ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Bliss Hair Home System เซรั่มบำรุงผมให้ผมนุ่มสลวยภายใน 5 วัน

เส้นผมที่ดูสวยงามสามารถปรับเปลี่ยนบุคลิกของผู้หญิงเราได้จากหน้ามือเป็นหลังมือ ดังจะเห็นได้จากผู้หญิงที่ปรับเปลี่ยนทรงผมจะมีความสวยมากยิ่งขึ้นหากทรงผมนั้นรับกับรูปหน้า แต่ที่สำคัญ เส้นผมนั้นต้องดูสวยและดูสุขภาพดีจากภายใน จึงจะเรียกได้ว่าลุคที่เปลี่ยนไปนั้นมีความสวยงามอย่างแท้จริง

และเพราะมลภาวะ สารเคมี ฝุ่น ควัน และสิ่งต่าง ๆ ทำให้ผมของเราดูดซับเอามลภาวะเหล่านั้นเข้าไป อีกทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมในยุคนี้ก็มีส่วนผสมของสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายสะสมอยู่ในเส้นผม จึงทำให้เส้นผมอ่อนแอ ขาดร่วงได้ง่าย และไม่แข็งแรง การจะดูแลเส้นผมให้นุ่มสวยมีสุขภาพดีนั้น จะต้องบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ไม่ก่อให้เกิดการสะสมในเส้นผม

เส้นผมที่ดูสุขภาพดี มีลักษณะอย่างไร

 1. เส้นผมที่สุขภาพดีจะต้องไม่ชี้ฟูและมีน้ำหนัก
 2. เส้นผมที่สุขภาพดีจะต้องจัดทรงง่าย และไม่พันกัน
 3. เส้นผมที่สุขภาพดีจะต้องนุ่ม และเรียบตั้งแต่โคนจรดปลาย
 4. เส้นผมที่สุขภาพดีจะต้องมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน
 5. เส้นผมที่สุขภาพดีจะต้องไม่แห้ง ไม่มัน และไม่แตกปลาย
 6. เส้นผมที่สุขภาพดีจะต้องแข็งแรง ไม่ขาดง่าย ไม่หลุดร่วงง่าย
 7. เส้นผมที่สุขภาพดีจะต้องมาจากสุขภาพหนังศีรษะที่แข็งแรง ไม่มีรังแค ไม่แห้งหรือมันจนเกินไป และไม่มีแผลบนหนังศีรษะ

 

และเชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากจะมีผมที่ดูสวยสุขภาพดีด้วยกันทั้งนั้น และวันนี้เรามีตัวช่วยมาบอกต่อสาว ๆ ทุก ๆ คนที่ต้องการมีผมที่สวยมาจากภายในสู่ภายนอก ตัวช่วยนั้นก็คือ Bliss Hair Home System เซรั่มบำรุงผมที่ช่วยให้ผมสวยสุขภาพดี ตั้งแต่โคนจรดปลาย โดยการทำงานจะเข้าไปบำรุงตั้งแต่แกนผม ให้ผมนุ่มสวยจัดทรงง่าย

ทำไมคุณถึงควรเลือก Bliss Hair Home System

 1. ปราศจากสารเคมีและส่วนผสมที่เป็นอันตรายกับเส้นผมและหนังศีรษะ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อเส้นผมและหนังศีรษะ
 2. เนื้อเซรั่มให้สัมผัสที่บงเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หนังศีรษะมันหรือแห้งลอกเป็นแผ่น
 3. มีประสิทธิภาพในการบำรุงเส้นผมให้สวยได้อย่างแท้จริง
back to menu ↑

คุณสมบัติของ Bliss Hair Home System

Bliss Hair Home System มีคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้เส้นผมมีความแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย อีกทั้งยังช่วยบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพแข็งแรง และช่วยเสริมสร้างการเสริญเติบโตให้กับเส้นผม ทำให้ผมยาวเร็วมากยิ่งขึ้นและช่วยให้ผมสวยนุ่ม เรียบชื่น ไม่พันกัน

ส่วนผสมหลักของ Bliss Hair Home System

 1. วิตามินที่จำเป็นในการบำรุงเส้นผม ให้เส้นผมมีสุขภาพดี
 2. สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่สกัดด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัยให้ได้โมเลกุลเล็กที่สุด เพื่อประสิทธิภาพในการซึมลึกลงสู่แกนผม
 3. สารสกัดเซ็นเทล่าจากทวีปเอเชีย ช่วยบำรุงผมอย่างอ่อนโยน ให้เส้นผมแข็งแรง
 4. สารสกัดจากอะโวคาโดให้เส้นผมนุ่ม เป็นประกายเงางาม
 5. สารสกัดน้ำมันหอมระเหย ช่วยผ่อนคลายขณะการใช้งาน และให้มีกลิ่นหอมติดเส้นผมได้ตลอดทั้งวัน
back to menu ↑

วิธีการใช้งาน  Bliss Hair Home System

Bliss Hair Home System เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่สระผมและล้างทำความสะอาดน้ำยาสระผมให้สะอาดหมดจด จากนั้นเช็ดผมหรือเป่าผมด้วยไดร์เป่าผมอุณหภูมิปกติให้ผมแห้ง และใช้เซรั่มโดยนวดที่บริเวณปลายผม 2-3 นาที โดยตัวเซรั่มจะซึมลึกลงสู่เส้นผมภายใน 15 นาทีโดยไม่ทิ้งความมันและคราบผลิตภัณฑ์ใด ๆ บนเส้นผม โดยผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องล้างผลิตภัณฑ์ออก

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ Bliss Hair Home System

ผลลัพธ์จากการใช้ Bliss Hair Home System คุณจะรู้สึกได้ว่าผมมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น แห้งเสียน้อยลง และเส้นผมมีความเงาเป็นประกายมากขึ้นกว่าแต่ก่อน หากต้องการให้ได้ผลประสิทธิภาพสูงสุด เราแนะนำให้คุณใช้ 2 ครั้งทุก ๆ 3-4 วัน เป็นเวลา 2-3 เดือน เพื่อให้ผมนุ่มสวย น่าสัมผัส และเป็นการฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก

back to menu ↑

รีวิวจริงจากลูกค้าต่อ Bliss Hair Home System

ผลลัพธ์จากการใช้ Bliss Hair Home System ต่างได้รับผลตอบรับมากมาย เพื่อให้คุณได้มีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ มากยิ่งขึ้น เรามาดูรีวิวจริงจากลูกค้าต่อ Bliss Hair Home System กันเลยดีกว่า

กุสุมา

ผมแห้งเสียจากการทำสี และเส้นผมอ่อนแอมาก ๆ ค่ะ หวีเบา ๆ หรือเอามือสางเบา ๆ ผมก็ขาดหลุดร่วงออกมา กังวลใจมาก ๆ จนคุณแม่แนะนำ Bliss Hair Home System ซึ่งเป็นเซรั่มบำรุงเส้นผม เนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ใช้ไปประมาณ 2-3 อาทิตย์ รู้สึกได้ว่าเส้นผมดูสวยขึ้น แข็งแรงขึ้น และนุ่มขึ้น จนเพื่อน ๆ ทักเลยล่ะค่ะ ว่าไปอบไอน้ำที่ไหนมา

เมย์

มีปัญหาผมแห้ง และชี้ฟูค่ะ จึงทำให้จัดทรงยากมาก ๆ เพราะเส้นผมผ่านสารเคมีและความร้อนมาเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการไดร์ การหนีบ ม้วนลอน การทำสีผม จึงทำให้เส้นผมไม่สวยเหมือนแต่ก่อน  ลองเสริ์ชผลิตภัณฑ์และสั่งซื้อมาลองใช้มากมายก็ไม่เห็นผล จนในที่สุดก็ได้มาเจอกับ Bliss Hair Home System หลังจากใช้ไปครั้งแรกรู้สึกว่าเส้นผมนุ่มลื่นมากยิ่งขึ้น และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็ทำให้เส้นผมดูมีสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น อาการผมแห้ง ชี้ฟู หายไปเลยค่ะ

นีน่า

ใคร ๆ ก็บอกว่าเป็นคนผมสวย แต่เรากลับไม่ได้รู้สึกเช่นนั้น เพราะเรารู้สึกว่าผมเราแห้งเสีย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดูชี้ฟู และเพราะเป็นคนผมยาว จึงทให้ใคร ๆ ก็คิดว่าเรามีผมสวย อาการผมแห้งเป็นอะไรที่เราอยากแก้มากที่สุด และได้มาลอง Bliss Hair Home System ผมที่ดูแห้งก็ดูชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น เส้นผมดูมีประกายและดูเรียบลื่น ตอนนี้ยอมรับแล้วค่ะว่าผมเราสวยจริง

 

back to menu ↑

รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญต่อ Bliss Hair Home System

จากประสบการณ์ในการทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญผิวหนังมานาน หลาย ๆ คน มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังบนหนังศีรษะ ซึ่งส่งผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม รวมทั้งยังเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมขาด หลุด ร่วง และสภาพผมไม่แข็งแรง Bliss Hair Home System เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการบำรุงเส้นผมที่ไม่แข็งแรงให้กลับมาสวยและมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการดูแลรักษาผิวหนังที่บริเวณหนังศีรษะก็เป็นสิ่งที่ทุก ๆ คนควรทำ และไม่ควรละเลยการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและเป็นมิตรกับผิวหนัง
back to menu ↑

สถานที่สั่งซื้อ Bliss Hair Home System ในประเทศไทย

สำหรับวิธีการสั่งซื้อ Bliss Hair Home System ในประเทศไทยนั้น คุณสามารถสั่งซื้อได้เฉพาะทางเว็บไซต์หลักของเราเท่านั้น เราไม่ได้มีนโยบายการจัดจำหน่ายตามแหล่งอื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจในตัวสินค้า Bliss Hair Home System ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา, Aliexpress, Amazon หรือ Lazada – คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์หลักด้วยโปรโมชั่น 50% ซึ่งถือว่าเป็นราคา Bliss Hair Home System สุดพิเศษและเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น

 

หากคุณพบเห็นสินค้า Bliss Hair Home System ในแหล่งอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการพบเห็นตามร้านขายยา Aliexpress, Amazon, Lazada ตามอินเทอร์เน็ตหรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ไม่ใช่เว็บไซต์หลักของ Bliss Hair Home System ขอให้คุณพึงรู้ไว้ว่าสินค้าเหล่านั้นเป็น Bliss Hair Home System ของปลอม ไม่ใช่ Bliss Hair Home System ของแท้ เพราะ Bliss Hair Home System ของแท้ มีการจัดจำหน่ายเพียงแห่งเดียวเท่านั้น คือที่เว็บไซต์หลักของ Bliss Hair Home System

ความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ Bliss Hair Home System ของแท้และของปลอมนั้นถือว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากในด้านของประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากตัวผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของปลอมอาจจะมีสารก่ออันตรายในร่างกายและผลลัพธ์อาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี หรือหากได้ผล อาจจะเกิดการระคายเคืองผิวตามมาภายหลังได้ แต่ผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ทำมาจากธรรมชาติ จะไม่ทิ้งสารอันตรายใดๆ ไว้ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาได้จริงอย่างตรงจุด

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply