ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Sakura เลิกบุหรี่ได้อย่างง่าย ไม่ทรมาน ไม่อยากกลับมาสูบใหม่ ภายในเวลา 1 เดือน

ใครๆก็ทราบดีถึงพิษภัยของบุหรี่ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย สังคม และคนรอบข้าง หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการเลิกบุหรี่ เรานั้นยินดีที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือ เราเข้าใจดีว่าคุณทราบถึงผลร้าย แต่อาการข้างเคียงมากมายที่มาพร้อมกับการเลิกบุหรี่นั้นทำให้มันยากเหลือเกินที่คุณจะเลิกบุหรี่ได้อย่างใจหวัง ไม่ว่าจะเป็น

 • อารมณ์ฉุนเฉียว โดยเฉพาะในช่วง 3 – 5 วันแรก เพราะสมองนั้นชินกับการรับนิโคตินเพื่อสร้างความสุข
 • ความอยากอาหารเพิ่มขึ้นที่มาพร้อมน้ำหนักที่พุ่งตัว อยากทานจุบจิบ ปากว่าง กินแก้เครียดแก้เบื่อ
 • อยากสูบบุหรี่เมื่อดื่มแอลกอฮอล์
 • สมรรถภาพทางเพศที่ลดลง
 • เลิกได้แล้วกลับมาสูบใหม่ มีผู้สูบบุหรี่มากมายที่เลิกได้เป็นปีๆ แต่ก็กลับมาติดใหม่
 • อาการท้องผูก ระบบขับถ่ายไม่ทำงาน

เหล่านี้คือสาเหตุที่ขัดขวางการเลิกบุหรี่ ที่ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็พาล้มเหลว Sakura ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ที่สามารถช่วยคุณเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร ภายใน 1 เดือน ช่วยกำจัดและควบคุมระดับฮอร์โมนในร่างกาย พร้อมเร่งขับสารพิษออกจากร่างกายบำรุงและฟื้นฟู ให้คุณเลิกบุหรี่ได้พร้อมมีสุขภาพที่แข็งแรงดังเดิม

Sakura ทำงานอย่างไรจึงสามารถช่วยคุณเลิกบุหรี่ได้อย่างหายขาด?

การเลิกบุหรี่ที่ได้ผลนั้นต้องแก้ปัญหาร่วมกันทั้งด้านร่างกายและสมอง เพราะนิโคตินนั้นคือสารเสพติดที่ส่งผลต่อการทำงานของฮอร์โมนและจิตใจ Sakura เข้าใจจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารอัลฟ่าไลโบอิค (Alpha Lipo Acid) ที่สามารถซึมเข้าผ่านแนวกั้นสมอง ช่วยนำพาสารโลหะหนักเช่นนิโคติน ตะกั่ว ทาร์ออกจากเซลล์สมอง พร้อมปรับสมดุลเคมีและบำรุงเซลล์ประสาทด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ล้างพิษและสารเคมีจากบุหรี่ออกจากร่างกาย – ตราบใดที่ยังมีนิโคตินหลงค้างอยู่ในระบบร่างกายคุณจะไม่มีวันหายจากการอยากบุหรี่ Sakura ช่วยล้างและเร่งการไหลเวียนของเลือดให้ชะล้างนิโคติน และทาร์ออกจากระบบร่างกายของคุณอย่างอ่อนโยน

บำรุงสมอง ปรับระดับฮอร์โมน – เล็ดลับที่ทำให้ Sakura แตกต่างจากวิธีเลิกบุหรี่ทั่วไปคือ สารสกัดธรรมชาติจากสมุนไพรไซบีเรีย ที่ช่วยปรับเคมีและการสร้างฮอร์โมนอย่างธรรมชาติ ปรับสมดุลย์ของเคมีในสมองและฮอร์โมนในร่างกายให้สัมดุลย์ คุณจึงไม่รู้สึกอยากบุหรี่ หรือกินจุบจิบ

ฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย – ซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่างกายที่ถูกทำลายจากสารพิษและนิโคตินทั้งภายในและภายนอก เพิ่มการไหลเวียนของเลือดเพื่อฟอกปอด ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมไปจากการทำลายของนิโคติน เช่น เล็บเหลือง ผิวหนังแห้งกร้าน ให้กลับมาสุขภาพดีมีชีวิตชีวา

back to menu ↑

Sakura ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

คุณสามารถสั่งซื้อ Sakura ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลด 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Sakura ของแท้เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่สามารถมอบราคา Sakura สุดพิเศษนี้ได้ Sakura ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากการสั่งซื้อ Sakura จากเวบไซต์แห่งนี้คือสินค้า Sakura ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Sakura

คุณสามารถเริ่มเลิกบุหรี่ที่ติดมานานหลายปีได้ตั้งแต่วันนี้ เพียงคลิกสั่งซื้อ Sakura กรอกรายละเอียดข้อมูลเล็กน้อย แล้วรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะปริมาณยาและวิธีใช้ที่ถูกต้องเพื่อคุณโดยเฉพาะ รับประกันว่าคุณจะได้รับ Sakura ของแท้พร้อมราคา Sakura โปรโมชั่นเป็นของขวัญและกำลังใจจากผู้ผลิตให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างแท้จริง

Sakura ส่วนประกอบจากธรรมชาติ ช่วยให้คุณตัดขาดจากบุหรี่

Sakura นั้นทำมาจากธรรมชาติ 100% รวบรวมสมุนไพรลับและการวิจัยวิจัยที่บริษัทยาสูบไม่อยากบอกคุณ เพราะความสามารถในการช่วยคุณเลิกบุหรี่ได้อย่างหักดิบ โดยไร้ความทรมาน

 • สารสกัดจากรากต้นมารัลไซบีเรีย (Maral root)

สุดยอดสมุนไพรพื้นบ้านไซบีเรียที่จะช่วยปรับระดับสารเคมีและฮอร์โมนของคุณให้เข้าสู่ความสมดุลย์และปกติหลังจากที่ต้องพึ่งพานิโคตินมานาน นอกจากนี้ยังช่วยล้างพิษที่สะสมอยู่ในอวัยวะภายในและกระแสเลือด ขับปัสสาวะ เร่งการขจัดสารพิษออกจากร่างกาย

 • สารสกัดจากเมล็ดยี่หร่า

ช่วยขับของเสียดับร้อน ฟอกเลือด เร่งการไหลเวียนของโลหิตผ่านเซลล์เพื่อชะล้างสารพิษ ลำความสะอาดลำไส้และปลายประสาท

 • น้ำมันการพลู

มีส่วนประกอบของสารฟีนอลิก(Phenolic) ช่วยทำให้ประสาทสงบและผ่อนคลายจากน้ำมันหอมระเหย นอกจากนี้ยังช่วยแก้อาการไอที่มักจะเกิดขึ้นในช่วงที่เลิกบุหรี่ ช่วยลดกลิ่นบุหรี่จากตัวและปากที่เกิดจากการสะสมของนิโคตินในร่างกาย

 • รางจืด

สุมไพรที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข เป็นยาถอนพิษ ช่วยล้างพิษจากนิโคตินที่สะสมในสมอง ปรับสมดุลให้สมองสามารถผลิตดามินได้เอง

back to menu ↑

วิธีใช้ Sakura

Sakura นั้นอยู่ในรูปแบบของแคปซูลที่ทานง่าย เพียงรับประทานครั้งละ 2 เม็ด พร้อมอาการ วันละ 3 ครั้ง

Sakura เลิกบุหรี่ได้หายขาด โดยไม่ทรมาน ผ่านการรับรองทางการผู้เชี่ยวชาญ

Sakura นั้นได้รับการับรองประสิทธิภาพจากสถาบันและผู้ใช้มากมาย ทีมวิจัยของ Sakura มีการเก็บข้อมูลผลลัพธ์จากผู้ใช้ Sakura อย่างต่อเนื่องเพื่อยืนยันคุณภาพและการพัฒนา

 • 98% ของผู้ใช้สามารถเลิกบุหรี่ได้หลังการใช้เพียง 3 อาทิตย์
 • 97% ของผู้ใช้ไม่มีอารมณ์ฉุนเฉียวระหว่างใช้
 • ไม่พบความรู้สึกอยากอาหาร หรืออยากดื่มแอลกอฮอล์ในผู้ใช้ระหว่างการเลิกบุหรี่ด้วย Sakura
 • 96% ของผู้ใช้ไม่กลับมาสูบบุหรี่อีก

back to menu ↑

สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเลิกบุหรี่ด้วย Sakura

 • เลิกบุหรี่ถาวรได้อย่างไม่ทรทาน ไร้อารมณ์ฉุนเฉียว เดือดร้อนคนรักและคนรอบตัว
 • คุณจะเลิกบุหรี่ได้โดยที่น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่บวมน้ำ ท้องไม่ผูก
 • สมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้นจากการหยุดบุหรี่ที่มาพร้อมกับการบำรุงพลังร่างกาย
 • คุณจะมีสภาพผิว เล็บ และฟันที่สมบูรณ์สุขภาพดี สดใส
 • สุขภาพดีและดูอ่อนวัยกง่าเดิมจากการล้างพิษและบำรุง
back to menu ↑

Sakura ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“Sakura เข้าใจต้นเหตุของการติดบุหรี่ ช่วยให้ผู้ป่วยของหมอที่เข้ามาบำบัดนั้นหายทุกคน ที่โรงพยาบาลใช้ Sakura กับผู้ป่วยที่ลงคอร์สบำบัดบุหรี่ ทุกคนกลับมามีสุขภาพดี สามารถเลิกบุหรี่ได้ภาบใน 1 เดือนโดยไม่กลับมาสูบอีก ไม่มีอารมณ์ฉุนเฉียว ไม่อ้วนขึ้น ไม่อยากของหวานหรือแอลกอฮอล์ นิโคตินถูกขับออกจากร่างกายอย่างรวดเร็ว เป็นยาตัวเดียวที่ทำได้แบบนี้”
back to menu ↑

Sakura รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณประวิทย์, 27 ปี, รับราชการ

“ผมเริ่มสูบบุหรี่มาตั้งแต่อายุ 14 ครับ ติดมา 20 กว่าปี ก่อนเลิกสูบวันละ 2 ซอง เลิกมาหลายรอบก็กลับมาสูบใหม่ จนแฟนสั่งซื้อ Sakura ให้จากเวบไซต์นี้ ทานมาครึ่งคอร์สก็ลืมเลยครับว่าติดบุหรี่มาทั้งชีวิต ผมไม่รู้สึกอยากเลย ไม่หงุดหงิด ไม่ทานเยอะ บุหรี่เลิกได้ง่ายขนาดนี้เพราะ Sakura”

คุณวฤทธา, 34 ปี, ผู้จัดการ

“พี่อยากเลิกบุหรี่มานานมาก เพราะว่าอยากแต่งงานค่ะ ไม่มีใครชอบผู้หญิงสูบบุหรี่ แล้วผิวหน้าก็แห้งกร้าน สุขภาพแย่ พี่ลองมาเยอะแผ่นนิโคติน หมากฝรั่ง นานา แต่มาสนใจราคา Sakura ที่ถือว่าคุ้มมากเมื่อเทียบกับยาเหล่านั้น ครั้งแรกที่ทานวันนั้นพี่ไม่อยากบุหรี่เลยค่ะ ทานจบคอร์สแล้วรู้สึกดีมาก ไม่ได้ทรมานเหมือนที่ผ่านมา ไม่วีนดราม่าฉุนเฉียว หน้าตาดูเด็กลง จะแต่งงานเดือนหน้านี้แล้วค่ะ”

คุณนภัทร, 42 ปี, บาร์เทนเดอร์

“ผมติดบุหรี่จนหลอดลมอักเสบ วันละหลายซอง ตื่นมาก็สูบแล้ว เคยลองเลิกมาหลายที แต่งานที่ต้องทำในผับบาร์ เห็นคนกินเหล้าสูบบุหรี่แล้วมันเลิกไม่ได้ จนได้มาเจอ Sakura ของแท้จากเวบไซต์นี้ เพื่อนบอกดีเลยมากินดู มันทำให้ผมเลิกเหล้าได้อย่างไม่ทรมาน ไม่ว่าจะมีอะไรมาล่อใจ พ่นควันใส่หน้ายังไม่เป็นไร ไม่อ้วนขึ้น ไม่หงุดหงิด น่าจะเจอตั้งนานแล้ว”

1 Comment
 1. ต้องการสั่งซื้อ

Leave a reply