ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

Minilove กระตุ้นความรู้สึกให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดเร็วและนับครั้งไม่ถ้วน

Orgasm (ออกัสซั่ม) หรือ จุดสุดยอด คือ ภาวะที่กล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศเกิดการบีบตัวในขณะที่หลั่งฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟินทำให้เกิดความผ่อนคลายออกมาจากต่อมใต้สมองในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ เรียกว่าเป็นการตอบสนองทางเพศนั่นเอง โดยฝ่ายหญิงจะมีอาการช่องคลอดบีบตัวเกร็งและฝ่ายชายจะมีการหลั่งอสุจิออกมาด้วย

บางคนอาจมีความกังวลใจเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ก่อให้เกิดความพึงพอใจให้กับตัวเองและคู่ครองเท่าที่ควร อาจเกิดจากการไปไม่ถึงจุดสุดยอด หรือไม่มีความสุขกับเรื่องทางเพศ ซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพทั้งกายใจ และปัญหาความสัมพันธ์กับคู่ครองตามมา ปัญหาส่วนมากที่ผู้หญิงพบเจอ ได้แก่

 • ไม่สามารถไปถึงจุดสุดยอดได้
 • ใช้เวลานานกว่าจะไปถึงจุดสุดยอด
 • มีสุดยอดที่ไม่ทำให้เกิดความพึงพอใจเท่าที่ควร

สาเหตุมากมายหลายประการที่สามารถทำให้เกิดปัญหาความไม่สุขสมเหล่านี้ของผู้หญิง ได้แก่ มีความเครียด ความเหนื่อยล้า มีภาวะซึมเศร้า หรืออาจขาดความรู้ หรือเคยมีประสบการณ์และการเรียนรู้ในแง่ลบเกี่ยวกับเรื่องเพศ มีความอายหรือความอึดอัดใจที่จะตอบสนองจนเกิดความสุขแก่ตัวเองจนถึงที่สุด มีปัญหาสุขภาพ มีการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมน ช่องคลอดแห้ง เป็นต้น รวมถึงอายุที่มากขึ้น หรือเกิดจากการผิดปกติของร่างกายด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ทั้งนั้นฝ่ายชายเองก็อาจกังวลว่าตนเองอาจจะให้ความสุขฝ่ายหญิงได้ไม่เพียงพอ เช่น ปัญหาการหลั่งเร็วเกินไป การตื่นตัวขององคชาติที่ไม่เต็มที่ ทำให้ขนาดของน้องชายไม่ใหญ่เท่าที่ควรจะเป็น หรือมีเพศสัมพันธ์ได้ไม่ยาวนานอย่างใจต้องการ ไม่อึดทนทาน ส่งผลให้ให้ความสุขแก่ฝ่ายหญิงได้ไม่เต็มที่ ส่งผลให้เกิดความเบื่อหน่ายในที่สุด

วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆที่ใช้ได้ง่ายแต่ผลลัพธ์เหนือความคาดหมายมาแนะนำ Minilove คือเจลที่จะช่วยเพิ่มความรู้สึกตื่นตัวทางเพศอย่างเต็มที่ ทำให้คุณผู้หญิงและผู้ชายดำเนินกิจกรรมรักได้อย่างสนุกสนานเร้าใจ ผู้หญิงจะถึงจุดสุยอดซ้ำแล้วซ้ำเล่าและมีความสุขกับเซ็กส์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อ

Minilove ช่วยให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดเร็วและนับครั้งไม่ถ้วนได้อย่างไร

Minilove มีสรรพคุณเฉพาะที่ช่วยเพิ่มกำหนัด เพิ่มความใคร่ และความต้องการผู้หญิง ช่วยกระตุ้นให้ฝ่ายหญิงสำเร็จความใครได้ง่ายขึ้น ย่นระยะเวลาการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิง และสามารถมีความสุขไม่รู้จบจนคุณหมดแรงไปเลยทีเดียว ในขณะเดียวกัน สิ่งที่ Minilove ให้คุณประโยชน์กับฝ่ายชายคือ เป็นเจลที่ช่วยชะลอการหลั่ง เจลหล่อลื่นเพื่อกระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้พุ่งพล่านมากขึ้น ตื่นตัวเต็มที่ ยืดเวลาแข็งตัว และช่วยไม่ให้เกิดอาการหลั่งเร็ว ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลว่าผู้หญิงจะไม่มีความสุขอีกต่อไปเพราะคุณมีตัวช่วยที่ดีพร้อมไว้ใช้งานง่ายๆในกิจกรรมรักได้ทุกเมื่อ ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 100% หลากหลายชนิด ด้วยสูตรน้ำโมเลกุลเล็กนาโนเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีหรือสารที่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงไดๆ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ผื่น คัน และยังช่วยกระชับช่องคลอดได้อีกด้วย

back to menu ↑

Minilove ทำงานอย่างไร

 • ทำหน้าที่เพิ่มและกระตุ้นความรู้สึก เพิ่มกำหนัดของผู้หญิงและผู้ชาย ให้มีอารมณ์ทางเพศพุ่งพล่านเต็มที่ พร้อมลงสนามรบ
 • กระตุ้นความรู้สึกของบริเวณที่รับความกระสันของผู้หญิง ให้รับความรู้สึกอย่างเต็มที่ ทำให้ถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้น
 • ช่วยชะลอการหลั่ง กระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้ตื่นตัวเต็มที่ ยืดเวลาแข็งตัวไปอีกเป็นชั่วโมง
 • เป็นเจลหล่อลื่นที่ปลอดภัยและกระตุ้นความรู้สึกเป็นอย่างดี
back to menu ↑

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Minilove

Minilove ผลิตจากสารสกัดจากพืชธรรมชาติบริสุทธิ์ ด้วยสูตรน้ำโมเลกุลเล็กนาโนเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผลิตในโรงงานที่ได้การรับประกันคุณภาพมาตรฐานยุโรป ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อร่างกายทั้งภายในและภายนอก ส่วนประกอบที่สำคัญของ Minilove ได้แก่ Apis Cerana Fabr, Amygdalus Communis Vas, Angelica Sinensis, Poria Cocos (Schw.) Wolf, Vitamin E, Benzalkonium Bromide ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการจดสิทธิบัตรในประเทศไทยและจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าเรียบร้อย

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่น่าพอใจจากผู้ใช้จริงกว่าหนึ่งล้านคน

ผลการทดลองกับผู้ใช้จริงได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจทั้งผู้หญิงและผู้ชายกว่า 96% ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เคยรู้สึกตื่นตัวทางเพศสัมพันธ์มากขนาดนี้มาก่อน มันช่วยกระตุ้นความรู้สึกไปสู่จุดสุดยอดในผู้หญิงให้สุขสมอย่างรุนแรงและซ้ำแล้วซ้ำอีก นับว่าเป็นความสำเร็จที่น่าพอใจอย่างยิ่ง ทั้งนี้ยังมีความปลอดภัยสูงสุดรับรองความปลอดภัยโดยองค์กรชั้นนำของยุโรป รวมทั้งส่วนประกอบที่ทรงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นี้ก็ได้รับการจดสิทธิบัตรในประเทศไทยและจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ

back to menu ↑

วิธีใช้ Minilove

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะสนุกสนานกับกิจกรรมรักอีกครั้ง และทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดอย่างเป็นที่น่าพอใจ Minilove สามารถใช้เป็นเจลหล่อลื่นและกระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้รุนแรงขึ้นในคราวเดียวกัน

 • ใช้เจลปริมาณเพียงเล็กน้อย นวดลงบนจีสปอตของฝ่ายหญิง ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 5-15 นาที
 • ใช้กับอวัยวะเพศชาย โดยใช้เจลปริมาณเพียงเล็กน้อย นวดลงบนองคชาติก่อนมีเพศสัมพันธ์
 • สามารถใช้กับถุงยางอนามัยได้ตามปกติ โดยไม่ทำให้ถุงยางลดคุณภาพลง
back to menu ↑

Minilove ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

Minilove ของแท้ 100% มีขายที่เดียวเท่านั้น!!! คือเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ นอกนั้นที่คุณอาจเห็นมีขายทั่วไป เราไม่สามารถการันตีได้ว่าเป็นของแท้ 100% หรือไม่ เพราะของปลอมของเลียนแบบทำออกมาขายกันเกลื่อนตลาดในตอนนี้ สินค้าที่เป็นของปลอมไม่ได้มีคุณภาพที่ดีและไม่มีการรับรองไดๆที่ถูกต้องแน่นอน เสี่ยงต่อสุขภาพมากที่จะซื้อมาใช้ เราไม่มีขายใน Lazada, Shopee, Ali Express, Amazon หรือเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ไดๆ ไม่มีในร้านขายยาหรือซูเปอร์มาเก็ตอีกด้วยค่ะ

ซื้อผลิตภัณฑ์ Minilove ของแท้ คุณภาพเต็มราคากับเราวันนี้ เราได้ให้สิทธิพิเศษของผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ลดราคาให้เลยทันที 50% จากราคาปกติ 1980 บาท ตอนนี้ซื้อได้ในราคาเพียงครึ่งเดียว 990 บาท หมดเขตเร็วๆนี้ รีบจับจองกันเข้ามาเลยค่ะ

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Minilove

 • เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และคลิกสั่งซื้อ
 • กรอกรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่
 • ไม่ต้องโอนเงินก่อนล่วงหน้า รอคำยืนยันการสั่งซื้อจากเจ้าหน้าที่
 • รอรับสินค้าที่บ้าน จ่ายเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น
back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์ วุฒิศักดิ์ นำมีชัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน แนะนำว่า “มีผู้หญิงและผู้ชายมากมายที่มีความสงสัยในเรื่องการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง ซึ่งมีความซับซ้อนและเกิดขึ้นได้ยากกว่าผู้ชาย แต่ก็ไม่ได้เป็นไปได้ยากแต่อย่างไดเลย หากกระทำการอย่างเข้าใจและถูกวิธี คุณสามารถใช้ตัวช่วยต่างๆที่ปลอดภัยและช่วยให้ถึงจุดหมายได้เร็วขึ้นได้เสมอ ในส่วนของ Minilove เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีและปลอดภัยอย่างหนึ่ง ที่สามารถเป็นทั้งเจลหล่อลื่นและช่วยกระตุ้นความรู้สึกจากธรรมชาติ ปลอดภัยและใช้ได้ผลง่ายๆ สามารถยืดเวลาของความสุขออกไปได้ด้วย ประสิทธิภาพน่าพอใจครับ”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง ดีและไม่ดี

ผมประทับใจมากๆครับ เพราะมันช่วยให้แฟนผมที่ดูเหมือนไม่เคยถึงจุดสุดยอดมาก่อนเกิดขึ้นกับเธอได้ ดูเธอมีความสุขมากและสนุกกับเซ็กส์มากกว่าแต่ก่อนเบอะเลย สุดยอดจริงๆ

สมศักดิ์, พนักงานบริษัท อายุ 32

ดิฉันไม่ค่อยรู้สึกถึงจุดสุดยอดระหว่างมีเซ็กส์ แต่เกิดขึ้นได้เวลาช่วยตัวเองเท่านั้น ตัวช่วยนี้ช่วยได้จริงๆค่ะ ดิฉันต้องแปลกใจเพราะมีอารมณ์มากขึ้นเป็นเท่าตัว และในที่สุดก็ถึงจุดสุดยอดเวลามีเซ็กส์ได้จริงๆ แถมเกิดขึ้นหลายครั้ง มันดีมากๆเลยค่ะ ช่วยได้มากจริงๆ

อรอนงค์, นักข่าว อายุ 34

ลองใช้มาเพียงสองครั้งเท่านั้น เหมือนเปลี่ยนชีวิตเซ็กส์ที่เคยจืดชืดของผมกับภรรยาไปเลย เรามีความรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าเดิม เคลิบเคลิ้ม และที่สำคัญไม่มีอาการเบื่อหน่ายเลยสักนิด เพราะตื่นตัวเต็มที่และแข็งตัวนานเป็นชั่วโมงๆ เหมือนกลับมาเป็นหนุ่มน้อยอีกครั้งเลยครับ

ณัฐดนัย, พนักงานธนาคาร อายุ 46

ผมเป็นคนหนึ่งที่ใช้ไม่ได้ผลอย่างที่คนอื่นบอก เหมือนเจลหล่อลื่นทั่วไปครับ ยังไม่เห็นผลที่น่าตื่นเต้นอย่างที่ระบุไว้เลย

กมล, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 37

เป็นเจลที่ใช้ง่ายและกระตุ้นความรู้สึกได้สุดยอดมากๆเลยค่ะ แต่ก่อนดิฉันมีความกังวลในการถึงจุดสุดยอดมาตลอด ไม่ถึงสักทีและไม่ดีเท่าที่อยากให้เป็น แต่พออารมณ์มันมาเต็มและผู้ชายแข็งแรงได้นานก็ถึงจุดสุดยอดได้อย่างไม่น่าเชื่อ แนะนำค่ะ

รัตติกาล, บัญชี อายุ 29

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply