Best value
สุขภาพ

Visherb อาหารเสริมแคปซูลเพื่อดวงตาคู่สวยสุขภาพดีของคุณ

990 ฿ 1980 ฿

เมื่อกล่าวถึงดวงตา หลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันคือหน้าต่างของหัวใจ เป็นส่วนสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของร่างกายเรา ให้เราสามารถมองเห็นภาพ ทำกิจกรรมและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แต่หลายคนก็ประสบกับปัญหาทางสายตาที่แตกต่างกัน ซึ่งการใช้คอนแทคเลนส์และแว่นตาไม่สามารถช่วยให้คุณสบายตาได้เท่าใดนัก เพราะเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ และมักจะทำให้คุณเกิดความเมื่อยล้าและไม่สบายตาได้ ท้ายที่สุดแล้วขึ้นอยู่กับสุขภาพดวงตาของคุณโดยตรงต่างหาก แต่จะทำอย่างไรล่ะสุขภาพสายตาของคุณจะกลับมามีสุขภาพดีและใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นั่นคือโจทย์ที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ และเราก็มีคำตอบให้คุณแล้วล่ะ วันนี้รามีอาหารเสริมชนิดแคปซูลประสิทธิภาพสูงที่สามารถบำรุงดวงตาของเราได้อย่างตรงจุด มีสรรพคุณที่ดีจากธรรมชาติแท้ 100% นอกจากนี้ยังไม่มีผลข้างเคียงและไม่ทำให้เกิดอันตรายแก่จ่างกายเลยอีกด้วย นั่นก็คือ Visherb อาหารเสริมแคปซูลเพื่อดวงตาคู่สวยสุขภาพดีของคุณ ต่อไปนี้คุณจะสามารถใช้สายตาได้อย่างเต็มที่และหมดปัญหาด้านสายตาไปเลย

ประโยชน์ต่อสายตาของ Visherb

Visherb คืออาหารเสริมที่เราสามารถรับประทานง่ายๆได้ทุกวัน มีรีวิวมากมายในเว็บไซต์พันทิป (Pantip) ซึ่งเป็นรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริงทั้งสิ้น ประโยชน์ต่อสายตาของ Visherb คือส่วนช่วยในการบำรุงสายตาได้เป็นอย่างดี ช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อตาที่ถูกทำลาย ดูแลกล้ามเนื้อตาให้แข็งแรง ช่วยให้เราสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนขึ้น ป้องกันอาการตาฝ้าฟาง ป้องกันความเสื่อมของจอประสาทตา ช่วยกรองแสงสีฟ้า ช่วยให้ตาไม่แห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่นในดวงตา ลดอาการตาล้าได้ดี และอีกมากมาย เพราะการที่เรามีสายตาที่ดีนั้น ทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย ไร้ปัญหาด้านการมองเห็นอีกต่อไป

back to menu ↑

หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ Visherb ง่ายและได้ผลดีจริงๆ

ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติแท้ได้แก่ สารสกัดจากดาวเรือง ผงอะโวคาโด ผงมากิเบอร์รี่ น้ำมันเมล็ดลินิน และสารสกัดจากสาหร่ายแดง จะช่วยให้ดวงตาของคุณได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ สารอาหารที่สำคัญต่อดวงตาอย่างลูทีน เบต้าแคโรทีน วิตามินซี เอ บี2 บี6 บี12 และสังกะสี จะเป็นส่วนผสมชั้นดีที่ช่วยให้คุณมีดวงตาที่สวยใสได้อย่างเร็ววันแน่นอน ซึ่งผลิตภัณฑ์ Visherb จะช่วยให้

 • ช่วยให้ดวงตามีน้ำหล่อลื่น ชุ่มชื้น ลดอาการตาแห้ง ระคายเคืองตา
 • ลดอาการเหนื่อยล้าของดวงตา ใช้สายตาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • บำรุงสายตา ช่วยในการชะลอตาเสื่อม
 • มองเห็นภาพได้ชัดเจน สายตาไม่ฝ้าฟาง
 • ปรับสมดุลแรงดันในลูกตา
 • ป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อม ต้อกระจก ต้อหิน
 • ช่วยกรองแสงสีฟ้า สามารถทำงานได้อย่างยาวนานและสบายตาขึ้น
back to menu ↑

ผลการทดลองจากผู้ใช้จริงของเรา

นอกจากจะมีรีวิวมากมายในพันทิปแล้ว เรายังมีการทดลองจากผู้ใช้จริงของเราซึ่งมาจากกลุ่มตัวอย่างที่เราได้จัดตั้งขึ้นมา เรามีอาสาสมัครจำนวนราว 1200 คนที่เข้าร่วมกิจกรรมทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Visherb โดยมีระยะเวลาในการทดลองใช้ 30 วัน และผลออกมาเป็นที่น่าประทับใจอย่างมาก เพราะกว่า 97% นั้นประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี พวกเขามีสายตาที่ดีขึ้น หมดปัญหาตาฝ้าฟาง อาการเมื่อยล้าของดวงตาระหว่างทำงานหรือใช้คอมพิวเตอร์ก็หมดไป สุขภาพตาที่ดีขึ้น มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น ทำให้ต่อมาเกิดการบอกต่อและรีวิวมากมายเกี่ยวกับอาหารเสริมของเรา ซึ่งผลตอบรับที่ดีมากๆตรงนี้ต้องบอกเลยว่าเกินคาดจริงๆ เนื่องจากทุกวันนี้เราต้องใช้มือถือและคอมพิวเตอร์เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน เราจึงต้องการการดูแลดวสงตาที่มากขึ้นเป็นพิเศษอีกด้วย ซึ่งตรงนี้ปัญหาจะหมดไปทันทีเมื่อคุรได้ใช้อาหารเสริม Visherb

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

คุณอานนท์ นิตยกร (ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตา) แนะนำว่า

ดวงตานั้นบอบบางและต้องการการเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นส่วนที่ต้องใช้งานอย่างหนักทุกวันอย่างขาดไม่ได้ อีกทั้งยังระคายเคืองและถูกทำร้ายได้ง่ายมากๆนั่นเอง ฉะนั้นเราจึงไม่ควรละเลยที่จะบำรุงสายตาอย่างเด็ดขาด เพื่อให้สายตาของคุณสามารถใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้อย่างยาสวนานที่สุด อาหารเสริม Visherb คือตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ผมสามารถแนะนำทุกท่านได้ในตอนนี้ เนื่องจากสามารถบำรุงสายตาได้เป็นอย่างดี ซ่อมแซมเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อรอบดวงตาให้แข็งแรง เสริมสร้างการมองเห็นที่ชัดเจน กรองแสงสีฟ้าให้ได้ดี ทำให้คุณไม่เมื่อล้าดวงตาแม้จะทำงานเป็นเวลานานก็ตาม แบบนี้นี่เองที่ทำให้สุขภาพของดวงตาของคุณดีขึ้นเรื่อยๆได้ ไม่ต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลและใช้จ่ายเงินราคาแพง คุณสามารถดูแลตัวเองได้ง่ายๆที่บ้านแล้วตอนนี้

back to menu ↑

วิธีรับประทานอาหารเสริม Visherb

รับประทานวันละ 1 แคปซูลเป็นประจำทุกวัน ติดต่อกันอย่างน้อย 30 วัน 

ไม่แนะนำให้ใช้ในหญิงมีครรภ์

back to menu ↑

ตอนนี้ในประเทศไทยมีขายหรือไม่ Visherb ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน

หากจะกล่าวถึงของแท้ ของปลอม การจะซื้อหาอาหารเสริม Visherb นั้นก็ไม่ได้ยากเย็นมากมาย หาซื้อได้ที่ไหน ขายที่ไหนบ้างน่ะหรือ คุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ Visherb ได้ที่เดียวเท่านั้น คือเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราที่เดียว นั่นหมายความว่า Lazada, Shopee, Amazon, Ali Express ในร้านขายยา นั้นไม่มีของแท้ขายเลย ซึ่งตรงนี้เราไม่อาจรู้ได้เลยว่าของปลอมนั้นจะมีส่วนผสมอะไรอยู่ในนั้นบ้าง แน่นอนว่าไม่มีคุณภาพเทียบเท่ากับของแท้อย่างแน่นอน คำแนะนำของเราที่ดีที่สุดก็คือให้ตรงมาสั่งซื้อที่เราเท่านั้น เพื่อสุขภาพของตัวคุณเองที่ไม่ต้องไปเสี่ยงกับการได้รับสิ่งแปลกปลอมเข้าร่างกายนั่นเอง

นอกจากนี้ในส่วนของราคาก็เป็นสองรองใคร เรากำลังมีโปรโมชั่นครั้งใหญ่ ซึ่งลดราคาให้คุณไปเลยถึง 50%!!! พลาดไม่ได้แล้วกับราคานี้ที่คุณหาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว พร้อมสรรพคุณในการบำรุงดวงตาที่ยอดเยี่ยมขนาดนี้ ซื้อตุนไว้ที่บ้าน รับประทานบำรุงกันยาวๆไปเลยยังได้ และอย่าลืมสั่งซื้อเผื่อคนที่คุณรักด้วยล่ะ เพราะพวกเขานอกจากจะมีสุขภาพดวงตาที่ดีขึ้นแน่นอนแล้ว พวกเขายังจะรักคุณมากขึ้นอีกเยอะเลย ไม่เชื่อลองดูสิ

back to menu ↑

บทสรุป

อาหารเสริม Visherb ช่วยบำรุงดวงตาอันเป็นที่รักของคุณ ให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงสายตา ชะลอตาเสื่อม ลดอาการเมื่อยล้า มีสารอาหารมากมายช่วยในการบำรุงรักษาดวงตาให้อยู่คู่กับคุณไปอย่างยาวนาน

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ

 1. สั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเราได้เลยผ่านทางเว็บไซต์ทางการ
 2. มีการจัดส่งสินค้าภายใน 1-3 วัน โดยบริษัทขนส่งเอกชน เช่น เคอรี่ แฟรช และไปรษณีย์ไทย
 3. ระบุ ชื่อนามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ ให้ครบถ้วน
 4. ทุกการสั่งซื้อเราไม่ระบุรายละเอียดผลิตภัณฑ์ให้คนภายนอกสังเกตเห็นได้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า
back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

นับว่าตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ นอกจากจะสามารถลดความเมื่อล้าดวงตาได้ดีแล้ว ยังรู้สึกว่ามองเห็นได้ชัดเจนขึ้นมากอีกด้วย ตอนนี้รับประทานต่อไปเป็นประจำค่ะ แนะนำเลย

นุ่น, รับราชการครู อายุ 34

ผมเองมีปัญหาเรื่องสายตามานาน มองเห็นไม่ชัดและตาอ่อนล้ามากๆ แต่ตอนนี้บอกเลยว่าเปลี่ยนไปมากจริงๆ เพราะสารอาหารบำรุงสายตาที่จำเป็นที่ผมได้รับมานั่นเอง ลองรับประทานดูนะครับ ดีมากๆ

ยิ่งยง, นักการตลาด อายุ 45

ใช้มาได้สักพักแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่ค่อยได้ผลอย่างที่ต้องการเท่าไร อยากให้เห็นผลเร็วกว่านี้หน่อย

สาวิตรี, พนักงานธนาคาร อายุ 38

ทุกวันนี้ไม่ต้องใช้แว่นตาแล้ว เพราะสายตากลับมาดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ผมเองยังแนะนำให้เพื่อใช้ด้วยเลยครับ รับประทานง่ายมากๆ แถมยังได้ผลอย่างชัดเจนจริงๆ

นิวัฒน์, ค้าขายออนไลน์ อายุ 32

ดิฉันเคยรับประทานอาหารเสริมบำรุงสายตามาหลายตัว แต่ไม่เคยเห็นผลชัดแบบนี้มาก่อน ดวงตาที่ค่อยๆเสื่อมสภาพกลับมามองเห็นได้ลดใสกว่าเดิม และสามารถใช้ดวงตาได้ยาวนานกว่าเดิม ใช้คอมพิวเตอร์นานๆได้อย่างไม่มีปัญหา แบบนี้พอใจมากๆเลยค่ะ

ดารณี, แม่บ้าน อายุ 49

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply