ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Profolan กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ผมร่วง รากผมไม่แข็งแรง ผมขาว จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

1699 ฿

เชื่อว่าหลายคนมักจะรู้สึกกังวลใจเวลาที่เห็นเส้นผมของตนเองนั้นร่วงหล่นลงไปบนพื้นห้องน้ำหลังจากที่สระผมเสร็จ หรือเวลาที่หวีผมในทุกๆวัน ก็มักจะมีเส้นผมร่วงหลุดออกมาติดที่ซี่หวีมากมาย โดยส่วนมากแล้วปัญหานี้เกิดขึ้นได้มากในผู้ชาย ซึ่งเมื่ออายุมากขึ้นเส้นผมก็จะลดน้อยลงตามไป แต่ผู้หญิงก็ประสบปัญหานี้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งหลักๆแล้วมักจะเกิดจากภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้หญิงเกิดอาการผมร่วงได้ง่าย เช่น ช่วงตั้งครรภ์ ช่วงที่มีประจำเดือน วัยหมดประจำเดือน เป็นต้น ลองมาดูสาเหตุมากมายของผมร่วงดูว่ามีอะไรบ้าง

 • ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง จะส่งผลต่อร่างกายโดยรวม รวมทั้งสภาพเส้นผมของเราด้วยที่จะอ่อนแอลง
 • ความเครียดสูง ก็เป็นสาเหตุของผมร่วงได้
 • น้ำหนักที่เพิ่มขึ้น หรือลดลงอย่างรวดเร็ว
 • การขาดสารอาหารบางประเภท
 • การดึงรั้ง การมัดผมที่แน่นจนเกินไป ทำให้รากผมอ่อนแอ
 • การสระผมบ่อยจนเกินไป ทำให้หนังศีรษะแห้ง
 • เป็นรังแค คันศีรษะ และทำให้ผมร่วงตามมา
 • ใช้สารเคมีในการจัดแต่งทรงผมมากจนเกินไป เช่น การดัด ย้อม ทำสีผม เป็นต้น
 • ความร้อนจากไดร์เป่าผม เครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผมไฟฟ้าต่างๆที่ใช้ความร้อน ก็สามารถทำให้ผมร่วงได้ เพราะทำให้ผมอ่อนแอลง
 • การหวีผมแรงๆ ทำให้ผมขาดร่วงได้ง่าย

สรรพคุณของ Profolan ในการรักษาผมร่วง

ปัญหาผมร่วงนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน อย่าเพิ่งเครียดมากไปเพราะความเครียดเองก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมร่วง วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์เพื่อลดการหลุดร่วงของเส้นผม Profolan ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสูตร Grow3 ซึ่งเป็นสูตรที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบัน ด้วยความเข้าใจเป็นอย่างยิ่งในปัญหาผมร่วง ผมอ่อนแอ รากผมที่อ่อนแอ นั้นเป็นปัญหาที่หลายคนต้องเผชิญ เนื่องจากในปัจจุบันสภาวะอากาศ มลพิษด้านนอกนั้นทำให้เส้นผมของเราต้องเผชิญกันอยู่ทุกวันอย่างเลี่ยงไม่ได้ แม้กระทั่งการออกกำลังกายทุกวันเพื่อรักษาสุขภาพก็ทำให้เราต้องสระผมทุกวัน ทำให้หนังศีรษะแห้งมากกว่าเดิม อาการขาดวิตามินต่างๆก็เป็นสาเหตุของผมร่วง ผลิตภัณฑ์ Profolan ออกแบบมาเพื่อรักษาอาการผมร่วงโดยเฉพาะ รักษาสีผมให้ดำขลับเงางามตามธรรมชาติ ไม่มีผมหงอกขาวเร็ว สามารถเข้ารักษาอาการผมร่วงที่ต้นเหตุ เพิ่มความแข็งแรง บำรุงรากผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายดายอีกต่อไป คุณจะสังเกตได้ทันทีจากกการสระผมและหวีผมในครั้งต่อๆไป เห็นผลรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนานอีกด้วย

back to menu ↑

Profolan มีหลักการทำงานที่ทรงประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Profolan มีหลักการทำงานที่เป็นพลังมาจากสารสกัดธรรมชาติ วิตามินมากมายที่อัดแน่นรวมกันอยู่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผม บำรุงผมให้สลวยสวยงาม เงางาม สีเข้าสวยเป็นธรรมชาติ หลักการทำงานของ Profolan มีดังต่อไปนี้

 • สารสกัดจากธรรมชาติแม้จะเข้าไปบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก
 • รากผมที่เคยอ่อนแอ จะกลับมาแข็งแรง และหลุดร่วง หรือขาดง่ายอีกต่อไป
 • กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้เป็นอย่างดีบริเวณหนังศีรษะ
 • สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมขึ้นใหม่มีจำนวนมากขึ้น และเติบโตได้เร็วยิ่งขึ้น
 • สามารถคงสีสันของเส้นผมตามธรรมชาติไว้ได้อย่างยาวนาน ไม่เกิดผมขาว ผมหงอกง่ายๆ
 • มีสารอาหารและวิตามินมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพเส้นผมโดยตรง
 • ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เป็นระยะเวลาประมาณ 3 เดือน อาการผมร่วงก็จะหายไป ผมคุณจะกลับมาดกดำ เงางาม และสวยสุขภาพดี

back to menu ↑

ส่วนประกอบที่ทรงอานุภาพของ Profolan

สารสกัดจากธรรมชาตินั้นเป็นที่มาของสรรพคุณที่ดีที่สุดของ Profolan เพื่อรักษาอาการผมร่วงและบำรุงสุขภาพโดยรวมของเส้นผมได้อย่างครบวงจรในขวดเดียว สารสกัดที่ทรงอานุภาพเหล่านั้น ได้แก่

 • สารสกัดหญ้าหางม้า (Horsetail): เต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆมากมาย มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังประกอบไปด้วยแร่ธาตุที่มีคุณค่าในการบำรุงสำหรับเส้นผมโดยเฉพาะอย่างครบถ้วน ทำให้หญ้าหางม้าสามารถใช้ดูแลรักษาผมร่วง ช่วยป้องกันผมร่วง ผมบาง บำรุงเส้นผมได้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัยสูงต่อร่างกาย อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง
 • แอล-ซีสเทอีน (L-Cysteine): สารอาหารเพื่อบำรุงเส้นผม เป็นกรดอะมิโนที่พบได้ในอาหารประเภทโปรตีน สามารถรักษาความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมได้ดี ควบคุมสมดุลน้ำมันธรรมชาติทำให้เส้นผมดูสุขภาพดี เงางาม ช่วยให้เส้นผมมีโครงสร้างที่แข็งแรง เสริมความแข็งแรงให้กับเส้นใย และโปรตีนเคราตินภายในเส้นผม
 • สารสกัดจากตำแย: ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง สมดุลไขมันบนหนังศีรษะ ให้ผลิตไขมันออกมาให้ความชุ่มชื้นในปริมาณที่พอเหมาะ สุขภาพหนังศีรษะดี ไม่แห้งแตกเป็นสะเก็ด ทำให้ไม่เป็นรังแค ป้องกันผมอ่อนแอ ป้องกันผมน่วงได้เป็นอย่างดี

ด้วยคุณสมบัติที่มากมายจากพืชพรรณธรรมชาติที่ได้คัดเลือกมาเป็นอย่างดีเหล่านี้ ทำให้ผลิตภัณฑ์ Profolan มีสรรพคุณที่ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง บำรุงรากผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาผมร่วง และเส้นผมกลับมาดำขลับ สวยงาม เงางาม แลดูสุขภาพดีตลอดไป

back to menu ↑

ผลการทดลองจากผู้ใช้จริง

ผลิตภัณฑ์รักษาอาการผมร่วง Profolan การันตีความสามารถในการรักษาปัญหาผมร่วงด้วยความไว้วางใจและพึงพอใจจากผู้ใช้จริงจำนวนมากกว่า 98% โดยมาจากกลุ่มตัวอย่างของเราเองเพื่องานวิจัยโดยเฉพาะ และผู้ใช้จริงที่เป็นลูกค้าผู้ทรงเกียรติของเรา ที่ได้รับประสบการณ์ที่สุดยอดจากการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน เพียง 3 เดือนเท่านั้น จะมีความเปลี่ยนแปลงมากมายที่จะเกิดขึ้นกับเส้นผมของคุณ

ภายในเดือนแรก — เส้นผมจะกลับมาแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย สังเกตจากผมที่ร่วงน้อยลงหลังสระผม และการหวีผมในชีวิตประจำวัน จะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

ภายในเดือนที่สอง — ผมขาวของคุณจะลดน้อยลง เพราะเลือดไหลเวียนบริเวณหนังศีรษะได้ดียิ่งขึ้น รากผมแข็งแรง ผมเกิดใหม่มีมากขึ้น ผมร่วงน้อยลงมาก จนอาจไม่มีปัญหาอีกต่อไป

ภายในเดือนที่สาม— เส้นผมจะดกดำ สวยงาม เงางาม แลดูมีสุขภาพดี ปราศจากผมขาว สีผมสม่ำเสมอและแข็งแรงจากรากจรดปลายผม หมดปัญหาผมร่วง ผมใหม่เกิดขึ้นมาทดแทนและมีความแข็งแรง

back to menu ↑

วิธีรับประทาน Profolan ให้ได้ผลดีที่สุด

รับประทานวันละ 2 แคปซูล ระหว่างมื้ออาหารของคุณ ดื่มน้ำตามมากๆ พยายามใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำลายเส้นผมน้อยลง และทำความสะอาดผมอย่างพอเหมาะ เพื่อป้องกันไม่ให้ผมแห้งกร้านจนเกินไป

back to menu ↑

Profolan ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ในประเทศไทยมีขายหรือไม่

มองหาผลิตภัณฑ์ Profolan ของแท้อยู่ใช่หรือไม่ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ดีขนาดนี้มักจะมีของปลอมทำออกมาขายแข่งเราอยู่แล้ว แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะทุกท่านสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของแท้ได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น คือ เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา ที่นี่ที่เดียวที่จัดจำหน่าย Profolan ของแท้อย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนในเว็บไซต์อื่นๆ เช่น Lazada, Shopee, Ali Express, Amazon บอกเลยว่าไม่ทราบที่มาของผลิตภัณฑ์ ให้พึงระลึกเลยว่าเป็นของปลอม ไม่มีใครสามารถการันตีได้ว่าเป็นของแท้ ซึ่งอาจมีอันตรายเป็นอย่างมากต่อสุขภาพของผู้บริโภคหากรับประทานสารแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย แทนที่จะได้คุณประโยชน์เพื่อมาบำรุงเส้นผมของเรา กลับได้รับโทษไปเสียอย่างนั้น อย่าเสี่ยงไปซื้อของที่ไม่รู้ที่มาเลยจะดีกว่า

และด้วยราคาพิเศษที่มีให้คุณวันนี้ เป็นราคาที่คุณมีวันปฏิเสธได้เลย เราลดราคาให้ไปเลย 50%!!! ทุกท่านสามารถรับสิทธิ์ซื้อได้ในราคาครึ่งเดียวเท่านั้น เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Profolan เข้ามาตอนนี้ อย่ารอช้าอยู่เลย เพราะโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ไม่ได้มีอยู่นาน และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเรานั้นขายดีขนาดนี้ แม้จะต้องออกแรงแย่งชิงกันนิดหนึ่งเพื่อเป็นสีสันแก่ชีวิตก็ไม่ได้ลำบากอะไรเลย เพราะเรารับรองว่าคุณจะไม่เสียแรงเปล่าแน่นอน เนื่องจากสรรพคุณที่คุณจะได้รับนั้นมาอย่างเหนือความคาดหมาย รับรองว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไป คุณจะกลายเป็นคนใหม่ที่มีเส้นผมสวยงาม สุขภาพดี ดกดำอย่างที่ต้องการ

วิธีการสั่งซื้อ Profolan

 • เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและรายละเอียดผลิตภัณฑ์
 • คลิกสั่งซื้อและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
 • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
 • ไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้า
 • รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลย

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

(แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะ) แนะนำว่า

“เส้นผมของเราเป็นส่วนหนึ่งของร่างก่ายที่ค่อนข้างมีความบอบบางเป็นพิเศษ แต่มักจะโดนกระทำชำเราอยู่บ่อยๆด้วยความร้อน ด้วยการใช้สารเคมีในการดัด ย้อม ยืด ทำสี และสารเคมีที่ใช้ในการตกแต่งทรงผมอยู่เสมออย่างไม่ปราณี ทำให้เส้นผมของเราดูเหมือนจะถูกใช้งานอย่างหนัก หากผมไม่ร่วงหล่นหายไปบ้างตัวเอราเองก็คงยังไม่สำนึกว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องดูแล แบบนี้นี่เองทำให้มีผู้ที่ประสบปัญหาผมร่วง ผมเสีย ผมหงอกก่อนวัยอันควรเป็นจำนวนมาก เมื่อมาหาสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ก็จะมีสาเหตุมากมายเหลือเกิน แต่หลักๆแล้วคือการขาดวิตามินที่จำเป็นในการบำรุงเส้นผม เพราะเวลาที่เราขาดวิตามิน เส้นผมของเราก็จะดูออกก่อนเลยทีเดียว ต่อมาก็มีสาเหตุมาจากการใช้สารเคมีมากจนเกินไป การสระผมบ่อยเกินไปจนทำให้หนังศีรษะแห้ง หลุดลอกเป็นขุย เป็นรังแค มีเชื้อรา การมัดผมเองหากรวบตึงเกินไปก็เป็นปัญหา ความเครียด มลภาวะที่ทำให้เส้นผมสกปรกก็มีส่วนเช่นเดียวกัน เหตุผลร้อยแปดขนาดนี้ เลี่ยงได้ยากมากๆที่จะไม่เกิดปัญหาผมร่วงเลย

แต่อย่างไรก็ตามเราก็มีทางที่จะรักษาอยู่เสมอ หากตั้งใจจริงและได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพสูง และสามารถรักษาปัญหาผมร่วงของเราได้อย่างตรงจุด ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ใช้รับประทานทุกวัน Profolan เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแน่นอน 100% ไม่มีอาการข้างเคียงไดๆที่เป็นอันตราย แถมยังเป็นที่นิยมอย่างมากในเมืองไทยตอนนี้ ใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือนก็สามารถได้ผมที่สวยงามสุขภาพดีกลับมาเป็นของตนเองอีกครั้ง หมอขอแนะนำเลยว่าสามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัยและได้ผลอย่างแท้จริง และอย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์ทีมีคุณภาพในการทำความสะอาดผม และจัดแต่งทรงผมน้อยลงด้วยก็จะเป็นการดี”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Profolan ช่วยให้ผมของผมกลับมาดกดำได้เหมือนตอนหนุ่มๆเลยครับ ตอนนี้ผมไม่ต้องกังวลแล้วว่าผมจะหลุดร่วงง่ายอีกต่อไป ผมแข็งแรงมากและดูแลรักษาง่าย พยายามไม่ใช้สารเคมีแต่งผมเยอะไปก็พอ

อัจฉริยะ, พ่อบ้าน อายุ 52

ผมเคยร่วงมากจนน่ากลัวค่ะ ต้องหาวิธีทำอะไรสักอย่าง ไม่อย่างนั้นคงร่วงหมดหัวแน่ หลังจากที่ทาน Profolan มาได้สองเดือน ก็รู้สึกได้เลยว่าสุขภาพผมแข็งแรงขึ้น รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย แถมเส้นผมยังเงางามขึ้น ดูมีสุขภาพดีขึ้นมาก จากแต่ก่อนที่เคยเสียเพราะการทำสีผม ตอนนี้ดีขึ้นจาหน้ามือเป็นหลังมือเลยค่ะ

ดารณีนุช, อาจารย์ อายุ 45

รับประทาน Profolan มาสักพัก ยังไม่ถึงสามเดือนตามที่เขาแนะนำเลย แต่ปัญหาผมร่วง ผมขาว หายไปเกือบหมดแล้ว ตอนนี้ผมมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แนะนำให้ลองใช้กันดูนะคะ

นกกระสา, พนักงานบริษัท อายุ 37

จากที่เคยมีอาการผมร่วง ผมอ่อนแอขาดง่ายมากๆ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปแล้ว รู้สึกเส้นผมเหนียวขึ้น รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายตอนสระผมเหมือนเมื่อก่อน ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพของ Profolan ว่าใช้ได้ผลอย่างที่ต้องการจริงๆ

คมสัน, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 48

ผมน้อยมากๆครับ และยิ่งร่วงมากอีกด้วยเวลาสระผม อยากได้อาหารเสริมที่สามารถให้ผลลัพธ์ได้ดี ทานมานานหลายเดือนแล้วแต่ยังมีอาการร่วงอยู่ครับ ทำยังไงดี ตอนนี้หนักใจมากๆเลย

มานัส, พนักงานบริษัท อายุ 36

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply