปลอมที่ประสิทธิภาพต่ำและอาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้อีกด้วย สิ่งนี้จึงสำคัญมากเพราะมีความสัมพันธ์กับความปลอดภัยของร่างกายของคุณโดยตรงนั่นเอง

นอกจากนี้เรายังมีโปรโมชั่นพิเศษมาฝากอีกด้วย ซึ่งตอนนี้เราลดราคาให้คุณไปเลยถึง 50% ทุกคนสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆผ่านทางเว็บไซต์ของเราเอง และรับสิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษแบบนี้ได้เลย ได้ของแท้แน่นอนอย่างไม่ต้องสงสัยและยังสามารถสั่งซื้อได้ในราคาพิเศษสุดๆ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ต้องรีบซื้อตุนไว้ล่วงหน้าได้เลย เพราะคุณสามารถรับประทานได้ยาวๆเพื่อบำรุงร่างกายและระบบสืบพันธุ์ของผู้ชายอีกด้วย

back to menu ↑

บทสรุป

อาหารเสริม PROSHERB บทสรุปเดียวที่เรามีให้สำหรับโรคต่อมลูกหมากอักเสบ ด้วยประสิทธิภาพในการบรรเทาความเจ็บปวดและรักษาต่อมลูกหมากจนหายดี คุณจะกลายเป็นคนใหม่ในเร็ววัน

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ

 • เข้าไปสั่งซื้อที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ระบุ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ของคุณ
 • เจ้าหน้าที่จะโทรกลับมาเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
 • จัดส่งสินค้าภายใน 1-3 วัน โดยบริษัทขนส่งเอกชน/ไปรษณีย์ไทย
 • เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า ทุกการสั่งซื้อเราไม่ระบุรายละเอียดผลิตภัณฑ์ภายนอกพัสดุ
back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

อาหารเสริม PROSHERB คือสิ่งที่ทำให้ผมทึ่งไม่หาย เพราะผมเองก็ไปโรงพยาบาลมาด้วยตัวเองเพื่อรักษาโรคต่อมลูกหมากโต แต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่ช่วยผมได้จริงๆคือ PROSHERB ต่างหาก

รังสรรค์, พ่อบ้าน อายุ 52

ผมแนะนำเลยนะครับใครที่มีปัยหาต่อมลูกหมากโตอยู่ ผมเองใช้แล้วได้ผลดีมาก ไม่กลับไปเป็นซ้ำอีกแล้วด้วย พอใจมากๆ

สุรศักดิ์, รับราชการครู อายุ 56

เมื่อไม่นานมานี้ที่ผมทดลองใช้เองกับตัว รู้สึกดีมากเลยครับที่กลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติได้ ผมแนะนำเพื่อไปคนหนึ่ง ก็ใช้ได้ผลเหมือนกัน ลองดูนะครับ ได้ผลดีอย่างที่เขาบอกมาจริงๆ

บัญชา, ฟิตเนสเทรนเนอร์ อายุ 46

ขอบคุณผลิตภัณฑ์นี้มากเลยที่ช่วยให้ผมไม่ต้องทนทรมานกับอาหารปัสสาวะบ่อยและความเจ็บปวดนี้อีกต่อไป บอกเลยว่าได้ผลอย่างที่ตั้งใจจริงๆคครับ

สรพงศ์, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 49

PROSHERB ใช้ได้ดีมากครับ ผมเองไม่คิดเลยว่าสมัยนี้จะมีอาหารเสริมดีๆแบบนี้อยู่ ผมอยากแนะนำให้คนที่กำลังมีปัยหาต่อมลูกหมากอักเสบลองรับประทานดู ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลย ปลอดภัยมากครับ

มานพ, เจ้าของร้านอาหาร อายุ 55

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply