ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

BellaSkin Plus ครีมบำรุงผิวขาว ผิวหน้ากระจ่างใส ฉ่ำน้ำ ดูอ่อนกว่าวัย ภายใน 1 เดือน

ผิวหน้าที่ขาว กระจ่างใส คือนิพพานของหญิงและชายหลายคน ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง จะแต่งหน้าก็ติดผิว หรือจะโชว์ผิวก็ยังออร่าดึงดูดทุกสายตา แต่ว่าผิวของชาวเอเชียอย่างเรานั้นจะออกไปทางคล้ำหรือแทน ไหนจะอายุที่เพิ่มขึ้น และสภาพอากาศ ผิวต้องเผชิญกับแสงแดด มลภาวะ ความร้อน ทำให้ผิวเร่งผลิตเม็ดสีเมลานิน จนหมองคล้ำ หน้าดำเพราะผิวไม่ผลัดเซลล์ แห้งกร้าน ขาดความยืนหยุ่น จนเกิดเป็นริ้วรอยและจุดด่างดำ

การฉีดโบท็อกซ์ อัดวิตามิน หรือร้อยไหมนั้น นอกจากจะให้ผลที่ไม่ยั่งยืน ต้องทำซ้ำ และราคาแพงแล้ว ยังทำให้ผิวเสียหายกว่าเดิมอีกด้วย วิธีที่ดีที่สุดคือใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวที่สร้างขึ้นมาเพื่อผิวหน้าและสภาพอากาศของชาวเอเชียโดยเฉพาะ BellaSkin Plus ครีมบำรุงผิวขาวขวัญใจดาราเอเชีย ด้วยวิธีใช้ BellaSkin Plus ที่ไม่ยุ่งยากและปลอดภัย กำจัดเม็ดสีเมลานิน กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ยับยั้งการผลิตเมลานินใหม่ ฟื้นฟูความเสียหาย ให้ผิวขาวใส แข็งแรง ยืดหยุ่น ฉ่ำน้ำ ดูอ่อนกว่าวัย ยิ่งตากแดดเท่าไหร่ยิ่งมีออร่า ภายในเวลา 1 เดือน

BellaSkin Plus ทำงานอย่างไร?

แตกต่างจากครีมปรับผิวขาวทั่วไปที่ผสมสารเคมีอันตรายที่กัดผิวและทำให้ระคายเคือง BellaSkin Plus คือครีมบำรุงผิวขาวที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมี ทำงานร่วมกันเพื่อปรับสีผิว คืนความชุ่มชื่น และบำรุงผิวในหลอดเดียว

ปรับสีผิวให้กระจ่างใสในครั้งแรกที่ใช้ : ครีมซึมซาบเข้าสลายเม็ดสีเมลานินที่สะสมในผิวหนังให้มีอนุภาคเล็กลง ทำความสะอาดผิวและรูขุมขนอย่างล้ำลึก

กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและเมลานิน : กระตุ้นให้เม็ดสีเมลานินถูกขับออกทางชั้นหนังกำพร้า อันเป็นกระบวนการขับของเสียตามธรรมชาติของร่างกาย พร้อมกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วต้นเหตุความหมองคล้ำ ผิวของคุณจึงดูสะอาดและขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ฉ่ำน้ำ ไร้เมลานิน : บำรุงและฟื้นฟูผิวจากความเสียหายจากแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื่นและยืดหยุ่น มอบวิตามินธรรมชาติอันบริสุทธิ์เพื่อบำรุงผิวให้แข็งแรงไม่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด และฟื้นฟูตัวเองได้ เพื่อผิวขาวกระจ่างใส และมีสุขภาพดีอย่างแท้จริง

back to menu ↑

BellaSkin Plus ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวกระจ่างใสครองใจคนในวงการ BellaSkin Plus ของแท้มีขายที่เว็บไซต์ทางการ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเกรดพรีเมี่ยมที่นำเข้าและจำหน่ายตามแบบฟอร์มสั่งซื้ออย่างเป็นทางการที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตเท่านั้น BellaSkin Plus ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อรักษามาตรฐานและป้องกันผู้ใช้ถูกหลอกลวงจาก BellaSkin Plus ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ BellaSkin Plus

เป็นเจ้าของผิวขาวกระจ่างใสดั่งใจฝันได้ เพียงคลิกสั่งซื้อ BellaSkin Plus ด้านล่างที่จะพาคุณไปสู่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อ และรอรับผลิตภัณฑ์ BellaSkin Plus ราคาสุดพิเศษที่บ้านภายใน 1 — 4 วัน ส่งฟรี ไม่มีค่าบริการเพิ่ม รับประกัน BellaSkin Plus ของแท้ พร้อมศูนย์บริการลูกค้า นอกจากสินค้าคุณภาพดีแล้วยังบริการพรีเมี่ยมอีกด้วย ไม่ต้องชำระเงินก่อน ชำระเงินเมื่อผลิตภัณฑ์ถึงมือคุณแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

ส่วนประกอบของ BellaSkin Plus ทำมาจากอะไร?

BellaSkin Plus ของแท้ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ 100% จากแหล่งผลิตออร์แกนิค ปราศจากสารเคมี สเตียรอยด์ หรือสารพิษ

ขมิ้นชัน : มีสารเคอร์คูมินอยด์ที่อัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะเข้าทำลายเม็ดสีเมลานินที่สะสม ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว

ว่านหางจระเข้ : สุดยอดมอยซ์เจอไรเซอร์แห่งธรรมชาติ เติมน้ำให้ผิวฉ่ำ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ลดริ้วรอย รักษารอยแผลเป็นและจุดด่างดำ

วิตามิน อี : บำรุงผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูโครงสร้างและเยื่อหุ้มเซลล์ผิว ให้ผิวฟื้นฟูตัวเองได้จากการทำลายของรังสียูวี และสามารถอุ้มน้ำได้นานกว่าเดิม ผิวหน้าจึงชุ่มฉ่ำตลอดเวลา

X50 Pure White : สูตรเฉพาะของ BellaSkin Plus ที่ครองใจคนทั่วโลกและตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว อัดแน่นไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และน้ำดอกไม้หลากหลายชนิดที่จะช่วยให้ผิวขาว เพิ่มความยืดหยุ่น ลดอาการอักเสบของผิว

back to menu ↑

วิธีใช้ BellaSkin Plus

ด้วยวิธีใช้ BellaSkin Plus สุดง่าย คุณก็สามารถมีผิวขาว ออร่ากระจ่างใสได้ เพียงทาครีมลงบนผิวหน้าที่ทำความสะอาดแล้วเป็นประจำ วันละ 2 ครั้ง ในตอนเช้าและก่อนนอน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว สามารถแต่งหน้าตามได้ทันที ไม่ทิ้งคราบมัน

back to menu ↑

BellaSkin Plus ผ่านการรับรองความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

ครีมบำรุงผิวหน้าขาวกระจ่างใส BellaSkin Plus ของแท้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลจากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมใบรับรองและรางวัลมากมายจากหลายสถาบันเพื่อยืนยันถึงประสิทธิภาพครีมบำรุงผิวขาวที่เห็นผลชัด ไว และปลอดภัย ครองใจผู้ใช้ชาวเอเชีย

— กำจัด 97% ของเม็ดสีเมลานิน จุดด่างดำ ฝ้า กระ ภายใน 4 อาทิตย์

— การผลิตเม็ดสีเมลานินใหม่น้อยลง 5 เท่า

— ผิวอุ้มน้ำได้นาน 12 ชั่วโมง

— 91% มีสีผิวขาวขึ้น 2 ระดับภายใน 15 วัน

— 89% ของริ้วรอยลึก เช่น ร่องแก้ม หน้าผาก รอบดวงตา จางหาย

— ไม่พบผลข้างเคียงอันตรายทั้งในระหว่างใช้และหลังหยุดใช้

back to menu ↑

ชีวิตใหม่ด้วยผิวขาวกระจ่างใสจาก BellaSkin Plus

— ออร่าผิวขาว เป็นจุดสนใจ สเน่ห์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเหลียวมอง

— ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องคอยหลบแดด พกร่ม

— ความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น จะแต่งหน้าก็ติดผิวดี หรือเปลือยผิวหน้าก็ดูอ่อนเยาว์

— เป็นที่ชื่มชมและชื่นชอบของคนรอบข้าง

— สุขภาพจิตดี ไม่ต้องกังวลทนเห็นจุดด่างดำและริ้วรอยทุกวัน

back to menu ↑

BellaSkin Plus ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“การที่ผู้หญิงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะมีผิวขาวใส่ได้นั้นเคยเป็นเรื่องยาก ต้องศัลยกรรม ฟอกผิว ซึ่งอันตรายและผลที่ได้ไม่ยั่งยืน แต่ด้วย BellaSkin Plus ที่เข้าใจถึงหลักปรับผิวขาวที่แท้จริง ช่วยสลายเมลานินต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ พร้อมยับยั้งการเกิดเมลานินใหม่ นอกจากนี้ยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น แข็งแรง สุขภาพดี ราคา BellaSkin Plus ก็คุ้มค่ามากเพราะอุดมไปด้วยคุณค่าธรรมชาติชั้นสูงและสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว”
back to menu ↑

BellaSkin Plus รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

ขวัญ, 26 ปี

“BellaSkin Plus ของแท้จากเว็บนี้ปรับผิวขาวเห็นผลชัดและไวที่สุดค่ะ ผิวของเราคล้ำด้วยกรรมพันธ์ แบบที่ว่าใช้รองพื้นเบอร์เข้มแค่ไหนหน้าก็ยังเทา ใช้มาแล้วหลายยี่ห้อ ตัวนี้ดีที่สุดเพราะว่าผิวดูขาวธรรมชาติ ตอนนี้จากแป้งเบอร์ 3 มาเป็นเบอร์ 0 นะ สีผิวสม่ำเสมอ เนียนเรียบ ไม่แต่งหน้าอังออร่าเลย”

ลูกตาล, นางแบบ

“ตอนเห็นว่า BellaSkin Plus มีจำหน่ายที่ไทยดีใจมากเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ต้องพรีออเดอร์เข้ามาจากอเมริกา ชอบวิธีใช้ BellaSkin Plus ที่มันง่าย แต่ว่าให้ผลเหมือนกับเอาคอร์สสปาราคาแพงมารวมกัน ดาราใช้เยอะเพราะไม่มีเวลาไปทำหน้าหรอกค่ะ ใช้มาตลอด ผิวหน้าขาว เนียนสวย ออร่า ถ่ายรูปออกกล้องมาแย่งซีน อยู่กลางแดดยังขาวใส ผิวดูแพงมากค่ะ”

วิลัย, รับราชการ

“เริ่มมีจุดด่างดำ ฝ้าขึ้นตามอายุค่ะ เป็นเมลานินที่สะสมจากแดดมาเป็นเวลานาน หาหมอเท่าไหร่ ดูแลยังไงก็ไม่หาย เห็นราคา BellaSkin Plus จัดโปรอยู่ รีวิวดีเลยซื้อมาใช้ ตอนนี้เป็นขาประจำแล้วค่ะ มีคนทักว่าเด็กลง ขาวเด่นมาแต่ไกล อยู่ในห้องแอร์นานแค่ไหนหน้าก็ไม่แห้ง ชอบมากค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply