ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ArthroNEO สเปรย์รักษาข้ออักเสบ เจ็บเข่า ปวดหลัง แก้ได้ หายขาด

คุณรู้หรือไม่ว่าโรคเกี่ยวกับไขข้อที่รุนแรง เช่น ไขข้ออักเสบ โรคเกาท์ โรครูมาตอย ข้อต่อสันหลังอักเสบ ทั้งหมดนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากอาการปวดเมื่อยเล็กๆน้อยๆที่เราคิดว่าไม่สำคัญ การเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันทุกท่วงท่านั้นก่อให้เกิดการเสื่อมของกระดูก เอ็นข้อต่อ และกล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงานเป็นเวลานาน การเคลื่อนไหวใช้ชีวิตที่ซ้ำๆในทุกวัน การออกกำลังกาย และยิ่งเสี่ยงทมากขึ้นเมื่อคุณเริ่มมีอายุ หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ชีวิตได้รับผลกระทบจากอาการเหล่านี้

 • เจ็บกล้ามเนื้อรอบกระดูกหรือข้อต่อ เช่น บริเวณกระดูกสันหลัง หัวเข่า ข้อมือข้อนิ้ว เจ็บแปล๊บที่ต้นคอ
 • มีการอักเสบ บวมแดงบริเวณผิวหนังบริเวณข้อต่อ สังเกตุได้ชัดบริเวณข้อนิ้วมือนิ้วเท้า
 • กระดูก ข้อต่อส่งเสียงเวลาเคลื่อนที่
 • ปวดข้อ เจ็บกล้ามเนื้อแม้จะอยู่เฉยๆ หรือนวดแล้วไม่หลาย ยิ่งนวดยิ่งเจ็บ

อาการเจ็บปวดเหล่านี้นอกจากจะอันตรายมหาศาลต่อสุขภาพแล้ว ยังเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิต การทำงาน ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อการเงินของคุณ ArthroNEO สเปรย์รักษาการอักเสบและปวดบวมของไขข้อสามารถช่วยคุณได้ ArthroNEO รักษาที่สาเหตุ บำรุงฟื้นฟูสุขภาพข้อต่อและกระดูกของคุณให้แข็งแรงอย่างถาวร

รักษาอาการข้อต่ออักเสบ เพิ่มความแข็งแรงของกระดูกและกล้ามเนื้อ

นอกจากจะสามารถบรรเทาอาการเจ็บปวดและรักษาอาการอักเสบอย่างเห็นผลทันทีในครั้งแรกที่ใช้ ArthroNEOยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับเอ็นยึด ข้อต่อ กระดูก และโครงสร้างกล้ามเนื้อของคุณได้อย่างถาวร

 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในเอ็นและกระดูกอ่อน – ส่วนประกอบสำคัญของข้อต่อที่สุขภาพดี สร้างและฟื้นฟูข้อต่อที่สึกหรอให้มีความยืดหยุ่น กลับมาเคลื่อนไหวได้อย่างลื่นไหลอีกครั้ง
 • ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ – เพื่อการรับน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพ ช่วยพยุงและรับแรงกระแทกที่เกิดขึ้นจากการเคลื่อนไหวร่างกาย
 • ช่วยผ่อนคลายอาการอักเสบและปวดบวม – สารสกัดจากธรรมชาติช่วยผ่อนคลายข้อต่อและกล้ามเนื้อจากความตึงเครียดที่ก่อให้เกิดอาการปวดบวม
 • บำรุงกระดูกให้แข็งแรง – เพิ่มการดูดซึมแคลเซียม ซ่อมแซมและบำรุงให้กระดูกของคุณมีเนื้อแน่นแข็งแรง สามารถรองรับการเคลื่อนไหวได้ทุกท่วงท่า
back to menu ↑

ArthroNEO ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

คุณสามารถสั่งซื้อ ArthroNEO ของแท้จากผู้ผลิตได้ที่เวบไซต์ทางการของเราที่นี่ที่เดียวเท่านั้น พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อกับเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น ราคาArthroNEO โปรโมชั่นพิเศษนี้มีระยะเวลาจำกัด เพื่อเป็นการขอบคุณจากผู้ผลิตสำหรับเสียงตอบรับที่ดีของชาวไทยที่มีต่อ ArthroNEO ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นนำเข้าจำกัดจำนวนตามออเดอร์ที่ได้รับเท่านั้น ทำให้ ArthroNEO ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สินค้าที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์ทางการแห่งนี้คือ ArthroNEO ของปลอมลอกลียนแบบ

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ?

วิธีรับประกันว่าคุณจะได้รับ ArthroNEO ของแท้พร้อมโปรโมชั่นราคา สุดคุ้มคือ คลิกสั่งซื้อ ArthroNEO ที่เวบไซต์นี้ กรอกรายละเอียด และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับประกันส่งทันใจให้คุณได้เป็นเจ้าของสุขภาพดีได้ภายในไม่กี่วัน

back to menu ↑

ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% เพื่อกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อสุขภาพดีที่ถาวร

แม้จะเป็นการวิจัยที่กินเวลานานหลายปี ในที่สุดเราก็สามารถเฟ้นหาสูตรลับแห่งธรรมชาติที่สามารถขจัดอาการอักเสบปวดบวมของข้อและกระดูกได้อย่างทันที ควบคู่ไปกับการฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพของข้อและกระดูกให้คุณได้อย่างถาวร

 • สารสกัดจากดอก อาร์นิคา มอนทาน่า (Arnica Montana Extract)

ดอกไม้แห่งยุโรปที่ลือชื่อเรื่องการรักษาอาการอักเสบของเนื้อเยื่อ ช่วยในการฟื้นฟูกล้ามเนื้อในระดับเซลล์ บำรุงกระดูก เร่งการสร้างคอลลาเจนในไขข้อและเส้นเอ็น ถูกนำมาใช้แพร่หลายเพื่อฟื้นฟูร่างกายของผู้ป่วยหลังการผ่าตัด

 • น้ำมันละหุ่ง

ยาแก้ปวดและลดการอักเสบที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นตำรับยาสมุนไพรอย่างเป็นทางการ ลดสารโพรสตาแกลนดิน (Prostagladin) ที่เป็นตัวก่อให้เกิดการปวดบวมอักเสบ ช่วยบำรุงเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

 • น้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ (Lavender Essential Oil)

ผ่อนคลายและลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ พักกล้ามเนื้อเพื่อสามารถฟื้นฟูได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 • การบูร (Camphor)

ยาถอนพิษอักเสบเรื้อรัง บรรเทาอาการปวด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ รักษาเนื้อเยื่อและบำรุงกระดูกอ่อน

ArthroNEO คือธรรมชาติบำบัดที่นำมาผสมผสานกับเทคโนโลยีการผู้เชี่ยวชาญในการนำสารสกัดเข้มข้น อนุภาคเล็กที่สุดมาบรรจุในสเปรย์ละอองละเอียด สามารถซึบซาบเข้าบรรเทาและรักษาการเสื่อมของข้อต่อและกระดูกได้อย่างทันที

back to menu ↑

วิธีใช้

 1. เขย่าขวดก่อนใช้
 2. สเปรย์บริเวณที่ปวด โดยถือที่ระยะห่าง 15 เซนติเมตร
 3. ล้างมือหลังการใช้

3 ขั้นตอนแสนง่าย 3 ครั้งต่อวัน ArthroNEO มีอนุภาคสเปรย์ที่ซึมซาบเข้าออกฤทธิทันที ไม่เหนอะหนะและเปื้อนเสื้อผ้า ให้คุณสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ

back to menu ↑

ผลิตภัณฑ์จากการวิจัยและทดสอบทางผู้เชี่ยวชาญอันเป็นเวลานาน

ข้อมูลที่ได้จากผลการวิจัยและการเก็บสถิติจากผลลัพธ์จริงของผู้ใช้นั้น แสดงให้เห็นชัดว่า ArthroNEO คือวิธีรักษาไขข้อและกล้ามเนื้ออักเสบที่ได้ผลจริง

 • สารโพรสตาแกลนดินในกล้ามเนื้อลดลงถึง 99% ทันทีที่สเปรย์ลงบริเวณที่อักเสบ ผู้ใช้หายจากความเจ็บปวดและอาการบวมแดงทันที
 • ผลเอกซ์เรย์พบว่า 97% ของผู้ใช้มีสภาพกระดูกและเส้นเอ็นที่สมบูรณ์ ส่วนที่สึกหรอนั้นถูกซ่อมแซมกลับมามีความยืดหยุ่นอีกครั้ง
 • ผู้ใช้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ ไม่มีเสียงดังบริเวณข้อต่อเมื่อเคลื่อนไหว
back to menu ↑

ไขข้อและกระดูกสุขภาพดี กับชีวิตที่คุณสามารถใช้ได้อย่างเต็มที่

ผู้ใช้มากมายได้รับผลลัพธ์จาก ArthroNEO ที่มากกว่าการรักษาโรคข้ออักเสบ

 • ไขข้อสุขภาพดีพร้อมกล้ามเนื้อที่แข็งแรงทำให้พวกเขาสามารถทำกิจกรรมมากมายที่ไม่สามารถทำได้มาก่อน เช่น เดินเขา นั่งสมาธิ
 • เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างมีอิสระ กลับมาทำงานและใช้ชีวิตได้อย่างปกติ
 • ไร้ความเครียดกังวล ไม่ต้องทนกับความเจ็บปวดทรมาน
 • ประหยัดเงิน ไม่เสียเวลา ไปกับการหาซื้อยาหรือทำกายภาพบำบัด
back to menu ↑

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“ArthroNEO คือวิธีเดียวที่สามารถรักษาข้ออักเสบและการเสื่อมสภาพของเส้นเอ็นและกระดูกได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ผู้ป่วยทุกคนของหมอหายจากโรคข้ออักเสบ ช่วยรักษาอาการปวดบวม ไม่ว่าจะเป็นเกาท์ รูมาตอย หรือโรคออฟฟิศซินโดรมที่เป็นกันมากในคนรุ่นใหม่ บางท่านเป็นเรื้อรังมาเกือบยี่สิบปี ทุกวันนี้สามารถลุกขึ้นเดินได้ด้วยตนเอง ArthroNEO ยังสามารถใช้ป้องกันการเสื่อมสภาพของข้อต่อและกระดูกได้อีกด้วย”

back to menu ↑

รีวิวจริงจากผู้ใช้ทั้งดีและไม่ดี

คุณศิวพร, 50 ปี, ผู้จัดการโรงแรม

“ดิฉันเป็นโรครูมาตอยมาหลายปีเพราะชีวิตประจำวันนั้นต้องเดินและยืนทั้งวัน ข้อเท้าบวมแดงและมีอาการปวดเข่าตลอดเวลา หาหมอหมาหลายปีก็ไม่หาย จนได้ ArthroNEO มาช่วยชีวิต แค่ครั้งแรกที่ใช้ก็ลืมไปเลยว่าเคยปวดข้อ หายบวมหายปวดทันที ทุกวันนี้สามารถยืนได้ทั้งวัน ไม่ปวดไม่บวมเลยค่ะ”

คุณสมาน, 24 ปี, นักเทนนิส

“ผมเกือบหมดอนาคตในอาชีพเพราะข้ออักเสบ ปวดข้อมือ บวมแดงทุกข้อนิ้ว ArthroNEO ทำให้ผมไม่ต้องผ่าตัดใส่ข้อเทียม ไหนจะเสียเวลาพักฟื้นและทำกายภาพบำบัดทั้งๆที่ไม่รู้ว่าจะสามารถกลับมาเล่นกีฬาที่ผมรักได้หรือเปล่า ตอนนี้ผมสามารถใช้ร่างกายได้อย่างเต็มที่ เล่นหนักแค่ไหนก็ไม่อักเสบ ผมไม่เคยแข็งแรงเท่านี้มาก่อน”

คุณสราลักษณ์, 38 ปี, นักเขียน

“หายจากโรคออฟฟิศซินโดรมได้เพราะ ArthroNEO ค่ะ ลองมามากทั้งฝังเข็ม กายภาพ ทานยา ไม่หายจนมาใช้ ArthroNEO หายขาดจาดอาการเจ็บแปลบกล้ามเนื้อริเวณข้อต่อและหลัง ไม่ปวดบั้นเอว นิ้วไม่บวม ทุกวันนี้นั่งนานแค่ไหนก็สบายดีค่ะ ทำงานได้เยอะกว่าเดิม ราคา ArthroNEO ก็เป็นมิตรมาก ชอบค่ะ”

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply