ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Kerastin เซรั่มฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะ หยุดผมร่วง เร่งผมยาว เพิ่มผมหนา รักษารังแค

990 ฿ 1980 ฿

 

ผมเงางาม ยาวหนา เต็มศรีษะ เป็นสิ่งที่ใครๆก็อยากมี แล้วเพราะอะไรทุกคนถึงไม่สามารถมีผมสวยได้อย่างใจฝัน? ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม มลภาวะ สารเคมีจากแชมพูและผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ฮอร์โมน อายุ กรรมพันธุ์ ยา โรคประจำตัว    ื

คนส่วนมากจึงต้องเจอกับอาการผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ผมขึ้นช้า สร้างความรำคาญ น่าอับอาย และทำลายชีวิต ไม่ว่าจะเป็น

 • ไร้ความมั่นใจ เพราะผมบาง เห็นหนังศรีษะ
 • ไม่สามารถมีทรงผม หรือทำผมแบบที่ต้องการได้ ผมยาวช้า
 • อาบน้ำทีไรผมร่วงเป็นกระจุก อุดตัน น้ำเจิ่งนอง พื้นห้องน้ำเปียก
 • ดูไม่น่าเชื่อถือ ถูกล้อเลียน เป็นที่อับอาย
 • หนังศรีษะมัน ผมมัน เป็นรังแค

Kerastin สามารถแก้ปัญหาผมให้คุณได้ ด้วยสารสัดจากธรรมชาติอนุภาคไมโครที่สามารถซึมเข้าเซลล์ผมและหนังศีรษะได้อย่างทันที นอกจากจะลดปัญหาผมร่วงแล้ว ยังช่วยบำรุงถึงระดับเซลล์ เพิ่มเซลล์รากผม เพิ่มความหนา เงางาม และความยาวได้อย่างถาวร

ทำงานอย่างไรจึงสามารถแก้ปัญหาผมบางได้อย่างถาวร?

Kerastin นั้นทำมาจากส่วนประกอบธรรมชาติ 100% อนุภาคไมโครที่สามารถซึมซับเข้าสู่เส้นผมและหนังศีรษะ ถูกนำไปใช้บำรุงได้อย่างทันที ฟื้นฟูความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่มีอยู่ก่อนแล้ว พร้อมสร้างเซลล์รากผมใหม่ให้คุณมีผมหนายาวได้อย่างใจต้องการ

บำรุงเซลล์รากผม เพิ่มคอลลาเจนที่เป็นรอยต่อระหว่างเส้นผมและรากผม –ฟื้นฟูให้รากผมแข็งแรง และสามารถสร้างคอลลาเจนเพิ่มเติมได้เอง ลดการหลุดร่วงอย่างถาวร

เพิ่มเซลล์รากผม – กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์รากผม คุณจึงสังเกตได้ชัดว่ามีผมเกิดใหม่ หนาเต็มศีรษะ

บำรุงหนังศีรษะ ลดรังแค พร้อมล้างพิษสารเคมีที่สะสมในผิวหนังและเส้นผม – ช่วยกำจัดสารเคมีที่ตกค้างในหนังศีรษะและเส้นผมที่เป็นตัวการทำให้เส้นผมอ่อนแอ ร่วงง่าย เป็นรังแค และความมันส่วนเกิน

เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต – เพื่อนำสารอาหารและวิตามินไปบำรุงเลี้ยงรากผม ทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น ยาวเร็ว ชะล้างสารเคมีจากเซลล์ผิวหนังและเซลล์รากผม

เพิ่มความเงางาม และความยาวให้กับเส้นผม – ด้วยการกระตุ้นฮอร์โมนเติบโต ให้ผมยาวเร็ว พร้อมบำรุงด้วยเคราตินจากธรรมชาติ คนจึงมีผมยาว เงางาม หนาสลวย

back to menu ↑

Kerastin ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

คุณสามารถหยุดการร่วงของเส้นผมและเริ่มบำรุงเพื่อผมสวยในฝันได้ตั้งแต่วันนี้ โดยสั่งซื้อ Kerastin ของแท้จากผู้ผลิตได้ที่เวบไซต์ของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น Kerastin นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน จึงมีการผลิต Kerastin ของปลอมมากมายออกมาขาย Kerastin ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซฮน หรือลาซาด้า เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Kerastin ของแท้เจ้าเดียวในประเทศไทยที่สามารถมอบราคา Kerastin โปรโมชั่นพิเศษตรงจากผู้ผลิตได้

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Kerastin

เพียงคลิกเพื่อสั่งซื้อ Kerastin กรอกข้อมูลเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราภายใน 1-3 วันเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับประกันว่าคุณจะได้รับ Kerastin ของแท้พร้อมราคา Kerastin โปรโมชั่นสุดพิเศษ การันตีส่งไว จ่ายเงินเมื่อได้รับของ

back to menu ↑

ส่วนประกอบจากธรรมชาติ หยุดผมร่วงเพิ่มผมใหม่ให้คุณได้อย่างถาวร

เอกลักษณ์ของ Kerastin ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปคือการนำสารสัดจากธรรมชาติ 100% มาเพื่อใช้รักษาและบำรุง ไม่ทำลายเพิ่ม ไม่มีสารเคมีที่จะสะสมในเซลล์ผิวหนังและเส้นผมอันล้ำค่าของคุณ

 • สารสกัดจากโสม (Panax Ginseng)

มีคุณสมบัติทคล้ายกับฮอร์โมนการเติบโตของร่างกายมากที่สุด เร่งการเกิดเซลล์รากผมใหม่ เร่งความยาว ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนรอยต่อระหว่างผมและรากผม เร่งการไหลเวียนของโลหิตที่จะมาเลี้ยงรากผม

 • สารสกัดจากใบตำแย (Urtica Dioca)

เพิ่มการเจริญเติบโตของเซลล์เส้นผม เร่งการเกิดเซลล์รากผมใหม่ ให้ผมยาวเร็วและหนา บำรุงเซลล์รากผมให้แข็งแรง บำรุงหนังศีรษะ ควบคุมความมันส่วนเกิน ขจัดรังแค

 • น้ำมันละหุ่ง (Castor Oil)

เพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมและหนังศีรษะ กระชับรูขุมขน บำรุงให้เงางาม ไม่กระด้าง แห้งฟู

 • ดอกหญ้าต้นรำ (Tussilago Farfara)

เต็มไปด้วยวิตามิน อี บริสุทธิจากธรรมชาติและอนุภาคโปรตีนขนาดเล็ก ช่วยซ่อมแซมเกล็ดผม บำรุงหนังศีรษะ ชะล้างสารเคมีและสิ่งอุดตันที่รากผม

 • เคราติน (Keratin)

ฟื้นฟูเส้นผมจากการสูญเสียโปรตีน ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ป้องกันการดูดซึมของสารเคมี และปกป้องเส้นผมการรังสียูวี เร่งการสร้างคอลาเจนที่รากผม

back to menu ↑

วิธีใช้

สเปรย์เซรั่มลงบนเส้นผมและหนังศีรษะในบริเวณที่มีผมบาง หรือต้องการบำรุง ใช้ฝ่ามือลูบให้ซึมซายเข้าสู่เส้นผมและหนังศีรษะ จัดแต่งทรงผมได้ตามปกติ ไม่ต้องล้างออก

Kerastin มีเนื้อเซรั่มที่ซึมซาบง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันสังเคราะห์ จึงไม่ก่อให้เกิดความมันและเหนียวเหนอะหนะ Kerastin ฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับการยอมรับทั่วโลก

Kerastin คือเซรั่มฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกมาเป็นเวลานาน ผ่านการทดสอบและรับรองจากหลายสถาบัน สถิติข้อมูลและความคิดเห็นของผู้ใช้มากมายได้ถูกบันทึกเพื่อการันตีคุณภาพและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

 • ปริมาณผมร่วงลดลงถึง 97% หลังใช้ได้ 4 วัน
 • พบว่ามีเซลล์เส้นผมเกิดใหม่หลังจากการใช้ 1 อาทิตย์
 • มีเส้นผมเกิดใหม่มากขึ้น 2 เท่าหลังจากการใช้ 10 วัน
 • ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายระหว่างการใช้หรือหยุดใช้
 • รังแคลดลง 98% หลังการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
 • ผมไม่กลับมาร่วงใหม่หลังหยุดใช้ และมีเส้นผมใหม่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ผลลัพธ์จากการใช้ Kerastin ชีวิตใหม่ มั่นใจ ผมสุขภาพดี

 • ผมเต็มศีรษะ คุณจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ทำกิจกรรมอะไรก็ได้ ไม่ต้องกลัวผมปลิว อับอายผมร่วง
 • ผมหนาเงายาวงาม สามารถทำผมทรงไหนก็ได้
 • เป็นที่ดึงดูด ดูน่าเชื่อถือ ไม่เป็นที่นินทา
 • ผมหนานุ่มและสลวย หายขาดจากรังแคและสภาพผมที่มันเยิ้ม
back to menu ↑

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

 “Kerastin นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชาวญี่ปุ่นใช้และไว้ใจมานานมากแล้ว พวกเขามีกรรมพันธ์ผมบาง บวกกับความเครียดในการทำงานและใช้ชีวิตจึงทำให้ศีรษะล้านและผมร่วง Kerastin เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูหนังศีรษะและเพิ่มเส้นผมเพราะแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ เพิ่มคอลลาเจนให้รากผม บำรุงเซลล์รากผมและเส้มผม เป็นการรักษาที่ถาวร วิธีใช้ Kerastin นั้นก็ง่ายเมื่อเทียบกับการปลูกถ่ายเว้นผมที่มีรคาแพงและไม่เป็นธรรมชาติ”
back to menu ↑

รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

“ผมบางด้วยกรรมพันธุ์อยู่แล้วค่ะ บวกกับความเคีรยดจากการเรียน ไม่มั่นใจมากค่ะ ต้องคอยเอามือจับผม มัดผม ยิ่งร่วง จนได้มาสั่งซื้อ Kerastin จากเวบไซต์นี้ ใช้ครั้งแรกรู้สึกดีเพราะว่าผมเงางามขึ้น เริ่มสังเกตเห็นว่าผมร่วงน้อยลงมาหลังจากใช้ได้ 4 วันค่ะ อาบน้ำแล้วไม่มีผมร่วงเลย ตอนนี้ผมหนาขึ้นมาก ไว้ผมยาวเท่าไหร่ก็ไม่ร่วง ทำทรงไหนก็ได้”

คุณปัทมา, 29ปี นักศึกษาปริญญาโท

“หัวล้านเป็นจุดด้อยของชีวิตผมครับ ผมมีเงิน หน้าที่การงานดี หน้าตาดี แต่พอศีรษะล้านกลับกลายเป็นถูกนินทา กลายเป็นตัวตลก ไม่มีคนนับถือ จนมาเจอ Kerastin ของแท้จากการแนะนำของเพื่อน ใช้มา 2 อาทิตย์เห็นเลยว่าผมขึ้นใหม่เยอะมาก ตอนนี้ไม่สามารถมองเห็นหนังศีรษะได้เลย วิธีใช้ Kerastin ง่ายกว่าปลูกผมเยอะ”

คุณนพดล, 45 ปี ผู้จัดการ

“Kerastin ทำให้พี่กลับมาใช่ชีวิตได้อย่างมั่นใจอีกครั้งค่ะ เมื่อก่อนพี่ผมบางเป็นจุดๆแห่วงๆ น่าเกลียดมาก จนได้สั่งซื้อ Kerastin มาใช้ 4 วันผมพี่ไม่ร่วงเลย จนตอนนี้มีผมเต็มศีรษะ หนา และยาวแค่ไหนก็ไม่ร่วง เงางาม ราคา Kerastin ดี พี่ซื้อเก็บไว้ใช้เรื่อยๆค่ะ”

คุณมนัสนันท์, 36 ปี เจ้าของกิจการ
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply