ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Vida ขจัดปัญหาผิวทุกอย่างของคุณให้หมดไป ไม่ต้องฉีดยา ไม่ต้องผ่าตัด ริ้วรอยลึกหรือผิวที่ดูแก่ก่อนวัยจะกลับมาสดใสเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่น และกระชับถึงขีดสุด

หากกล่าวถึงปัญหาเรื่องผิวพรรณของทุกคน แน่ใจได้เลยว่าทุกคนมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป ความมัน ความแห้งกร้าน รูขุมขนชัด ริ้วรอยตื้นลึก ผิวดูแก่ก่อนวัย และเป็นไปตามลักษณะของผิวตามธรรมชาติที่ไม่เหมือนกัน การดำเนินชีวิตที่ต้องออกไปเจอมลภาวะข้างนอกมากหรือน้อยไม่เท่ากัน โดนแสงแดดเยอะหรือไม่ในแต่ละวัน รวมไปถึงวิธีการทำความสะอาดและการบำรุงรักษาผิวพรรณของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีกเช่นกัน สาเหตุเหล่านี้ก่อให้เกิดผลลัพธ์ในทางบวกและลบกับผิวพรรณของเรา พื้นฐานของการดูแลผิวที่เราทุกคนทำกันก็คือ นอกจากเราทุกคนต้องดูแลทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดแล้ว ก็ต้องบำรุงด้วยครีมที่เหมาะกับสภาพผิว และก่อนออกจากบ้านหรืออาจจะไม่ออกไปก็ตาม จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ครีมกันแดด ไม่เช่นนั้นแสงก็จะทำร้ายผิวของเราได้โดยง่าย อาหารการกินที่เรากินเข้าไปอย่าคิดว่าไม่ส่งผลต่อผิว เนื่องจากหากร่างกายขาดวิตามินหรือรับสารอาหารไม่เพียงพอจากภายใน ผิวพรรณ เล็บ เส้นผม ก็สามารถโชว์ออกมาให้เห็นถึงปัญหาสุขภาพได้ ถ้าอย่างนั้น….การบำรุงผิวจากภายนอกเท่านั้นอาจจะยังไม่เพียงพออีกต่อไป

“กันไว้ดีกว่าแก้” คำนี้ยังใช้ได้ผลดีเสมอ สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษและคิดว่าการบำรุงผิวภายนอกโดยใช้ครีมนั้นให้ผลลัพธ์ได้ไม่ดีอย่างที่คุณต้องการ ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคปซูล Vida ที่จะช่วยให้ปัญหาผิวทุกอย่างของคุณหมดไป คุณค่าที่เราสามารถบำรุงผิวของเราได้จากภายใน ไม่ว่าผิวของคุณจะมีปัญหาหยาบกร้าน ริ้วรอยก่อนวัยที่ไม่พึงประสงค์ การเปลี่ยนแปลงของผิวที่เกิดขึ้นตามอายุที่มากขึ้น การสร้างคอลลาเจนที่น้อยลงจะส่งผลให้ผิวผิวสูญเสียความยืดหยุ่น ดูผิวไม่สดใสเปล่งปลั่งเหมือนตอนอายุ 20 ริ้วรอยตื้นลึกก็จะตามมา โดยเฉพาะตามร่องแก้ม หน้าผาก และส่วนของใบหน้าที่แสดงอารมณ์ แต่ไม่ต้องตกใจไป Vida ช่วยคุณได้แน่นอน

คุณประโยชน์ และการทำงานของ Vida

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคปซูล Vida มีคุณประโยชน์ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า ฟื้นฟูโครงสร้างผิวโดยการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณกลับมายืดหยุ่น นุ่มเด้ง เหมือนวัยแรกสาวอีกครั้ง ลดริ้วรอยลึกตามร่องแก้มและส่วนแสดงอารมณ์ให้ดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวของคุณจะดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น รูปหน้าสวยชัดเจน ดูเป็นผิวที่สมบูรณ์แบบไปอีกนานแสนนาน โดยที่ไม่ต้องฉีดยา ไม่ต้องผ่าตัด ให้เจ็บตัวและเสียค่าใช้จ่ายสูงๆ จากผลการวิจัยการทดลองใช้ Vida ในต่างประเทศพบว่า

  • ผู้ใช้จริงจำนวน 98% พบกับผลลัพธ์ที่เกินคาดและพอใจเป็นอย่างยิ่ง ผิวยืดหยุ่นและนุ่มนวลละเอียดขึ้น
  • ผู้ใช้จริงจำนวน 96% พบว่าริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • เห็นผลชัดเจนเพียงใช้ไปเพียงแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น

ส่งผลให้ Vida กลายเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดนิยมในชั่วพริบตาเดียว และตอนนี้มีจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว!

back to menu ↑

Vida มีส่วนประกอบที่ทรงประสิทธิภาพดังนี้

ส่วนผสมพิเศษ เปปไทด์คอมเพล็กซ์:

  • SYN-AKE ช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า เพื่อลดริ้วรอยลึกที่เกิดขึ้นและป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก ซึ่งการพัฒนาของแพทย์ชาวสวิส ที่ไม่ต้องการผลข้างเคียงเรื่องการแสดงสีหน้าที่เป็นปัญหาเหมือนเวลาที่ฉีดโบท็อกซ์นั่นเอง
  • SYN-COLL สำคัญอย่างยิ่งในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เนื่องจากเป็นสารกระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์ของคอลลาเจนด้วยตัวเอง สามารถซึมลึกสู่ผิวชั้นในและจัดการกับปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ได้อย่างตรงจุด
  • Si-Matrix เสริมสร้างและเติมเต็มความชุ่มชิ้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง สดใส และดูอ่อนกว่าวัย ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวที่ถูกทำลายไปตามอายุและจามลภาวะรอบตัว มอบความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนัง
  • คอลลาเจนและอิลาสตินจากทะเล ซึ่งมีความใกล้เคียงกับคอลลาเจนและอิลาสตินที่เป็นส่วนประกอบของผิวตามธรรมชาติมากที่สุด ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและอ่อนเยาว์ไปอีกนานเท่านาน

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบที่ทรงอานุภาพต่อผิวสวยมากมาย เช่น แอล-กลูตามีน แอล-กลูต้าไทโอน สารสกัดจากเปลือกและเมล็ดองุ่น ผงบล็อกโคลี่ วิตามิน C, E, B12 และ D3 เป็นต้น

back to menu ↑

ธีรับประทาน Vida

การรับประทานอาหารเสริม Vida นั้นทำได้ง่ายๆ โดยการรับประทานวันละ 2 แคปซูล เท่านั้นก็เพียงพอแล้วที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายโดยมลภาวะหรือโดยอายุที่มากขึ้น เพียงเท่านี้คุณก็รอที่จะตื่นมาพร้อมกับเช้าที่สดใสพร้อมรับวันใหม่ได้เลย

back to menu ↑

Vida หาซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไร

ถึงตอนนี้ทุกท่านคงสงสัยแล้วว่าจะสามารถหาซื้อ Vida ได้ที่ไหนและราคาเท่าไร ต้องขอระบุไว้ ณ ที่นี้เลยค่ะว่ามีเพียงที่เดียวเท่านั้นที่สามารถสั่งซื้อ Vida ของแท้ได้ คือเว็บไซต์ทางการโดยตรงของผลิตภัณฑ์เท่านั้น ไม่มีขายที่อื่น ไม่มีที่ร้านขายยาไดๆ หากพบเห็นอย่าซื้อ!! ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Ali Express, Amazon หรือเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ไดๆ อย่าซื้อเพราะอาจเป็นของปลอมได้ค่ะ เพราะการบริโภคของปลอมที่ไม่ได้คุณภาพมาตรฐานนั้นไม่ดีต่อสุขภาพของคุณแน่นอน อย่าเสี่ยงเลยนะคะ นอกจากการสั่งซื้อโดยตรงกับเราจำทำให้ได้ของแท้ 100% แน่นอนแล้ว ยังได้ราคาพิเศษสุดๆอีกด้วยค่ะ ด้วยโปรโมชั่นซื้อตอนนี้ ลดทันที 50%!!! เพียง 990 บาทเท่านั้น

ขั้นตอนการสั่งซื้อ Vida สะดวกสุดๆ

  • ตรงมาที่เว็บไซต์ผู้ผลิต และกรอกรายละเอียดของคุณให้เรียบร้อย
  • รอการดำเนินการสักครู่ เพื่อเป็นการยืนยันการสั่งซื้อ
  • รอรับของที่บ้านได้เลย โดยที่ไม่ต้องชำระเงินเงินล่วงหน้า คุณสามารถชำระเงินเงินเมื่อได้รับของ สะดวกมากเลย
back to menu ↑

รับรองความปลอดภัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

นายแพทย์ วนัส เสริมศรีวงศ์ (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง) ให้การรับรองผลิตภัณฑ์ว่ามีความพิเศษในเรื่องของการช่วยฟื้นฟูผิวได้จริง และมีความปลอดภัยสูงสุด การรับประทานเป็นระยะเวลานานไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหรือการสะสมในร่างกายในด้านลบ แต่เป็นการให้คุณค่าการบำรุงผิวเพิ่มเติมจากการรับประทานอาหารตามปกติที่อาจไม่เพียงพอกับการได้รับวิตามินและสารอาหารที่จำเป็น จำทำให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคปซูล Vida นั้นดีต่อสุขภาพผิวของคุณและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอนวิ

back to menu ↑

Vida รีวิวจากผู้ใช้จริงที่ดีและไม่ดี

คิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกรับประทานอาหารเสริมตัวนี้ Vida ออกแบบมาเพื่อให้ผิวฟื้นฟูการสร้างคอลลาเจนจากภายในจริงๆ ริ้วรอยที่เคยเป็นปัญหาหนักอก ตอนนี้ไม่มีแล้ว ผิวดูยืดหยุ่น สดใสขึ้นมาก แนะนำเพื่อนไปหลายคนค่ะ หลังจากใช้ไปไม่ถึงเดือนก็บอกเป็นสียงเดียวกันว่าผิวดูดูขึ้นจริงๆ พอใจมากค่ะ แนะนำค่ะ

สุนีย์, แม่บ้าน อายุ 54

ดิฉันลองทานมาสักพักแล้วแต่ยังไม่เห็นผลไดๆค่ะ อาจเป็นเพราะต้องใช้เวลาอีกสักพักหรือเปล่าไม่แน่ใจ จะลองใช้ต่อไปสักสองสามเดือนค่ะ อาจจะเห็นผลอย่างที่คนอื่นบอกมาก็ได้

นริศรา, เจ้าของร้านอาหาร อายุ 45

นอกจากใช้ครีมบำรุงผิวก็มีการรับประทานคอลลาเจนมาพอสมควร แต่ไม่มีอาหารเสริมตัวไหนที่ดิฉันใช้แล้วเห็นผลชัดเท่า Vida ค่ะ เคยมีคนทักเหมือนกันเพราะตอนนั้นยังไม่รู้ตัว 555 ผิวเปล่งปลั่งขึ้นมาจริงๆจนคนรอบข้างมองเห็นเลย ริ้วรอยตามร่องแก้มเวลายิ้มจะเกิดรอยชัดมาก ตอนนี้ตื้นขึ้นจนรู้สึกได้ และที่พอใจที่สุดคือ ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นมากค่ะ พอมีความยืดหยุ่นผิวเราก็จะดูสาวขึ้นมาเอง ชอบมาก

นิรันด์รัตน์, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 42

ตอนแรกเห็นในอินเตอร์เน็ตคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จึงไม่ได้สนใจมาก แต่พอเห็นรีวิวก็สนใจและซื้อมาลองใช้ดู รับประทานไปแค่ 3 สัปดาห์เท่านั้นก็รู้สึกผิวนุ่มนวลขึ้นค่ะ ริ้วรอยอาจจะยังไม่ลด เพราะอายุค่อนข้างมากแล้ว แต่คิดว่าใช้ไปสักระยะน่าจะเห็นผลในทางที่ดีขึ้น ถึงตอนนี้ค่อนข้างพอใจในเรื่องของความนุ่มฟูขึ้นของผิวค่ะ ดูแล้วเป็นสัญญาณที่ดีมากเลย

มาลีวรรณ, แม่บ้าน อายุ 53

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply