ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

Oyster M อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ฟิตปั๋งของท่านชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ตื่นตัวเร็วราวกับหนุ่มแรกรุ่น

การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ของใครเลย ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร คุณก็สามารถประสบปัญหานี้ได้เหมือนกัน ไม่ใช่เพียงแต่เฉพาะคนที่มีอายุมากเท่านั้น การหย่อนสมรรถภาพทางเพศคือภาวะที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวได้สมบูรณ์ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ อาการนี้อาจเกิดขึ้นกับผู้ชายในช่วงวัยใดก็ได้ แต่ก็มักจะพบมากขึ้นตามอายุที่เพิ่มขึ้น สาเหตุเกิดมาจากหลายปัจจัย

 • ปัญหาทางอารมณ์และจิตใจ เช่น ความรู้สึกผิดหรือความกังวลต่างๆ
 • การเปลี่ยนแปลงด้านฮอร์โมนที่ทำให้ความต้องการทางเพศลดลง หรือระดับเทสโทสเทอโรนลดลง
 • ความเกี่ยวเนื่องทางระบบประสาทซึ่งมีผลต่อการทำหน้าที่ทางเพศ
 • การรับประทานยาบางชนิดก็อาจเป็นสาเหตุของปัญหาการเสื่อสมรรถภาพทางเพศได้ เช่น ยาต้านอาการซึมเศร้า ยาลดความดันโลหิตสูง เป็นต้น
 • การไหลเวียนของเลือดไม่ถึงอวัยวะส่วนปลายสุดและอวัยวะเพศชาย
 • ความอ่อนล้าของร่างกาย และอายุที่เพิ่มขึ้น

Oyster M มีสรรพคุณในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับท่านชายโดยเฉพาะ

อาหารเสริมมากมายตามท้องตลาดที่ผลิตออกมาแล้วใช้ไม่ได้ผล อยากให้คุณผู้ชายได้ทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ตัวนี้เลย Oyster M ซึ่งผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและส่วนผสมที่ทรงอานุภาพในการรักษาและเพิ่มกำลังวังชาให้กับคุณสุภาพบุรุษ เพื่อการแข็งตัวที่เกิดขึ้นเมื่อไรก็ได้ดังใจต้องการ ตื่นตัวเร็วเหมือนหนุ่มๆ พละกำลังที่มากขึ้น ชะลอการหลั่งเร็ว มีความสุขยาวนาน ไม่มีปัญหาอ่อนตัวระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ ทำให้คุณมีความสุขกับคู่รักของคุณอย่างเต็มอิ่มเปรมปรีเท่าที่ใจต้องการ

Oyster M เป็นอาหารเสริมที่รับประทานเพื่อบำรุงสุขภาพไม่ใช่ยา ให้คุณประโยชน์กับระบบการทำงานทางเพศของเพศชายอย่างเต็มประสิทธิภาพ ได้แก่

 • กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ทำให้มีสมรรถภาพของเพศดีขึ้น
 • ช่วยป้องกันโรคต่อมลูกหมากอักเสบ
 • ช่วยในการขยายตัวของหลอดเลือด ซึ่งเป็นการเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้แข็งตัวได้อย่างใจสั่ง
 • เพิ่มการสร้างอสุจิ และความแข็งแรงของอสุจิ ลดความเสี่ยงในการเป็นหมัน ผลิตเชื้ออสุจิให้อยู่ในปริมาณที่ปกติ
back to menu ↑

ส่วนประกอบที่ทรงประสิทธิภาพของ Oyster M

Oyster M ได้คัดสรรส่วนประกอบและคุณค่าจากธรรมชาติ 100% เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับอาหารเสริมชั้นหนึ่ง ที่จะช่วยแก้ปัญหาให้คุณผู้ชายที่ประสบกับปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้อย่างแน่นอน ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมได้แก่

 • สารสกัดจากโสม: เป็นสมุนไพรที่ขึ้นชื่อเรื่องเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย บำรุงสุขภาพและรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มฮอร์โมนเพศให้กับผู้ชาย ทั้งยังช่วยยับยั้งการเกิดพังผืดบริเวณกล้ามเนื้อคอร์ปัส คาเวอร์โนซัม (Corpus Cavernosum) ขององคชาตอีกด้วย
 • สารสกัดจากหอยนางรม: กระตุ้นระบบสืบพันธุ์ และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ อุดมไปด้วยแร่สังกะสีที่ช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดีขึ้น และยังกระตุ้นอารมณ์ทางเพศหรือเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ทั้งในเพศชายและเพศหญิง
 • วิตามินรวม: สารอาหารที่ช่วยทำให้กระบวนการ สร้างกล้ามเนื้อ เป็นไปอย่างสมบูรณ์ และมีประสิทธิภาพ
 • Zinc amino acid: เพิ่มความฟิตของร่างกายให้ผู้ชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
 • และอื่นๆอีกมากมาย ที่ช่วยเสริมการทำงานของสารสกัดต่างๆ และช่วยให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น

back to menu ↑

ผลการวิจัยและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

ผลการวิจัยทางการแพทย์ที่ได้นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดผสมผสานกับคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพในการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศให้กับท่านชาย ทำให้ผลการทดลองกับผู้ใช้จริงจำนวนมาก มีผู้คนจำนวนกว่า 96% ที่เห็นผลรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่ถึงเดือนที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ และส่วนมากแล้วเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์เท่านั้น!!!

Oyster M อาหารเสริมสำหรับท่านชายโดยเฉพาะนี้ ผลิตที่ประเทศไทยของเราเอง ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพได้รับการรับรองจากกระทรวงอาหารและยาของประเทศไทย ได้รับการรับรองจากหน่วยงานรัฐเพื่ออนุญาตให้เผยแพร่ข้อมูลและความเข้าใจแก่คนทั่วไปได้โดยถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ

back to menu ↑

วิธีรับประทาน Oyster M

รับประทานเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 แคปซูล ตอนเช้า 1 เม็ด ตอนเย็น 1 เม็ด ตามด้วยการรับประทานอาหารตามปกติ เพียงเท่านี้ร่างกายของคุณก็จะมีสุขภาพดีขึ้น การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศก็จะถูกรักษาในเร็ววัน รอคอยที่จะพบกับผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพของ Oyster M ได้เลย

Oyster M กลัวเจอของปลอมจังเลย ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน

ทุกท่านสามารถกลัวของปลอมได้ค่ะ เพราะมีของก็อปเลียนแบบที่ไม่มีมาตรฐานวางขายอยู่เกลื่อนไปหมด ทางเราขอแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการเลยค่ะว่า Oyster M ของแท้ 100% หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราที่เดียวเท่านั้น เราไม่ได้จัดจำหน่ายที่อื่นเลยค่ะ หากท่านไดพบเห็นสินค้าของเราวางขายในร้านขายยา ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือในร้านขายอาหารเสริมหรือเครื่องสำอางไดๆ อย่าซื้อเป็นอันขาด เพราะอาจเป็นของปลอมได้ ซึ่งของปลอมไม่มีทางมีคุณภาพเทียบเท่าของแท้ได้ และไม่ได้รับการตรวจสอบ และผ่านการการันตีคุณภาพไดๆ แค่คิดถึงอันตรายที่ตามมาเพราะเราต้องรับประทานมันเข้าไปก็แย่แล้วค่ะ

นอกจากคุณจะได้ Oyster M ของแท้ 100% จากเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราแล้ว ราคาก็น่าสนใจที่สุดเช่นกัน ราคาพิเศษบนโปรโมชั่นล่าสุดของเราตอนนี้ ลดราคาให้คุณพิเศษไปเลย 50%!!! จากปกติราคา 1980 บาท/ชุด เหลือเพียง 990 บาท/ชุดเท่านั้น รีบจับจองกันเข้ามาเลยค่ะ

วิธีสั่งซื้อง่ายดายและปลอดภัย

 • เข้าไปที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา
 • คลิกสั่งซื้อ
 • กรอกรายละเอียดของคุณ ชื่อ ที่อยู่สำหรับจัดส่ง
 • รอเจ้าหน้าที่ยืนยันคำสั่งซื้อ
 • รอรับของที่บ้านอย่างสบายใจ จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น

ง่ายขนาดนี้ อย่ามัวรีรอให้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเป็นที่กังวลใจและทำให้ชีวิตของคุณไม่มีความสุขอีกต่อไปเลย ในเมื่อคุณเลือกที่จะมีสุขภาพแข็งแรงได้ ในราคาที่จับต้องได้ทุกคน เป็นโอกาสที่จะได้ชีวิตใหม่เลยทีเดียวค่ะ

back to menu ↑

นายแพทย์ฤทธิไกร มุกดาวิลัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบภายในร่างกาย กล่าวว่า

“ในความเป็นจริงที่ไม่มีใครอยากให้เป็นแต่เลี่ยงได้ยาก การเกิดอาการเสื่อมหรือหย่อนสมรรถภาพทางเพศสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหรือแก่ เพราะสาเหตุเกิดขึ้นได้หลายประการมาก เช่น การใช้ยาบางอย่าง การมีสภาวะอารมณ์ที่เครียด ความไม่มั่นใจในตนเอง ระบบไหลเวียนโลหิตไม่ดี เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดอาการไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศชายได้ หรือแข็งตัวแป๊บเดียวแล้วกลับมาอ่อนช่วงระยะเวลาสำคัญ ทำให้ทั้งคู่พาลหมดอารมณ์ หมดความสุข เนื่องจากคุณไม่ได้เผชิญปัญหานี้คนเดียวในโลก จึงมียามีอาหารเสริมที่ทำออกมาเป็นตัวช่วยให้คุณ ซึ่ง Oyster M นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากทีเดียว เพราะได้รวมเอาสารสกัดที่มีคุณค่าตามธรรมชาติในการรักษาโรคนี้โดยเฉพาะมาอยู่รวมกันในแคปซูล เพื่อให้รับประทานได้สะดวก ผู้ป่วยของผมส่วนหนึ่งใช้อยู่และพบว่ามันช่วยได้มากและเห็นผลรวดเร็ว”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง ดีและไม่ดี

ผมเห็นรีวิวอาหารเสริมตัวนี้เลยตัดสินใจสั่งมาใช้ดูบ้างครับ ผมก็อายุมากแล้วก็คงเป็นธรรมดาที่ความตื่นเต้น ความช้ากว่าจะแข็งตัวก็ต้องรอนานกว่าหนุ่มๆ พอผมได้ทานอาหารเสริมไปประมาณ 3 สัปดาห์ผมรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาอย่างผิดแปลกไปจากเดิม คึก และตื่นตัวเร็วกว่าเดิมมาก เห็นผลชัดจริงๆครับ พอใจมาก

อนุพงศ์, ธุรกิจร้านอาหาร อายุ 62

ผมใช้ตามคำแนะนำเพื่อนครับ อยากให้แข็งตัวนานๆ และก็ไม่อ่อนตัวระหว่างที่เข้าด้ายเข้าเข็ม ผมใช้มาเกือบเดือนแล้ว รู้สึกว่าแข็งตัวเร็วขึ้นแต่ยังประสบปัญหาอ่อนตัวได้ง่าย ทำยังไงดีครับ เห็นว่ามีช่องทางส่งปัญหาเข้าไปปรึกษากับทีมผู้เชี่ยวชาญด้วย ผมจะลองดูครับ ช่วงนี้จะลองทานไปก่อนเรื่อยๆ

ภานุวัฒน์, วิศวกร อายุ 37

ผมตั้งใจว่าต้องมารีวิวอาหารเสริม Oyster M เพื่อเป็นวิทยาทานให้กับผู้ชายคนอื่นๆที่เคยประสบปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แน่นอนผมไม่ได้เป็นคนเดียวในโลก อาหารเสริมนี้เหมือนศูนย์รวมของสารอาหารเพื่อรักษาและกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายให้ระบบทำงานภายในเป็นไปอย่างปกติ ฉะนั้นเราจะดีขึ้นจากภายใน โดยที่ไม่ต้องใช้เวลามากเลย ผมรู้สึกแข็งแรง พละกำลังกลับมาดีขึ้นมาก เลือดไหลเวียนสะดวกไม่มีปัญหาเรื่องแข็งตัวอีกเลย ทนทานอีกต่างหาก ลองดูนะครับ แนะนำจริงๆ

คมกฤษ, ช้าราชการ อายุ 46

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply