ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

Backpro รักษาและป้องกันโรคต่อมลูกหมากอักเสบโดยเฉพาะ สะดวกสบาย ใช้เองที่บ้านได้เลย หายขาดและปลอดภัยสูงสุด

990 ฿ 1980 ฿

ปัญหาเรื่องสุขภาพของคุณผู้ชายนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ที่เราจะต้องหาทางป้องกันหรือหากเป็นแล้วก็ต้องดำเนินการรักษาอย่างถูกวิธี โรคที่เกิดกับคุณสุภาพบุรุษหลายโรคด้วยกันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก และอาจเป็นปัญหาร้ายแรงถึงขั้นต้องผ่าตัด หรือเป็นมะเร็งเลยที่เดียว หนึ่งในโรคที่เป็นปัญหาต่อคุณผู้ชายมากมายที่มีอายุมากขึ้น หรือเพียงแค่มากกว่า 30 ก็มีความเสี่ยงแล้ว คือ โรคต่อมลูกหมากอักเสบ

โรคต่อมลูกหมากอักเสบ คือ อาการอักเสบหรือติดเชื้อของต่อมลูกหมาก ซึ่งเป็นอวัยวะที่อยู่บริเวณใต้กระเพาะปัสสาวะ ทำหน้าที่สร้างสารที่เป็นของเหลวประมาณ 30% ของน้ำอสุจิ โรคนี้พบได้ในผู้ชายทุกกลุ่มอายุเลยทีเดียว แต่จะพบมากในผู้ชายอายุประมาณ 50 ปีหรือน้อยกว่า เพราะสาเหตุใดชายสูงวัยถึงเป็นโรคต่อมลูกหมากกันมาก ปัจจัยที่เพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่อมลูกหมากอักเสบ คือ

 • ฮอร์โมนเพศชายที่ผิดปกติไปตามอายุ
 • เป็นโรคติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ เช่น ท่อปัสสาวะอักเสบ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ
 • เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
 • เคยเป็นนิ่วในกระเพาะปัสสาวะ มีภาวะท่อปัสสาวะตีบ ต่อมลูกหมากโต
 • เคยได้รับการตรวจวินิจฉัยโรคที่ต้องมีการตัดชิ้นเนื้อหรือเซลล์ต่อมลูกหมากออกมาตรวจ เช่น โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก

อาการที่บ่งบอกของโรคต่อมลูกหมากอักเสบมีหลายอย่าง ได้แก่ อาการปัสสาวะนาน ปัสสาวะขัด ปัสสาวะเป็นหยดๆ ปวดปัสสาวะบ่อยกว่าปกติ ตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อปัสสาวะบ่อยขึ้น รู้สึกเจ็บปวดเวลาถ่ายปัสสาวะ บางรายที่อาการรุนแรงอาจมีเลือดปนออกมากับปัสสาวะ รวมทั้งอาการทางเพศต่างๆ เช่น ปัญหาอวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว ไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศ อาการเจ็บปวดเมื่อหลั่งน้ำอสุจิ เป็นต้น อาการที่เด่นชัดของโรคต่อมลูกหมากอักเสบเฉียบพลัน คือ มีไข้สูง หนาวสั่น คลื่นไส้ อาเจียน ในรายที่รุนแรงอาจมีติดเชื้อในกระแสโลหิตได้

ฟังดูน่าเป็นห่วงและแน่นอนว่าเราไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นกับเราหรือไม่ แต่มีผู้ชายสูงวัยมากมายที่ประสบปัญหานี้อยู่และอยากหายขาดจากโรค อย่าได้ตกอกตกใจไป เพราะหนทางรักษาที่ปลอดภัยและได้ผลจริงมีอยู่แน่นอน

Backpro ให้การรักษาและป้องกันโรคต่อมลูกหมากอักเสบโดยเฉพาะ

จะเป็นการดีกว่าไหม ถ้าคุณผู้ชายสามารถบำรุงร่างกายของตนเองให้แข็งแรงไว้ก่อน เพื่อป้องกันโรคต่อมลูกหมากอักเสบไม่ให้มากล้ำกลาย หรือถ้าเป็นแล้วก็อย่าชะล่าใจ ต้องรีบรักษาให้หายโดยด่วน เพราะหากอาการลุกลามมากขึ้น จะไม่เพียงทำให้เกิดความรู้สึกรำคาญใจเท่านั้น แต่อาจจะเหลือวิธีการรักษาที่ยุ่งยาก อันตราย และใช้เงินมากอย่างการผ่าตัดไว้เพียงหนทางเดียว Backpro ได้นำพืชสมุนไพรนานาชนิดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณสูงสุดและวิวัฒนาการทางการแพทย์ด้านการรักษาโรคนี้โดยเฉพาะมารวมไว้ในแคปซูลเดียว ที่รับประทานได้ง่ายๆและพกพาได้สะดวกไปได้ทุกที่กับคุณ ผู้ชายอายุมากกว่า 30 ปีทุกคนควรรับประทานเป็นประจำเพื่อป้องกันโรคอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถป้องกันโรคสมรรถภาพทางเพศเสื่อมได้อีกด้วย

back to menu ↑

Backpro ทำงานอย่างไร

การทำงานของ Backpro ให้ประสิทธิภาพในการรักษาและบำรุงสุขภาพสูงสุดแก่คุณผู้ชาย ได้แก่

 • ฟื้นฟูระบบการทำงานของต่อมลูกหมากให้เป็นปกติ
 • ลดขนาดการโตของต่อมลูกหมาก ลดการขยายตัว ทำให้กลับมามีขนาดปกติ
 • รักษาอาการอักเสบของต่อมลูกหมาก ด้วยสารฆ่าเชื้อจากธรรมชาติ
 • ทำให้การปัสสาวะกลับมาเป็นปกติ
 • ไม่มีอาการปวดต้นขาอีกต่อไป
 • เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้ดียิ่งขึ้น
 • บำรุงร่างกายโดยรวมให้แข็งแรง มีพละกำลังมากขึ้น

back to menu ↑

ส่วนประกอบอันทรงประสิทธิภาพของ Backpro

เราได้คัดสรรส่วนประกอบที่ทรงประสิทธิภาพในการป้องกันและรักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบ ไม่มีส่วนผสมที่เป็นยาปฏิชีวนะ ทำให้ Backpro กลายเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจที่สุดในขณะนี้ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายทุกคนที่มีอายุ 30 ขึ้นไป

 • Oyster extract: ช่วยในการปรับสภาพของระบบปัสสาวะให้ปกติ ไม่มีอาการปวดขณะปัสสาวะ ปัสสาวะยาก ปัสสาวะเป็นหยดๆไม่เป็นสาย ปัสสาวะบ่อย อีกต่อไป อีกทั้งยังดีต่อสมรรถภาพทางเพศ ช่วยยืดอายุ เพิ่มกำลังวังชา กระตุ้นระบบเจริญพันธุ์ของร่างกาย เพิ่มจำนวนอสุจิและให้มีปริมาณที่เหมาะสม
 • Ginkgo biloba leaf extract: ช่วยฆ่าเชื้อและลดการอักเสบ เป็นยาธรรมชาติที่มีฤทธิ์ในการรักษาอย่างมากในโรคต่อมลูกหมากอักเสบ ช่วยลดการขยายตัวของต่อมลูกหมาก ทำให้ต่อมลูกหมากยุบลงมาเป็นขนาดปกติ
 • Eleuthero extract: เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น กระตุ้นให้เกิดความต้องการทางเพศมากขึ้น ป้องกันการหลังเร็ว เพิ่มพลังทางเพศของคุณผู้ชายได้ดี
 • Cordyceps powder: ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้ไหลเวียนได้สะดวกและเป็นปกติ บำรุงเส้นเลือด ช่วยรักษาอาการอักเสบของต่อมลูกหมากได้ด้วย
 • Hawthorn powder: เพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรนให้มีมากขึ้น และอยู่ในระดับปกติของผู้ชายที่มีสุขภาพดี ช่วยกระตุ้นระบบการทำงานทางเพศ ระบบเจริญพันธ์ ทำให้มีกำลังและสมรรถภาพทางเพศเพิ่มขึ้น
 • L-Arginine: เป็นอีกส่วนประกอบที่ให้ประสิทธิภาพการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่สูงเช่นกัน ช่วยในการหมุนเวียนของเลือดบริเวณต้นขา รักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบ และช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย
back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่น่าพอใจจากผู้ใช้จริงกว่า 450 000 คน

ทำไมผู้ชายมากกว่า 450 000 คนถึงเลือก BackPro? เพราะประสิทธิภาพในการป้องกันและรักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบได้ชะงัด มีผลการทดลองกับผู้ทดลองใช้จำนวนมาก และไม่ผิดหวังเลยเพราะผู้ใช้จริงจำนวนมากกว่า 97% ประสบความสำเร็จในการรักษาอย่างเป็นที่น่าพอใจและกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง นับเป็นความหวังครั้งใหม่ของคุณผู้ชายหลายๆคนที่กำลังประสลปัญหาอยู่ หรืออาจอยากจะป้องกันโรคไว้ ก็เป็นความคิดที่ดี เพราะ BackPro สามารถใช้รับประทานเพื่อบำรุงร่างกายได้ ไม่จำเป็นต้องมีอาการก่อนถึงรับประทานได้

 

back to menu ↑

วิธีใช้ BackPro ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร และคุณสามารถดำเนินชีวิตตามปกติได้เลย ไม่มีข้อจำกัดในการใช้ชีวิตหรือข้อจำกัดในการรับประทานอาหารไดๆ

back to menu ↑

BackPro ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ในที่เหล่านี้ไม่มีขาย!!! Lazada, Ali Express, Shopee, Amazon หรือเว็บไซต์ขายของออนไลน์ได้ๆก็ตามแต่ ร้านขายยา ร้านขายอาหารเสริม หรือในซูเปอร์มาเก็ตก็ไม่มี หรืออาจะมีแต่เป็นของปลอม!!! อย่าได้ไว้ใจหากไม่ได้ซื้อโดยตรงกับเรา เพราะของปลอมมีผลิตและจำหน่ายมากมายตามท้องตลาด แต่คุณภาพไม่มีทางเทียบเท่าของแท้ที่ได้มาตรฐานของเราแน่นอน

BackPro ของแท้ 100% หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราที่เดียวเท่านั้น นอกจากคุณจะไม่ต้องเสี่ยงกับผลิตภัณฑ์ปลอมแล้ว ของแท้แน่นอนที่เราจะจัดส่งให้คุณ มีราคาเพียงแค่ครึ่งเดียวตอนนี้!! เพราะอะไรน่ะหรือ เราให้ให้ส่วนลดกับคุณตอนนี้เลยทันที 50%!!! ไม่มีเงื่อนไขไดๆทั้งสิ้น เพียงสั่งซื้อกับเราโดยตรง ได้ของแท้ในราคาพิเศษนี้ทันที ปกติราคา 1980 บาท ลดราคาเหลือ 990 บาทเท่านั้นเอง คลิกสั่งซื้อได้เลย

วิธีสั่งซื้อ BackPro

 • คลิกไปที่เว็บไซต์ผู้ผลิตของเรา และคลิกสั่งซื้อ
 • กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณ พร้อมที่อยู่จัดส่ง
 • รอเจ้าหน้าที่ยืนยันคำสั่งซื้อ
 • ไม่ต้องทำการจ่ายเงินล่วงหน้า
 • รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลย

back to menu ↑

คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์รังสี วิทยาดำรง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ให้คำแนะนำว่า “โรคต่อมลูกหมากอักเสบ เป็นโรคที่เกิดขึ้นกับชายผู้สูงอายุเป็นส่วนมากอยู่แล้วครับ หรืออาจเกิดขึ้นได้กับผู้ที่มีความเสี่ยงหลายคนซึ่งอาจอายุต่ำกว่า 50 ปี แต่มันก็มีทางรักษาโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดเสมอไป การรับประทานอาหารเสริมที่จะช่วยป้องกันโรคนี้นั้นเป็นไปได้แน่นอน เพราะหากร่างกายแข็งแรง ไกลจากความเสี่ยง เราก็อาจจะไม่ประสบกับโรคนี้เลยก็เป็นได้ BackPro เป็นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยสำหรับผู้ชายที่อยากป้องกัน และสามารถรักษาอาการอักเสบของต่อมลูกหมากโตได้ด้วย เรียกว่าค่อนข้างครบและจำเป็นสำหรับผู้ชายทุกคนครับ”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง ดีและไม่ดี

ผมใช้ BackPro เพื่อบำรุงสุขภาพเพราะกลัวเป็นโรคต่อมลูกหมากอักเสบครับ คุณพ่อผมเป็นอยู่ก่อนหน้านี้ เห็นท่านค่อนข้างทรมานและไม่สามารถใช้ชีวิตเป็นปกติได้ ผมเลยหลีกเลี่ยงไว้ก่อน คุณพ่อผมตอนนี้หายดีแล้วเพราะทาน BackPro อยู่ราวเดือนกว่าๆ มันได้ผลจริงๆครับ แนะนำครับ

อนุชิต, ธุรกิจร้านอาหาร อายุ 36

เป็นโรคนี้มาสักพักแล้วครับ เหมือนเป็นเรื้อรังรักษาแล้วยังไม่หายขาด จนได้พบกับ BackPro ซึ่งดูเป็นอาหารเสริมบำรุงสุขภาพไม่เชิงว่าเป็นยา แต่พอใช้แล้วอาการกลับดีขึ้นอย่างน่าใจหาย มันให้ผลในการรักษาต่อมลูกหมากอักเสบได้ดีมากๆ อีกอย่างเป็นสมุนไพรแท้ทำให้ผมไม่ลังเลที่จะใช้มัน สมรรถภาพทางเพศก็ดีขึ้นด้วย รู้สึกมีพละกำลังขึ้นเยอะครับ ซึ่งแก้ไขถูกจุดมากๆสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะเลย

มานะ, รับราชการครู อายุ 58

ผมรู้สึกเหมือนตกนรกเลยเวลาที่มีอาการปวดที่ต้นขาและปัสสาวะลำบาก ตัดสินใจซื้ออาหารเสริมตัวนี้มาทานเผื่อว่าจะช่วยให้หายขาด แต่ผมยังไม่เห็นผลมากนักครับตอนนี้ ไม่แน่ใจว่าจะต้องทานไปอีกนานแค่ไหน อาการผมค่อนข้างเรื้อรัง อยากให้หายเร็วๆครับ

วศิต, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 47

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply