ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Black Mask มาส์กถ่าน เพื่อหน้าใส ไร้สิว ผิวขาวมีออร่า เห็นผลครั้งแรกที่ใช้

ผิวหมอง หน้าไม่ใส บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล อาการเหล่านี้บ่งบอกถึงความอ่อนแอของผิวที่เกิดจากกการสะสมของสารเคมี มลภาวะ การหมักหมมของอนุภาคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซลล์ที่ตายแล้วที่รอการผลัด ฝุ่นควัน นอกจากนี้ยังมีสารเคมีที่ถูกซับลงไปอย่างลึกถึงชั้นใต้ผิวจากการใช้เครื่องสำอางค์ สารพิษยาฆ่าแมลงที่เราทาน ทุกอย่างส่งผลให้ผิวอ่อนล้า คุณเชื่อหรือไม่ว่าใครก็เจอปัญหาเหล่านี้

 • สิวอุดตัน สิวหัวดำตามจมูก คางและหน้าผาก
 • หน้าหมอง หน้าเทา ไม่สดใส
 • สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด่างเป็นจุดๆ จุดด่างดำที่เกิดขึ้นง่ายแม้จะไม่ได้โดนแดด
 • บำรุงผิวเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล ไม่ว่าจะใช้ครีมเคาน์เตอร์ ลงคอร์สเลเซอร์นานา
 • ผิวแพ้ง่าย เจอฝุ่นควันนิดเดียวก็แดง เป็นสิว ผดผื่น

อาการของผิวอ่อนแอเหล่านี้สามารถแก้ได้ด้วย Black Mask มาส์กถ่านดีท็อกซ์ผิว ที่ช่วยขจัดสารพิษที่ตกค้างจากชั้นใต้ผิว กำจัดสิงหัวดำและสิวอักเสบ พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก ให้คุณมีผิวหน้าขาว ใส ไร้จุดด่างดำ

Black Mask งานอย่างไร ให้คุณหน้าใสมีออร่า?

สิวหัวดำหายทันที ครั้งแรกที่ใช้ – สารสกัดของ Black Mask นั้นจะจับไขมันที่อุดตันตามรูขุมขน และขจัดออกอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวและสารแปลกปลอมที่อยู่ด้านบนของผิวออกอย่างหมดจด

ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลบจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน – จากการบำรุงอย่างล้ำลึกที่ทั่วถึง คุณจะมีสีผิวที่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำที่หายไป สารสกัดในมาส์คช่วยกระชับรูขุมขน ลดอัตราการเกิดสิวหัวดำและสิวอักเสบ

หน้าขาว ใส มีออร่า – จากการบำรุงลึกด้วยสารสกัดธรรมชาติอนุมูลเล็กที่ซึมซาบเข้าสู่ใต้ผิว พร้อมทั้งส่วนประกอบที่ช่วยเพิ่มระดับการไหลเวียนของเลือด คุณจะมีผิวสุขภาพดีแบบธรรมชาติ เลือดฝาดแบบที่ครีมตัวไหนก็ให้ไม่ได้

ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย – สารพิษทั้งหลายถูกกำจัดอย่างหมดจดจากทุกชั้นผิว พร้อมกับการบำรุงอย่างล้ำลึก เผยผิวใส ฉ่ำน้ำ

Black Mask คือมาส์กครบสูตรที่เข้าใจปัญหาว่าผิวที่ดีนั้นต้องการมากกว่าการบำรุง ช่วยทำความสะอาดอย่าล้ำลึก เปิดผิวเพื่อบำรุงอย่างล้ำลึกถึงใต้เซลล์

back to menu ↑

Black Mask ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

วันนี้คุณสามารถสั่งซื้อ Black Mask ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลด 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น Black Mask คือผลิตภัณฑ์นำเข้าจากยุโรปที่มีเราเป็นผู้จำหน่าย Black Mask ของแท้เจ้าเดียวในประเทศไทย พร้อมราคา Black Mask โปรโมชั่นแสนถูกใจจากผู้ผลิต Black Mask ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์ของเราคือ Black Mask ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Black Mask

คุณสามารถสั่งซื้อ Black Mask ได้อย่างแสนง่าย เพียงแค่คลิกสั่งซื้อ กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อย และนอนรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ วางใจได้เพราะจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น นอกจากนี้ยังรับประกัน Black Mask ของแท้ที่มาพร้อม ราคา Black Mask โปรโมชั่นสุดพิเศษเป็นของขวัญจากผู้ผลิต

Black Mask ส่วนประกอบคัดสรรจากธรรมชาติ เพื่อผิวหน้าขาวใส มีออร่า

ส่วนประกอบของ Black Mask นั้นมาจากธรรมชาติ 100% ที่สกัดมาเพื่อรักษาและมอบคุณค่าให้ผิวของคุณอย่างล้ำลึก

ผงถ่านไม้ไผ่ (Bamboo Charcoal)

ช่วยดูดซับสารพิษที่ตกค้างอยู่อย่างลึกถึงเซลล์ผิวชั้นล่าง ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เตรียมผิวให้พร้อมแก่การบำรุง ถ่านยังช่วยกระชับผิวหนังและรูขุมขน ให้คุณมีผิวใส เรียบตึง

เกาลิน (Kaolin)

โคลนขาวสุดยอดเคล็บลับใสงามขาวของสาวจีนที่มีการใช้มานับหมื่นปี เกรดของโคลนเกาลินใน Black Mask นั้นคือเกรดพรีเมี่ยม ที่บริสุทธิ ช่วยบำรุงและดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำความสะอาดอย่างอ่อนนุ่ม ช่วยรักษาการอักเสบของผิวและสิว

โคลนน้ำจืด

จากประเทศแคนาดาที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำแร่บริสุทธิและวิตามินมากมายแหล่งน้ำธรรมชาติ ช่วยบำรุง เติมความชุ่มชื่น อัดวิตามินให้ผิวอย่างเข้มข้น

\สารสกัดจากแตงกวาและดอกคาโมมายล์

เต็มไปด้วยสารต้านอนูมูลอิสระ ช่วยบำรุงและทำห้ผิวแข็งแรง และยังเติมยน้ำ ผ่อนคลายผิว ลดความตึงเครียด

น้ำมันทรีที (Tea Tree Extract)

เป็นยาปฏิชีวนะอ่อนโยนจากธรรมชาติ รักษาสิว ลดการอักเสบ และช่วยบำรุงการไหลเวียนของโลหิตในเส้นเลือดฝอยของผิวชั้นล่าง ให้คุณมีเลือดฝาด อมชมพู

Young beautiful woman with a mask for the face of the therapeutic black mud

back to menu ↑

วิธีใช้ Black Mask

 1. ทา Black Mask ลงบนผิวหน้าให้สม่ำเสมอเพื่อง่ายต่อการลอกภายหลัง
 2. ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 20 – 25 นาที
 3. ค่อยๆลอกออก และล้างหน้าตามปกติ

หลังการใช้ครั้งแรกจะเห็นว่าผิวขาวใสขึ้นทันที รวมทั้งเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งอุดตันที่จะติดมากับมาส์ก เมื่อแห้งแล้วมาส์กจะมีลักษณะยืดหยุ่น ลอกง่าย ไม่เจ็บ และไม่ทิ้งคราบเปื้อนเสื้อผ้า

back to menu ↑

Black Mask ผลลัพธ์ที่ได้รับการรับรอง หน้าใส ไร้สิว มีออร่าได้อย่างถาวร

การเก็บข้อมูลวิจัยและผลการใช้อย่างต่อเนื่องนั้น สามารถรับประกันได้ว่า Black Mask คือสุดยอดมาส์กที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ที่ต้นเหตุ

 • 99% ของผู้ใช้พบว่าผิวขาวใสขึ้นทันทีในครั้งแรกที่ใช้
 • 97% ของสิวอักเสบและสิวหัวดำหายไปภายใน 1 สัปดาห์
 • ผิวขาวขึ้น 4 ระดับภายใน 2 สัปดาห์ มีสัมผัสที่นุ่มขึ้นและรูขุมขนที่เล็กลง
 • 98% ของจุดด่างดำ ฝ้า กระ เริ่มเลือนหายภายใน 10 วัน

Black Mask หน้าใส ผิวสวย เพิ่มความมั่นใจแบบที่ครีมไหนก็ให้ไม่ได้

สิ่งที่คุณได้รับจาก Black Mask นั้นมากกว่าผิวขาวใสไร้สิวและจุดด่างดำ

 • บอกลาเครื่องสำอางค์หนาเตอะ และคอนซีลเลอร์ที่ดูไม่เป็นธรรมชาติ
 • มั่นใจด้วยผิวหน้าใส จนใครๆก็ทัก
 • ไม่ต้องอับอายหรือปกปิดสิวอักเสบและสิวหัวดำ
 • หน้าเด็กขึ้น ผิวฉ่ำน้ำมีเลือดฝาด
back to menu ↑

Black Mask ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“ผู้ป่วยของหมอทุกคนที่เข้ามารักษาผิวจะได้รับ Black Mask กลับไปใช้ด้วยเสมอ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ช่วยบำรุงผิวอย่างครบวงจร ผู้ป่วยเกาหลีของหมอนั้นมีผิวหน้าขาวใส ไร้จุดด่างดำ ฉ่ำน้ำได้เพราะ Black Mask ตัวเดียว”
back to menu ↑

Black Mask รีวิวจริงจากผู้ใช้ทั้งดีและไม่ดี

คุณนุชจรินทร์, 21 ปี, พนักงานต้อนรับโรงแรม

“Black Mask คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวเดียวที่ใช้อยู่ตอนนี้ค่ะ ราคา Black Mask ดีมากและช่วยได้ทุกอย่างจริงๆ เมื่อก่อนเป็นสิว หน้ามันเยิ้ม หมองเทา แต่ Black Mask ช่วยรักษาสิวเราได้ภายในสัปดาห์เดียว แล้วหน้าก็ขาวใส แบบว่าขาวอมชมพูฉ่ำๆ เครื่องสำอางค์ก็ติดหน้าดีมากค่ะ สีไม่เพี้ยน หน้าไม่ดำ”

คุณศิริลักษณ์, 34ปี, เจ้าของกิจการ

“เป็นสิวสเตียรอยด์ แล้วผิวหน้าแย่มากค่ะ ทั้งผดผื่น สิวอักเสบ มันเป็นจุด แห้งลอกเป็นหย่อมๆ แต่ Black Mask สามารถดูดเอาสารพิษพวกนั้นออกหมดเลย ตอนนั้นแพ้ง่ายมากแดงบวม แต่ Black Mask อ่อนโยน บำรุงล้ำลึก ผิวใหม่ของเราตอนนี้เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ขาวใสเรียบลื่นเอา ดูไม่รู้เลยว่าเคยผ่านปัญหาผิวแย่ๆมาก่อน”

คุณปัญญาพร, 28ปี, เชฟ

“Black Mask ทำให้เราหน้าใส ไม่มัน แม้จะอยู่หน้าเตาวันละเป็นสิบๆชั่วโมง อยู่หน้าความร้อนแต่ว่าไม่เป็นฝ้า ทำงานทั้งวันหน้าไม่ดรอปไม่มัน หน้าดูเด็กขึ้นหลังจากใช้ได้ไม่กี่ครั้ง ทั้งขาวใส อมชมพู มีเลือดฝาดแบบธรรมชาติ วิธีใช้ Black Mask ก็ง่าย ดีว่าแต่งหน้าหนาๆหนักผิวเยอะเลย”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply