ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Skinovital ผลิตภัณฑ์รักษาโรคสะเก็ดเงินจากวิธีบำบัดธรรมชาติ หายขาด พร้อมฟื้นฟูผิวหนัง

โรคสะเก็ดเงินนั้นเกิดมาจากสาเหตุหลักหลายสาเหตุร่วมกัน คือ สารพิษที่สะสมในร่างกายจากอาหารและมลภาวะ ความเครียดที่สะสม ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายนั้นอ่อนแอไม่สามารถต่อต้านแบคทีเรียและไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่างกายจึงพยายามขับสารพิษ ความเครียด และจุลินทรีย์ร้ายออกมาทางผิวหนัง ทำให้เกิดแผลตกสะเก็ดและรอยด่างแดงบริเวณผิว การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ในปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความเครียดและสิ่งแปลกปลอมนั้นส่งผลให้มีผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โรคสะเก็ดเงินนั้นสร้างความทรมานทั้งทางร่างกาย ชีวิต และจิตใจให้กับผู้ที่ต้องเผชิญ เช่น

 • เจ็บแสบ คัน และทรมานจากแผล มีเลือดออกตลอดเวลา เสี่ยงต่อการติดเชื้อและความเสียหายของภูมิต้านทานเรื้อรัง
 • สร้างความเสียหายให้กับผิวหนัง เกิดรอยแผลเป็น ผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งเป็นขุย ขรุขระ
 • ไม่มั่นใจในการใช้ชีวิต ต้องคอยปกปิดด้วยเสื้อผ้าที่ยิ่งก่อให้เกิดความระคายเคือง
 • เป็นที่รังเกียจของคนรอบข้าง เนื่องมาจากสภาพผิวที่ไม่น่ามอง กลายเป็นขาดสังคม เพิ่มความเครียดและกังวลในการใช้ชีวิต
 • ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน ไร้สังคม ไม่เป็นที่ดึงดูดใจ และไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตรัก

Skinovital เข้าใจดีถึงปัญหาและสาเหตุของการเกิดโรคสะเก็ดเงิน Skinovital คือผลิตภัณฑ์รักษาโรคสะเก็ดเงินด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด ที่นอกจากจะช่วยรักษาให้คุณหายขาดจากสะเก็ดเงินอย่างถาวรแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหนัง ล้างพิษ และบำรุงภูมิต้านทานของร่างกาย ให้คุณหายขาดจากความทรมานและสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

Skinovital ทำงานอย่างไรจึงสามารถรักษาสะเก็ดเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ?

Skinovital นั้นเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสะเก็ดเงินโดยวิธีธรรมชาติบำบัดที่ได้รับการยอมรับและตีพิมพ์โดยผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกัน ดร. จอห์น พากาโน (Dr. John Pagano) สารสกัดใน Skinovital นั้นทำงานร่วมกันอยย่างครบวงจรเพื่อรักษาให้คุณหายขาดจากโรคสะเก็ดเงิน

 • ครั้งแรกที่ใช้ หายเจ็บแสบทันที : สมุนไพรใน Skinovital ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวหนัง ลดความเจ็บแสบ อักเสบ และคันทันทีที่ทา
 • ฟื้นฟูผิวหนังจากความเสียหาย : น้ำมันสกัดและวิตามินบริสุทธิเข้มข้นจากธรรมชาติช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรง ลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำที่เกิดจากแผลสะเก็ดเงิน ลดรอยแดงและผิวแห้ง บำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง
 • ล้างพิษที่สะสมในกระแสเลือดและผิวหนัง : การสะสมของสารเคมีและสิ่งแปลกปลอมในร่างกายที่มากเกินว่าระบบภูมิคุ้มกันจะสามารถกำจัดได้คือสาเหตุหลักของการเกิดโรคสะเก็ดเงิน คุณค่าธรรมชาติใน Skinovial สามารถซึมเข้ากระแสเลือดและช่วยชะล้าง ดีท็อกซ์สารพิษในร่างกาย กระตุ้นและปรับสมดุลภูมิคุ้มกันของผิวและร่างกาย รักษาให้หายขาดที่ต้นเหตุ
 • กำจัดแบคทีเรียและไวรัส : รักษาให้แผลสะเก็ดเงินฟื้นตัวเร็ว ไม่ติดเชื้อ และลุกลาม

back to menu ↑

Skinovital ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

คุณสามารถสั่งซื้อ Skinovital ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น Skinovital คือผลิตภัณฑ์ทางผู้เชี่ยวชาญที่ใช้รักษาโรคสะเก็ดเงินอย่างเป็นทางการ มีการนำเข้าตามปริมาณการสั่งซื้อ Skinovitalผ่านเวบไซต์ทางการแห่งนี้ที่เดียวเท่านั้น Skinovital ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์นี้คือ Skinovital ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Skinovital

เพียงคลิกสั่งซื้อ Skinovital กรอกรายละเอียดข้อมูลเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราภายใน 3-7 วันเพื่อยืนยันการจัดส่ง การันตีส่งไว ติดตามได้ จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้า เราคือผู้จัดจำหน่าย Skinovital ของแท้แห่งเดียวในประเทศไทยที่มีใบรับรองและสามารถมอบราคา Skinovital โปรโมชั่นสุดพิเศษได้โดยตรงจากผู้ผลิต

Skinovital ส่วนผสมบริสุทธิ คุณค่าธรรมชาติบำบัด 100%

สารสกัดจากดอกกระบองเพชรป่า (Epiphyllum Dreamland) ช่วยสมานแผลและผนังเส้นเลือดฝอย หยุดเลือด ต้านเชื้อแบคทีเรียย ลดอาการอักเสบ ฟื้นฟูความแข็งแรงของร่างกาย

 • ถั่งเช่าและถั่วญี่ปุ่น (Sophora Japonica)

อุดมไปด้วยไอโซฟลาโวนอยด์ที่ช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันและเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวหนัง บำรุงเซลล์ผิวและภูมิต้านทานให้แข็งแรง ไม่แพ้ง่ายจากสารพิษและมลภาวะในชีวิตประจำวัน

 • เห็ดหอมและเห็ดหลินจือแดง

มีสารไตรเทอร์พีนอยด์ ช่วยฟื้นฟูภูมิคุ้มกัน ล้างพิษในเลือดและตับ บำรุงการแข็งตัวของเกล็ดเลือดให้สมานแผลเร็ว และยังมีอะดีโนไซน์ รักษาการอักเสบและเป็นยาแก้เจ็บปวดตามธรรมชาติ

 • น้ำมันวอลนัทดำ

อุดมไปด้วยวิตามินอีเข้มข้นและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากการถูกทำลาย ลบรอยแผลเป็น เพิ่มความชุ่มชื่นและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

back to menu ↑

วิธีใช้ Skinovital

เพียงทา Skinovital บริเวณที่เป็นสะเก็ดเงินวันละ 2 ครั้งเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง วิธีใช้ Skinovital นั้นสะดวกและสามารถทาได้เมื่อไหร่ก็ได้ ด้วยเนื้อครีมที่ละเอียด ซึมซาบง่ายให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที ไม่ทิ้งคราบเปื้อนหรือก่อให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ

back to menu ↑

Skinovital รับประกันความปลอดภัย การันตีหายขาดจากสะเก็ดเงิน

Skinovital นั้นผ่านการรับรองและทดสอบแล้วว่าทำมาจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเสพติด สเตียรอยด์หรือสารเคมี พร้อมกันนี้ยังมีการบันทึกสถิติผลการใช้และความพอใจเพื่อยืนยันประสิทธิภาพ

 • 97% ของผู้ใช้หายขาดจากโรคสะเก็ดเงินเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 21-30 วัน
 • ครั้งแรกที่ใช้สามารถบรรเทาอาการระคายเคืองที่ผิวหนังได้ทันที
 • ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสะเก็ดเงินได้ 98% เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
 • ผลการตรวจสอบเซลล์ผิวด้วยกล้องจุลทัศน์พบว่าเซลล์ผิวหนังแข็งแรงขึ้น ปราศจากสารเคมีที่เคยสะสมตกค้าง และสามารถต้านทานสารพิษได้ดีกว่าเดิม 95%
 • ไม่พบผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย
 • ผู้ใช้ไม่กลับมาเป็นใหม่หลังหยุดใช้ Skinovital

back to menu ↑

Skinovital ผลลัพธ์ที่ได้คือชีวิตใหม่ที่ไร้สะเก็ดเงิน

Skinovitalนั้นนอกจากจะรักษาสะเก็ดเงินให้หายขาด ยังสามรถมอบชีวิตใหม่ใหคุณได้อีกด้วย

 • คุณจะกลับมามั่นใจ สามารถใส่เสื้อผ้าได้ตามที่ใจต้องการ
 • จะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน พบปะผู้คน สังคมและชีวิตรัก
 • คุณจะใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องทนแสบคันจากแผลสะเก็ดเงินเวลาทำกิจกรรมต่างๆ
 • สุขภาพที่จะดีขึ้น ปราศจากสารเคมีสะสม ภูมิต้านทานทำงานเต็มที่
back to menu ↑

Skinovital ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ

“นวัตรกรรมธรรมชาติบำบัดของ Skinovital สามารถรักษาสะเก็ดเงินได้ที่ต้นเหตุด้วยการชะล้างพิษและปรับภูมิต้านทานของผิวหนัง จากเมื่อก่อนที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่ตอนนี้ผู้ป่วยของหมอทุกคนหายขาดจากสะเก็ดเงินได้ด้วย Skinovital กลับมามีสุขภาพผิวหนังและร่างกายที่สมบูรณ์ ใช้ชีวิตและอยู่ในสังคมได้อย่างมั่นใจ”
back to menu ↑

Skinovital รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณอำพร, 35 ปี

“เป็นสะเก็ดเงินมา 10 กว่าปีรักษาไม่ได้ กลับมาเป็นใหม่หลายรอบ จิตตกมาก จนเพื่อนสั่งซื้อ Skinovital ให้เพราะเขาเองใช้แล้วหายขาด ครั้งแรกที่ใช้หายแสบร้อนจากแผลทันที ใช้มา 1 เดือนสะเก็ดเงินตามตัวหายจนแทบมองไม่เห็น ผิวก็ชุ่มชื่น กลับมามั่นใจในตัวเองอีกครั้งค่ะ”

คุณสมรัก, 27 ปี

“รักษาสะเก็ดเงินได้ด้วย Skinovital หลังจากที่จิตตกมาหลายปี ไม่สามารถเข้าสังคมได้ ต้องคอยปกปิด กลายเป็นขาดสังคม แต่ผมใช้ Skinovital ของแท้จากเวบนี้ได้ไม่กี่สัปดาห์ก็รู้สึกเลยว่าต้องหายแน่ สัปดาห์แรกแผลแห้งและหลุดออก แผลเป็นที่เคยมีก็จางลงมาก ผิวไม่แห้งเป็นขุยแถมยังชุ่มชื่นกว่าเดิม เลิกใช้มาหลายปีแล้วก็ไม่กลับมาเป็นอีกครับ ตอนนี้มั่นใจ กล้าเจอลูกค้า กลับมาเข้าสังคมได้เหมือนเดิม”

คุณนฤนาท, พนักงานโรงแรม

“เป็นสะเก็ดเงินมาทั้งชีวิต เป็นๆหายๆ แต่มารักษาหายขาดได้เพราะ Skinovital ค่ะ อาทิตย์แรกแผลแห้งหมด ไม่มีแผลใหม่ ผิวไม่เป็นขุยหรือแดง รอยแผลเป็นจางลงมาก ตอนนี้เหมือนมีชีวิตใหม่ มีความรัก มีสังคม มีความสุขมากค่ะ ราคา Skinovital ก็ดีมากเมื่อเทียบกับชีวิตใหม่ที่ได้รับ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply