ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

รักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บหายขาดด้วยเกลือ Vervalen หายคัน ขจัดกลิ่น เท้านุ่ม เล็บสวย ภายใน 4 สัปดาห์

เชื้อราที่เท้าและเล็บเป็นปัญหาสุขภาพที่รังควานใจใครหลายๆคน อาการคันยิบที่ฝ่าเท้าและง่ามนิ้ว เกาจนแสบแดง เลือดออกก็ยังไม่หาย ส่งกลิ่น ทำลายความมั่นใจ ไม่กล้าถอดรองเท้าเข้าบ้านหรือโชว์ใคร เพราะเท้าเหม็น ลอกแห้ง และเล็บเหลืองเพราะเชื้อรา แต่ทาครีมเท่าไหร่ก็แค่หายคัน สักพักก็กลับมาเป็นใหม่ นั่นก็เพราะว่าครีมเหล่านั้นไม่ได้แก้ปัญหาที่สาเหตุ เพียงบรรเทาอาการเท่านั้น แล้วเชื้อราที่เท้าและเล็บรักษาอย่างไรให้หายขาด?

งานวิจัยร่วม 10 ปีค้นพบว่าวิธีเดียวที่สามารถกำจัดเชื้อราได้ 100% คือแช่เท้าในน้ำเกลือสูตรพิเศษที่สามารถฆ่าเชื้อราและรักษาผิวเท้าและเล็บโดยเฉพาะ Vervalen คือเกลือรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บที่จะช่วยให้คุณหายคัน วิธีใช้ Vervalen แช่เท้าจะฆ่าเชื้อราได้ลึกกว่าครีม ทำลายถึงรากให้หายขาดภายใน 1 เดือน คืนผิวเท้าและเล็บที่เนียนเรียบ พร้อมฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรงเพื่อป้องกันการกลับมาเป็นใหม่ในระยะยาว

Vervalen ทำงานอย่างไร?

สูตรพิเศษของแพทย์ผิวหนังและนักวิจัยชาวสวิส เบนจามิน ซิโมเซ่น ที่ผสานแร่ธาตุในกลือพิเศษเข้ากับสารสกัดจากธรรมขาติ ได้มาเป็นสูตรรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บที่ทำงานครบวงจร

บรรเทาอาการระคายเคืองผิวหนัง : รักษาอาการอักเสบ ฟื้นฟูเส้นประสาทบริเวณผิวหนังที่เสียหายจากเชื้อรา ให้คุณหายคันภายใน 2 วัน

กำจัดเชื้อราและแบคทีเรีย : หยุดการเจิรญเติบโตและฆ่าเชื้อราทุกรูขุมขน โดยเข้าทำลายรากสปอร์และเยื่อหุ้มเซลล์ ฆ่าเชื้อราตายหมดภายใน 10 วัน ป้องกันการแพร่กระจายไปสู่อวัยวะส่วนอื่นหรือเสื้อผ้าและรองเท้า

ฟื้นฟูผิวหนังและเล็บ : เมื่อเชื้อราหมดไป ผิวจะสามารถซ่อมแซมตัวเองได้ สูตรเฉพาะใน Vervalen ของแท้จะช่วยรักษาค่า pH ของผิวหนังให้สมดุล กระตุ้นการฟื้นฟู

เผยผิวและเล็บใหม่ที่เรียบเนียน : น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ช่วยบำรุงผิวและเล็บให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้ผิวแข็งแรง ไม่ติดเชื้อง่ายในอนาคต

back to menu ↑

Vervalen ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

Vervalen ของแท้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายผ่านเว็บไซต์ของผู้คิดค้นเท่านั้นเพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบและผลิต Vervalen ของปลอม แม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นสูง แต่คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น พร้อมบริการส่งถึงบ้านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม รับประกันผลการใช้ และราคา Vervalen โปรโมชั่นสุดคุ้ม Vervalen ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า

back to menu ↑

Vervalen ส่วนประกอบทำมาจากอะไร?

Vervalen ของแท้ผลิตจากการะบวนการทางการแพทย์ขั้นสูง ปราศจากสารเคมี เพื่อการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคจากธรรมชาติอย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิวหนัง ผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์และเข้มข้น

ซิลเวอร์คอลลอยด์ : น้ำสะอาดจากยอดเขาสวิสจะถูกกลั่นด้วยสนามแม่เลห็กฟฟ้าเพื่อคงความบริสุทธิและมอบคุณสมบัติฆ่าเชื้อ

น้ำมันลาเวนเดอร์ : ฆ่าเชื้ออย่างอ่อนโยน มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว แก้อักเสบ บรรเทาอาการระคายเคือง

แอคทีฟซอลท์ : เกลือสูตรเฉพาะที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์ ปรับค่า pH ของผิวให้สมดุล คลายพิษเชื้อราที่สะสมอยู่ในผิวหนังและเส้นประสาทเพื่อรักษาอาการคัน

back to menu ↑

วิธีใช้ Vervalen

เพียงผสมเกลือลงในน้ำอุ่นเล็กน้อยเพื่อแช่เท้าวันละ 1 ครั้งทุกวัน ไม่ต้องทาครีมให้เหนียวหรือเปื้อนเสื้อผ้า เพราะวิธีใช้ Vervalen ที่แตกต่างออกไป นอกจากจะช่วยรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บแล้ว คุณยังได้ผ่อนคลายและบำรุงเท้าในเวลาเดียวกัน

อาการคันและระคายเคืองจากเชื้อราจะหายไปภายใน 2 วัน แต่ควรใช้ให้ครบ 4 สัปดาห์เพื่อการรักษาถึงรากถึงโคนและเพื่อให้ผิวและเล็บฟื้นตัวอย่างเต็มที่

back to menu ↑

Vervalen รับรองความปลอดภัยและรักษาได้ผลจริง

Vervalen ของแท้ทำมาจากสูตรเฉพาะตัวที่ผ่านการขึ้นทะเบียน ผลิตโดยกรรมวิธีทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยสากล สถิติผลลัพธ์และการยอมรับจากผู้ใช้สามารถยืนยันว่า Vervalen รักษาเชื้อราที่เล็บและเท้าได้หายขาดจริง

— ไม่พบเชื้อราในเซลล์ผิวหนังหลังใช้อย่างต่อเนื่อง 10 วัน

— เคราตินเล็บและเซล์ผิวหนังที่สร้างใหม่แข็งแรงกว่าเดิม 3 เท่า

— ภูมิต้านทานผิวสูงขึ้น 80%

— ไม่พบผลข้างเคียงอันตราย

— หลังหยุดใช้ 98% ของผู้ใช้ไม่กลับมาเป็นเชื้อราที่เท้าและเล็บใหม่

back to menu ↑

ใช้ Vervalen รักษาเชื้อราแล้วดีอย่างไร?

— ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องทรมานจากอาการแสบคัน

— ถอดรองเท้าอย่างมั่นใจ ไร้กลิ่น โชว์เล็บที่เรียนเนียนและผิวเท้าที่นุ่มสวย

— ใส่รองเท้าแบบไหนก็ได้ ไม่ต้องอายเชื้อรา

— ไม่เป็นตัวแพร่เชื้อรา สุขภาพของตัวเองและคนรอบข้างดีขึ้น

back to menu ↑

Vervalen รีวิวจากแพทย์

“หมอทุกคนรู้ดีกว่าครีมหรือเจลไม่สามารถรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บให้หายขาดได้ ได้ยินเกี่ยวกับงานวิจัยของคุณเบนจามินมานาน ตั้งแต่เกลือรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ Vervalen ออกขาย ผู้ป่วยเชื้อราหายขาดทุกคน ด้วยวิธีใช้ Vervalen ที่ต่างออกไป ทำให้ซิลเวอร์คอลลอยด์และแร่ธาตุซึมเข้าผิวเพื่อฆ่าเชื้อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ว่าก็ยังอ่อนโยนต่อผิว คนที่ไม่เป็นเชื้อราก็สามารถใช้เพื่อผ่อนคลายและป้องกันการติดเชื้อที่เท้าได้ทุกวัน”

back to menu ↑

Vervalen รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

สุภาวดี, 32 ปี

“หมดครีมมาหลายหลอดก็กลับมาทรมานกับเชื้อราใหม่ เท้าอับนิดเดียวก็คันทันที จนมาสั่งซื้อ Vervalen ใช้ได้ 2 วันก็ลืมเกาไปเลย ผิวที่เคยลอกแดง เป็นขุยกลับมาชุ่มชื่น มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น สุขภาพจิตดีขึ้นเยอะ”

กรกช, นักกีฬา

“เล็บที่เหลืองและตายเพราะเชื้อรากลับมาเรียบขาวอีกครั้งด้วยเกลือตัวนี้ครับ เคยซื้อครีมมาใช้แต่มันไม่สบายเท้า เป็นคราบมัน พอซ้อมกีฬาเหงื่อออกก็เหนียว ยิ่งคัน รำคาญ ชอบวิธีใช้ Vervalen สบายเท้า ทุกครั้งที่แช่เสร็จเห็นเลยว่าเล็บดีขึ้น ผิวอักเสบและแดงน้อยลง”

ขนิษฐา, อาจารย์

“กลับมามั่นใจและเข้าสังคมได้อีกครั้งหลังใช้ได้ 4 สัปดาห์ค่ะ เห็นรีวิวมากนานมากแต่กลัวว่าราคา Vervalen จะแรงเลยไม่ได้สนใจ แต่มาเจอโปรที่เว็บนี้ราคาดีมาก ใช้ครั้งแรกกลิ่นเท้าที่เคยมีหายหมด มั่นใจเวลาไปสอนในคลาสหรือไปเที่ยวบ้านคนอื่น ผิวที่เคยติดเชื้อและแดงก็นุ่มกว่าที่เคย หลับสนิทไม่คันกลางดึก สุขภาพดีขึ้นเยอะ”

9.8 Total Score
ข้อสรุป

เชื้อราที่เท้าและเล็บสามารถทำลายความมั่นใจ ชื่อเสียง และสุขภาพของมากกว่าที่คิด หากคุณรักษาอย่างไรก็ไม่หายขาด วันนี้ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป สั่งซื้อ Vervalen เกลือรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ ฆ่าเชื้อราลึกถึงราก ขับพิษเชื้อราออกจากทุกรูขุมขน บำรุงผิวล้ำลึก แก้คันง่ามเท้า บรรเทาผิวหนังอักเสบ เผยเท้าและเล็บเรียบเนียน ไร้กลิ่น

อย่างมีประสิทธิภาพ
10
รีวิวจากแพทย์
10
ผลของการใช้
10
ผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้
10
ราคา
9
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score