ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

FERO น้ำหอมผสมฟีโรโมน ดึงดูดสาวให้เหลียวมองตั้งแต่แรกเจอ และหลงเสน่ห์คุณจนไปไหนไม่รอด

ฟีโรโมน คืออะไร ได้ผลจริงเหรอ

ตามหลักวิทยาศาสตร์ ฟีโรโมน (PHEROMONE) คือ สารตามธรรมชาติที่ร่างกายมนุษย์ผลิตขึ้นมาจากต่อมต่างๆของร่างกาย สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้ กระตุ้นสมองส่วนการรับรู้ รับกลิ่นสัมผัส ทำให้เกิดแรงดึงดูดระหว่างกัน เสริมแรงดึงดูดทางเพศ สารฟีโรโมนในตัวมนุษย์มีบทบาทสำคัญต่อการเลือกคู่ครองเหมือนกับในสัตย์เลยทีเดียว ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติที่ใกล้ตัวมากๆ และไม่สามารถปฏิเสธได้

หากพูดถึงในส่วนของสัตว์ต่างๆ โดยธรรมชาติมีการเลือกใช้ฟีโรโมนในหลายวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการหาคู่ครอง ดึงดูดเพศตรงข้าม บอกอาณาเขต บอกตำแหน่ง หรือแม้แต่ใช้เตือนภัยในฝูงของมันให้รู้ถึงอันตราย เป็นต้น กลิ่นเคมีธรรมชาติที่ร่างกายผลิตขึ้นก็เพื่อสื่อสารกับผู้อื่นที่อยู่ใกล้ๆ มีงานวิจัยกล่าวไว้ว่าฟีโรโมนในบรรดาสัตว์ต่าง เป็นเหมือนการบังคับควบคุมพฤติกรรมทางสังคม รวมไปทั้งเรื่องเลือกคู่ตามธรรมชาติ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กลิ่นอาย และความอ่อนโยนของกลิ่นฟีโรโมน มีอิทธิพลจากวิถีธรรมชาติเพื่อการหาคู่ ความเกี่ยวพันและการเป็นพวกเดียวกัน ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าในมนุษย์ก็ไม่มีข้อยกเว้น กลิ่นอายของวัยแรกรุ่น กลิ่นของเพื่อนต่างเพศ มีอิทธิพลเกี่ยวกับเรื่องเพศโดยตรง มันจะช่วยทำให้เรามีความรู้สึกระหว่างคนที่เรารักหรือคนที่เราอยากใกล้ชิด กลิ่นอายนี้มีผลต่อความรู้สึกบ่อยครั้งใน การร่วมเพศ มีผลต่อวิถีการพัฒนาสมอง เป็นสิ่งที่เราจดจำได้อย่างดี เกิดความปรารถนาต่อแรงดึงดูดนั้น ทำให้เพิ่มอารมณ์ในการอยากมีสัมผัสรักทางกายต่อกันและกัน ทำให้มีการตอบสนองปฏิสัมพันธ์ เห็นไหมคะว่ามนต์สะกดแห่งความลึกลับของความหอมนั้นซับซ้อนจนนึกไม่ถึง

ทำไมใครๆถึงติดใจ FERO น้ำหอมผสมฟีโรโมน

ไม่ว่าคุณจะเคยผิดหวังจากการปฏิเสธจากสาวๆมานับครั้งไม่ถ้วน ไม่ค่อยมีสาวมาหลงเสน่ห์ หรือแม้แต่ภรรยาที่บ้านก็เริ่มเบื่อหน่ายกัน รู้หรือไม่ว่าปัญหาอาจเกิดจากระดับฟีโรโมนในร่างกายของคุณอาจจะต่ำก็เป็นได้ แต่ไม่เป็นไรค่ะ รับรองว่ามีทางออกให้กับปัญหานี้อย่างแน่นอน ด้วย FERO น้ำหอมผสมฟีโรโมนเพื่อคุณสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ ที่มีส่วนผสมของฟีโรโมนที่จะทำให้คุณมีกลิ่นอายที่หอมหวน นุ่มนวลแบบที่ผู้ชายควรจะมี สารฟีโรโมนในน้ำหอมจะส่งกลิ่นขจรกระจายออกไปเตะจมูกของสาวๆรอบตัวหรือแม้แต่แค่เดินผ่านน พวกเธอจะต้องเหลียวหลังมองหาเจ้าของกลิ่นแน่นอน ว่าหนุ่มเจ้าเสน่ห์นั้นคือใคร

กลิ่นหอมเจ้าเสน่ห์ของ FERO น้ำหอมผสมฟีโรโมน จะทำให้

 • ผู้คนรอบตัวดูเหมือนจะสนใจในตัวคุณมากกว่าปกติ
 • เพศตรงข้ามรู้สึกอยากรู้จักและพูดคุยกับคุณ ทั้งที่ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน
 • พวกเขารู้สึกอบอุ่น รู้สึกดี เมื่อได้อยู่ใกล้ๆกับคุณ
 • พวกเขารู้สึกปลอดภัย และเปิดใจกับเรามากขึ้น
 • ดึงดูดเพศตรงข้ามได้โดยไม่ต้องพยายามทำอะไรเลย
 • สาวๆรู้สึกอยากที่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคุณ โดยที่พวกเค้าไม่รู้เหตุผลว่าทำไม

เห็นแบบนี้แล้วคงรู้ถึงอานุภาพของน้ำหอมฟีโรโมนแล้วใช่ไหมคะ ไม่ใช่สารเคมีหรือยาที่ผิดธรรมชาติแต่อย่างได แต่มันคือการกระตุ้นจากจิตใต้สำนึก กลิ่นหอมฟีโรโมนนั้นมีไว้เพื่อการสืบพันธ์โดยธรรมชาติของสิ่งมีชีวิต เราแค่นำเอาประโยชน์นั้นมาใช้ให้เป็นผลดีต่อชีวิตรักของเรา แล้วคุณจะประทับใจกับผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายของวิถีทางธรรมชาตินี้

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่น่าหลงใหลของ FERO

ผลการทดลองกับคุณสุภาพบุรุษปรากฏว่าจำนวนผู้ใช้จริง 98% พอใจเป็นอย่างมากกับผลลัพธ์ที่ได้ ความสัมพันธ์ของพวกเค้ากับสาวๆพัฒนาไปในทางที่ดี จากคนที่เคยถูกมองข้ามมาตลอดกลับมีสาวเข้ามาทักทายเอง และที่สำคัญที่สุดทำให้คุณผู้ชายมีความสุข มีความมั่นใจมากขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว

ในส่วนของคุณภาพเรามีการควบคุมการผลิตที่ทันสมัยทุกขั้นตอน FERO รับรองความปลอดภัยโดยเป็นสินค้าที่ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP สากล

back to menu ↑

วิธีใช้ FERO น้ำหอมผสมฟีโรโมน

 • น้ำหอมจะระเหยและส่งกลิ่นได้ดีบนพื้นผิวที่อุ่น และมีการหมุนเวียนโลหิตที่ดี ดังนั้น ควรฉีดหรือแต้มที่จุดชีพจรต่างๆ เช่น ข้อมือ สะดือ ข้อพับ หรือกระดูกไหปลาร้า
 • ฉีดน้ำหอมได้ทุกเวลาตามที่ต้องการ
 • นับถอยหลังเพื่อที่จะประทับใจกับความเจ้าเสน่ห์ของตัวคุณเองได้เลย

back to menu ↑

FERO น้ำหอมผสมฟีโรโมน ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ของดีแบบนี้อาจหาซื้อยากนิดนึงค่ะ ไม่มีขายในร้านขายยา ซูเปอร์มาเก็ต ร้านขายเครื่องสำอางไดๆ ไม่มีขายในเว็บไซต์ออนไลน์ เช่น Lazada, Amazon, Ali Express, Shopee หากพบเห็นอย่าซื้อนะคะ!!! เพราะอาจเป็นของปลอมได้ค่ะ การใช้ของปลอมนั้นไม่เพียงแต่สนับสนุนผู้ผลิตของปลอมให้รวยยิ่งขึ้น แต่ของปลอมแน่นอนไม่มีคุณภาพที่ดีและได้มาตรฐานแบบของแท้อย่างแน่นนอน

การสั่งซื้อ FERO น้ำหอมผสมฟีโรโมน ของแท้ 100% โปรดสั่งซื้อที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราที่เดียวเท่านั้น ไท้เพียงแต่คุณจะได้ของแท้แน่นอน 100% แต่ราคาที่คุณจะได้รับ จะเป็นราคาพิเศษที่ดีที่สุด หาที่ไหนไม่ได้เลยทีเดียว กับส่วนลดให้คุณทันทีตอนนี้ 50% ปกติสินค้าราคา 1960 บาท ตอนนี้ลดราคาเหลือเพียง 980 บาทเท่านั้น!!!

วิธีสั่งซื้อ FERO น้ำหอมผสมฟีโรโมน

 • ไปที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา
 • กรอกรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่จัดส่งให้ชัดเจน
 • ไม่ต้องทำจ่ายก่อนที่จะได้รับสินค้า ปลอดภัยสุดๆ
 • รอรับสินค้าที่บ้าน และจ่ายเงินเมื่อได้รับของ

เตรียมตัวไว้ให้ดีกับเสน่ห์ที่เหลือล้นของคุณ สาวๆจะเข้ามาทักทาย อยากพูดคุยกับคุณอยู่เสมอ อย่าแปลกใจไปเพราะคุณมีอาวุธดีๆอย่าง FERO แล้ว ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีสาวๆมาสนใจอีกต่อไป แม้แต่ภรรยาที่เคยเมินเฉยก็กลับมาสะกิดคุณเองอย่างไม่รู้ตัว เสน่ห์แบบธรรมชาติแบบนี้มีไว้ไม่เสียหลายแน่ๆ

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์สิงหา นำธรรมมงคล ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบประสาทและพฤติกรรมแนะนำว่า “จากผลงานการวิจัยหลายสำนักในปัจจุบันระบุว่า สารฟีโรโมน ในร่างกายนั้นเป็นสิ่งที่ผลิตออกมาอยู่ตลอด แต่อาจจะมีปริมาณที่มากน้อยไม่เหมือนกันออกไปตามแต่ละบุคคล ซึ่งสารที่ว่านี้เปรียบเสมือนแรงดึงดูดโดยธรรมชาติต่อเพศตรงข้าม เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกปลอดภัย อบอุ่น และดึงดูดเสน่ห์ต่อกันและกัน การใช้ฟีโรโมนในน้ำหอม จึงเป็นไปได้ว่าสามารถทำให้เกิดแรงดึงดูดตามธรรมชาตินี้ขึ้นจริง และทำให้ผู้ใช้ดูมีเสนห์และทำให้เกิดความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง ดีและไม่ดี

ผมไม่เคยเป็นคนที่สาวๆจะมากรี้ดวี้ดว้ายอยู่แล้วครับจึงรู้สึกเฉยๆกับน้ำหอมอะไรนี่ แต่พอดีผมมีเพื่อนคนหนึ่งที่ได้ทดลองใช้แล้วบอกว่า เฮ้ยยย น่าประหลาดใจ เพราะอยู่ดีๆก็มีสาวเข้ามาคุยเอง และดูเหมือนคนรอบตัวอยากพูดคุยกับเค้ามากขึ้น ผมก็เลยลองสั่งมาใช้บ้าง มีสาวๆที่แบบเดินผ่านแล้วหันขวับมาหาผม ผมก็เอะใจเอ๊ะหรือมันจะจริงหว่า ใช้มาสักพักเลยลองเดินเข้าไปคุยกับสาวๆดูบ้าง พวกเธอดูมีท่าทีสนใจผมอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ผมรู้สึกมั่นใจขึ้นมากเลยครับตอนนี้

กฤษณะ, พนักงานบริษัท อายุ 28

ผมอายุมากแล้วแต่โสด กลิ่นฟีโรโมนมันคงจะหดหายไปตามวัย 5555 จึงลองซื้อ FERO มาใช้ดูครับ รู้สึกว่าสาวๆอยากเข้าใกล้ผมมากกว่าเดิม โดยที่ผมไม่ต้องพยายามไปตื้อมากเหมือนเมื่อก่อน เดี๋ยวนี้ผมมีสาวมาติดพันเยอะเลยครับ กลิ่นมันดีก็งี้แหละ 5555

อานนท์, นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อายุ 48

ผมออกเที่ยวบ่อยไม่ค่อยได้สาวเลย อาจเป็นเพราะผมหน้าตาธรรมดาไปเลยไม่ดึงดูดใจ เพื่อแนะนำมาว่าใช้น้ำหอมฟีโรโมนดูมั้ย ผมก็ไม่แน่ใจแต่ก็ลองดูครับ กลายเป็นว่าประทับใจมาก ดูสาวๆให้ความสนใจในตัวผม ยิ้มแย้มอยากพูดคุยด้วย ตอนนี้ผมไม่มีปัญหาเรื่องที่จะไม่ได้สาวแล้ว มีแต่สาวๆเรียกร้องอยากพาผมกลับด้วยเลยทีเดียว เด็ดจริงๆ

ยศศักดิ์, ธุรกิจส่วนตัว

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply