ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Alicia ริ้วรอยแห่งวัย ไม่ว่าตื้นลึกจะหายไป ผิวสวย กระจ่างใส ผิวอ่อนเยาว์จะกลับมาแทนที่

ปัญหาริ้วรอยนั้นไม่ว่าใครก็ไม่สามารถหนีได้พ้น เป็นหนึ่งปัญหาที่รบกวนใจใครหลายคน ทำให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง และหากสภาพผิวที่แท้จริงของเราไม่เรียบเนียนสวยแล้วล่ะก็ เราก็ไม่สามารถแต่งหน้าได้อย่างสวยงาม ดูทรุดโทรม หน้าตาไม่สดใสมีเลือดฝาดอย่างที่ควรจะเป็น ซ้ำร้ายบางคนนั้นมีริ้วรอยตั้งแต่อายุยังน้อยเพราะอะไรบ้าง มีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย รวมถึงการใช้ชีวิตในโลกที่มีมลภาวะมากมายขนาดนี้ในปัจจุบัน เราสามารถหลีกเลี่ยงการเผชิญกับมลภาวะภายนอกไม่ได้เลย ทำให้เราต้องประโคมครีมมากมาย ครีมบำรุง ครีมกันแดด และเครื่องสำอางอื่นๆอีกหลายประเภท ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านั้นหากเลือกใช้ไม่ถูกประเภท หรือไม่เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล มักจะทำให้เกิดโทษมากกว่าให้คุณค่าในการบำรุงผิว เห็นไหมล่ะว่ายากมากเลยที่จะต้องหลีกเลี่ยงปัญหาริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ว่าเราจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ผิวหน้าของเราก็มีความสำคัญอย่างมากและสามารถบ่งบอกได้ถึงอายุ บางทีคุณอาจจะสงสัยว่าทำไมคนๆนี้อายุ 40 กว่าแล้ว แต่ผิวพรรณดูเหมือนเพิ่งจะ 25 ปีเท่านั้น แต่สำหรับบางคนอายุไม่มากเลย แต่ดูเหมือน 40 แก่กว่าวัยไปมาก นั่นก็เป็นเพราะพวกเขาเลือกวิธีการบำรุงผิวไม่ถูกต้องนั่นเอง การดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่ ความเครียดในการใช้ชีวิต ความวิตกกังวล การไม่ระมัดระวังในการเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะ รังสีอัลตราไวโอเลตในแสงแดดเป็นตัวการสำคัญทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอย และเป็นต้นเหตุก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ สาเหตุทั้งหมดเหล่านี้ส่งผลให้ผิวพรรณนั้นเหี่ยวย่น แห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื้น ไม่เรียนเนียน ทำให้ดูแก่กว่าวัยไปอีก ไม่สวยงามอย่างที่ควรจะเป็น

แต่อย่างไรก็ตามเรามีผลิตภัณฑ์ที่ดีและเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันมาแนะนำ เพราะวิวัฒนาการทางการแพทย์ไม่เคยหยุดนิ่ง ทำให้เราได้รับผลิตภัณฑ์ดีๆมาใช้กันอยู่เสมอ โดยเฉพาะวิวัฒนาการจากประเทศเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่งจากทั่วโลก ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูง และความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง

Alicia Anti-Wrinkle Cream เพื่อความงามของผิวที่ไร้ขีดจำกัด

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวเพื่อการลดริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะ Alicia Anti-Wrinkle Cream เป็นนวัตกรรมมาจากประเทศเกาหลี ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่งของโลกในด้านผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เครื่องสำอาง และสกินแคร์อย่างที่เรารู้กัน เนื้อครีมที่นุ่มเนียนเบาบาง จะสามารถซึมซาบเข้าไปบำรุงและเติมเต็มริ้วรอยตื้นลึกของผิว ให้กลับมาสวย นุ่มฟู ดูอ่อนกว่าวัยได้ในเร็ววัน และนั่นทำให้ Alicia กลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในประเทศไทยหลังจากการเปิดตัวได้เพียงไม่นาน

ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้กับสภาพผิวทุกประเภท และเหมาะสำหรับผิวแห้งมากที่สุด เพราะสามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างพอเหมาะพอดีกับความต้องการของผิว แม้แต่ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างหายห่วง การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งในด้านผลิตภัณฑ์สกินแคร์ด้วยนวัตกรรมในการให้การบำรุงตั้งแต่เซลล์ต้นกำเนิด สามารถขจัดปัญหาริ้วรอยที่ต้นตออย่างแท้จริง ทั้งยังให้การบำรุงที่ล้ำลึก ซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวในระดับลึกที่สุด ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ริ้วรอยที่เคยลึกตามร่องแก้ม ใต้ตา มุมปาก และทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ จะจางหายไปอย่างเห็นได้ชัดภายในระยะเวลาไม่นาน ใบหน้าของคุณจะถูกยกกระชับขึ้น ทำให้กรอบหน้าชัด ถ่ายรูปได้สวยงาม แลดูอ่อนเยาว์ และอ่อนกว่าวัยไปในที่สุด แบบนี้แล้วจะไม่ให้ปลื้ม Alicia อย่างไรไหว จะมีใครให้ได้มากกว่านี้บ้าง

back to menu ↑

Alicia มีหลักการทำงานจากธรรมชาติ

Alicia มีส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติแท้และนวัตกรรมที่ล้ำสมัยจากประเทศเกาหลี และให้คุณประโยชน์ที่มากมายต่อผิวหน้าของเรา หลักการทำงานที่ให้ประสิทธิภาพสูงที่สุดเท่าที่ครีมลดริ้วรอยเคยมีมา ได้แก่

 • การใช้ไฟโตเซลล์ต้นกำเนิดของพืช เป็นนวัตกรรมในการบำรุงผิว ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวได้ดีที่สุด
 • กรดอะมิโน เอนไซม์ คาร์โบไฮเดรต เกลือแร่ ในเซลล์ต้นกำเนิดของพืชจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่ม เนียน สวยงาม
 • ไฟโตฮอร์โมน ซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกับฮอร์โมนของมนุษย์มากๆ จะช่วยปลุกให้ผิวสดชื่น เปล่งประกาย
 • ไซโตไคน์ ช่วยป้องกันผิวจากสภาพแวดล้อมรอบตัวจากการถูกทำลาย ตานอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี
 • เติมเต็มผิวของคุณให้ชุ่มชื่น นุ่มสวย ไม่แห้งกร้าน ผิวไม่หยาบและลอกเป็นขุยอีกต่อไป
 • ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป เร่งให้เซลล์ผิวใหม่ออกมาแทนที่ ทำให้คุณสามารถอวดผิวสวย อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งสดใส
 • ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ กรอบหน้าชัดเจน
 • ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นเพียงใช้แค่เดือนแรกเท่านั้น
 • ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารอันตรายไดๆทั้งสิ้น สามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัย

back to menu ↑

ส่วนประกอบที่ทรงคุณค่าต่อผิวสวยของ Alicia

Alicia มีส่วนประกอบที่ทรงคุณค่าต่อผิวสวยของคุณจำนวนถึง 35 ชนิดด้วยกันเลยทีเดียว แต่ละส่วนประกอบนั้นได้ถูกคัดเลือกสรรมาด้วยทีมนักวิจับของเราที่ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้วัตถุดิบที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อครีมลดริ้วรอยที่เป็นตำนานของเราในตอนนี้ มาดูส่วนประกอบคร่าวๆกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 • เซลล์ต้นกำเนิด Piper Methisticum Leaf, Root, Stem:

นวัตกรรมที่พิเศษสุดนี้ ทำหน้าที่ในหารเพิ่มจำนวนเซลล์ต้นกำเนิดให้กับผิวของเรา ทำให้ผิวแข็งแรง เลือดไหลเวียนได้ดี และทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง สดใส อยู่เสมอ

 • สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติมากมาย:

มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก ช่วยกระชับผิวหน้าและลำคอให้เต่งตึง ยกกระชับ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้ง หยาบกร้าน กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวจึงดูละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง ช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนแสงแดด และมลภาวะภายนอก รักษาผิวให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสม และชุ่มชิ้นอยู่เสมอ

 • น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากพืช:

ให้ความชุ่มชื้นเป็นหลัก ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ เนียน เรียบสวย ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกและแสงแดด ช่วยกระตุ้นการหลุดลอกของเซลล์ผิวเก่า ผลัดผิว และโชว์ผิวใหม่ที่สวยงาม อ่อนเยาว์

 • วิตามินและสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอีกมากกว่า 10 ชนิดด้วยกัน:

มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสังเคราะห์อีลาสติน และเสรมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่นอยู่เสมอ ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย หน้าไม่แก่ ไม่มีรอยหยาบกร้าน คงความอ่อนเยาว์ของผิวไว้ให้คุณไปอีกนานเท่านาน

back to menu ↑

Alicia และผลการทดลองจากผู้ใช้จริง

ผลการทดลองสามารถเห็นได้เลยชัดว่า 98% นั้นไม่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยตื้นลึกอีกต่อไป ผิวกลับมาชุ่มชื้น สวยงาม เรียบเนียน รู้ความแตกต่างอย่างชัดเจน และ 100% ได้ผิวที่อ่อนเยาว์ขึ้น ดูเด็กขึ้นจนใครๆก็ทัก หากเป็นแบบนี้แล้วทุกท่านคงสนใจขึ้นมาแล้วสิว่าจะหาซื้อ Alicia ได้ที่ไหนดี อย่างไรก็ตามนะคะ นอกจากกลุ่มผู้ทดลองใช้ครีมลดริ้วรอย Alicia นี้แล้ว ยังมีผู้ใช้จริงอีกจำนวนมากที่ซื้อไปใช้แล้วติดใจในผลลัพธ์แบบสุดๆ ต้องกลับมาซื้อซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อที่จะได้คงผิวสวยใสแบบนี้ตลอดไป ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ไว้วางใจกันอย่างกว้างขวางทั่วเอเชียในตอนนี้ และในปัจจุบันประเทศไทยของเราเองก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนมีกระแสขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะรีวิวที่มีอยู่มากมายเลยในอินเตอร์เน็ต ล้วนมากจากผู้บริโภคของเราที่ซื้อผลิตภัณฑ์ไปใช้จริงและเห็นผลลัพธ์กันทั้งนั้น ของดีจริงไม่ต้องกลัวรีวิวไม่ดี เพราะแน่นอนว่า Alicia สามารถสร้างความพึงพอใจให้คุณได้ในระดับสูงสุดอยู่แล้ว

back to menu ↑

วิธีใช้ Alicia อย่างได้ผล

Alicia ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่มีอายุมากกว่า 35 ปี ซึ่งเป็นวัยที่เริมมีริ้วรอยกันบ้างแล้ว วิธีใช้ก็ง่ายๆเลย

 • ล้างทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด ไร้เครื่องสำอางตกค้าง
 • ใช้ครีมลดริ้วรอย Alicia ในปริมาณที่พอเหมาะ ลูบไล้ทั่วทั้งใบหน้า และลำคอ
 • ใช้วันละ 2 ครั้ง ทั้งตอนเช้าและก่อนเข้านอน เพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบของคุณ
back to menu ↑

Alicia ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนกันนะ

Alicia มีจำหน่ายในประเทศไทยแล้วตอนนี้ แต่ต้องขอแจ้งก่อนเลยว่าครีมลดริ้วรอย Alicia ของแท้นั้น สามารถสั่งซื้อได้ที่เดียว คือเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราเท่านั้น หากพบเจอที่อื่นอาจเป็นของปลอมได้ เพราะด้านนอกนั้นมีของปลอมมากมายจำหน่ายอยู่ ทั้งในเว็บไซต์ Ali Express, Amazon, Lazada, Shopee ก็ล้วนแล้วแต่ไม่มีของแท้ทั้งสิ้น และในร้านขายอาหารเสริม ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปก็ไม่มีของแท้ อย่าซื้อเลยหากพบเห็นเพราะเราไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นครีมกวนกันเองในถังน้ำแบบที่เคยออกข่าวหรือเปล่า นั่นอาจทำให้ผิวของคุณเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรงเพราะครีมที่ไม่มีคุณภาพได้ จากที่เคยมีปัญหาเรื่องผิวอยู่แล้ว จะได้มาหนักใจแทนกับอาการหน้าพังจากครีมปลอมอีกต่างหาก ไม่คุ้มแน่นอนค่ะ ฉะนั้น จำไว้เลยนะคะว่า สามารถสั่งซื้อ Alicia ของแท้นั้นได้ที่เดียว คือเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราเท่านั้น

และเราจะลดราคาให้ไปเลย 50%!!! เพราะเรามีโปรโมชั่นเด็ดมาสมนาคุณกันเลยตอนนี้ หากใครที่สั่งซื้อเข้ามาตอนนี้ เราจะลดราคาให้คุณทันที 50%!!! ไม่มีเงื่อนไขไดๆ ติดต่อกันเข้ามาได้เลยค่ะ ราคาดีๆแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว

วิธีการสั่งซื้อ Alicia ให้ได้ของแท้

 • คลิกที่ลิ้งก์สั่งซื้อจากเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา
 • กรอกข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อย
 • เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมา ให้คุณยืนยันคำสั่งซื้อ
 • รอรับสินค้าที่บ้านอย่าสบายใจ จ่ายเงินปลายทาง
back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

(แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม) แนะนำว่า

“ด้วยความที่บ้านเราตอนนี้มันมีมลภาวะเยอะเหลือเกิน ทั้งฝุ่นควัน แสงแดด รังสีต่างๆที่จะเข้ามาทำร้ายผิวเราได้โดยง่าย ทำให้เราระมัดระวังตัวหรือสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดริ้วรอยได้ยากมาก บ่อยครั้งที่สาวๆหรือแม้กระทั่งหนุ่มๆก็เลือกที่จะสวยงามกันทางลัดเอาด้วยการไปศัลยกรรมดึงหน้าบ้าง ลอกผิว ทำหน้าใสบ้าง แต่ผลลัพธ์ของการศัลยกรรมนั้นก็ใช่ว่าจะอยู่กับคุณได้ตลอดไป ไม่นานผิวพรรณก็จะกลับมามีสภาพเดิมหรืออาจเลวร้ายกว่าเก่า ยิ่งถ้าศัลยกรรมในคลินิกหรือโรงพยาบาลที่ไม่ได้คุณภาพ คุณก็อาจต้องพบกับความเสี่ยงที่จะหน้าพังอีกด้วย หากอยากจะสวยได้อย่างยาวนาน แน่นอนว่าต้องมีการรักษาสุขภาพ และบำรุงร่างกายกันมากมาย สามารถทำร่วมกันไปกับการใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถูกต้องได้ ยิ่งจะเกิดผลดีกับผิวพรรณขึ้นเป็นสองเท่า

พูดถึงสกินแคร์ ครีมลดริ้วรอยที่โด่งดังมากๆในตอนนี้อย่าง Alicia เค้ามีนวัตกรรมที่น่าสนใจมาก และใช้ได้ผลดีมากจริงๆ การใช้เซลล์ต้นกำเนิดของพืชมาเพิ่มเซลล์ต้นกำเนิดตามธรรมชาติในผิวพรรณของเราเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์มาก มันช่วยให้ผิวได้รับการชุบชีวิตขึ้นมาใหม่ และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ไม่แห้งกร้าน แต่ชุ่มชื้นพอเหมาะพอดี แบบนี้นี่เองที่เป็นที่มาของผิวสุขภาพ นอกนั้นก็มีสารสัดจากธรรมชาติอีก 35 ชนิดที่จะช่วยผสมผสานสรรพคุณในการบำรุงผิว ให้ผิวของเรานุ่มสวย เรียบเนียน ยกกระชับขึ้นไป ริ้วรอยก็จะหายไปได้ในไม่ช้า หมอขอเชียร์ Alicia จริงๆเพราะเค้าทำได้ดีมากๆ”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ครีม Alicia ใช้ดีมากๆค่ะ ไม่เคยใช้ครีมไหนแล้วได้ผลดีขนาดนี้ เพราะหน้าของดิฉันเคยมีริ้วรอยลึกตามรอบปากและร่องแก้ม ตอนนี้เหมือนไม่เคยเป็นมาก่อนเลน พอใจมากๆค่ะ

อรปรีญา, พนักงานบริษัท อายุ 45

ดิฉันอายุไม่มากแต่ริ้วรอยมาแล้ว ทำให้ต้องหาครีมดีๆมาใช้ Alicia เป็นครีมที่ใช้ง่ายๆเหมือนครีมทั่วไป แต่ผลลัพธ์โดดเด่นมาก ริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัด ชอบมากๆ

นิดหน่อย, แม่บ้าน อายุ 36

ผมใช้ Alicia อยู่และคิดว่าดีมากครับ ตอนนี้แนะนำให้ครอบครัวใช้ด้วย เพราะผิวไม่แห้งหยาบกร้านแล้ว ริ้วรอย จุดด่างดำลดลงไปด้วยครับ

อานุภาพ, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 48

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply