ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

เสริมจมูกไม่ต้องผ่าตัด Rhino-correct คลิปหนีบจมูกโด่ง เรียวสวย เก็บปีกจมูก ปั้นทรงจมูกได้ดั่งใจ

วันนี้ไม่ว่าใครก็มีจมูกโด่งเรียวสวยได้โดยไม่ต้องผ่าตัด! เพราะการจะเสริมจมูกแต่ละทีนั้นต้องเฟ้นหาคลีนิค รีวิวหมอ เลือกซิลิโคน เปรียบเทียบราคา แถมทำออกมาก็ต้องรอเข้าที่อีกหลายเดือน แล้วก็ไม่รู้ว่าจะถูกใจไหม จะติดเชื้อหรือเปล่า ดีไม่ดีดูหลอกตา ไม่รับกับหน้า ปลายจมูกทะลุ ต้องพากันไปแก้เสียเงินอีกหลายหมื่น แต่จมูกโด่งสวย เรียวยาว ปีกจมูกกระชับ นั้นช่างยกระดับรูปหน้าให้สวยเด่น ถ้าไม่อยากเจ็บตัวผ่าตัดเสริมจมูกต้องทำอย่างไร?

นวัตรกรรมใหม่แห่งวงการศัลยกรรมพลาสติก Rhino-correct คลิปเสริมจมูกโดยไม่ต้องผ่าตัด จะทำให้คุณมีจมูกโด่งเรียว จัดรูปกระดูกอ่อน กระชับปีกจมูกเล็ก ยกปลายจมูกเชิด ต้องการจมูกแบบไหนก็สามารถปรับได้ตามใจชอบ ผลที่ได้ไม่มีพลาด เพราะเป็นวิธีปรับโครงสร้างจมูกโดยธรรมชาติที่จะออกมารับกับใบหน้าแน่นอน ราคา Rhino-correct ไม่แพงและไม่เสี่ยงเหมือนศัลยกรรม เป็นทางเลือกเสริมจมูกสวยสมบูรณ์โดยไม่ต้องผ่าตัด ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้และศัลยผู้เชี่ยวชาญ

Rhino-correct ทำงานอย่างไร?

ไม่เพียงแต่ทำให้จมูกโด่งเท่านั้น แต่ด้วยการออกเบบและวัสดุพิเศษใน Rhino-correct ของแท้ คุณจะมีอิสระในการปั้นแต่งทรงจมูกได้ตามต้องการ ด้วยวิธีใช้ Rhino-correct คลิปซิลิโคนที่ปรับได้ จึงมอบทรงจมูกในฝัน ไม่ว่าจะเป็นหยดน้ำ สโลป ปลายเชิด เน้นสัน ไม่ว่าทรงไหนก็ไม่ดูหลอกตา รับกับใบหน้า เพิ่มองศาและโหงวเฮ้ง

ปั้นกระดูกอ่อนได้ตามใจชอบ : ตัวจับซิลิโคนปรับได้ คุณสามารถปรับความโด่งของสันสมูกให้อยู่ในระดับที่พึงพอใจ จะสโลปหรือไม่ก็ได้ทั้งนั้น ตัวหนีบจะปรับกระดูกอ่อนให้เปลี่ยนแปลง 1. 2 มิลลิเมตรต่อเดือน

ยกปลายจมูกเชิด : ปรับยกกระดูกอ่อนปลายจมูก พร้อมแก้ปัญหาเนื้อปลายจมูกเยอะสาเหตุของปลายจมูกงุ้มแบน ด้วยการยกกระชับกล้ามเนื้อ มอบจมูกปลายเชิดที่ดูหรูหรา เรียวยาว ประหนึ่งหยดน้ำ

กระชับปีกจมูก : แก้ปัญหาปีกจมูกเยอะ จมูกบาน ฐานปีกจมูกกว้าง โดยการบีบและปรับโครงสร้างกระดูกอ่อนด้านข้างเพื่อเก็บเนื้อฐานปีกจมูก

จมูกโด่ง : ไม่มีดั้งก็ปั้นได้ Rhino-correct คอยปรับโครงสร้างของกระดูกออ่นและเนื้อเยื่อรอบจมูกที่เกี่ยวข้อง ให้จมูกโด่งขึ้น รับกับหน้า ไม่ว่ามุมไหนก็ดูธรรมชาติ ไม่ตึง ไม่หลอกตา

back to menu ↑

Rhino-correct ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

คลิปหนีบจมูกโด่งเรียวสวย Rhino-correct ของแท้เป็นผลิตภัณฑ์ทางการผู้เชี่ยวชาญที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีขายที่เว็บไซต์ทางการของประเทศไทยโดยเฉพาะ เป็นการจัดจำหน่ายจากผู้ผลิตโดยตรงในเรทราคา Rhino-correct สุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น คลิปหนีบจมูกโด่งเรียวสวยเกรดการผู้เชี่ยวชาญชิ้นนี้จัดจำหน่ายผ่านแบบฟอร์มวิธีการสั่งซื้อ Rhino-correct บนเวบทางการเท่านั้น พร้อมบริการรับประกันสินค้าและศูนย์บริการลูกค้าที่ติดต่อได้ Rhino-correct ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เนื่องจากมีลูกค้าแจ้งว่าถูกหลอกจาก Rhino-correct ของปลอมที่ขายบนเว็บออนไลน์อื่นๆ

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Rhino-correct

เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อ Rhino-correct ในเพจนี้ที่จะพาคุณไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตโดยตรง เลือกแพ็คเกจราคา Rhino-correct โปรโมชั่นหรือของแถมที่ถูกใจ กรอกแบฟอร์มสั่งซื้อ ด้วยวิธีสั่งซื้อ Rhino-correct ง่ายๆเพียงแค่นี้ คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ส่งถึงหน้าบ้านภายใน 4 วัน แบบฟรีๆ ไม่มีค่าส่ง หรือค่าบริการเพิ่มเติม และยังอุ่นใจได้ว่าของถึงมือแน่นอน เพราะไม่ต้องชำระเงินก่อน เก็บเงินปลายทางเมื่อคุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

Rhino-correct ทำมาจากอะไร?

คลิปหนีบจมูกเรียว Rhino-correct ของแท้ทำมาจากซิลิโคนแท้ 100% เกรดการผู้เชี่ยวชาญ ปรับเข้ากับทุกโครงสร้างจมูก กระชับแน่นเพื่อการปรับโครงสร้างกระดูกอ่อนและเนื้อเยื่ออย่างต่อเนื่อง แต่ไม่บีบรัดจนทำให้เจ็บปวด เลือดไหลเวียนได้สะดวก หายใจได้โล่งสบาย ระบายอากาศ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ตัวซิลิโคนและแกนปรับไปได้เพื่อจัดรูปกระดูกอ่อนจมูกของคุณให้เป็นทรงอย่างที่ต้องการ

back to menu ↑

วิธีใช้ Rhino-correct

เพียงใส่คลิปหนีบจมูกโด่งเรียวสวย Rhino-correct ลงบนแกนจมูก โดยให้ปุ่มซิลิโคนสัมผัสกับปลายจมูก ปรับตำแหน่งและการบีบรัดของซิลิโคนตามต้องการ ใช้ต่อเนื่องวันละอย่างน้อย 15นาทีเป็นประจำทุกวัน ด้วยวิธีใช้ Rhino-correct ที่ง่ายและสะดวกเพียงแค่นี้ คุณก็จะมีสันจมูกที่สวยได้รูป ปลายเชิดหยดน้ำ เรียวยาวดั่งใจฝัน โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมให้เจ็บตัว

back to menu ↑

Rhino-correct ผ่านการรับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

คลิปหนีบจมูกโด่งเรียวสวย Rhino-correct ของแท้ทุกชิ้น ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ทำมาจากวัสดุเกรดการผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองความปลอดภัย และมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการจัดจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก และขายดีที่สุดในประเทศเกาหลี ยืนยันประสิทธิภาพด้วยสถิติผลการใช้จริงที่สามารถมอบจมูกที่โด่ง เรียวสวย เหมาะกับหน้า และให้ผลดีกว่าการศัลยกรรมเสริมจมูก

— จมูกโด่งขึ้น 1.2 มิลลิเมตรทุกเดือนเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

— 98% ของผู้ใช้ที่เคยมีปีกจมูกกว้างมีจมูกที่เรียวเล็กและแคบลง

— แก้ปัญหาสันจมูกไม่เรียบ เป็นปุ่มกระดูกได้ 94%

— 97% ของผู้ใช้มีปลายจมูกเพิ่มขึ้น

— 99% ของผู้ใช้พึงพอใจกับรูปทรงจมูกใหม่รับกับใบหน้า

— ไม่พบอาการแพ้ หายใจไม่สะดวก หรือผลข้างเคียงอันตรายระหว่างใช้

back to menu ↑

คุณจะได้อะไรจากการเสริมจมูกด้วย Rhino-correct?

— หน้าเด่น จมูกเรียวสวย หน้าเป๊ะทุกองศา ไม่ว่าถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี

— ไม่ว่าจมูกทรงไหนก็ปั้นได้ หยดน้ำ สโลป ปลายเชิด เน้นสัน

— ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา หน้าไม่ตึง

— แต่งหน้าง่าย ไม่ต้องไล้ดั้ง

— ประหยัดเงิน Rhino-correct ราคาคุ้มกว่าเมื่อเทียบกับการศัลยกรรม

— ไม่ต้องระวังจมูกเบี้ยวหลังทำ ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

— จมูกสวยตลอดไป ไม่เสี่ยงเน่า ปลายทะลุ หรือเป็นพังผืด

back to menu ↑

Rhino-correct ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“การผ่าตัดเสริมจมูกนั้นมีผลกระทบค่อนข้างเยอะ ติดเชื้อ ปลายทะลุ พังผืด และต้องมีการดูแลหลังผ่าตัดที่เข้มงวด บางทีคนไข้อยากได้ทรงที่ไม่รับกับใบหน้า ไม่ถูกใจ ต้องมาแก้ใหม่หลายรอบ และช่วงๆหลังมามีคลินิคศัลยกรรมเถื่อนเยอะมาก เคสส่วนมากนั้นมาให้แก้จมูก ตั้งแต่มี Rhino-correct ออกขาย การเสริมจมูกทำได้ง่ายมาก เป็นตัวเลือกของคนที่อยากจมูกเรียวสวยแต่ไม่อยากทำศัลยกรรม ทำได้เองที่บ้าน วิธีใช้ Rhino-correct ง่าย แค่วันละไม่กี่นาที หมอดูทรงจมูกแล้วออกมาดูดีเป็นธรรมชาติทุกคน ถ้าไม่ชอบก็ปรับและปั้นใหม่ได้ ง่ายขนาดนั้นเลย”
back to menu ↑

Rhino-correct รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

ลูกตาล, พริตตี้

“อยากทำจมูกมานาน หาข้อมูลเยอะมากแต่ไม่กล้าทำซักที จนแฟนรำคาญสั่งซื้อ Rhino-correct มาให้ใช้ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร หนีบเอาไว้ก่อนนอน ประมาณ 2 — 3 อาทิตย์เห็นเลยว่าจมูกเป็นโด่ง สโลป ปลายเชิดเหมือนเต้ย ปานวาด อยากได้แบบนี้มานานมาก หน้าเด่นขึ้นมาเลย แต่งหน้ายังไงก็สวย ถ่ายรูปก็ดูดี งานเข้าตรึมค่ะ”

นุ๊กกี้, 32 ปี

“บินไปทำจมูกที่เกาหลี ไม่ถึงปีก็ต้องเอาออกเพราะปลายทะลุและเป็นพังผืดค่ะ ไม่อยากเสียเงินบินไปทำใหม่ เห็นราคา Rhino-correct น่าใช้ ที่เกาหลีรีวิวว่าดีเลยซื้อมา น่าจะเจอก่อนไปผ่าตัดอ่ะ ใช้เดือนเดียวจมูกทรงสวยมาก ดูเป็นธรรมชาติเข้ากับหน้า ปีกจมูกแคบลง ดูเรียวยาวกว่าเดิม เป๊ะจริง แทบไม่ต้องดูแลรักษาอะไรเพิ่มเลย”

พุฒน์, 26 ปี

“จากที่ไม่มีดั้งเลย ตอนนี้เป็นสันชัดเลยครับ ใช้แค่เดือนเดียวเอง วิธีใช้ Rhino-correct ก็สะดวกมาก ใช้ที่บ้าน ไม่มีรอยแผลเป็นให้กังวลใจ หน้าเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ดูแพงขึ้นมาทันตา ทุกคนคิดว่าเกิดมามีจมูกแบบนี้”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply