ราคาที่ดีที่สุด
ลดน้ำหนัก

B-Queen เพื่อก้นที่ใหญ่ขึ้นอย่างใจต้องการ สะดวกสบายไม่ต้องผ่าตัดหรือออกกำลังกายหนักๆ

สาวๆมักจะมีประเด็นกับความสวยงามเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของพวกเธออยู่เสมอ ทุกคนอยากจะสวยเพอร์เฟคทุกสัดส่วนหรือสวยที่สุดเท่าที่พวกเธอจะสามารถทำได้ ซึ่งหนึ่งในปัญหาที่สาวๆพบคือ ปัญหาก้น สะโพกที่มีขนาดเล็กเล็ก ก้นแฟบ ก้นแบน ดูแล้วเหมือนเด็กยังไม่โตเต็มที่ทั้งที่อายุก็มากแล้ว ดูไม่สวยงาม ไม่ดึงดูดใจ ไม่น่ามองเหมือนสาวๆในอินสตาแกรมที่พวกเธอมีก้นที่ใหญ่ งอนเด้ง น่าโชว์ออฟเสียจริง ความฝันที่จะมีก้นที่ใหญ่ขึ้น ก้นงอนงาม เด้งดึ๋ง นั้นมีวิธีแน่นอน

วิธีแรกที่ต้องใช้ความพยายามอย่างหนักและมีวินัยสุดๆ การออกกำลังกายเฉพาะส่วน เพื่อเสริมก้นให้กระชับ ใหญ่ขึ้น และเด้งขึ้นไปอีก เช่น การทำท่า Squat ท่าลุกนั่ง เป็นท่าที่ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อส่วนก้นเป็นพิเศษ การเดินมากๆ วิ่งจ็อกกิ้ง ปั่นจักรยาน เป็นต้น

และในส่วนของสาวๆที่ชอบแบบสวยทางลัด ความขี้เกียจเป็นต้นเหตุนั่นเอง วิธีที่ง่ายที่สุดแต่ค่าใช้จ่ายแสนแพง คือ การฉีดเสริมสะโพก ถือเป็นการทำศัลยกรรมที่สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องทำการผ่าตัด การเสริมสะโพกวิธีนี้คือเป็นการดูดเอาไขมันบริเวณหน้าท้องหรือต้นขา แล้วนำมาสกัดให้บริสุทธิ์ก่อนที่จะฉีดเข้าไปในบริเวณที่ต้องการ และยังมีวิธีการผ่าตัดเสริมสะโพก ทางเลือกสุดท้ายสำหรับคนขี้เกียจ วิธีนี้เป็นการผ่าตัดเสริมก้นด้วยซิลิโคน ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นการผ่าตัดอาจจะทำให้เกิดอันตรายกับสาวๆด้วย หากแพทย์และโรงพยาบาลที่เลือกใช้บริการไม่มีความเป็นมืออาชีพพอ อาจทำให้เกิดปัญหาตามมามากกว่าความสวยงามได้

B-Queen ทำงานอย่างไร เพื่อก้นที่ใหญ่ขึ้นอย่างใจต้องการ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีก้นที่ใหญ่สวยงามและกระชับ B-Queen สามารถตอบโจทย์คุณได้โดยตรง ด้วยสรรพคุณที่สามารถเพิ่มปริมาณของเซลล์ไขมันบริเวณสะโพกได้ ส่งผลให้ก้นมีขนาดใหญ่ขึ้น ให้ความชุ่มชื้นและปรับปรุงผิวส่วนนั้น ไม่ก่อให้เกิดการแตกลายของผิว ขจัดปัญหาเซลลูไลท์ และทำให้ผิวกระชับมากขึ้นอีกด้วย การทำงานของ B-Queen ได้แก่

 • ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นและซึมเข้าไปบำรุงผิวภายในได้เป็นอย่างดี
 • กระตุ้นให้เกิดการเพิ่มปริมาณอ็อกซิเจนในผิว
 • เพิ่มปริมาณคอลลาเจน แลบอีลาสติน
 • เกิดความอิ่มตัวของเซลล์ ส่งผลให้การเพิ่มขนาดของก้นและสะโพกอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ผิวหนังปราศจากเซลลูไลท์
 • ผิวชุ่มชื้นและสุขภาพดี เนียบเรียบ พร้อมโชว์ก้นสวยในชุดว่ายน้ำ

วิธีง่ายๆเพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีก้นที่ใหญ่ สวยงาม เด้งดึ๋ง ได้อย่างใจแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปฉีดเสริมก้นหรือผ่าตัดเพิ่มขนาดแต่อย่างได เพราะนั่นจะทำให้คุณสียค่าใช้จ่ายมากและอาจเป็นอันตรายหากไม่ระมัดระวังในการเลือกหมอและโรงพยาบาลที่ดี B-Queen เป็นทางออกที่ง่ายและปลอดภัยที่สุดสำหรับสาวๆทุกคน

back to menu ↑

ส่วนประกอบจากธรรมชาติแท้ 100% ของ B-Queen

B-Queen คัดสรรส่วนประกอบที่ดีที่สุดในการตอบโจทย์เพื่อสาวๆที่อยากมีก้อนที่ใหญ่และกระชับโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนประกอบเหล่านั้นไม่มีส่วนที่เป็นอันตรายแก่ร่างกาย สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยทุกคนอย่างแน่นอน

 • คอลลาเจนเปปไทด์ — ซึมเข้าสู่เซลล์ผิวหนังได้โดยตรง ทำให้สามารถซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว กระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ไขมัน เพิ่มปริมาณของเซลล์ไขมันในบริเวณก้นและสะโพก
 • สารสกัดจาก ANGELICA และ CHAMOMILE — ช่วยเก็บรักษาความชุ่มชิ้นให้อยู่กับผิวอย่างยาวนาน ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และป้องกันผิวจากอาการขาดน้ำ
 • ใบบัวบก – ช่วยให้ก้นกระชับ แน่น นุ่ม เด้ง ป้องกันการเกิดของเซลลูไลท์ เสริมสร้างและกระตุ้นการสร้างคอลาเจน และอิลาสตินให้แก่ผิวหนัง เพื่อผิวที่เปล่งปลั่ง กระชับ สวยงาม
 • เชียร์บัตเตอร์ — การดูดซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ความชุ่มชื้น เข้าดูแลถึงชั้นผิวในสุด ช่วยฟื้นฟูให้ผิวยืดหยุ่น อีกทั้งยังปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำลายจากสภาวะภายนอก
back to menu ↑

ผลลัพธ์ก้นสวยเด้ง เป็นจริงได้แล้ววันนี้

สาวๆได้ให้ความสนใจในการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ B-Queen นี้เป็นจำนวนมาก เพราะพวกเธอทั้งหมดต่างก็อยากมีก้นที่ใหญ่สวยงาม ดูเร้าใจ ดึงดูดต่อหนุ่มๆทุกคนที่พบเห็น แน่นอนว่าสาวๆเหล่านั้นได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งได้รับคำชมจากคนรอบตัว แฟนหนุ่ม หรือตัวของพวกเธอเองก็สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้ ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริงของผู้หญิงจำนวนกว่า 110,000 คน 98% ต่างยกนิ้วให้ในประสิทธิภาพการเสริมก้นของ B-Queen และพวกเธอแนะนำต่อให้เพื่อนและคนรู้จักโดยไม่ต้องสงสัย

B-Queen รับรองความปลอดภัยโดยทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ผู้ผลิต องค์กรที่น่าเชื่อถือตามมาตรฐานยุโรป ทำให้คุณมั่นใจถึงความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

back to menu ↑

วิธีใช้ B-Queen

ครีมที่ใช้ง่ายและปลอดภัย B-Queen มีวิธีการใช้ดังนี้

 • ทำความสะอากร่างกายเป็นอย่างดีก่อนใช้ครีม
 • บีบครีมในปริมาณที่พอเหมาะ ทาลงบนผิวสะโพกของคุณ
 • ทำการนวดเบาประมาณ 2 นาที และปล่อยให้ครีมซึมลงสูผิว
 • ใช้ติดต่อกันทุกวัน เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

back to menu ↑

B-Queen ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

น่าหนักใจเหมือนกันนะคะที่เห็นของปลอมมีขายเกลื่อนไปหมด เพราะสิ่งสำคัญที่สุดไม่ใช่เรื่องธุรกิจที่ได้กำไรมากน้อย แต่เป็นเรื่องสุขภาพของผู้บริโภคเองที่ต้องมาเสี่ยงกับการใช้ของหลอม ของเลียนแบบ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ยอมเสี่ยงที่จะใช้ของปลอม ฟังคำนำง่ายของเราให้ดีค่ะ

B-Queen ของแท้หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราได้ที่เดียวเท่านั้นค่ะ นอกจากได้ของแท้แน่นอน 100% แล้ว คุณยังจะได้รับส่วนลดพิเศษที่ให้สูงสุดถึง 50% จากราคาปกติ 1980 บาท ลดเหลือราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น

ในส่วนของเว็บไซต์ออนไลน์อื่นที่อาจเห็นสินค้าวางขายอยู่ เช่น Lazada, Shopee, Amazon, Ali Express เราไม่ได้วางขายสินค้าในนั้นเลย อาจเป็นของปลอมได้ค่ะ หากเห็นที่อื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์ผู้ผลิตของเรา อย่าซื้อเป็นอันขาด!!!

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ B-Queen

 • คลิกสั่งซื้อที่เว็บไซต์ของเรา
 • กรอกชื่อที่อยู่ และรายละเอียดให้ครบ
 • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ ไม่ต้องโอนเงินมาล่วงหน้า
 • รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย และจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น

back to menu ↑

คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพทย์หญิง อรุณวิไล คณาไพศาล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระวิทยา แนะนำว่า “ผู้หญิงทุกคนห่วงเรื่องความสวยงามกันเป็นปกติ และหลายต่อหลายคนเลือกใช้วิธีลัดเช่นการฉีดหรือผ่าตัดเป็นทางเลือกที่ง่ายและเห็นผลทันตา ซึ่งนั่นก็เป็นอีกทางเลือกนึ่งที่สามารถทำได้ แต่อาจจะมีค่าใช้จ่ายสูงและมีความเสี่ยงต่อการล้มเหลว การใช้ครีมที่มีส่วนผสมจาอกธรรมชาติแบบ B-Queen ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่สะดวกสบายเช่นกัน ด้วยความที่ครีมมีความปลอดภัยและสามารถซึมได้รวดเร็ว จึงทำให้เห็นผลโดยที่ไม่ต้องใช้ระยะเวลานานมาก และหากจะให้ดี ต้องมีการออกกำลังกายประกอบกับการใช้ครีมด้วย ซึ่งคุณจะเห็นผลเร็วขึ้นและได้ร่างกายแข็งแรงไปพร้อมๆกัน”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง ดีและไม่ดี

อยากบอกว่ามันได้ผลดีมากๆเลยกับดิฉัน จากที่เคยมีก้นที่เล็ก แฟบ ตอนนี้ดูมีน้ำมีนวลและขยายใหญ่ขึ้นหลายนิ้วค่ะ มีความมั่นใจมากขึ้นเวลาใส่กางเกงยีนส์ หรือใส่ชุดราตรีสวยๆ ทำให้ก้นดูงอนเด้งออกมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แนะนำจริงๆค่ะ

สาวิตรี, พนักงานรัฐ อายุ 29

ดิฉันใช้แล้วไม่ได้ผลเรื่องก้นที่ใหญ่ขึ้นเลย เพียงแค่รู้สึกว่าสะโพกกระชับขึ้นมาหน่อย ดิฉันค่อนข้างคาดหวังมากกว่านี้เรื่องการเพิ่มขนาด สรุปยังไม่โดนใจค่ะ

อัญชลี, แม่บ้าน อายุ 37

ดิฉันเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเองมากขึ้นหลังจากที่แฟนและเพื่อนๆของดิฉันทักว่าไปทำอะไรมา ศัลยกรรมก้นมาหรือเปล่า เพราะมันมีขนาดที่ใหญ่และอวบอิ่มขึ้นได้ชัดเจนค่ะ แถมยังกระชับและไม่หย่อนคล้อย ทำให้แฟนของดิฉันชอบมากกับก้นที่แน่น เด้งดึ๋งใหม่ของดิฉัน ขอบคุณ B-Queen จริงๆที่ทำให้มีวันนี้

นนทยาพร, พนักงานบริษัทเอกชน อายุ 33

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply