ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Sustafix เจลรักษาข้อต่อ กระดูกอ่อน และกล้ามเนื้ออักเสบ ตัวเดียวจบครบทุกปัญหาปวดข้อ

หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเมื่อเป็นโรคข้อต่ออักเสบ มีปัญหาปวดข้อหรือปวดเข่านั้นต้องรักษาที่กระดูกหรือตัวข้ออย่างเดียว แต่รู้หรือไม่ว่าการเสื่อมและการอักเสบของอวัยวะส่วนอื่นรอบๆข้อต่อและกระดูกนั้นก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งของความเจ็บปวด ไม่ว่าจะเป็น กระดูกอ่อน เส้นเอ็น และเนื้อเยื่อ ที่หากไม่รักษาแต่เนิ่นๆแล้วอาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพร้ายแรงตามมามากมาย เช่น

— เกิดพังผืดที่เนื้อเยื่อ กล้ามเนื้อลีบเล็ก เนื้อเยื่ออักเสบ การก่อตัวที่ผิดรูปของกล้ามเนื้อ เนื้องอก ซีสต์

— เส้นเอ็นอักเสบ อ่อนแอ เยื่อบุข้ออักเสบและฉีกขาด

— กระดูกอ่อนผุกร่อน กระดูกอ่อนผิวไม่เรียบ เกิดการเสียดสีสร้างความเสียหายถาวรให้เนื้อกระดูก ข้อล็อค

— เกิดหินปูนเกาะข้อต่อหรือกระดูกงอกผิดรูป เข่าผิดรูป ทำให้ขาโก่ง ไม่สมดุลย์ ความพิการ

Sustafix คือเจลรักษาอาการปวดข้อต่อที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพนี้ได้อย่างครอบคุลม ช่วยบรรเทาและรักษาอาการอักเสบ ปวดบวม พร้อมฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับข้อ กระดูกอ่อน เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อ ให้คุณหายขาดจากโรคข้ออักเสบได้อย่างแท้จริง ป้องกันการกลับมาเป็นใหม่ ราคาถูกใจ และเห็นผลไว ภายใน 10 วัน

Sustafix ทำงานอย่างไรจึงรักษาข้ออักเสบได้หายขาด?

ด้วยเนื้อเจลที่ละเอียดและซึมซาบง่าย สามารถทำให้คุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติซึบซาบเข้าบรรเทาอาการเจ็บปวดและบวมทันทีในครั้งแรกที่ใช้ พร้อมรักษาอาการอักเสบได้หายขาดภายใน 10 วันด้วยการรักษาและฟื้นฟูอย่างครบวงจร

ฟื้นฟูโครงสร้างของกระดูกอ่อน เส้นเอ็น และเนื้อเยื่อ — ให้ร่างกายสามารถผลิตกรดไฮยาลูรอนิก คอลลาเจน และโปรเตโอไกลแคนอันเป็นโครงสร้างสำคัญของกระดูกอ่อนและเนื้อเยื่อได้เอง

ป้องกันการก่อตัวผิดรูปของกล้ามเนื้อ — สลายพังผืดและปมกล้ามเนื้อที่เกิดขึ้นจากการอักเสบรอบๆข้อต่อ สลายลิ่มเลือด บรรเทาอาการช้ำใน

สลายการเกาะของหินปูนรอบๆกระดูก — อันเกิดจากการที่ร่างกายพยายามดึงแคลเซียมมารักษาข้อต่อที่เสียหายมากเกินไป ทำให้ข้อผิดรูป กดทับเนื้อเยื่อและเส้นประสาทข้างเคียง

การรักษาอาการข้ออักเสบ กระดูกอ่อน และเนื้อเยื่ออักเสบด้วย Sustafix จึงเหมาะกับทั้งอาการปวดข้อและข้ออักเสบเรื้อรังที่เป็นมานาน หรือแม้กระทั่งอาการเฉียบพลันจากการบาดเจ็บหรือเพิ่งเป็น

back to menu ↑

Sustafix ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

รักษาโรคข้ออักเสบที่สาเหตุได้หายขาดและครบวงจรได้โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือทานยา Sustafix ของแท้มีขายที่เวบไซต์ทางการของผู้ผลิต พร้อมรับทันทีส่วนลดพิเศษ 50เมื่อสังซื้อจากเว็บทางการเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเพื่อสุขภาพอีกมากมาย Sustafix เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาข้ออักเสบทางการผู้เชี่ยวชาญขั้นสูงที่จัดจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ทางการเท่านั้น Sustafix ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเว็บผู้ผลิตคือ Sustafix ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Sustafix

อาการปวดของข้ออักเสบจะหายไป เพียงคลิกสั่งซื้อ Sustafix และกรอกรายละเอียดการสั่งซื้อเล็กน้อย และรอรับสินค้าภายใน 1-4วัน ผลิตภัณฑ์ส่งฟรีทั่วประเทศ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม นอกจากโปรโมชั่นราคา Sustafix สุดคุ้มแล้ว เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ทางการ ยังรับประกันว่าคุณจะได้รับ Sustafix ของแท้ พร้อมศูนย์บริการลูกค้าหากมีข้อสงสัยในการใช้ และยังปลอดภัย ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน ชำระเงินกับเจ้าหน้าที่ส่งของเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

ส่วนประกอบของ Sustafix ทำมาจากอะไร?

เจลรักษาอาการปวดข้อและข้อบวม Sustafix ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นที่สุดที่เคยถูกผลิตมา อัดแน่นในเนื้อเจลบางเบาที่สามารถซึมเข้าเพื่อรักษาและบำรุงทันที ไม่ว่าจะเป็น

— สารสกัดจากใบโคลฟเวอร์ ช่วยบรรเทาอาการปวดและลดอักเสบ

— คอนดรอยตินและขี้ผึ้งโพรพิลีน เสริมสร้างกระดูกอ่อน เนื้อเยื่อ และเส้นเอ็นรอบข้อต่อให้แข็งเรง

— ตับปลาฉลาม เพิ่มความยืดหยุ่นให้กระดูกอ่อน ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนิกเพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

— กลูโคซามีนและโคมารัม — กำจัดของเสียสะสมในช่องว่างระหว่างกระดูกอ่อน

— วิตามิน บี, วิตามิน บี 5 และวิตามิน ซี บำรุงหลอดเลือดและเนื้อเยื่อ

back to menu ↑

วิธีใช้ Sustafix

ไม่ว่าจะปวดเรื้อรังหรือเพิ่งเป็น คุณสามารถรักษาอาการปวดข้อได้ด้วยตนเองที่บ้าน เพียงทาเจลวันละ 1 — 2 ครั้ง บริเวณที่มีอาการเป็นวงกลมประมาณ 3-5 เซนติเมตร ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เนื้อเจลนั้นบางเบาและซึมซาบทันที ไร้คราบมันหรือความเหนียวเหนะหนะ ไม่เปื้อนเสื้อผ้า พกพาสะดวกและทาได้ทุกเมื่อ

back to menu ↑

Sustafix การรับรองและทดสอบทางการผู้เชี่ยวชาญ

Sustafix คือผลิตภัณฑ์รักษาข้ออักเสบและข้อเสื่อมที่บ้านด้วยตนเอง ที่มีการวิจัยยาวนานถึง 7 ปีด้วยงบประมาณกว่า 20 ล้านบาท ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก 13 สถาบันทั่วโลก พร้อมสถิติผลลัพธ์การใช้ที่น่าพึงพอใจที่สุดในตอนนี้

— รักษาอาการข้ออักเสบ เจ็บปวด บวม และระบมได้อย่างปลิดทิ้ง ภายใน 10 วัน

— 93% ของผู้ใช้ไม่กลับมาเป็นข้ออักเสบหรือข้อเสื่อมใหม่หลังหยุดใช้

— กระดูกอ่อน เนื้อเยื่อ ข้อต่อ และเส้นเอ็นฟื้นฟูตัวเองและแข็งแรงขึ้น 97%

— ไม่พบพังผืดหรือปมกล้ามเนื้อที่ผิดรูปหลังใช้อย่างต่อเนื่อง

— ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายระหว่างใช้และหลังหยุดใช้

back to menu ↑

ชีวิตใหม่จากการใช้ Sustafix เพื่อรักษาข้ออักเสบ

— หายขาดจากอาการปวดระบมของข้ออักเสบแลข้อเสื่อม

— บอกลากล้ามเนื้อที่อักเสบและตึงระบมอยู่ตลอดเวลา

— สามารถใช้ชีวิตและทำงานได้อย่างเต็มที่ พร้อมสุขภาพจิตที่ดีขึ้น

— ไม่ต้องผ่าตัดเปลี่ยนข้อต่อ พักฟื้น หรือกินยารักษาเรื้อรัง

back to menu ↑

Sustafix ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“อาการปวดข้อ ข้ออักเสบ และข้อเสื่อมเป็นสิ่งที่ต้องรีบรักษา เพราะจะส่งผลกระทบที่ร้ายแรงต่อกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นโดยรอบ การรักษาที่ยั่งยืนนั้นต้องบำรุงกระดูกอ่อนและกล้ามเนื้อรอบข้อต่อให้แข็งแรงและยืดหยุ่นเพื่อป้องกันการเสียดสีและพยุงข้อต่อ Sustafix จึงสามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างดีเยี่ยม ผู้ป่วยหลายคนของหมอไม่ต้องผ่าตัดเปลี่ยนข้อ และหายขาดเพราะ วิธีใช้ Sustafix นั้นสะดวกและง่าย ใช้เมื่อไหร่ก็ได้ และราคาถูกกว่าการผ่าตัดเยอะมาก”
back to menu ↑

Sustafix รีวิวดีและรีวิวไม่ดีจากผู้ใช้

นวัตร, โค้ชกีฬา

“ผมเล่นกีฬาได้มากขึ้นเพราะเจลตัวนี้ เราต้องใช้ข้อและกล้ามเนื้อเยอะมากในการฝึกซ้อมและสอนนักกีฬา พอมาเป็นข้อเข่าเสื่อมก็เสียงานเสียการ ยืนก็ปวด วิ่งนี่ไม่ต้องคิดถึงเลย หมดประจำทีมแนะนำให้ใช้เจลตัวนี้ เราก็ไม่รู้ Sustafix ของแท้ขายที่ไหนจนมาเจอเว็บทางการ ตอนนี้วิ่งทั้งวันก็ไม่ปวดเข่า จะลุกจะยืนกี่ครั้งก็ไม่ปวดกล้ามเนื้อ Sustafix ราคาดี มีโปรโมชั่นบ่อยๆ ก็ซื้อให้นักกีฬาใช้ทั้งทีม”

คุณเกด, 48 ปี

“พี่เป็นข้อเข่าเสื่อมและอักเสบมาสิบกว่าปีแล้ว ไปหาหมอบอกว่ากระดูกอ่อนนั้นเหลือบางมาก จะยืน เดิน นั่งเนื้อกระดูกก็สีกันจนได้ยินเสียงชัด บวม ร้าวทั้งขาตลอดเวลา หมอบอกรักษาไม่ได้ต้องผ่าตัดข้อเทียมอย่างเดียว จนเพื่อนที่เคยใช้เจลตัวนี้แล้วหายเขาแนะนำมา พี่ชอบมากเพราะว่าวิธีใช้ Sustafix ง่ายมาก ตอนนี้พี่หายดีโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นหรือเป็นแผลเลย อยากไปเที่ยวไหนก็ได้ ยืนทำงานได้ทั้งวันไม่ปวดข้อ”

บงกช, อาจารย์

“เป็นข้อเข่าเสื่อมนี่มันทรมานมากนะ ปวดระบมไปหมดทั้งขา ข้อเท้าบวมจนใส่รองเท้าไม่ได้ เสียเงินเข้าคอร์สบำบัดไปหลายหมื่น ทำยังไงก็ไม่หายจนมาเจอ Sustafix ของแท้ที่เว็บนี้ ตอนนี้ยืนสอนได้ทั้งวันไม่ปวดขา เท้าไม่บวม เดินเหินคล่องมาก ตอนนี้หายแล้วแต่ก็ทาเพื่อบำรุงข้อบำรุงเข่าอยู่เรื่อยๆ เพราะราคาดี และมีโปรโมชั่นบ่อยมาก”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply