ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

“ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ในสตรี” อาการที่คุณผู้หญิงไม่ควรมองข้าม 

990 ฿ 1980 ฿

1. ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ในสตรี ไม่ว่าจะเป็นการปัสสาวะบ่อยหรือปัสสาวะเล็ดมักพบได้บ่อยในผู้หญิงวัย 30 อัพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแม่ที่ผ่านการคลอดบุตรโดยธรรมชาติมาแล้ว 2-3 ครั้ง หรือในผู้หญิงวัย 50 ปีขึ้นไปที่มีอาการอุ้งเชิงกรานหย่อนลง ถึงแม้ว่าอาการนี้อาจจะฟังดูไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่คุณผู้หญิงทั้งหลายก็ไม่ควรมองข้ามเพราะนอกจากจะนำไปสู่ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์บนชุดชั้นในแล้ว หากไม่ได้รับการรักษาที่ถูกวิธี อาจจะทำให้เกิดอาการทางเดินปัสสาวะอักเสบขึ้นมาได้อีกด้วย

Urotex ทางออกของอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่

Urotex เกิดจากโครงสร้างงานทางวิทยาศาสตร์โดยผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ในสตรีจำนวนมากมาโดยละเอียด ผู้หญิง (รวมไปถึงผู้ชายด้วย) หลายคนอาจมีความเขินอายไม่อยากนำปัญหาละเอียดอ่อนแบบนี้ไปปรึกษาแพทย์ Urotex จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์มากเพราะคุณสามารถหาซื้อมาทานเองได้ที่บ้าน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งสารสกัดจากกระชายดำ สารสกัดจากมาคา และสารสกัดจากหนามกระสุน คุณจึงมั่นใจได้ว่า Urotex ปลอดภัยแน่นอน เพราะสารสกัดเหล่านี้มีสรรพคุณช่วยปรับปรุงระบบทางเดินปัสสาวะ ลดอาการจุกเสียดไต ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และกำจัดปัญหาสภาวะปัสสาวะเล็ดไปในที่สุด

back to menu ↑

Urotex ราคาเท่าไหร่และหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ตอนนี้ Urotex กำลังจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ จากราคาเต็ม 1,980 บาท เหลือเพียง 990 บาท สำหรับลูกค้าในประเทศไทยเท่านั้น

เนื่องจาก Urotex เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในประเทศไทย จึงยังไม่มีจำหน่ายตามร้านขายยาทั่วไป หรือเว็บไซต์ เช่น อเมซอน หรือ ลาซาด้า ลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการโดยตรงเท่านั้น เพื่อการันตีว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ในราคาโปรโมชั่นเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มใบสั่งยาแล้วเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณกลับไป แถมคุณยังสามารถจ่ายเงินปลายทางได้เมื่อสินค้าไปถึงด้วย

back to menu ↑

ส่วนผสมของ Urotex

ยารักษาอาการกลั้นปัสสาวะที่เคยใช้กันอยู่มักผลิตจากโรงงานที่มุ่งเน้นผลกำไร แต่ Urotex เน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เห็นผลจริง อาทิเช่น

  1. สารสกัดจากกระชายดำที่มีส่วนช่วยปรับปรุงการทำงานของไตและทางเดินปัสสาวะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ อาการจุกเสียดไต นิ่วในระบบทางเดินปัสสาวะและอื่นๆ อีกมากมาย
  2. สารสกัดจากมาคาพิสูจน์แล้วว่าสามารถต่อต้านการติดเชื้อของระบบทางเดินปัสสาวะ, ปัญหากระเพาะปัสสาวะอักเสบ และปัญหาไต ได้เป็นต้น และส่งเสริมโปรแอนโทไซยานิดินซึ่งยับยั้งให้แบคทีเรียที่สร้างปัญหาต่อระบบทางเดินปัสสาวะ
  3. สารสกัดจากหนามกระสุนช่วยในการทำความสะอาดหลอดเลือดและเสริมสร้างระบบทางเดินปัสสาวะด้วยออกซิเจนและวิตามิน
back to menu ↑

วิธีใช้ Urotex

รับประทานวันละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง จนหมดแผง ควรใช้อย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1-2 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

back to menu ↑

Urotex ได้ผลจริงไหม

รีวิวสินค้าจากผู้ใช้จริงมากมายยืนยันแล้วว่า Urotex ช่วยปรับปรุงระบบทางเดินปัสสาวะได้จริง ซ้ำยังไม่มีผลข้างเคียงและได้รับการยืนยันแล้วว่าปลอดภัย เนื่องจากผ่านการผลิตจากกระบวนการที่ได้มาตรฐาน แต่อาจจะไม่เหมาะสมกับสตรีมีครรภ์

back to menu ↑

มั่นใจได้อย่างไรว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

เราแนะนำให้คุณสั่ง Urotex ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการโดยตรงเท่านั้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับของแท้ในราคาพิเศษ

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

อาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ในสตรีหรือ “ปัสสาวะรั่ว” เกิดจากความไม่สมดุลย์ของจุลินทรีย์ภายในช่องคลอดของผู้หญิง หากไม่รับการรักษาภายใน 1-2 เดือน อาการ “ปัสสาวะเล็ด” นี้จะพัฒนาไปเป็นการอักเสบในช่องคลอดเรื้อรัง ยิ่งปล่อยไปนานไม่ได้รับการรักษา ภายในหนึ่งปี อาจทำให้เกิดเนื้องอกในช่องคลอดจนำไปสู่อันตรายถึงชีวิตได้ในที่สุด

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่คุณคาดหวังได้จาก Urotex

นอกจากผู้หญิงหลายคนจะเขินอายที่ปรึกษาเรื่องภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่กับผู้เชี่ยวชาญแล้ว เรายังประสบปัญหาขาดผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ตามท้องถิ่นต่างๆ ด้วย Urotex ที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ผู้ใช้หลายคนเผยว่ามีอาการดีขึ้นหลังจากใช้ Urotex ได้เพียง 1-2 เดือน

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้ Urotex ตัวจริง

“เบลล์ รัตนาภรณ์

ผลิตภัณฑ์ดีมากจริงๆ ฉันภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่เกือบปี ปรากฏตัวขึ้นหลังการตั้งครรภ์ครั้งที่สาม ฉันลองวิธีอื่นมาหลายครั้ง มีที่ช่วยได้ก็แค่ Urotex ตอนนี้อยู่อย่างดีขึ้นแล้ว ขอแนะนำผลิตภัณฑ์นี้เลย”

“ชะเอม อาทิตยา

ฉันอายุเพียง 28 ปีและจะปวดฉี่หลังเวลา 20.00 น. ฉันพยายามไม่ดื่มน้ำ ก่อนเข้านอนเพราะฉันมักจะเข้าห้องน้ำประจำ แต่ถึงกระนั้นก็มักจะมีรอยเปื้อนฉี่บนเตียง มันรู้สึกอึดอัดมากต่อหน้าแฟน แต่เขาก็เข้าใจ ฉันพยายามที่จะแก้ปัญหา แต่ก็ไม่มีประโยชน์ ประมาณ 2 เดือนที่แล้วมีคนบอกว่ามีวิธีการที่สามารถช่วยฉันได้ และมันช่วยได้จริง ตอนนี้ฉันไม่ได้ฉี่เลย ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่นั้นหมดไปอย่างสิ้นเชิง”

“จริญญา วัฒนาผาสุก

ฉันใช้ Urotex ด้วยตัวเอง แฟนเป็นคนนำมาให้ฉันเพื่อรับมือกับภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ตอนนี้ฉันเก็บ Urotex ไว้ในตู้เสมอ”

อย่ารอให้ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ต้องมีผลกระทบต่อชีวิตและความมั่นใจของคุณ สั่งซื้อ Urotex พร้อมรับราคาพิเศษจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้ แล้วคุณจะได้กลับมามั่นใจว่าจะไม่มีปัญหาอะไร “เล็ด” หรือ “รั่ว” ออกมาให้รบกวนคุณอีกต่อไป

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply