ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Whitening Day Cream ตัวช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใส ไม่หมองระหว่างวัน

ผิวที่ดูขาวเรียบเนียน ถือเป็นผิวสวยในอุดมคติของสาวไทยทุกคน และแน่นอนว่าพื้นเพของผิวสาวไทยที่ไม่ได้ดูขาวมาก ออกโทนน้ำผึ้ง ซึ่งบางครั้งทำให้ดูหมองคล้ำ ไม่สดใส จึงเป็นสาเหตุให้สาวไทยส่วนใหญ่ชื่นชอบที่จะใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนประกอบของไวท์เทนนิ่ง เพื่อปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น แต่ความขาวของผิวนั้นยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวดูสวยสุขภาพดี เรามาดูก่อนเลยดีกว่า ว่าการที่มีผิวสวยสุขภาพดีนั้น มีลักษณะอย่างไรบ้าง

ผิวที่สวยมีสุขภาพดี มีลักษณะอย่างไร

 1. ผิวที่เรียบเนียน สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะผิวสัมผัส หรือสีผิวที่สม่ำเสมอ
 2. ผิวที่มีความยืดหยุ่น แข็งแรง ไร้ริ้วรอยตีนกา
 3. ผิวที่ดูสม่ำเสมอ ไม่มีริ้วรอย จุดด่างดำ หรือรอยแดงจากสิว
 4. ผิวที่ดูกระชับ เปล่งปลั่ง แม้ไม่มีเครื่องสำอางบนใบหน้า
 5. ผิวที่ขาวสว่างเปล่งปลั่งกระจ่างใส ดูมีเลือดฝาด ไม่ใช่ความขาวที่ไร้มิติหรือขาวที่ดูซีด ๆ

และประการสุดท้ายถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของสาวไทย เพราะผิวที่ดูขาวนั้นยิ่งทำให้ดูสะดุดตา และดูสวยเปล่งประกาย จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำไมสาวไทยส่วนใหญ่ถึงอยากมีผิวที่ดูขาวกระจ่างใส และแน่นอน วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ นั่นก็คือ Whitening Day Cream ตัวช่วยปรับผิวขาวพร้อมบำรุงให้ผิวดูขาวสุขภาพดี

ทำไมคุณถึงควรเลือก Whitening Day Cream

 1. เพราะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใส่สารสกัดที่ไม่เป็นอันตรายและอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
 2. ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใสได้ภายใน 7 วัน มอบผิวที่ดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยต่าง ๆ อย่างได้ผล
 3. มีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้ จึงทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และดูสวยใสอยู่เสมอ

คุณสมบัติของ Whitening Day Cream

ภายใต้การเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส อีกทั้งยังต้องเผชิญกับความเครียดที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย จึงจำเป็นอย่างยิ่งในการหาตัวช่วยในการบำรุงและดูแลผิวหน้า Whitening Day Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มาพร้อมกับสารปรับผิวขาวและไวท์เทนนิ่งที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใสดุจประกายหิมะ และยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มอบสัมผัสผิวที่ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ และความไม่สม่ำเสมอของผิว อีกทั้งยังป้องกันการเกิดรอยแดงรอยช้ำต่าง ๆ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ

back to menu ↑

ส่วนผสมหลักของ Whitening Day Cream

 1. ส่วนผสมใน Whitening Day Cream ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ให้ผิวเรียบเนียน สวย จากคุณค่าจากธรรมชาติ
 2. ไม่มีสารสกัดจากพาราเบน สี กลิ่น และแอลกอฮอล์ จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยกับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย
 3. ไม่มีส่วนประกอบของซิลิโคน จึงไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตันในผิวหนัง

ส่วนประกอบในครีมปรับผิวขาวมากมายมักจะใส่ส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว และกัดผิวจนทำให้ผิวเสียและอ่อนแอ อีกทั้งยังทำลายโครงสร้างของเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่น และผิวไวต่อมลภาวะ แต่ Whitening Day Cream ใช้ส่วนผสมที่ล้วนมาจากธรรมชาติ จึงปลอดภัย 100%

back to menu ↑

วิธีการใช้งาน  Whitening Day Cream

การใช้งาน Whitening Day Cream นั้นไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่สาว ๆ ทา Whitening Day Cream ทุก ๆ เช้า จากนั้นตามด้วยครีมกันแดดที่สาว ๆ ใช้เป็นประจำ จากนั้นแต่งหน้าตามปกติ ตัวครีมจะซึมลึกลงสู่ผิวและบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส โดยสาว ๆ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ Whitening Day Cream ได้อย่างไร้กังวล เพราะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ Whitening Day Cream

หลังจากใช้  Whitening Day Cream เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทำให้รู้สึกได้ว่าผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

 • สัปดาห์ที่ 1 : ผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ไม่แห้งตึง ผิวไม่ลอก ผิวดูอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี
 • สัปดาห์ที่ 2 : เริ่มสังเกตเห็นได้ว่าสีผิวมีความขาวสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
 • สัปดาห์ที่ 3 : สีผิวดูเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส และดูสุขภาพดี
 • สัปดาห์ที่ 4 : สีผิวดูขาวสว่าง กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำ ผิวดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

back to menu ↑

รีวิวจริงจากลูกค้าต่อ Whitening Day Cream

ผลลัพธ์จากการใช้ Whitening Day Cream ต่างได้รับผลตอบรับมากมาย เพื่อให้คุณได้มีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ มากยิ่งขึ้น เรามาดูรีวิวจริงจากลูกค้าต่อ Whitening Day Cream กันเลยดีกว่า

แคทรียา, 25 ปี

ขอแนะนำ Whitening Day Cream สำหรับใครก็ตามที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสค่ะ อายุเริ่มเยอะแล้ว ปัญหาผิวก็เยอะตามมาด้วย จึงทำให้ต้องพิถีพิถันในการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวนิดหนึ่ง แต่เมื่อมาเจอ Whitening Day Cream คิดว่าจะไม่เปลี่ยนใจเลยค่ะ เพราะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสได้จริง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ตอนนี้ใคร ๆ ก็ทักว่าหน้าเด็กมากขึ้น แถมบอกว่าอายุ 25 แล้ว ก็ไมมีใครเชื่อเลยล่ะค่ะ

ขวัญข้าว, 17 ปี

เพิ่งเริ่มใช้ Whitening Day Cream มาได้ประมาณ 2 สัปดาห์จากคำแนะนำของเพื่อนสาวค่ะ หลังใช้แรก ๆ ยังไม่เห็นผลที่ชัดเจน แต่หลังจากที่ใช้มาได้ช่วง 1-2 สัปดาห์รู้สึกว่าผิวนุ่มมากยิ่งขึ้น จุดด่างดำต่าง ๆ เริ่มจางลง และผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาก ๆ เลยค่ะ และคาดว่าจะสั่งซื้ออีกอย่างแน่นอน

กวินนารถ, 23 ปี

หลังจากใช้ Whitening Day Cream ผิวดูนุ่ม ดูขาวอย่างสุขภาพดีขึ้นได้จริง ๆ ค่ะ เคยลองครีมบำรุงผิวไวท์เทนนิ่งอื่น ๆ แล้วรู้สึกว่าไม่ได้ช่วยปรับผิวให้ขาวอย่างมีสุขภาพดี แต่ผิวดูขาวแบบไม่เป็นธรรมชาติ Whitening Day Cream เป็นครีมที่ดีที่สุดเทาที่เคยลองมาเลยค่ะ

back to menu ↑

รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังต่อ Whitening Day Cream

เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความใฝ่ฝันที่จะมีผิวที่เรียบเนียน สวยงาม พร้อมความขาวกระจ่างใส เครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวมากมายมักจะใส่สารที่เป็นอันตราย เพื่อเร่งการผลัดเซลล์หรือปรับสีผิวให้ขาวขึ้นอย่างไม่ปลอดภัย จึงเป็นสาเหตุให้ผิวมักจะเสียและเสื่อมสภาพ ดังนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติ และสามารถตรวจสอบแหล่งที่มาได้ จึงเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนควรให้ความสำคัญ สำหรับ Whitening Day Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ได้รับการทดลองพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางแล้วว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างปลอดภัย ไร้สารที่ก่อให้เกดอันตราย และด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่สกัดสารที่เป็นประโยชน์ออกมาจากสวนผสม จึงทำให้ได้ครีมบำรุงผิวหนี่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสได้อย่างมีสุขภาพดี

back to menu ↑

สถานที่สั่งซื้อ Whitening Day Cream ในประเทศไทย

สำหรับวิธีการสั่งซื้อ Whitening Day Cream ในประเทศไทยนั้น คุณสามารถสั่งซื้อได้เฉพาะทางเว็บไซต์หลักของเราเท่านั้น เราไม่ได้มีนโยบายการจัดจำหน่ายตามแหล่งอื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจในตัวสินค้า Whitening Day Cream ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา, Aliexpress, Amazon หรือ Lazada – คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์หลักด้วยโปรโมชั่น 50% ซึ่งถือว่าเป็นราคา Whitening Day Cream สุดพิเศษและเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น

หากคุณพบเห็นสินค้า Whitening Day Cream ในแหล่งอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการพบเห็นตามร้านขายยา Aliexpress, Amazon, Lazada ตามอินเทอร์เน็ตหรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ไม่ใช่เว็บไซต์หลักของ Whitening Day Cream ขอให้คุณพึงรู้ไว้ว่าสินค้าเหล่านั้นเป็น Whitening Day Cream ของปลอม ไม่ใช่ Whitening Day Cream ของแท้ เพราะ Whitening Day Cream ของแท้ มีการจัดจำหน่ายเพียงแห่งเดียวเท่านั้น คือที่เว็บไซต์หลักของ Whitening Day Cream

ความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ Whitening Day Cream ของแท้และของปลอมนั้นถือว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากในด้านของประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากตัวผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของปลอมอาจจะมีสารก่ออันตรายในร่างกายและผลลัพธ์อาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี หรือหากได้ผล อาจจะเกิดการระคายเคืองผิวตามมาภายหลังได้ แต่ผลิตภัณฑ์ของแท้ จะไม่ทิ้งสารอันตรายใดๆ ไว้ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาได้จริงอย่างตรงจุด

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply