ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

ProstaPlast ตัวช่วยขจัดปัญหาเรื่องต่อมลูกหมากโตในคุณผู้ชาย

คุณผู้ชายมักจะมีโรคอยู่โรคหนึ่งที่เชื่อว่าทุกคนต้องเป็นกังวลกันอยู่กับโรคนี้ เพราะโอกาสในการเกิดโรคนี้มีอัตราเพิ่มสูงมากขึ้นในยุคปัจจุบัน นั่นก็คือโรคต่อมลูกหมากโต ซึ่งอาการต่อมลูกหมากโตเป็นอาการที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักต้องเจอเมื่อมีอายุมากขึ้น และทำให้กังวลถึงปัญหาสุขภาพต่างๆ ที่จะตามมา แต่ก็อย่าเพิ่งกังวลใจจนเกินไป เพราะโรคต่อมลูกหมากโตมีทั้งอาการหนักและเบาแตกต่างกันไปในแต่ละคน ซึ่งเราสามารถรับมือกับมันได้

แต่ก่อนอื่นที่รู้การรักษาป้องกัน เราต้องมาทำความเข้าใจกับปัญหาและอาการของต่อมลูกหมากโตเสียก่อน ต่อมลูกหมากเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของระบบสืบพันธุ์เพศชาย  มีรูปร่างและขนาดคล้ายผลวอลนัท อยู่ใต้กระเพาะปัสสาวะและล้อมรอบท่อปัสสาวะส่วนต้น มีหน้าที่ผลิตสารที่เป็นของเหลวประมาณ 30% ของน้ำอสุจิ เมื่อมีอาการต่อมลูกหมากโตจะทำให้ส่งผลโดยตรงต่อท่อปัสสาวะและการปัสสาวะ ทำให้เกิดอาการผิดปกติต่างๆ ขึ้น ซึ่งแต่ละคนมีอาการที่แตกต่างกัน และความรุนแรงของอาการต่างกัน เช่น ในบางคนความแรงของปัสสาวะลดลง ในขณะที่บางคนอาจอาการหนักถึงขั้นปัสสาวะไม่ออก

อาการของโรคต่อมลูกหมากโต

 • ปัสสาวะบ่อยหรือต้องการปัสสาวะทันที
 • ปัสสาวะนาน ปัสสาวะอ่อน ปัสสาวะสะดุด (ขัดเบา) ปัสสาวะเป็นหยดๆ
 • รู้สึกปวดขณะถ่ายปัสสาวะ
 • ปัสสาวะหลายครั้งในตอนกลางคืน
 • มีเลือดปนออกมาในปัสสาวะ

อาการต่อมลูกหมากโต เกิดขึ้นได้อย่างไร

เป็นที่สงสัยในผู้ป่วยและคนทั่วไปว่าทำไมถึงพบโรคต่อมลูกหมากโตในผู้ชายที่อายุมากขึ้น จากการวิจัยที่ผ่านมา ทางการผู้เชี่ยวชาญยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่เชื่อว่ามีความสัมพันธ์เกี่ยวกับฮอร์โมนตัวหนึ่งชื่อ “ไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน” (Dihydrotestosterone – DHT) ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นให้ต่อมลูกหมากมีขนาดโตขึ้น

เมื่อรู้ดังนี้แล้ว เราก็คงจะต้องหาวิธีในการรับมือและป้องกันการเกิดอาการเหล่านี้ก่อนที่จะสายไป ซึ่งวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำให้กับคุณผู้ชายทุกคน นั่นก็คือ ProstaPlast ตัวช่วยขจัดปัญหาเรื่องต่อมลูกหมากโตในคุณผู้ชาย

back to menu ↑

ทำไมคุณถึงควรเลือก ProstaPlast

เพราะ ProstaPlast เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกำจัดอาการต่อมลูกหมากโตได้ภายใน 21 วันโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายและผลข้างเคียงใด ๆ

back to menu ↑

คุณสมบัติของ ProstaPlast

ProstaPlast มีคุณสมบัติในการรักษาอาการต่อมลูกหมากโต โดยช่วยลดความเจ็บปวดอันเนื่องมาจากต่อมลูกหมากที่โตผิดปกติ อีกทั้งยังช่วยลดอาการบวมน้ำในบริเวณที่มีการคั่งและสะสมของน้ำ ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภายในต่าง ๆ ในต่อมลูกหมากและยังเป็นยาชูกำลังที่ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบต่าง ๆ และช่วยรักษาอาการต่อมลูกหมากโตให้ดีขึ้นได้ภายใน 21 วัน

 

back to menu ↑

ส่วนผสมหลักของ ProstaPlast

ProstaPlast มีส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติหลัก ๆ ด้วยกัน 6 ตัว

 • การบูร ช่วยบรรเทาอาการปวด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และบรรเทาอาการอักเสบ
 • อบเชย จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด มีผลในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และป้องกันไม่ให้เชื้อร้ายพัฒนาต่อไปจนทำให้เกิดอาการอักเสบ
 • อัญมณี bidentate ช่วยลดการอักเสบ ช่วยขับปัสสาวะและขับ urolithiasis ออกมา
 • ดอกคำฝอย ใช้ในการรักษาโรคไตต่อมลูกหมาก
 • corydalis เป็นยาชูกำลังที่มีประสิทธิภาพ ให้ผลเปรียบเสมือนกับยาแก้ปวด
 • ต้นแปลนทิน มันถูกใช้สำหรับการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของระบบทางเดินปัสสาวะ เรียกคืนการไหลเวียนโลหิตอย่างเต็มรูปแบบในต่อมลูกหมาก
back to menu ↑

วิธีการใช้งาน  ProstaPlast

วิธีการใช้งาน ProstaPlast ง่าย ๆ มีดังนี้

 1. ทำความสะอาดบริเวณผิวหนังให้สะอาดหมดจด
 2. นำผลิตภัณฑ์ไปติดไว้ที่ผิวหนัง
 3. ติดทิ้งไว้ เป็นระยะเวลาประมาณ 2-3 วัน
 4. ล้างทำความสะอาดผิวหนังที่ทำการแปะผลิตภัณฑ์ให้สะอาด

เพื่อให้บรรลุผลอย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ทำอย่างน้อย 6-8 รอบ

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ ProstaPlast

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ ProstaPlast นั้น ผู้ใช้งานต่างตอบกลับมาว่าได้ผลดีเกินคาด โดยอาการเจ็บปวดลดน้อยลง อาการต่อมลูกหมากโตดีขึ้นได้ภายใน 3 สัปดาห์ โดยสรุปแล้วผลจากการใช้งานมีดังนี้

 • 1-2 สัปดาห์ อาการต่อมลูกหมากอักเสบเริ่มมีอาการที่ดีขึ้น อาการเจ็บปวดลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด
 • 2-4 สัปดาห์ อาการต่อมลูกหมากโตหายไป ไม่มีอาการเจ็บปวดที่บริเวณอวัยวะ
 • 4-6 สัปดาห์ ภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ หายไป
back to menu ↑

รีวิวจริงจากลูกค้าต่อ ProstaPlast

ผลลัพธ์จากการ ProstaPlast ต่างได้รับผลตอบรับมากมาย เพื่อให้คุณได้มีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ มากยิ่งขึ้น เรามาดูรีวิวจริงจากลูกค้าต่อ ProstaPlast กันเลยดีกว่า

ธเนศ

ผมมีปัญหาเรื่องอาการต่อมลูกหมากโต ผมค่อนข้างจะสูญเสียความมั่นใจไปมาก เพราะนอกจากอายุเยอะแล้ว ยังต้องประสบกับปัญหาอาการเหล่านี้ ผมขอนำแนะนำจากเพื่อนที่มีอาการเดียวกัน เพื่อนของผมแนะนำ ProstaPlast ซึ่งตอนแรกผมก็ยังไม่มั่นใจในคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์มากนัก แต่สุดท้ายก็ได้ลอง และผลลัพธ์ก็ทำให้ผมพึงพอใจมาก ๆ ตอนนี้อาการต่อมลูกหมากโตของผมเริ่มหายไปแล้ว หากมีใครมาขอคำแนะนำจากผม ผมไม่ลังเลที่จะแนะนำ ProstaPlast เลยครับ

เชาวรินทร์

ผมทราบมาสักพักแล้วล่ะครับว่าอาการต่อมลูกหมากโตเนี่ย ผู้ชายมีโอกาสเป็นกันได้ทุกคน และในที่สุดก็ถึงคิวผมเป็นบ้าง ผมปรึกษาเพื่อนสนิท และเพื่อนสนิทของผมก็แนะนำผลิตภัณฑ์จาก ProstaPlast ซึ่งหลังจากที่ผมใช้เป็นเวลา 3-4 อาทิตย์ อาการทุกอย่างดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หากมีเพื่อน ๆ คนไหนมาขอคำแนะนำ แน่นอนว่าผมจะแนะนำ ProstaPlast ให้เพื่อน ๆ ครับ

ฉัตรชัย

อายุที่เยอะมากขึ้น ทำให้ผมมีปัญหาในเรื่องของต่อมลูกหมากโต ผมได้ไปพบผู้เชี่ยวชาญ และถึงแม้ว่าผู้เชี่ยวชาญจะระบุว่าเป็นอาการที่พบได้บ่อยในผู้ที่มีอายุมากขึ้น แต่ผมก็ยังอดกังวลไม่ได้ ผมพยายามหาข้อมูลต่าง ๆ ในอินเทอร์เน็ต จนได้มาเจอ ProstaPlast ผมลองสั่งซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ และรู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้ หากใครก็ตามที่กำลังประสบกับปัญหาเดียวกันนี้ ผมขอแนะนำ ProstaPlast ครับ

back to menu ↑

รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญต่อ ProstaPlast

จากประสบการณ์ในการทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน ปัญหาเรื่องต่อมลูกหมากโต มักพบได้ในเพศชายที่มีอายุมากขึ้น ซึ่งสาเหตุนั้นมาจากหลาย ๆ ปัจจัย การดูแลรักษาที่ดีที่สุดคือการดูแลร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และการพักผ่อนอย่างเพียงพอ และทั้งนี้ทั้งนั้นหากมีอาการผิดปกติเกิดขึ้น ให้รีบไปพบผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอรับคำปรึกษาทันที และอีกหนึ่งตัวช่วยที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ ProstaPlast ที่ช่วยรักษาอาการต่อมลูกหมากโตได้อย่างเห็นผล แต่การใช้งานควรอ่านฉลากและทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด
back to menu ↑

สถานที่สั่งซื้อ ProstaPlast ในประเทศไทย

สำหรับวิธีการสั่งซื้อ ProstaPlast ในประเทศไทยนั้น คุณสามารถสั่งซื้อได้เฉพาะทางเว็บไซต์หลักของเราเท่านั้น เราไม่ได้มีนโยบายการจัดจำหน่ายตามแหล่งอื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจในตัวสินค้า ProstaPlast ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา, Aliexpress, Amazon หรือ Lazada – คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์หลักด้วยโปรโมชั่น 50% ซึ่งถือว่าเป็นราคา ProstaPlast สุดพิเศษและเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น

หากคุณพบเห็นสินค้า ProstaPlast ในแหล่งอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการพบเห็นตามร้านขายยา Aliexpress, Amazon, Lazada ตามอินเทอร์เน็ตหรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ไม่ใช่เว็บไซต์หลักของ ProstaPlast ขอให้คุณพึงรู้ไว้ว่าสินค้าเหล่านั้นเป็น ProstaPlast ของปลอม ไม่ใช่ ProstaPlast ของแท้ เพราะ ProstaPlast ของแท้ มีการจัดจำหน่ายเพียงแห่งเดียวเท่านั้น คือที่เว็บไซต์หลักของ ProstaPlast

ความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ ProstaPlast ของแท้และของปลอมนั้นถือว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากในด้านของประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากตัวผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของปลอมอาจจะมีสารก่ออันตรายในร่างกายและผลลัพธ์อาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี หรือหากได้ผล อาจจะเกิดการระคายเคืองผิวตามมาภายหลังได้ แต่ผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ทำมาจากธรรมชาติ จะไม่ทิ้งสารอันตรายใดๆ ไว้ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาได้จริงอย่างตรงจุด

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply