ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Manuskin กำจัดรอยแผลเป็นและฟื้นฟูสภาพผิวได้ 100% เห็นผลรวดเร็วตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้

การเป็นโรคผิวหนังนั้นแน่นอนไม่มีใครอยากจะประสบพบเจอ เพราะผิวพรรณเป็นส่วนแรกที่ทำให้ผู้คนมองเห็นได้ชัดเจน ผิดกับการเป็นโรคที่อยู่ภายในร่างกาย เช่น โรคหัวใจ โรคกระเพาะ ที่หากไม่บอกว่าเราเป็นอยู่ ก็จะไม่มีใครรู้ได้เลย หากเราเป็นโรคผิวหนังแล้วและหลังจากที่เราต้องเจ็บปวดกับการเกิดแผลและใช้เวลาในการรักษามาสักระยะจนหายดี สิ่งที่เกิดขึ้นต่อมานั้นอาจเป็นปัญหาให้หนักใจยิ่งกว่า นั่นคือการเกิด “แผลเป็น” นับเป็นเป็นปัญหาหนึ่งที่สร้างความรำคาญใจให้หลายคนไม่น้อย ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ ต้องคอยปกปิดอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผิวพรรณไม่สวยงาม และอาจทำลายบุคลิกภาพของคุณได้ในที่สุด

รอบแผลเป็นคืออะไร

รอยแผลเป็นเกิดขึ้นจากกระบวนการหนึ่งของการรักษาแผลที่ร่างกายได้สร้างขึ้นมา ปกติแล้วเมื่อเกิดแผลขึ้น ร่างกายจะมีการซ่อมแซมสร้างเนื้อเยื่อเพิ่มขึ้น บางคนอาจจะมีการสร้างมากเกินไปจนเกิดแผลนูนขึ้น หรือถ้าไม่สร้างเลยก็จะเป็นแผลบุ๋มลง เป็นต้น แผลเป็นอาจจางไปเองเมื่อเวลาผ่านไปนานๆ แต่บางทีก็ไม่หายไปเลย ทำให้เกิดเป็นปัญหาหนักอกโดยเฉพาะหากเกิดขึ้นกับคุณสาวๆด้วยแล้ว ความมั่นใจจะหายไปหมดเลยทีเดียว

ปัญหารอยแผลเป็นและความเสียหายของสภาพผิวหลังจากที่ผ่านการเป็นโรคสะเก็ดเงิน กลาก เกลื้อน เริม ผื่น หรือภูมิแพ้บนผิวหนัง เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่มาถึงจุดนี้แล้วอย่างน้อยที่สุดจงภูมิใจที่เราเอาชนะโรคภัยเหล่านั้นมาได้อย่างปลอดภัย ถึงแม่จะมีรอยแผลเป็นมาฝากไว้ให้ช้ำใจก็เถอะ อย่างไรก็ดี วิวัฒนาการในการรักษาแผลเป็นนั้นก้าวหน้าไปมาก ทำให้เรามีโอกาสที่จะหายขาดจากการมีแผลเป็น และฟื้นคืนผิวพรรณที่เนียนเรียบสวยงามของเราได้ ภายในระยะเวลาไม่นาน

back to menu ↑

Manuskin ช่วยคุณได้ มีสรรพคุณและทำงานอย่างไร

ในสภาวะการผิดปกติของผิวนั้นเป็นเรื่องยากที่จะดูแล แต่ก็ไม่ใช่ไม่มีหนทางที่จะเอาชนะได้ Manuskin เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถลดเลือนรอยแผลเป็นไม่ว่าจะเป็นแผลแบบตื้นลึกแค่ไหน เนื่องจากแต่ละคนมีปัญหาผิวไม่เหมือนกัน แผลเป็นที่เกิดขึ้นอาจมาจากการเป็นโรคผิวหนัง เช่น โรคสะเก็ดเงิน กลาก เกลื้อน เริม ผื่น หรือภูมิแพ้ หรือแผลเป็นจากสิว หรือแผลเป็นจากการเกิดอุบัติเหตุ สาเหตุทุกอย่างที่กล่าวมาสามารถใช้ Manuskin เป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยงามดังเดิมได้อย่างแน่นอน สรรพคุณของผลิตภัณฑ์มีดังนี้

 • ลดรอยแผลเป็นอันเกิดจากโรคผิวหนังต่างๆได้ถึง 90%
 • เร่งกระบวนการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง
 • สามารถบรรเทาอาการคัน เจ็บแสบ และปวด ให้ทุเลาลงได้
 • พร้อมด้วยสารบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล
 • ช่วยทำความสะอาดผิว และฟื้นฟูหนังกำพร้าให้นุ่มนวล
 • ช่วยต่อสู้กับโรคเริม
 • เสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิว เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้เป็นปกติเร็วยิ่งขึ้น

จากคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ Manuskin สามารถฟื้นฟูผิวจากความเสียหายจากโรคผิวหนังให้กลับมาเหมือนเดิมได้ถึง 25% ภายในสัปดาห์แรกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ และผู้ใช้มากมายของเรารับประกันกันอย่างท่วมท้นว่า รอยแผลของพวกเขาจางหายไปจนหมดภายในระยะเวลาเพียง 4 สัปดาห์เท่านั้น เป็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งมากๆ ด้วยระบบการทำงาน 3 ขั้นตอนของ Manuskin

 • ทำหน้าที่กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ได้ถึง 90%
 • คืนความชุ่มชื้นให้ผิว และฟื้นฟูผิวจากความเสียหาย เพียง 2-3 วัน ระดับความชุ่มชื้นบนผิวจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
 • กระบวนการฟื้นฟูผิวที่ดำเนินไปโดยอัตโนมัติ ทำให้ผิวถูกรักษาและดีขึ้นเรื่อยๆทุกวัน
back to menu ↑

ส่วนประกอบที่ทรงคุณค่าของ Manuskin

น้ำผึ้งมานูก้า เป็นน้ำผึ้งที่ได้จากผึ้งที่ผสมเกสรให้กับต้นมานูก้า ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองในประเทศนิวซีแลนด์ ต้นมานูก้ามีสารธรรมชาติที่เรียกว่า Methylglyoxal (MGO) ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่พบอยู่ในน้ำผึ้งทั่วไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น มีผลการวิจัยทางการแพทย์มากมาย พบว่าน้ำผึ้งมานูก้าสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 250 สายพันธุ์ได้อย่างมีประสิทธิภา สารอาหารในน้ำผึ้งมานูก้า ประกอบด้วยวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ คุณสมบัติพิเศษของน้ำผึ้งมานูก้า คือ Unique Manuka Factor (UMF) ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้มีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียต่างๆได้นั่นเอง

ประโยชน์ของน้ำผึ้งมานูก้าในกรณีที่ใช้ภายนอก จะช่วยในการรักษาแผล ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย รักษาแผลที่ติดเชื้อเรื้อรังได้ มีสารที่ช่วยสมานแผลที่เกิดจากโรคผิวหนัง จึงช่วยลดริ้วรอยแผลเป็น และช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากผ่านการใช้เพียงไม่นาน ผลิตภัณฑ์นี้ได้นำสารสกัดจากน้ำผึ้งมานูก้าบริสุทธิ์ที่สมบูรณ์แบบมาบรรจุไว้ในหลอดที่ใช้ง่าย เพื่อความสะดวกในการใช้งานของทุกคน ทุกเพศทุกวัย

นอกจากน้ำผึ้งมานูก้าที่สุดแสนวิเศษนี้แล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ยังอุดมไปด้วย

 • แพนโทเทนิก และสารสกัดจากเมล็ดโบราจ: ซึ่งช่วยในการบรรเทาอาการคันที่เกิดขึ้นหลังจากแผลหายดี เป็นอาการที่เกิดขึ้นปกติตามกระบวนการแต่ก็สร้างความรำคาญได้เหมือนกัน
 • น้ำมันเมล็ดอาร์แกน: มีสรรพคุณในการรักษาปัญหารอยแผลเป็นได้เป็นอย่างดี ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
 • น้ำมันเมล็ดฝ้าย: อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวล ลดรอยแผลเป็น
 • อโลเวร่า (ว่านหางจระเข้): ช่วยลดการอักเสบใต้ผิวหนัง มีฤทธิ์ช่วยสมานแผล และช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนัง เร่งผลัดเซลล์ผิวเสีย ช่วยให้รอยแผลเป็น ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ไม่ให้เกิดปัญหาผิวแห้งกร้าน ช่วยทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ดูชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขน
 • สารสกัดจากรากชะเอม: รักษาโรคผิวหนังอักเสบ รักษาผื่นเอ็กซีมา ช่วยรักษาแผลเรื้อรัง ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และช่วยป้องกันโรคมะเร็งผิวหนัง ลดเลือนรอยแผลเป็นที่เกิดขึ้นได้ บำรุงผิวให้สดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ มีความระคายเคืองต่ำทำให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ปลอดภัยจากอาการแพ้ แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

back to menu ↑

ผลการทดลองการใช้ผลิตภัณฑ์ และรับประกันความพึงพอใจ

ผลการทดลองการใช้ผลิตภัณฑ์ ผู้คนจำนวน 97% พอใจกับผลลัพธ์ของ Manuskin ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการรักษารอยแผลเป็นอย่างดีเยี่ยม ทำให้แผลเป็นหายไปได้ทั้งหมด 100% ภายใน 1 เดือน และผู้ใช้เหล่านั้นกลับมามีผิวพรรณที่สวยเรียบเนียน ดูสุขภาพดีอย่างที่ต้องการ Manuskin ได้รับการทดสอบโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ และการรับรองจากสถาบันชั้นนำ NCBI (ศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ) สามารถรับประกันความพึงพอใจโดย

 • รับประกันของแท้สูตรดั้งเดิม — สูตรที่คิดค้นพัฒนาเฉพาะด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์ ให้คุณประโยชน์ในการรักษาที่เต็มที่ ออกแบบให้สามารถใช้ได้ง่ายทุกวัน คุณค่าของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติและน้ำผึ้งมานูก้าบริสุทธ์ที่หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว
 • รับประกันคุณภาพ — โดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จำนวนมากที่ทำการคิดค้น ทำการทดลองกับผู้ใช้จริง สถาบันชั้นนำ NCBI ที่สามารถรับประกันคุณภาพได้อย่างน่าเชื่อถือ และมีความปลอดภัยมากที่สุด
 • รับประกันผลลัพธ์ — ผู้ใช้จริงจำนวนกว่า 97% เห็นผลชัดเจนว่าสามารถกำจัดรอยแผลเป็นจากโรคผิวหนังต่างๆได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ป่วยสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติอย่างเป็นสุขอีกครั้ง โดยที่ไม่ต้องปกปิดรอยแผลเป็นอีกต่อไป พร้อมผิวที่นุ่มนวล เรียบเนียนอีกด้วย

 

back to menu ↑

วิธีการใช้ Manuskin

วิธีง่ายๆที่ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยที่มีปัญหารอยแผลเป็นสามารถใช้ได้ มีข้อแนะนำดังนี้

 1. ทำความสะอาดผิวตามปกติ และเช็ดผิวให้แห้ง
 2. ทาครีม Manuskin ลงบนบริเวณที่มีรอยแผลเป็น ปล่อยให้ครีมซึมลงสู่ผิว คุณจะรู้สึกถึงความชุ่มชื้น
 3. ใช้ชีวิตตามปกติ แล้ว Manuskin จะช่วยดูแลผิวคุณอย่างอัตโนมัติ ปลอดภัย ไร้กังวล รอให้แผลเป็นหายในเร็ววันได้เลย

นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยในการลดเลือนรอยแผลเป็นแล้ว ต่อไปนี้ก็เป็นหน้าที่ของเราด้วยที่จะต้องดูแลสุขภาพตนเองให้ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ เริ่มตั้งแต่การรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่และในปริมาณที่เหมาะสม การออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีภูมิต้านทานโรคสูง เพียงเท่านี้คุณก็อยู่ห่างไกลจากโรคแล้ว

back to menu ↑

Manuskin ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

คุณคงสงสัยแล้วใช่ไหมคะ ว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีขนาดนี้มีวางจำหน่ายในเมืองไทยหรือยัง? และบางทีเราก็ไม่แน่ใจเลยว่าเป็นของแท้หรือของปลอมในตลาด ฉะนั้น แล้ว Manuskin ของแท้แน่นอนนั้นหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทยล่ะ?

คำตอบคือ เราจัดจำหน่าย Manuskin ของแท้ แค่ช่องทางเดียวเท่านั้นค่ะ คือสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราที่เดียวเท่านั้น!!! ไม่มีชายในร้านขายยา ไม่มีในซูเปอร์มาร์เก็ต ไม่มีในเว็บไซต์ขายของออนไลน์อย่าง Amazon, Lazada, Shopee, Ali Express หากพบเห็นอาจเป็นของปลอมได้นะคะ อยากได้ของแท้ 100% ต้องซื้อกับเราที่เดียวเท่านั้นค่ะ

นอกจากจะได้ของแท้แน่นอนหายห่วงแล้ว ทางเว็บไซต์ของเราได้ให้สิทธิพิเศษของผู้เข้าไปเยี่ยมชมครั้งแรก รับส่วนสดพิเศษทันทีเมื่อสั่งซื้อ Manuskin ถึง 50%!!! จากราคาปกติ 1,980 บาท เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น ราคาสุดพิเศษแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว สั่งซื้อกับเราได้เลยตอนนี้ค่ะ

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Manuskin ของแท้ 100%

 1. ไปที่เว็บไซต์ของเรา กรอกรายละเอียดชื่อ ที่อยู่ที่ให้จัดส่งของคุณให้ถูกต้อง
 2. สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษของเรา คลิก “สั่งซื้อ” โดยไม่ต้องจ่ายเงินก่อนล่วงหน้า
 3. รอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่ของเรา เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
 4. รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลย มีบริการชำระเงินปลายทาง

ไม่ว่าคุณจะเคยใช้วิธีไดรักษามาก่อนแล้วไม่ได้ผล Manuskin สามารถให้การรักษาที่เต็มประสิทธิภาพและยั่งยืน เพราะส่วนผสมอันทรงคุณค่าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ให้คุณอเนกอนันต์หากนำมาใช้อย่างถูกวิธี รู้อย่างนี้แล้วอย่าปล่อยให้ปัญหาแผลเป็นอยู่กวนใจคุณอีกต่อไปเลย ติดต่อเราละสั่งซื้อเพื่อรับส่วนลดพิเศษทันทีอีก 50% คุ้มมากจริงๆค่ะ

back to menu ↑

คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง

แพทย์หญิงสุขกมล ดำเนินสารกิจ (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง) กล่าวว่า “เมื่อครั้งหนึ่งดิฉันก็เคยเป็นแผลเป็นจากภูมิแพ้ ซึ่งการมีผื่นขึ้นและทำให้มีอาการคันมาก หากเราเกาจะเกิดเป็นรอยและแผลเป็นขึ้นทันที ตอนนั้นไม่ค่อยมียาที่สามารถรักษาได้อย่างตรงจุดอย่างทุกวันนี้ ทำให้ดิฉันเกิดความไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตเลย โชคดีค่ะที่วันนี้เรามีตัวช่วยมากมาย และมีผู้ป่วยจำนวนมากที่ได้ใช้ Manuskin ประกอบกับการรักษาโรคผิวหนังกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางแล้วได้ผลดีมาก หลังจากที่แพทย์ได้รักษาโรคผิวหนังแล้วแน่นอนหลายรายจะต้องพบเจอกับรอยแผลเป็นอันไม่พึงประสงค์ พอผู้ป่วยได้ใช้ครีมตัวนี้ทาเป็นประจำ ก็ไม่ค่อยมีอาการคันเกิดขึ้น รวมถึงแผลเป็นนั้นมีอาการดีขึ้น ดูลดเลือนลง โดยใช้ระยะเวลาประมาณ ไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ นับว่าเป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากๆค่ะ ดิฉันแนะนำค่ะ”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง ดีและไม่ดี

ดิฉันเป็นโรคสะเก็ดเงินเรื้อรังมานานค่ะ และมีรอยแผลเป็นอยู่ทั่วไปตามร่างกายซึ่งทำให้ไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตเลย แต่โชคดีมากได้มาเจอกับครีม Manuskin มันช่วยให้แผลเป็นของดิฉันเลือนหายไปได้จริงๆเพียงใช้ไปประมาณสัก 2-3 สัปดาห์ อีกไม่นานคงหายไปหมด ดิฉันดีใจมากเลยค่ะ สุดยอดเลย

เยาวลักษณ์, แม่บ้าน อายุ 39

เป็นผื่นจากภูมิแพ้ค่ะ ทำให้เกิดรอยจุดด่างดำเป็นแผลเป็นไปทั่วแขนขาเลย น่าเกลียดมากค่ะ ปกติจะใส่ขายาวแขนยาวตลอด ไม่ค่อยกล้าโชว์ผิว แต่วันนี้มั่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะรอยแผลเป็นหายไปจนเกือบหมด 100% แล้ว ได้ Manuskin มาใช้ค่ะ ระยะเวลาไม่ถึงเดือนทำได้ขนาดนี้ ดิฉันซูฮกให้เลย แนะนำเลยค่ะ ดีมากจริงๆ

นราธิป, พนักงานบัญชี อายุ 28

ผมไม่เคยมั่นใจในตัวเองเลยตั้งแต่เป็นโรคสะเก็ดเงินมาหลายปี เป็นๆหายๆก็ช้ำมากพอ แต่พอมาเป็นแผลเป็นนี่ยิ่งทำให้ผิวลายพร้อยไปหมด สูญเสียความมั่นใจไปหมดครับ แต่พอดีมีเพื่อนซื้อครีมตัวนึงมาให้ลองใช้ดู เพื่อคนนั้นใช้เพราะเคยมีแผลเป็นจากภูมิแพ้แล้วหายดีเลยแนะนำผมมา Manuskin ใช้ไปแค่หลอดเดียวผมรู้สึกว่ารอยมันจางหายไปมาเลย จึงสั่งซื้อมาเพิ่ม ตอนนี้ใช้มาเดือนกว่า ผิวของผมเป็นปกติดีอย่างไม่น่าเชื่อ คุณภาพดีมากเลยครับ เห็นผลเร็วมากด้วย

ณัฐดนัย, ธุรกิจร้านอาหาร อายุ 34

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply