ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

White Queen เพื่อผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

1190 ฿ 2380 ฿
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

ผิวสวยใส ขาวผ่อง กระจ่างใส เปล่งปลั่ง คือสิ่งที่ทุกคนอยากได้ เพราะนั่นทำให้เรามั่นใจในตัวเองขึ้นได้อีกเยอะเลยทีเดียว แถมผิวพรรณที่ดียังสามารถช่วยสร้างความประทับใจแรกพบและทำให้ผู้คนเห็นว่าคุณดูแลตัวเองดีขนาดไหนได้อีกด้วย ฉะนั้น นี่ไม่ใช่แค่เรื่องความสวยคงามงามเท่านั้นแล้วล่ะ เพราะการที่เราจะมีผิวสวยได้นั้น เราต้องให้เวลาและดูแลผิวของเราอย่างจริงจังในทุกขั้นตอน แต่จะทำอย่างไรดีล่ะ ในเมื่อเวลาก็น้อยลง ต้องไปทำงานทั้งวัน ออกแดด ตากลม ต่อสู้กับมลภาวะรอบตัวจนกลับมาบ้านพบกับผิวที่เสื่อมโทรมลง หน้ามันเยิ้ม ผิวหยาบกร้าน สีผิวก็ดูกระดำกระด่างไม่สม่ำเสมอ ทำให้ความสวยของเราลดลงไปมากเลย น่าเศร้าจริง ๆ

แต่แล้วเราก็พบวิธีหนึ่งในรีวิวพันทิป (pantip) วิธีใช้ก็เหมือนครีมทั่วไปเลย ใครเคยใช้ ดีไหม สรรพคุณเป็นอย่างไรมีคนรีวิวไว้เยอะมาก ๆ แน่นอนว่าเป็นความจริงค่ะ ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen คือคำตอบที่คุณมองหาจริง ๆ ตอบโจทย์ทั้งเวลาที่ไม่ค่อยจะมีและความง่ายในการใช้งาน ไม่ต้องเข้าคลินิกให้เปลืองเงิน ไม่ต้องไปศัลยกรรมให้เสี่ยงอีกแล้ว ครีมนี้ครีมเดียวเอาอยู่!!

White Queen

1190 ฿ 2380 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen ทำงานอย่างไร

อยากขาว อยากหน้าใสกว่าใคร ต้องมาทางนี้ เพราะนี่คือทางออกง่าย ๆ สำหรับทุกคนจริง ๆ ไม่ต้องสงสัยกันแล้วว่าดีไหม รีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ได้ผลดีตั้งแต่เดือนแรกเลยทีเดียว ตัวยาที่ถูกคัดเลือกมาอย่างดีนั้นให้ประสิทธิภาพที่ตรงจุด รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน และที่สำคัญไม่ต้องยุ่งยากเลยในการใช้งาน ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen ทำงานอย่างไรบ้าง ลองมาดูกันเลย

 • ช่วยให้ความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ
 • หมดปัญหาผิวขาดน้ำ ลอกเป็นขุย
 • ปกป้องผิวจากรังสียูวี UV
 • ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสในเร็ววัน กระตุ้นผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากอายุ
 • ลดเลือนริ้วรอยที่ทำให้ผิวดูแก่กว่าวัย
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว
 • ยับยั้งการสร้างเมลานิน ลดการก่อตัวของเม็ดสีผิว
 • ขจัดเซลล์ผิวที่ตาย ปรับสีผิวให้กระจ่างใส
 • ปราศจากฝ้ากระ และริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
 • คงความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว หน้าเด็ก กระชับ ยืดหยุ่นได้ดี

back to menu ↑

ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen มีส่วนผสมอะไรบ้าง

ส่วนผสมอันทรงคุณค่านั้นมากมายหลากหลายชนิด แต่มาจากธรรมชาติแท้ ๆ อย่างแน่นอน สิ่งนี้ทำให้เรามั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองต่อผิว ไม่มีผลข้างเคียง และสามารถใช้กับทุกสภาพผิวได้อย่างอ่อนโยน ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen เหมาะกับทุกคน ทุกระดับอายุ ที่ต้องการผิวสวยสว่างสดใส ช่วยในการแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างได้ผล ช่วยให้ความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ กระตุ้นผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

back to menu ↑

วิธีใช้ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen

ใช้บำรุงผิวได้ทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น

ใช้ติดต่อกันได้นานเท่าที่ต้องการ อย่างน้อย 1 เดือน

back to menu ↑

ผลข้างเคียงมีไหรือไม่

ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen มีแบบฟอร์มการเปิดตัวยาที่ระบุชัดเจนถึงส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติแท้ ไม่มีผลข้างเคียง ตามคำแนะนำของแพทย์คือสามารถใช้ได้อย่างไร้กังวล เหมาะกับทุกสภาพผิว ทุกเพศทุกวัย สามารถใช้ได้ยาวนานอย่างที่ต้องการ

White Queen

1190 ฿ 2380 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ผลการทดลองทางการแพทย์ที่เกาหลีใต้

ทางเรามีผลการทดสอบทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ที่เกาหลีใต้มายืนยันว่าครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen ใช้ได้ผลแน่นอนภายในระยะเวลาที่ไม่นาน อีกทั้งยังมีกลุ่มตัวอย่างที่เข้าร่วมทำการทดลองใช้จริงกับเราเป็นระยะเวลา 1 เดือน จำนวน 80 คนด้วยกัน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่น่าแปลกใจเลย เพราะ 96% ของผู้ทดลองใช้มีผิวที่ดีขึ้น สุขภาพผิวโดยรวมดีขึ้น ผิวสว่างใส ขาวขึ้นอย่างรู้สึกได้

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่น่าสนใจ ก่อน-หลังใช้ผลิตภัณฑ์

ก่อนที่กลุ่มตัวอย่างของเราจะใช้ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen พวกเขาประสบกับปัญหาผิวมามากมาย และใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมานับไม่ถ้วน จากแต่ก่อนผิวของพวกเขาหยาบกร้าน มีจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปัญหาริ้วรอย หน้าหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ แต่หลังจากใช้ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen ไปได้เพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น ปัญหาเหล่านี้ก็เริ่มดีขึ้น ใบหน้าของพวกเขาดูขาวขึ้น กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยลึก สีผิวที่เคยกระดำกระด่างก็กลับมาเรียบเนียนเสมอกัน การผลัดเซลล์ผิวก็เร็วขึ้น ไม่ต้องรอนาน พร้อมเผยผิวที่สวยเนียน อ่อนเยาว์ หมดปัญหาผิวที่สะสมมานานแล้ว

back to menu ↑

ต้องการสั่งซื้อครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen แต่กลัวของปลอม

ของแท้มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นคือเว็บไซต์ผู้ผลิตของเราเอง ไม่มีขายในร้านขายอาหารเสริมหรือในร้านขายยาใด ๆ ทั้งสิ้น สั่งซื้อออนไลน์กับ Lazada ก็ไม่ได้เพราะเราไม่เคยมีจำหน่ายช่องทางนั้น แบบนี้ดีไหมคุณว่า? เพราะหากสั่งซื้อโดยตรงกับเราคุณจะได้ของแท้แน่นอนอย่างไม่ต้องกังวล เราจำหน่ายเพียงช่องทางเดียวเท่านั้นเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงของแท้ได้อย่างมั่นใจค่ะ

White Queen

1190 ฿ 2380 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ในประเทศไทยมีหรือไม่ อยากทราบราคา

ใช่แล้วค่ะ! ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen ไม่มีขายในร้านขายยา แล้วจะหาซื้อได้ที่ไหน ขายที่ไหนบ้าง? ที่นี่เลยค่ะเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราที่เดียวเท่านั้นอย่างที่กล่าวไว้ด้านบน ราคาเท่าไหร่ก็มีความสำคัญไม่แพ้อย่างอื่น เราเข้าใจในจุดนี้เป็นอย่างดี และตอนนี้ก็มีข่าวดีมาบอก!!

เชิญพบกับโปรโมชั่นลดราคาถึง 50%!!! เพียงรีบสั่งซื้อกันเข้ามาเลยในตอนนี้ พร้อมกับระบุ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ แล้วทางเราจะทำการจัดส่งโดยไม่ระบุรายละเอียดสิ่งของที่อยู่ข้างใน ส่วนคุณเองแค่นอนรออยู่ที่บ้านสบาย ๆ เราใช้เวลาจัดส่ง 1-3 วันเท่านั้น

back to menu ↑

รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง

คำแนะนำมากมายในพันทิปเป็นประโยชน์จริง ๆ นะคะสำหรับคนที่มองหาอะไรบางอยู่ แล้วไม่แน่ใจว่ามันจะดีไหม มีคนใช้ครีมนี้เยอะมากและต่างก็ได้ผลดี พอได้ลองใช้แล้วก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมครีมเขาถึงดังมาก ผิวขาวสวยขึ้นจริง ๆ ค่ะ ชอบมากเลย

จริญญา, อายุ 29 ปี

ที่บ้านใช้กันทุกคนเลยค่ะ ทั้งวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่แล้ว เพราะมันใช้ได้อย่างไม่มีข้อจำกัดจริง ๆ ชอบมากเพราะผิวขาวขึ้น ไม่มีกระ จุดด่างดำ มากวนใจเหมือนแต่ก่อน ที่ผ่านมาไม่รู้ว่ามีครีมนี้อยู่ จนเห็นในเว็บสนุกก็เลยลองใช้ดู ไม่ผิดหวังค่ะ

ระวีวรรณ, อายุ 35 ปี

ผมอยากใช้ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen มานานแล้ว และในมี่สุดก็ซื้อมาลองใช้เพราะเห็นเพื่อนใช้อยู่ มันทำให้ผิวของผมสุขภาพดีขึ้นจริงๆ ครับ ผิวที่เคยแห้ง ริ้วรอยเยอะก็ดีขึ้นรวดเร็วมาก ไม่ถึงเดือนเองก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแล้ว แบบนี้จะไม่รักได้ยังไงล่ะครับ แนะนำเลยครับ

ทวีกร, อายุ 42 ปี

ผิวพรรณของดิฉันดูดีขึ้นมากหลังจากใช้ White Queen ได้ประมาณ 3 สัปดาห์ จนต้องออกมารีวิวให้เลย ว่านี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญอย่างแน่นอน ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ ริ้วรอยตื้นขึ้น ขาวขึ้นได้จริง ๆ ค่ะ

กชกร, อายุ 37 ปี

White Queen

1190 ฿ 2380 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

สรุป

ครีมปรับสภาพผิวขาว White Queen คือครีมที่มาจากสารสกัดธรรมชาติแท้ 100% ที่ให้การบำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก เผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์และสุขภาพดีขึ้นมา ผิวของคุณจะกลับมาขาวใส กระจ่าง เปล่งปลั่ง ไร้ฝ้ากระ จุดด่างดำ

back to menu ↑

คำถามที่พบบ่อย

คำถาม: หาซื้อได้ที่ไหน ในประเทศไทยมีขายแล้วหรือยังตอนนี้

คำตอบ: คุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราที่เดียวเท่านั้น ไม่มีขายในร้านขายอาหารเสริมหรือในร้านขายยาใด ๆ ทั้งสิ้น

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply